Là một trong những thiết bị quan trọng trong dàn âm thanh karaoke. Đầu karaoke giúp cho âm thanh của dàn karaoke được hoàn hảo nhất. Tuy nhiên lại có quá nhiều sản phẩm đầu karaoke khiến người dùng phân vân và khó chọn lựa. Bảo Châu Elec sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn nên mua đầu karaoke gia đình loại nào hay nhất hiện nay.

Nên mua loại đầu karaoke gia đình nào hay nhất hiện nay ?

Thế nào là đầu karaoke gia đình chất lượng hay ?

Để nhận biết được đâu là một sản phẩm đầu karaoke gia đình hay là điều mà không phải ai cũng biết. Đầu karaoke có tác dụng kết nối hình ảnh, âm thanh từ các thiết bị như loa karaoke, máy tính, TV cho chất lượng hình ảnh sống động, âm thanh sắc nét. Đặc biệt giúp người dùng dễ dàng chọn lựa bài hát phục vụ nhu cầu giải trí karaoke.

Đầu karaoke gia đình chất lượng phải đảm bảo về các yếu tố như :

+ Giao diện thông minh với hình ảnh rõ nét, chân thực âm thanh sống động, lưu trữ được số lượng lớn và đa dạng thể loại các bài hát.

+ Kết nối, tương thích với các thiết bị đa phương tiện hay các thiết bị thông minh một cách nhanh chóng và nhạy bén.

+ Lựa chọn, điều khiển, tìm kiếm bằng giọng nói nhanh nhạy. Đầu karaoke gia đình có khả năng cập nhật bài hát online nhanh chóng và tải về dễ dàng.

+  Chọn lựa tùy thuộc vào các sản phẩm đầu karaoke online hoặc đầu karaoke 6 số tương ứng với mục đích cũng như không gian giải trí của mình.

Loại đầu karaoke gia đình nào hay trên thị trường ?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đầu karaoke gia đình phổ biến đó là đầu karaoke ổ cứng (đầu karaoke online) và đầu karaoke 6 số (đầu karaoke chạy đĩa). Hãy cùng Bảo Châu Elec đi tìm hiểu 2 loại đầu này để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất.

Đầu karaoke ổ cứng (đầu karaoke online)

Đây là loại đầu karaoke gia đình thông minh, là lựa chọn hàng đầu đối với dàn âm thanh karaoke gia đình. Đầu karaoke ổ cứng với nhiều công nghệ hiện đại đem đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp, đỉnh cao. Sở hữu ổ đĩa với dung lượng lớn hoàn toàn có thể lưu trữ được số lượng lớn các bài hát với nhiều thể loại.

Hình ảnh luôn được sắc nét, hỗ trợ video 4K full HD, âm thanh sống động, chân thực khi được xử lý qua đầu karaoke ổ cứng. Đầu karaoke gia đình ổ cứng cho phép người dùng điều khiển từ xa, chọn bài hát, ca sĩ thông qua giọng nói với tốc độ tìm kiếm rất nhanh và hiệu quả. Bài hát được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng khi có kết nối mạng.

Bạn hoàn toàn có thể kết nối các thiết bị thông minh như điện thoại, tebet hoặc các kết nối đa phương tiện như Youtube, Zing TV,… đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng.

Đầu karaoke gia đình Hanet PlayX one 1TB đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Đầu Hanet PlayX one 1TB – sản phẩm đầu karaoke ổ cứng đang được khách hàng ưa chuộng.

Tại Bảo Châu Elec một số sản phẩm đầu karaoke gia đình ổ cứng được người dùng tin tưởng như : Đầu Việt KTV HDPlus 4TB, Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB, Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB,…

Xem thêm TOP các đầu karaoke online hay nhất hiện nay

Đầu karaoke 6 số (đầu karaoke chạy đĩa)

Đầu karaoke gia đình 6 số là một sự lựa chọn tuy không tối ưu và được ưa chuộng như đầu karaoke ổ cứng nhưng với giá thành rẻ và nhu cầu nghe nhạc theo kiểu truyền thống thì người dùng cũng không nên bỏ qua.

Người dùng có thể lựa chọn bài hát lần lượt theo ý thích và đầu karaoke sẽ ghi nhớ để phát theo thứ tự chọn. Đầu karaoke gia đình cho phép người dùng sử dụng điều khiển từ xa để chọn lựa bài hát theo mã số.

Dung lượng bài hát cố định theo danh mục, tên ca sĩ cũng như thể loại nhạc. Người dùng có thể cập nhật bài hát mới trên thị trường thông qua các đĩa DVD sử dụng với đầu karaoke.

Đầu Paramax LS-3000 là dòng đầu karaoke gia đình chạy đĩa hiện đại với mức giá thành rẻ.
Đầu Paramax LS-3000 là dòng đầu karaoke gia đình chạy đĩa hiện đại với mức giá thành rẻ. 

Một số sản phẩm đầu karaoke 6 số được ưa chuộng tại Bảo Châu Elec như : Đầu Karaoke Paramax LS 3000, Đầu Acnos SK339HDMI, Đầu Acnos Sk 5500 HDMI.

Trên đây là những tiêu chí từ Bảo Châu Elec gợi ý cho bạn mong rằng khách hàng đã có cho mình những nhận định nhất định để lựa chọn mua đầu karaoke gia đình loại nào hay và phù hợp cho gia đình mình. Đừng quên Bảo Châu Elec đang có rất nhiều ưu đãi khi bạn sở hữu những sản phẩm này.

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 1900.0255 để được tư vấn trực tiếp hoặc có thắc mắc gì về sản phẩm hãy comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *