Sở hữu một không gian giải trí hiện đại, muốn có những bộ dàn Hi-end thực sự đẳng cấp để xứng tầm với không gian của mình. Ngày càng có nhiều tín đồ âm thanh quan tâm và có niềm đam mê với những bộ dàn âm thanh Hi-end cao cấp, vậy hãy cùng Bảo Châu Elec khám phá ngay top 10 bộ dàn hi-end cao cấp thu hút mọi ánh nhìn ngay sau đây :

Âm thanh Hi-end là âm thanh cao cấp cho người dùng cảm nhận như được nghe nhạc trực tiếp biểu diễn ở những không gian chuyên nghiệp như rạp phim, rạp hát. Để sở hữu một bộ dàn Hi-end có thật sự đắt đỏ ? Chất lượng bộ dàn ra sao ?…luôn là những câu hỏi, thắc mắc của người dùng cần được giải đáp.

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh Hi-end không giống với những thiết bị âm thanh thông thường khác. Chúng không giống với hệ thống âm thanh stereo được sử dụng phố biến trong những gia đình hiện nay. Các thiết bị Hi-end được chế tạo từ những người kỹ sư chế tạo nhạc cụ nhiều kinh nghiệm, họ có đôi tai cảm nhạc tinh tế và kĩ năng thuần thục.

Top 10 bộ dàn âm thanh hi-end đáng sở hữu

Dàn nghe nhạc Hi-End 2020-02

Dàn nghe nhạc Hi-End 2020-02 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-end 2020-02

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa Tannoy Stirling GR (2 chiếc) 2 loa, 2 đường tiếng, công suất 300W, âm thanh mạnh mẽ.

+ Amply Accuphase E380 (1 chiếc) công suất 120W/ CH (8Ω stereo), mạch điều khiển AAVA.

+ Đầu đĩa than Yamaha TT-N503 (1 chiếc) kết nối bluetooth và Wifi tiện lợi.

Dàn nghe nhạc Hi-End 2020-02 được xây dựng từ các thiết bị hiện đại, chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường là Tannoy, Accuphase và Yamaha.

Dàn nghe nhạc Hi-End 03

Dàn nghe nhạc 03 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-end 03

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa B&W 803 D3 Rosenut hệ thống 4 củ loa, mỗi củ loa được đặt khoang riêng biệt, bao gồm 2 củ bass 17.78cm, 1 củ mid 12.7cm và 1 củ treble 2.5cm mang đến khả năng chơi nhạc hiệu quả.

+ Đầu SACD/CD McIntosh MCD600 8 kênh, gồm có 4 kênh DAC và mỗi kênh được bổ xung thêm một kênh tín hiệu L và R có cấu trúc Quad Balance có khả năng tái tạo âm thanh hiệu quả, vượt trội nhất.

+ Amply McIntosh MA9000 amply 2 kênh đáp ứng tần số từ 10Hz – 100kHz, ở mức kháng trở 2,4 hoặc 8 Ohms có công suất lên đến 300W/kênh với khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời.

Dàn nghe nhạc Hi-End 03 cho khả năng tái tạo các dải âm chính xác, nhanh chóng, chất lượng.

Dàn nghe nhạc Hi-End 24

Dàn nghe nhạc Hi-End 24 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp từ B&W và Mcintosh cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-End 24

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa B&W 803 D3 (1 cặp) hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao.

+ Pre Ampli Mcintosh C22 (1 chiếc) xử lý chất âm mượt mà.

+ Power Ampli Mcintosh MC1502 (1 chiếc) hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh.

+ Đầu đĩa than Mcintosh MT2 (1 chiếc) tái tạo âm thanh cực hay.

+ Đầu CD Mcintosh MCD600 (1 chiếc) đọc đĩa, giải mã chuẩn xác.

Dàn nghe nhạc Hi-End 24 với sự kết hợp từ những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu B&W và Mcintosh cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Dàn nghe nhạc Hi-End 2020-01

Dàn nghe nhạc Hi-End 2020-01 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn dải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-End 2020-01

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa Tannoy Stirling GR (2 chiếc) công suất liên tục 90W và cực đại 300W, đáp ứng dải tần rộng 39Hz – 46kHz, mạch phân tần thiết kế chính xác giúp âm thanh đầu ra luôn đảm bảo độ chân thực.

+ Amply đèn Unison Research Sinfonia Anniversary (1 chiếc) sử dụng 4 bóng đèn 6550/KT88 với công suất khuếch đại tối đa 25W/ CH phù hợp với những cặp loa độ nhạy trên dưới 90dB, mang đến chất âm dày, sắc nét.

+ Đầu phát Unico CD Primo (1 chiếc) mạch khuếch đại class A giúp giữ được trọn vẹn chất âm từ đầu CD.

Dàn nghe nhạc Hi-End 2020-01 cho âm thanh nghe nhạc toàn dải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-End 02

Dàn nghe nhạc 02 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-End 02

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa B&W 802 D3 Rosenut hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ

+ Amply McIntosh MA9000 công suất lên đến 300W/kênh với khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời

+ Đầu SACD/CD McIntosh MCD600 đọc đĩa chuẩn xác, tái tạo âm tuyệt vời.

Dàn nghe nhạc Hi-End 02 được phối ghép từ các thương hiệu nổi tiếng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dàn nghe nhạc 01

Dàn nghe nhạc 1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc 01

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa Tannoy Canterbury GR (2 chiếc) hệ thống loa 2 đường tiếng, gồm loa treble 5.2cm nằm trong họng của loa mid/bass 38cm có khả năng mang đến cho người chơi nhạc chất âm đầy đủ dải tần, chắc nịch.

+ Amply Mastersound Evolution 845 (1 chiếc) công suất đầu ra đạt 2 x 55W cùng với hiệu suất trung thực mang đến âm thanh tập trung, hoàn hảo đầy đủ các dải tần cao, trung, trầm.

Dàn nghe nhạc 01 được phối ghép từ 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới Tannoy, Mastersound có khả năng mang đến cho người chơi chất nhạc Hi-End đẳng cấp nhất.

Dàn nghe nhạc Hi-End 04 

Dàn nghe nhạc 04 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-end 04

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa Tannoy Canterbury GR công suất 150/600W, đáp ứng dải tần 28Hz – 27kHz cho chất âm ra loa trong sạch, tròn trịa và không bị vỡ tiếng, có khả năng chơi được đa dạng các dòng nhạc từ nhanh, chậm đến sôi động bốc lửa. 

+ Amply Accuphase E-650 30W/kênh ở mức trở kháng 8 Ohm, 60W/kênh ở 4Ohm amply có thể phối ghép được những cặp loa công suất lớn tín hiệu âm thanh luôn được đảm bảo chân thực, chi tiết. 

Dàn nghe nhạc Hi-End 04 thích hợp 20m2 – 30m2, công phá mạnh mẽ, âm thanh được truyền tải đều, đầy, rõ ràng đến tai người nghe.

Dàn nghe nhạc Hi-End 05 

Dàn nghe nhạc 05 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-end 05

Cấu hình bộ dàn bao gồm :

+ Loa B&W 803 D3 Rosenut hệ thống 4 củ loa, mỗi củ loa được đặt khoang riêng biệt, bao gồm 2 củ bass 17.78cm, 1 củ mid 12.7cm và 1 củ treble 2.5cm.

+ Amply Accuphase E-480 thiết kế có 2 tụ lọc nguồn kích thước lớn cho mức điện dung đạt 40.000μF đáp ứng đủ nguồn năng lượng cho các kênh amply giúp chất âm sạch, không lẫn tạp âm, rõ ràng.

Dàn nghe nhạc Hi-End 05 thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng.

Dàn nghe nhạc Hi-End 06 

Dàn nghe nhạc 06 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Dàn nghe nhạc Hi-end 06

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa Tannoy Kensington GR 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa mid/bass 25cm và 1 loa treble 5.2 cm được làm bằng hợp chất nhôm và magie giúp loa mang tới cho người dùng chất âm sâu sắc, trầm ổn, độ khuếch tán đều trong không gian.

+ Amply Unison Research Performance mạch Class A thuần, mỗi kênh lắp 2 bóng đèn KT-88/6550 song song vận hành ở chế độ siêu tuyến tính với khả năng tái tạo âm đầu ra chân thực, tự nhiên, vượt trội hơn rất nhiều so với các amply khác.

Dàn nghe nhạc Hi-End 06 phối ghép từ các thiết bị hiện đại cao cấp nhất. Gồm có loa Tannoy Kensington GR và amply Unison Research Performance hiện đại, chất lượng nhất.

Dàn nghe nhạc Hi-End 07

Dàn nghe nhạc 07 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Cấu hình bộ dàn gồm :

+ Loa Tannoy Kensington GR hệ thống 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa mid/bass 25cm và 1 loa treble 5.2 cm được làm bằng hợp chất nhôm và magie giúp loa mang tới cho người dùng chất âm sâu sắc, trầm ổn. 

+ Amply Accuphase E-650 dòng amply 2 kênh nổi tiếng, được nhiều người yêu mến. Amply sử dụng công nghệ tiên tiến nhất là bộ điều khiển âm lượng AAVA và chế tạo từ khối nhôm ép cứng cáp giúp hạn chế độ nhiễu, tạp âm cho âm thanh trong sạch và tinh tế.

Dàn nghe nhạc Hi-End 07 sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu cao cấp này đã mang đến dàn âm thanh chất lượng tuyệt vời, có khả năng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Bảo Châu Elec – Địa chỉ tin cậy tư vấn, lắp đặt Dàn Hi-end chất lượng

Bảo Châu Elec với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm Hi-end chất lượng nhất, ấn tượng nhất.

Hệ thống sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình

Giá thành sản phẩm luôn được cập nhật, tốt nhất thị trường.

Đa dạng các hình thức thanh toán: trả góp với lãi suất thấp/ thanh toán COD, thanh toán qua thẻ, …

Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km, miễn phí setup, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, giao hàng toàn quốc, bảo hành tận nơi.

Hãy đến ngay Bảo Châu Elec để có cơ hội sở hữu  loa kéo di động chính hãng với giá ưu đãi nhất. Liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, bình luận số điện thoại để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất. 

Tuyển chọn những bộ dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp nhất hiện nay

Tuyển chọn những bộ dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp nhất hiện nay

Bảo Châu Elec cung cấp nhiều bộ dàn nghe nhạc Hi-end cực kỳ sang trọng và đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu như Tannoy, Mclntosh, Accuphase, B&W,…

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *