Top 10 Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

28-12-2020 10 46969 0 0

Báo lỗi

Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền giang sơn. chắc rằng trong thời điểm này tại những trường học, cơ quan, tổ chức cũng đang tất bật chuẩn bị cho những chương trình văn nghệ mừng xuân, đón tết. Trong số đó, những bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự thành công cho bất kỳ chương trình nào. Và hôm nay những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty hay và ý nghĩa sâu sắc nhất.

12345678910

1


Nlp Trinh

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 1

Kính thưa quý vị khách quý;

Kính thưa những anh chị em bè bạn tri kỷ hữu;

Kính thưa những anh, chị em nhân viên công ty…

Thay mặt công ty… tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, những anh chị, những bạn và anh em nhân viên đã về dự buổi tất niên cuối năm năm 20… và đón chào năm…

Quý vị khách quý và những bạn tri kỷ mến!

Giới thiệu sơ lược về sự hình thành của công ty…

Và hôm nay, trong không khí vui vẻ chia tay năm… và đón mừng xuân… từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của anh em, bè bạn, đối tác và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong công ty… lời cảm ơn chân thành nhất.

Thưa quý vị khách quý và những bạn nhân viên thân mến!

Tôi vui mừng với những kết quả đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban, từng bộ phận với những tiến bộ rõ rệt trong công việc, trách nhiệm với đối tác, với người tiêu dùng, tác phong chuyên nghiệp trong công việc, và tinh thần tự chủ và làm việc tập thể, của những bạn giúp công ty… tiến hành thành công những dự án công trình trong năm qua.

Tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của những bạn trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của toàn công ty.

Thưa quý vị và những bạn nhân viên. Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt những năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về công ty chúng ta, một tổ chức với những thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 20… dù khó khăn chung không hẳn là đã qua, nhưng với toàn bộ chúng ta với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa công ty lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. tiến hành được điều này, mỗi anh em nhân viên chúng ta hãy cùng tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, tiến hành công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng người tiêu dùng, đối tác.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn những vị khách quý, anh chị em, bè bạn tri kỷ hữu cùng toàn thể anh chị em nhân viên công ty đang đi đến tham gia buổi tất niên cuối năm vui vẻ và thân thương này.

Xin kính chúc quý vị khách quý, những anh chị em bè bạn tri kỷ hữu; những anh, chị em nhân viên công ty… một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty


2


Nlp Trinh

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 2

Lời thứ nhất tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc tỷ phú đình… một năm mới sức khỏe và thành công.

Kính thưa toàn bộ anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với tỷ phú đình… của chúng ta, vì đây là dịp để toàn bộ chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng san sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và vẫn chưa làm được của năm qua; Để vui thú vui sum họp bên bè bạn, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Thưa anh chị em, năm vừa mới đây là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn toàn cầu, toàn Việt Nam, và toàn thể những doanh nghiệp, không riêng gì tỷ phú đình những công ty…

Như những anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão kinh tế năm 20… chúng ta đã tiến hành quyết liệt công tác tái cấu trúc những công ty, sản phẩm, dịch vụ, quản lý tác dụng những chi phí và dẫn theo một loạt những thay đổi rất có thể nhìn thấy rõ rệt.

Bên cạnh những thay đổi rất cần thiết, những giá trị cốt lõi của tỷ phú đình…, toàn bộ chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:

– Công tác chăm sóc sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho những anh em CBCNV.

– những hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, cơ chế người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời.

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào những dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta vẫn chưa đạt được mục tiêu 20… vừa mới đây.

Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, nguy hiểm thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới rất có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, góp sức cho ngôi nhà chung của mỗi người. Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn toàn bộ mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng tỷ phú đình… trong thời gian qua.

Bước sang 20…, theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ không tồn tại nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt những mục tiêu năm mới của những công ty…

toàn bộ chúng ta hãy “Vững Vàng, Sẵn Sàng” để 20… là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của tỷ phú đình…

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

3


Nlp Trinh

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

Kính thưa:

– những vị đại biểu khách quý!

– Thưa những đồng chí trong Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty…

Hôm nay, hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu xuân năm mới mới 20… và tạm biệt năm cũ 20… Ban giám đốc Công ty tổ chức buổi liên hoan cuối năm nhân dịp năm mới 20… và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Tôi vui mừng cảm kích trước BLĐ cùng những vị khách quý và toàn thể ACE thành viên công ty đã dành thời gian tham gia buổi” Gala cuối năm của công ty…”.

Tôi xin gửi tới toàn bộ thành viên công ty… lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng đẹp đẽ nhất. Cảm ơn những anh chị em, thành viên công ty đã đồng hành cùng BLD công ty… vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong suốt chặng đường qua để công ty… có được thành quả như ngày hôm nay.

Kính thưa những vị khách quý, thưa những ACE thành viên công ty…

Cuối năm là thời gian lắng đọng, xúc cảm của tôi rất đong đầy, nhân dịp Xuân sắp về, nhân danh cá nhân và thay mặt HDQT Công Ty… Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV – ACE thành viên công ty, đã san sẻ, đồng hành, tin cậy, lắng nghe những san sẻ của tôi, đã tiến hành và chung vui cùng hoạt động của công ty, cùng BLĐ công ty trong suốt thời gian qua.

Tôi thấu hiểu mối quan tâm lo lắng của từng người, tôi vui mừng với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ của từng người. Vì đó cũng là mối quan tâm, lo lắng, đó cũng là tấm lòng của tôi, của BLĐ công ty.

Những kết quả đẹp đẽ, thú vui, thành quả của Công ty… không khó trọn vẹn và đầy ý nghĩa sâu sắc nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong những ACE thành viên Công ty, đã cũng BLĐ chúng tôi trong suốt quy trình chinh phục khó khăn cho tới ngày hôm nay.

Thay mặt HĐQT, tôi nhiệt liệt chào mừng những vị khách quý, chào mừng toàn thể CBCNV – ACE đang đi đến tham gia “Gala cuối năm 20…”.

Xin thưa quý vị và những bạn! Hơn 20 năm hình thành và phát triển trên con đường khá dài đủ để Cty có được vị trí của ngày hôm nay trên thị trường tại VN. Tôi xin nói rằng những khó khăn mà Công ty phải vượt qua trong thời gian qua đặc biệt tới năm 20… là cực kì to lớn. Những khó khăn, thử thách vì sự cạnh tranh khốc liệt của những thương hiệu, cùng đối thủ, những Store mới mở, phương án Sale… Nhưng chúng ta với vốn sức mạnh đoàn kết của từng ACE, thành viên cùng với niềm tin kiên định, mục tiêu rõ ràng, chúng ta vẫn đứng vững với vị trí cao trên thị trường tại Việt Nam.

Nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBCNV – ACE thành viên công ty, hôm nay chúng ta có mặt ở đây để tạm ghi nhận những thành quả mà chúng ta làm được và những khó khăn mà chúng ta vẫn chưa làm được để làm và đưa ra hướng khắc phục cho năm 20… tới.

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

4


Nlp Trinh

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 4

Kính thưa những vị khách quý, Thưa những bạn!

Lời thứ nhất, Thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc tôi xin nhiệt liệt chào mừng những vị khách quý, toàn thể CBCNV đang đi đến tham gia buổi liên hoan cuối năm nhân dịp năm mới 20… và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Tôi cực kì vinh hạnh khi được chọn làm người đại diện đứng trên đây để san sẻ cùng toàn bộ chúng ta những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi tiệc tất niên cuối năm ngày hôm nay.

Thưa Quý vị, vậy là năm 20… đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách, hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rõ nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Nhưng có một câu nói rằng ”sau toàn bộ những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Đúng vậy, thật đáng tự hào vì những gì chúng ta đã đạt được trong năm qua. Đó đó là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc.

Vì vậy, trong giây phút này đây chúng ta hãy cùng nắm tay nhau thật chặt, cùng hướng về phía màn hình, cùng nhau điểm lại những sự kiện, cùng nhau một lần nữa tự hào với những thành quả mà chúng ta đã cùng nhau đạt được.

Thật đáng tự hào! Hãy cùng nhau giành một tràng pháo tay thật to, cùng cái bắt tay thật chặt để chúc mừng cho những thành công của chúng ta.

Năm 20… đã bước qua những ngày thứ nhất, cả toàn cầu đang cùng chung niềm hân hoan đón nhận năm mới với những niềm tin và mong muốn cho một tương lai đẹp đẽ. Dẫu biết rằng, rất nhiều những khó khăn, những thử thách vẫn còn đấy đó đó ở phía trước. Chúng ta không thể thay đổi, NHƯNG chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, và MẠNH MẼ HƠN. ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH, VỮNG TIẾN TƯƠNG LAI bằng sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

Và lúc này hãy cùng nhau hô vang thật to khẩu hiệu “VỮNG VÀNG – SẴN SÀNG” để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng tiến về phía trước! sau cuối, trước thềm năm mới, xin gửi đến toàn thể quý vị một năm mới SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

5


Nlp Trinh

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 5

Kính thưa quý vị!

Mục tiêu của chúng ta là làm việc để sản xuất được tốt hơn, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay. Cải tiến để thời gian ngày 1 phát triển hơn, đây là một hành trình toàn thể ACE chúng ta ngày hôm nay phải làm việc công suất hơn trước, chúng ta làm việc một cách sáng tạo, làm việc chăm chỉ, khoa học, đồng ý sự khó khăn để đón nhận thời cơ mới.

Tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng đây, trước những ACE thành viên Công Ty, những khuôn mặt thân quen với đong đầy tình yêu thương. Tôi tin tưởng hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào những bạn, những ACE thành viên đã cùng tôi cùng BLĐ Công ty vượt mọi khó khăn gian khổ cùng thú vui nỗi buồn để có Công ty hôm nay, cùng sẻ chia – chung vui góp sức vào sự phát triển của công ty trong thời gian tới. Ban giám đốc chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng trong công tác chỉ huy điều hành với mục tiêu vì sự phát triển của công ty, cũng như chăm sóc đời sống, nâng cao thu nhập, đời sống của những thành viên Công ty chúng ta.

Nhân dịp năm mới 20… và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, cho tôi gửi lời thăm hỏi và chúc tết thân tình đến những bạn và gia quyến lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng”. Một lần nữa kính chúc những quý vị đại biểu, những thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sức khỏe, hạnh phúc, năm mới “Vạn sự như ý”.

Chúc công ty của chúng ta ngày càng phát triển. Một lần nữa tôi xin cảm ơn!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

6


P. Thắng

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 6

Xin gửi lời chào tới quý anh/chị, đối tác và cán bộ công nhân viên của công ty mỹ phẩm…

Hôm nay là ngày… Thời khắc mà năm cũ đã qua, năm mới chuẩn bị tới. Công ty mỹ phẩm… tổ chức buổi tiệc tri ân, cảm ơn toàn bộ anh/chị em quý đại lý người tiêu dùng đối tác, cũng như là những nhân viên đã đồng hành giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa mới đây.

Năm 20… vừa mới đây, mặc dù công ty còn gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty truyền thông… đã hoàn thành vượt mức kế hoạch.

Sang năm 20…, tôi xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa nữa để hoàn thiện hơn nữa quy trình hoạt động. Đa dạng những loại hình tổ chức, sáng tạo trong thiết kế để mang tới những sự kiện có tính nâng cao và ấn tượng nhất. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những người tiêu dùng.

Thời điểm năm mới sắp đến, tôi xin thay mặt toàn thể Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên công ty… lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Mọi người năm mới được vạn sự như ý!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

7


P. Thắng

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 7

Kính thưa quý vị đại biểu, quý người tiêu dùng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty…!

Lời thứ nhất, tôi xin cảm ơn những anh chị em đang sống và làm việc trong công ty tại toàn bộ những cơ sở của công ty… trong những trụ sở trên toàn quốc đã bớt chút thời gian quý báu của tôi để tới tham gia buổi tiệc tất niên cuối năm cuối năm 20…

Cảm ơn những Sở, Ban ngành trong thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty yên tâm đầu tư, phát triển trong suốt thời gian qua.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý người tiêu dùng, đối tác, nhà đầu tư đã tin yêu sử dụng sản phẩm của công ty… Và tôi mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng hợp tác phát triển trong thời gian sắp tới đây.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý người tiêu dùng và toàn thể cán bộ công nhân viên, những nhà đầu tư, năm 20… đã dần khép lại để nhường chỗ cho một năm 20… lên ngôi. Chúng tôi nhận định rằng trong năm 20…, lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Kính thưa quý anh chị!

Trải qua suốt quy trình hoạt động cho tới ngày hôm nay công ty… đã gặt hái được nhiều thành công. rất có thể nói tới như: xây dựng được chuỗi những hệ thống Bất Động Sản Nhà Đất khắp toàn nước. cung ứng những sản phẩm dịch vụ xây dựng tại những chi nhánh toàn quốc. Cung ứng những dịch vụ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những đối tượng dân cư.

Nhằm tiếp nối những thành công đó, tôi hy vọng rằng, chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau, mạnh mẽ hơn, để đối đầu với những khó khăn, thử thách trong tương lai với sự tự tin, đoàn kết và nỗ lực không ngừng sáng tạo. Nhằm vươn tới những thành công mới trong tương lai.

Nhân dịp năm mới 20… tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời thăm hỏi và chúc tết thân tình tới toàn thể ban lãnh đạo, đối tác, nhà đầu tư và những cán bộ công nhân viên lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý”.

Chúc cho công ty của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

8


P. Thắng

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 8

Kính thưa quý vị đại biểu, quý người tiêu dùng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty…!

Lời thứ nhất, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty san sẻ lời phát biểu tiệc tất niên cuối năm, xin gửi tới quý vị đại biểu lời chào, lời chúc sức khỏe , lời tri ân trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Năm 20… đã khép lại, dấu ấn 1 năm hợp tác, phát triển chúng ta đã có những đột phá, cùng nhau vượt qua những khó khăn. Tạo nền tảng vững chắc cho thành công tác dụng và nhận được sự tin tưởng của quý người tiêu dùng toàn công ty.

Năm 20… là năm khắc ghi… năm chặng đường phát triển ổn định của công ty… Chúng tôi luôn ý thức rõ định hướng chiến lược phát triển dựa trên những yếu tố: chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi thị trường, giá thành hợp lý, san sẻ lợi ích giá trị hài hòa,… Đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn, kiên định thành công. Xứng đáng với niềm tin mà người tiêu dùng đã và đang trao gửi trong suốt thời gian qua.

Thấm nhuần và nắm vững sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. là mang lại giá trị tích cực cho người tiêu dùng. Giữ vững tinh thần khởi nghiệp công ty đã ngày càng củng cố và mở rộng hệ thống trên toàn quốc với hàng nghìn đại lý. Có doanh số ấn tượng và thâm niên nhiều năm. Có sự thấu hiểu và chung tay góp sức, tối ưu hóa và đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt, có tính cạnh tranh và giá thành hợp lý. Hoàn thiện và tự động hóa hoạt động sản xuất. Đảm bảo tối đa sự ổn định và chất lượng sản phẩm.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý người tiêu dùng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty…!

Năm 20… đã qua mở đầu cho một năm mới với những thành tựu mới, thử thách mới. Hướng tới sự thành công dựa trên nền tảng ổn định, hiểu biết và san sẻ. Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi tới quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành đạt. Kính chúc quý vị đại biểu an khang thành đạt, hợp tác phát triển và thành công.

Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc tiệc tất niên cuối năm Year End Party của công ty…!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

9


P. Thắng

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 9

Thưa toàn thể những bạn nhân viên công ty…!

Đến hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 20… những bạn có thấy năm 20… của chúng ta qua nhanh không? Bởi đây là một năm thật sự tuyệt vời!

Năm 20… là một năm tuyệt vời nhất trong lịch sử xây dựng của công ty. Với những dấu mốc cực kì kỳ diệu. Đó là dựa vào sự nỗ lực mỗi ngày của … nhân viên toàn công ty, cùng toàn thể những đối tác. Hôm nay thay mặt những cổ đông, Ban giám đốc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ những nhân viên. Một lời cảm ơn bằng cả trái tim!

Năm 20…, chúng ta đã tiếp tục phát triển người tiêu dùng trong nước, quốc tế. Vẫn là … con người, nhưng doanh số lại gấp gần… lần so với năm 20… Có được những kết quả tuyệt vời như vậy là nhờ phần lớn vào công của đội ngũ Sale.

không chỉ là những bạn tiến hành được chính những ước mơ của bản thân mỗi người mà còn mang lại thú vui cho những người xung quanh mình. Tạo được nền tảng vững chắc cho những bạn trẻ khao khát được góp sức cho sự phát triển của toàn công ty – Một môi trường năng động, tươi trẻ và sáng tạo. Đảm bảo sự công minh tuyệt đối xứng đáng với những đóng góp của từng người.

Công ty chúng ta đã vượt lên dẫn đầu và bỏ rất xa những đối thủ thứ… và thứ… Đó đó là nỗ lực không biết mệt mỏi. Tiếp tục năm 20… là một năm bản lề và phát huy những thành tựu đã có. Hy vọng chúng ta sẽ mở rộng và có những đối tác lớn hơn nữa để phát triển hoạt động Sale hơn nữa. Mở ra những thời cơ cho những bạn trẻ để tìm được nhiều tiền hơn nữa.

Một lần nữa tôi xin kính chúc Ban lãnh đạo và nhân viên toàn công ty sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc và gặt hái được những thành công hơn nữa trong tương lai!

Xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

10


P. Thắng

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty số 10

Thưa những anh em!

Chúng ta gặp mặt nhau ở đây, là dịp chúng ta tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 20… Đây cũng là dịp chúng ta ngồi lại cùng nhau san sẻ những gì đã đạt được và những điều còn tồn đọng để vững bước tiến tới một năm mới với cùng 1 diện mạo mới.

Bên thềm năm mới, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Kính thưa quý vị và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty!

Công ty… được xây dựng cách đây… năm. Chúng ta đã có quy mô Sale thích hợp, sau thời gian qua công ty chúng ta vẫn đứng vững trên thương trường. Đó là nhờ sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Hôm nay tôi được cảm ơn và tri ân những nỗ lực đó.

Nhớ thời gian đầu, công ty mới bước vào hoạt động, với những khó khăn gặp phải. Chúng ta vẫn luôn bên nhau, cố gắng miệt mài nỗ lực và trung thành với công ty. Hôm nay, chúng tôi sẽ vinh danh những con người ấy – Những đóng góp miệt mài trong hơn… năm vừa mới đây. Đây là sự động viên, khích lệ rất lớn với tôi.

Trong thời gian qua, công ty chúng ta gặp phải khó khăn rất lớn về thiếu hụt nhân sự. thử thách của công nghiệp 4.0, công ty chúng ta đã thay đổi kịp thời để tiếp nhận những cái mới. Tuy nhiên, qua đây cũng là thời cơ giúp công ty có được những bước tiến mới. Tôi mong rằng, những nhân viên trong toàn công ty sẽ luôn nỗ lực để làm mới bản thân mình.

Chúng tôi hy vọng rằng, toàn thể chúng ta luôn nỗ lực đoàn kết, cố gắng hơn nữa để đưa công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. sau cuối tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia quyến sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty

Từ khóa: Top 10 Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 10 Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 10 Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm công ty hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *