Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam

16-07-2019 10 32564 1 0

Báo lỗi

Mặc dù đối mặt với những khó khăn về dịch bệnh, sự cố môi trường,… nhưng thủy sản vẫn là một trong những ngành hàng xuất khẩu mũi nhọn của nông nghiệp Việt Nam. Vậy liệu bạn có thắc mắc rằng những thực phẩm thủy thủy sản trong bữa ăn thường ngày được chế biến và xuất khẩu bởi những công ty, doanh nghiệp nào không? Đặc biệt, đối với những ai quan tâm, hứng thú hay đang học tập nghiên cứu về thủy sản thì đây hẳn là những thông tin hữu ích đấy!

12345678910

1


Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN tập đoàn lớn THUỶ thủy sản MINH PHÚ

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Thủy sản Minh Phútập đoàn lớn thủy sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên trái đất. Với tầm nhìn chiến lược, Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Thủy sản Minh Phú không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung ứng cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tôm Việt Nam tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất. Tinh thần làm việc có trách nhiệm cùng những tiêu chuẩn và giá trị cốt lõi được phản ánh chính xác trải qua Logo với 8 mảnh ghép và câu Slogan đầy ý nghĩa sâu sắc: “SHARING GOOD FOOD” đã giúp cho sản phẩm của Công ty có mặt trên hơn 50 vương quốc và vùng lãnh thổ, doanh thu đạt tới 12,000 tỷ VNĐ/năm. Tôm Sú (Black Tiger) và Tôm thẻ chân trắng (White Vannamei) đó là hai sản phẩm chủ lực tạo ra danh tiếng của tập đoàn lớn thủy sản Minh Phú.

trải qua việc sở hữu những chuỗi giá trị đầu cuối và có trách nhiệm; Minh Phú đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh mang lại giá trị tốt cho toàn bộ những thành viên liên quan, đưa Việt Nam lên map là nhà cung ứng tôm chất lượng hàng đầu. Tại Minh Phú, công ty liên tục phối kết hợp kinh nghiệm, sáng tạo và trách nhiệm trong chuỗi giá trị sản xuất tôm, từ đầu đến cuối. Nhiệm vụ của Minh Phú là cung ứng cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tôm Việt Nam ngon nhất, tươi nhất và bổ dưỡng nhất; Đồng thời, nó cũng mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm nhất và những trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi bàn ăn, trong những bữa ăn.

Điều làm cho Minh Phú khác lạ là Minh Phú sản xuất những sản phẩm của tôi không những dựa trên mức tiêu thụ thông thường mà còn được thúc đẩy bởi những giá trị lịch sử, văn hóa và phát triển bền vững như đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích xã hội và đảm bảo tốt chăm sóc phúc lợi động vật.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.
Smartphone: (+84) 290-383-9391
Fax: (+84) 290-366-8795

web site: http://minhphu.com/

Tôm Sú (Black Tiger)
Tôm Sú (Black Tiger)
Tôm thẻ chân trắng (White Vannamei)
Tôm thẻ chân trắng (White Vannamei)


2


Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

Từ mở màn khiêm tốn là một nhà chế biến cá nhỏ ở tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, doanh nghiệp đã nhanh gọn phát triển thành một nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Pangasius Hypophthalmus (Pangasius) trên trái đất, cung ứng cho người tiêu dùng quốc tế những dòng chất lượng rất tốt những sản phẩm.

Mặc dù những thay đổi do thành công mang lại, những nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp yên tâm vẫn như cũ. Được xây dựng dựa trên niềm đam mê, động lực, cảm hứng và quyết tâm của Người sáng lập và Chủ tịch của Vĩnh Hoàn, Bà Trương Thị Lê Khanh, Vĩnh Hoàn đã nắm bắt được những phẩm chất đó và đưa chúng vào DNA của Công ty.

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn là lựa chọn ưu tiên đối với những nhà đầu tư quốc tế về những mặt hàng cá tra, basa fillet. Với cơ sở sản xuất tiên tiến Vĩnh Hoàn làm giảm chất thải từ hoạt động nuôi trồng thủy sản hiện có và cung ứng những nguồn doanh thu mới đảm nói rằng phát triển những ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản một cách có trách nhiệm.


Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàng mong muốn rằng nhiều sản phẩm của Vĩnh Hoàn sẽ không những mang lại thú vui mà còn là niềm hạnh phúc và niềm tin cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Địa chỉ: Quốc Lộ 30, Phường 11, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam.
Smartphone: (84.67) 3891166

Fax: (84.67) 3891062

E-mail: info@vinhhoan.com

web site: http://uat.vinhhoan.com.vn/

Quy trình chế biến khép kín
Quy trình chế biến khép kín
CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN
CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

3


Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VƯƠNG

Tiền thân Công Ty Cổ Phần Hùng Vương là Công Ty TNHH Hùng Vương, được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2003 tại khu Công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Sau 15 năm hoạt động, Hùng Vương tự hào trở thành doanh nghiệp chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất đồ ăn chăn nuôi đến nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu và cũng là đơn vị dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam. Lĩnh vực Sale và sản phẩm phong phú: sản xuất con giống, sản xuất đồ ăn, nuôi trồng thủy sản,…. sản phẩm của Hùng Vương đã có mặt hơn 60 vương quốc trên trái đất.

Địa chỉ: Lô 44 khu công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
Smartphone: + 84 73 385 4245 – 385 4246
Fax: +84 73 385 4248

Email: info@hungvuongpanga.com

web site: http://hungvuongpanga.com/

Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương

4


Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG

Tiền thân của Công ty trước đây là nhà máy đông lạnh của Công ty thủy sản An Giang được khởi công xây dựng năm 1985 và đi vào hoạt động vào tháng 03 năm 1987. Tháng 11 năm 1995 Công ty xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (AGIFISH) được xây dựng theo quyết định số 964/QĐQU của UBND Tỉnh An Giang ký ngày 20/11/1995

Năm 2000, Công ty Agifish được Nhà nước tặng danh hiệu “Anh Hùng Lao Động” và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong ngành thủy sản. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản An giang (AGIFISH Co.) được xây dựng theo quyết định số 792/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 28 tháng 06 năm 2001.

Ngày 01/09/2001, Công ty Agifish chính thức hoạt động theo như hình thức Công ty cổ phần và được cấp phép niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 8/3/2002 với mã chứng khoán là AGF. Công ty Agifish là thành viên của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Hiệp hội cá tra Việt Nam ( VPA ), Hiệp hội nghề nuôi và chế biến thủy sản An Giang ( AFA ).

Agifish áp dụng những hệ thống quản lý chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất: HACCP, CoC, Global Standard For Food Safety (BRC), ISO 17025: 2005, ISO 14001:2004. những tiêu chuẩn ASC, BAP cho vùng nuôi cá tra nguyên liệu và nhà máy chế biến của Công ty đã được cấp giấy chứng nhận bởi những tổ chức quốc tế. Agifish được phép xuất khẩu sản phẩm thủy sản vào thị trường EU với 4 code: DL07, DL08, DL09, DL360; được cấp chứng chỉ HALAL để xuất khẩu sang xã hội người Hồi giáo trong và ngoài nước.

Trên thị trường trong nước sản phẩm chế biến từ cá tra, basa Agifish là “Hàng Việt Nam chất lượng rất tốt” liên tục từ năm 2003 đến 2015 do người tiêu dùng bầu chọn. Agifish là doanh nghiệp duy nhất trong ngành thủy sản được tặng danh hiệu “Thương hiệu vương quốc 2012” (Vietnam Value) liên tục trong những năm 2008, 2010, 2012.

Agifish có truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong những mặt hoạt động sản xuất Sale, nghiên cứu khoa học ở lĩnh vực sản xuất cá giống, công nghệ chế biến thủy sản và phát triển những sản phẩm giá trị tăng thêm chế biến từ cá basa, cá tra.

Địa chỉ: 1234 Trần Hưng Đạo, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Smartphone:
(84.2963) 852393 – 852368
Fax:
(84.2963) 852202
Email:
agifish.co@agifish.com.vn
web site:
www.agifish.com.vn

Basa cắt miếng
Basa cắt miếng
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG

5


Uyên Đào

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM

Được xây dựng ngày 08 tháng 1 năm 1998, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam chuyên chế biến và xuất khẩu tôm. Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long được biết đến với vùng nuôi trồng thủy sản phong phú. Do đó có một nguồn cung ứng nguyên liệu dồi dào. Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam cũng đang tham gia vùng nuôi và đầu tư cho nông dân. Với cách tiếp cận này, chúng tôi có khả năng phối kết hợp đầy đủ những quy trình và cung ứng Sản phẩm an toàn nhất, tươi nhất và không tồn tại kháng sinh cho người tiêu dùng.


Phương Nam
được trang bị những máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ Thụy Điển, Đan Mạch, Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ cùng với kỹ thuật tiên tiến trong nuôi, chế biến và hệ thống truy xuất nguồn gốc tác dụng được cho phép chúng ta theo dõi những sản phẩm quay về ao, đảm bảo kiểm soát đầy đủ về dọn dẹp an toàn thực phẩm cũng như kháng sinh cấm. Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam đã giữ gìn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi và đạt được những giấy chứng nhận sau: HACCP, BRC, ISO 22000 : 2005, ACC, HALAL và EU code DL181. Nhà máy của chúng tôi đã được kiểm toán thường xuyên và được nhiều siêu thị lớn ở Mỹ, Nhật Bản và châu Âu đón nhận.

Có điều kiện thuận lợi cùng với lực lượng lao động tươi tắn và năng động có tay nghề, đầy nhiệt huyết, và không ngừng nâng cao kỹ năng, Phương Nam hàng năm đã xuất khẩu sản phẩm sang những thị trường Mỹ, Nhật Bản, EU, Canada, Trung Đông, Hàn Quốc …mang nhãn hiệu Seagull, Phuong Nam và thay đổi nhãn hiệu riêng theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Phương Nam đã nhận được được nhiều tin cậy của người tiêu dùng nhờ vào chất lượng sản phẩm và chính sách Sale lâu dài.

Địa chỉ: Km 2127 Quốc lộ 1A, Phường 7, Thị xã Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam

Email: sales@phuongnamsf.com
Smartphone:
(+84299) 3828608
Fax:
(+84299) 3825265
web site:
http://www.phuongnamsf.com

Butterfly Black Tiger
Butterfly Black Tiger
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM

6


Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Cà Mau (tên viết tắt: Camimex) chế biến và xuất khẩu khoảng 10.000 tấn/năm thành phẩm tôm ra những thị trường trên trái đất luôn được đảm bảo tốt nhất, thỏa mãn những yêu cầu về số lượng và chất lượng cũng như điều kiện Ship hàng tốt nhất.Hơn thế, Công ty CMC Seafood , có trụ sở tại bang California Mỹ, đây là Cty link của Camimex, tiến hành phân phối sản phẩm của Camimex vào thị trường châu Mỹ.

CAMIMEX GROUP, có trụ sở chính tại 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Camimex Group được xây dựng từ năm 1977, là một trong những công ty thứ nhất của ngành thủy sản Việt Nam. Gần 40 năm hoạt động, trải qua những sóng gió của thời cuộc, Camimex Group không những giữ vững được vị thế của tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm mà còn mở rộng được quy mô, tăng tác dụng hoạt động gắn với phát triển bền vững.

Công ty quản lý vùng nuôi tôm sinh thái link tại Cà Mau với diện tích gần 40.000 ha. Diện tích rừng chiếm 50% và diện tích nuôi tôm chỉ chiếm 50%. Tôm sinh thái là tôm nuôi tự nhiên trong rừng ngập mặn tại Cà Mau. Tôm sinh sống, tăng trưởng tự nhiên, không cần cho ăn. Đây là cách nuôi bền vững, bảo vệ vùng rừng sinh thái tự nhiên cũng như sự triển bền vững của lâm ngư trường sinh thái.

Camimex là đơn vị thứ nhất của Việt Nam triển khai tôm sinh thái từ năm 2000 và đạt được chứng nhận tôm sinh thái do Naturland và IMO cấp. Camimex Group cũng là đơn vị thứ nhất trên trái đất được cấp chứng nhận sinh thái cho chuỗi giá trị tôm sinh thái xuyên suốt, bền vững: Trại giống sinh thái, Vùng nuôi sinh thái, Sản phẩm sinh thái. Camimex Group hiện là đơn vị thứ nhất và duy nhất hiện nay của Việt Nam triển khai thành công chứng nhận tôm sinh thái, đem lại lợi ích cho toàn bộ những bên tham gia: Đảm bảo diện tích rừng, đảm bảo thu nhập tăng thêm của những hộ nuôi lâm ngư trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho nhà máy, người tiêu dùng.

Sản phẩm tôm sinh thái là sản phẩm cao cấp, được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là những người tiêu dùng ở Thụy Sỹ, Đức, Áo và một số nước Tây Âu. Sản phẩm sinh thái là thế mạnh của Camimex Group.

Địa chỉ: 333 Cao Thắng, P8, Tp. Cà Mau
Smartphone: (84 780) 3831608 – 3838874

Fax: 02903 832297

Email: cmc@camimex.com.vn

web site: camimex.com.vn

Văn phòng đại diện tại TP. HCM: căn nhà BITEXCO NAM Long

Địa chỉ: 63A Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM

Smartphone: (84 28) 39330556 – Fax: (84 28) 39330557

Tôm Nobashi nhúng đuôi
Tôm Nobashi nhúng đuôi
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU

7


Uyên Đào

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ

Được xây dựng vào đầu tháng 5 năm 2011, công ty TNHH Chế biến thủy Sản Minh Quý – tên thanh toán giao dịch là Minh Quy seafoods tuy là một công ty còn non trẻ nhưng công ty luôn sáng tạo và năng động với tác dụng là Sale, sản xuất chế biến những sản phẩm từ cá Basa.

Trong bối cảnh những hoạt động nuôi trồng và đánh bắt thủy sản phát triển mạnh ở đồng bằng sông Cửu Long và xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, những doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu luôn đối mặt với những thử thách, về kỹ thuật công nghệ, về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và an toàn dọn dẹp thực phẩm thủy sản của những nhà nhập khẩu.

Trước những thử thách đó thương hiệu Minh Quy seafoods phát hành và để đứng vững trên thị trường đầy khó tính và sức cạnh tranh cao. Minh Quy seafoods luôn năng động sáng tạo, không ngừng nâng cao uy tín cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu vừa thuyết phục vừa ấn tượng đối với người tiêu dùng bằng cả tâm huyết, trí tuệ và tình cảm của cả công ty.

Mục tiêu của Minh Quy seafoods là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu chất lượng rất tốt, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo an toàn dọn dẹp thực phẩm thủy sản.

Hiện tại, những sản phẩm chính xuất khẩu của Minh Quy seafoods gồm cá tra fillet, cá tra cắt khúc, cá tra nguyên con làm sạch…với những gì đã làm được sẽ là nền tảng để công ty tiếp tục khẳng định sứ mệnh hoạt động sản xuất Sale của Minh Quy seafoods sẽ không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã vừa đảm bảo an toàn dọn dẹp thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.


Địa chỉ: Lô 14 CCN -TTCN Tân Mỹ Chánh, P.9, Tp Mỹ Tho – Tiền Giang.

Smartphone: 84 733 958 889

web site: http://minhquysf.com/

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ

8


Uyên Đào

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NÔNG SÚC SẢN XUẤT NHẬP KHẨU CẦN THƠ (CATACO)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NÔNG SÚC SẢN XUẤT NHẬP KHẨU CẦN THƠ ( CATACO) bên cạnh phát triển ngành nghề Sale: Thủy thủy sản – Thiết Bị Nuôi Trồng và Thủy thủy sản – Chế Biến Và Sale. Cataco còn hợp tác với những nhà máy đông lạnh ở miền Trung Việt Nam: TP Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Phan Thiết…. tạo ổn định trong việc cung ứng kịp thời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Hiện nay, tổng sản lượng của công ty khoảng hơn 10.000 tấn/sản phẩm/mỗi năm.


Địa chỉ: No.08 Ngô Hữu Hạnh, Hội An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Smartphone: +84 (710) 3821455 – 3826722 – 3820069

Email: xncatacocantho@hcm.vnn.vn

Fax: +84 (710) 3 820285

Cá tra
Cá tra
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9


Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Miền Trung có tên thanh toán giao dịch: SEADANANG luôn tuân thủ nguyên tắc hoạt động là gắn thương mại với sản xuất, gắn kinh tế với chính trị xã hội, không ngừng tạo thế và lực cho mình mà nội dung cơ bản là tạo vốn, tạo cơ sở vật chất, tạo uy tín; phải xây dựng một đội nhóm ngũ quản lý, cán bộ nghiệp vụ kỹ thuật và công nhân lành nghề hết lòng, tận lực vì sự phát triển của công ty; linh hoạt thích nghi để quy tụ bạn hàng,… Với doanh thu hàng năm hơn 1.600 tỷ đồng, Seaprodex Danang là một trong những đơn vị mạnh của khối doanh nghiệp chế biến, Sale, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam.

Với sự nổ lực không ngừng, Seadanang đã được ghi nhận thành tích hoạt động qua những Huân chương lao động của Nhà nước trao tặng (Hạng ba -năm 1992, Hạng nhì -năm 1998, Hạng nhất -năm 2003), và đặc biệt là danh hiệu Anh Hùng Lao Động trong thời kỳ đổi mới (năm 2000); được vinh danh là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 13 năm liền do Bộ Công Thương xét chọn (2004-2016). Bên cạnh đó, Công ty được công nhận là doanh nghiệp có mối quan hệ lao động tốt trải qua những Bằng khen của UBND Thành phố TP Đà Nẵng về thành tích “Xuất sắc – tiêu biểu trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động”, “Xuất sắc trong tiến hành Quy chế dân chủ cơ sở” được “Tôn vinh Doanh nghiệp chăm sóc tốt đời sống người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu” do Liên đoàn Lao động Thành Phố TP Đà Nẵng trao tặng, và nhiều danh hiệu quan trọng khác.

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển Seaprodex Danang chọn hiện là thành viên Câu lạc bộ 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và rất nhiều danh hiệu quan trọng khác.

Địa chỉ: Số 01 Bùi Quốc Hưng, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. TP Đà Nẵng
Smartphone:
(84.236) 3823041 – 3921963
Fax:
(84.236) 3921958
Email:
info@seadanang.com.vn
web site:
www.seadanang.com.vn

Tôm
Tôm
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG

10


Uyên Đào

CÔNG TY TNHH Sale CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC VIỆT

Công ty TNHH Sale chế biến thủy sản và XNK Quốc Việt là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam về xử lý và xuất khẩu tôm, với hai thế hệ giàu kinh nghiệm trong việc cung ứng những sản phẩm chất lượng rất tốt nhất cho thị trường toàn cầu.

Với kỹ năng sâu rộng của nghề nuôi tôm, cùng với mối quan hệ thân thiết với những nhà nuôi tôm của Việt Nam, Công ty rất có thể liên tục cung ứng những sản phẩm tôm chất lượng rất tốt nhất cho Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Canada, Australia, Hàn Quốc cũng như nhiều nước khác trên trái đất.


Công ty TNHH Sale Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Quốc Việt sở hữu và quản lý trang trại nuôi tôm đảm bảo kiểm soát chuỗi cung ứng hoàn chỉnh để cung ứng những sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy, an toàn, luôn luôn không ngừng đổi mới trong nghiên cứu và phát triển.

Hiệp hội chiến lược chặt chẽ của công ty với người nuôi tôm địa phương đảm nói rằng nguồn cung có sẵn quanh năm. Đội ngũ đảm bảo chất lượng của công ty đảm bảo toàn bộ những sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng và thích hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu. Tôm ở đây rất có thể truy nguyên 100% và mục tiêu chính của Quốc Việt là đảm bảo cung ứng cho bạn sản phẩm chất lượng rất tốt nhất.

Công ty TNHH Sale Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Quốc Việt tự hào xuất khẩu thủy sản chất lượng đến nhiều vương quốc trên trái đất, với cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm, chất lượng, truy xuất nguồn gốc, nuôi trồng thủy sản bền vững và sản xuất.

Trụ sở chính: 444 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau
Smartphone: (0780) 3836454, 3557799

Fax: (0780) 3832021
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 2A2 Nguyễn Thị Minh Khai,Quận 1, TP HCM

web site: http://qvseafood.com/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam, Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam, Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *