Top 10 bộ truyện đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” hay nhất

05-01-2020 10 41994 2 2

Báo lỗi

hoàn toàn có thể thấy đam mỹ là một thể loại truyện đang rất rất được yêu thích hiện nay không chỉ có ở Việt Nam mà còn tại Châu Á. Trong số đó, đam mỹ cường công – nhu nhược thụ luôn được mọi người đón nhận và yêu thích. Công mạnh mẽ, bá đạo trong lúc ” thụ” thì nhu nhược, yếu ớt cần phải công bảo vệ tạo ra một mẩu chuyện tình thật lãng mạn. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua top 10 bộ truyện đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” mà toplist san sẻ dưới đây.

12345678910

1


Tran Thao

Cậu là nam tớ vẫn yêu – Angelina

Cậu là nam tớ vẫn yêu của tác giả Angelina là một bộ truyện sở hữu số lượt đọc nhiều vô số. Nội dung bộ truyện xoay quanh hai nhân vật đúng là An Tử Yến và Mạch Đinh. tất nhiên công là chàng An Tử Yến không chỉ có xuất sắc toàn diện, không chỉ có đẹp trai, giàu sang mà còn tài giỏi. Chàng thụ Mạch Đinh thật bình thường, bình thường đến nỗi không tồn tại gì để diễn tả. Thế nhưng tình yêu đến với họ thật ngẫu nhiên tạo ra một mẩu chuyện tình đầy hấp dẫn. Tất nhiên An Tử Yến luôn luôn bá đạo và luôn luôn bảo vệ Mach Đinh. Ở đây, có vẻ như mọi sự ôn nhu của công đều được ” thụ” hưởng hế. Bộ truyện có ba phần:

  • Phần 1: Tại trường học, hai nhân vật chính quen nhau.
  • Phần 2: Tình cảm của họ buột phải đối mặt với gia đình và cuộc sống hạnh phuc khi ở chung.
  • Phần 3: Cả hai ra trường và đi làm.

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/cau-la-nam-to-van-yeu/9103.html

Nội dung bộ truyện xoay quanh hai nhân vật chính là An Tử Yến và Mạch Đinh
Nội dung bộ truyện xoay quanh hai nhân vật đúng là An Tử Yến và Mạch Đinh

Huynh Bts

Huynh Bts 2018-05-26 22:38:13

Mk ko đồng ý, mấy bộ truyện của Angelina ko bộ nào nhược thụ hết . Tiểu bạch vs ngốc manh mà, chả tí nhược nào cả.

Nguyễn Trang

Nguyễn Trang 2018-12-04 17:04:35

Đồng ý với bạn


2


Tran Thao

Muốn làm ông xã của em – Angelina

Muốn làm ông xã của em cũng là một truyện nổi tiếng của Angelina, vị tác giả tài năng luôn góp sức cho người đọc những bộ truyện đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” cực kì hấp dẫn và được người đọc đón nhận nồng nhiệt. Bối cảnh bộ truyện là vườn trường xen lẫn tình huống cực kì hài hước. Chàng công Nghiêm Ngôn bá đạo, niên trưởng khóa trên lạnh lùng, tài giỏi luôn được những cô nàng theo đuổi. Chàng ” thụ” là Tô Tiểu Mễ, một tiểu bạch thỏ chính hiệu, hoàn toàn có thể nói là tưng tửng. Sự gặp gỡ và yêu nhau của họ đến như một định mệnh giống như định mệnh mang lại tiếng cười cho người đọc.

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/muon-lam-ong-xa-cua-em/9289.html

Sự gặp gỡ và yêu nhau của họ đến như một định mệnh giống như định mệnh mang lại tiếng cười cho người đọc
Sự gặp gỡ và yêu nhau của họ đến như một định mệnh giống như định mệnh mang lại tiếng cười cho người đọc

3


Tran Thao

toàn cầu có chút ngọt ngào – Angelina

toàn cầu có chút ngọt ngào của Angelina đưa chúng ta đến một chuyện tình thật ngọt ngào, lãng mạn và ngọt ngào hơn khi đó là một mối tình vượt qua định kiến. Hai nhân vật chính của bộ truyện này là Thần Cách và Mạc Tạp. hoàn toàn có thể nói tác giả đã rất thành công khi xây dựng một nhân vật đầy chói lóa, hết sức bá đạo, đúng hơn là một chàng hot boy lôi cuốn mọi ánh nhìn. Còn người kia lại rất bình thường, bình thường cứ bình thường thôi. Thế nhưng cặp đôi đã tạo ra một mẩu chuyện tình không chỉ có bá đạo mà còn rất nhẹ nhàng đầy hấp dẫn.

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/the-gioi-co-chut-ngot/7633.html

Thế giới có chút ngọt ngào của Angelina đưa chúng ta đến một chuyện tình thật ngọt ngào, lãng mạn
toàn cầu có chút ngọt ngào của Angelina đưa chúng ta đến một chuyện tình thật ngọt ngào, lãng mạn

4


Tran Thao

Dật Ninh – Nam Chi

Dật Ninh của tác giả Nam Chi mang đến cho người đọc về một mẩu chuyện tình pha lẫn nhiều yếu tố buồn có, vui có, ngược cũng đều có nhưng mà họ yêu nhau. Chu Diên hoàn toàn có thể nói là một chàng công tử bá đạo, không kiêng nể bất kể ai, thích làm theo ý mình, sẵn sàng độc ác tàn nhẫn với toàn bộ mọi người trên toàn cầu, cũng hoàn toàn có thể đối tốt với cùng 1 người. Người được đối tốt ấy là Dật Ninh, một người luôn tự ti, cô đơn và muốn yêu nhưng lại không dám. mẩu chuyện này rồi sẽ về đâu? Làm sao hai tình nhân nhau hoàn toàn có thể đến được với nhau khi có những rào cản cách ngăn. Câu reply chính xác nhất nằm ở chính bạn đọc khám phá nhé!

Link truyện: http://truyenfull.vn/dat-ninh/

Dật Ninh của tác giả Nam Chi mang đến cho người đọc về một câu chuyện tình pha lẫn nhiều yếu tố buồn có, vui có, ngược cũng có nhưng mà họ yêu nhau
Dật Ninh của tác giả Nam Chi mang đến cho người đọc về một mẩu chuyện tình pha lẫn nhiều yếu tố buồn có, vui có, ngược cũng đều có nhưng mà họ yêu nhau

5


Tran Thao

Mãn đình phương thụ vũ trung thâm – Nam Chi

Thêm một bộ truyện đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” của tác giả Nam Chi là ” Mãn đình phương thụ vũ trung thâm“. Đây là một bộ cổ trang xuyên không khá lôi cuốn người đọc bởi sự ngọt ngào của nó. Hai nhân vật chính của truyện là Nhạc Thần và Ngu Gia Tường. Những chương đầu hoàn toàn có thể thấy công rất cực kì bá đạo và sự nhu nhược của ” thụ” khiến cả hai phải đau khổ. Thế nhưng dần dần về sau là những tình tiết thật ngọt ngào khiến cho người đọc cảm thấy êm ấm và hạnh phúc như hai nhân vật chính vậy.

Link truyện:http://truyenfull.vn/man-dinh-phuong-thu-vu-trung-tham/

Thêm một bộ truyện đam mỹ
Thêm một bộ truyện đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” của tác giả Nam Chi là ” Mãn đình phương thụ vũ trung thâm”

6


Tran Thao

Kiếp Này Chỉ Vì Ngươi – Lâm Tử Tự

Bộ đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” – Kiếp Này Chỉ Vì Ngươi của tác giả Lâm Tử Tự nói về hai nhân vật đúng là Đổng Thế Quân và Ninh Viễn. Tại trường ĐH Hương Đảo, Đổng Thế Quân nổi tiếng gần xa là êm ấm như ánh mặt trời trong lúc Ninh Viễn lại trầm tĩnh và luôn lôi cuốn mọi ánh nhìn. Hai con người mang hai tính cách nhưng lại vô tình lôi cuốn lẫn nhau và đến 10 năm sau, khi hội ngộ, họ vẫn lôi cuốn lẫn nhau như ngày nào và tạo ra một mẩu chuyện tình thật đẹp.

Link truyện: http://webtruyen.com/kiep-nay-chi-vi-nguoi/

Bộ đam mỹ
Bộ đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” – Kiếp Này Chỉ Vì Ngươi của tác giả Lâm Tử Tự nói về hai nhân vật đúng là Đổng Thế Quân và Ninh Viễn

7


Tran Thao

Cựu Nhân Khốc – Lăng Báo Tư

Nếu như nói tới tác phẩm điển hình của thể loại đam mỹ cường công – nhu nhược thụ thì hoàn toàn có thể nghĩ ngay đến Cựu Nhân Khốc của tác giả Lăng Báo Tư. Hai nhân vật chính trong mẩu chuyện vì những hiểu lầm mà công đã nhẫn tâm ngược thụ đến đau lòng, gây ra những chuỗi ngày dài đau khổ. Tuy nhiên, sau cùng họ vẫn là một đôi nhưng lại vô tình lấy đi không ít nước mắt của người đọc.

Link truyện: http://truyenfull.vn/cuu-nhan-khoc/

Hai nhân vật chính trong câu chuyện vì những hiểu lầm mà công đã nhẫn tâm ngược thụ đến đau lòng
Hai nhân vật chính trong mẩu chuyện vì những hiểu lầm mà công đã nhẫn tâm ngược thụ đến đau lòng

8


Tran Thao

Rối rắm – Hàn Mai Mặc Hương

Rối rắm của tác giả Hàn Mai Mặc Hương mang đến cho người đọc một bộ đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” hiện đại. Đây là một mối tình oan trái giữa hai anh em song bào thai là Tề Nhạc và Tề Chương. Hai thân phận không thể yêu nhau nhưng họ đã yêu nhau, dù có bước vào địa ngục thì cũng đúng là cam tâm bước vào. Tình yêu khiến cho họ mặc kệ toàn bộ. Kết quả mối tình ấy ra sao? Bạn đọc hãy tự mình đi tìm câu reply nhé!

Link truyện: http://goctruyen.com/roi-ram/?_sunfw=1/

Rối rắm của tác giả Hàn Mai Mặc Hương mang đến cho người đọc một bộ đam mỹ
Rối rắm của tác giả Hàn Mai Mặc Hương mang đến cho người đọc một bộ đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” hiện đại

9


Tran Thao

Cưng Chiều Ngươi Không Đủ – Thiên Phật Nhân

Cưng Chiều Ngươi Không Đủ của tác giả Thiên Phật Nhân là một bộ đam mỹ cường ” công – nhu nhược thụ” cổ trang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Nội dung truyện giống như tựa đề của tác phẩm. Chàng công phúc hắc, bá đạo nhưng lại cực kì yêu chiều chàng ” thụ” ngây thơ trong sáng, luôn được bảo bọc yêu thương.

Link truyện: http://truyenfull.vn/cung-chieu-nguoi-khong-du/

Chàng công phúc hắc, bá đạo nhưng lại vô cùng yêu chiều chàng
Chàng công phúc hắc, bá đạo nhưng lại cực kì yêu chiều chàng ” thụ”

10


Tran Thao

Thiên Tứ Kỳ Duyên – Tự Băng Tự Thủy

Thiên Tứ Kỳ Duyên của tác giả Tự Băng Tự Thủy cũng là một bộ đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” cổ trang mang đến cho người đọc mẩu chuyện tình giữa đế vương báo đạo, cường thế và một tên thái giám. hoàn toàn có thể thấy đây là một chuyện tình cấm kỵ đối với cùng 1 vị vua cai trị trên vạn người đầy quyền uy tối thượng. Thế nhưng, nhà vua lại chỉ đem tình nhân của tớ đặt vào một chỗ mặc cho hậu cung có trăm bề sóng gió. Một mẩu chuyện tình đầy phức tạp với nhiều tình tiết hấp dẫn để đến sau cùng người đọc vẫn có một câu reply cực kì xác đáng.

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/thien-tu-ky-duyen/11446.html

Một câu chuyện tình đầy phức tạp với nhiều tình tiết hấp dẫn
Một mẩu chuyện tình đầy phức tạp với nhiều tình tiết hấp dẫn

Từ khóa: Top 10 bộ truyện đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” hay nhất, Top 10 bộ truyện đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” hay nhất, Top 10 bộ truyện đam mỹ ” cường công – nhu nhược thụ” hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *