Top 10 công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM

30-07-2019 10 16520 0 1

Báo lỗi

Đồ nhựa gia dụng như: thau, rổ, bàn ghế nhựa, ly, ca, thùng rác… là những vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào. Khi đi chợ, đi siêu thị mua sắm đồ nhựa gia dụng, những chị em thường phân vân không biết mua sản phẩm của công ty nào, cơ sở nào thì tốt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Khi mà đồ nhựa gia dụng không nhãn mác, không nơi sản xuất tràn ngập lên thị trường. Toplist hôm nay sẽ giới thiệu đến những chị em những công ty sản xuất đồ nhựa gia dụng lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Để những chị em tìm hiểu thêm và biết đường chọn lựa khi mua hàng.

12345678910

1


Vu Luan

Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến

Tên Đại Đồng Tiến thể hiện tâm huyết của (những) nhà sáng lập. Đó là sự đam mê và theo đuổi mục tiêu: kiến tạo những sản phẩm, những giá trị khác lạ và vượt trội dành riêng cho mọi người. Hơn 30 năm phát triển, từ một tổ hợp sản xuất nhỏ, Đại Đồng Tiến đã đột phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam. Tiếp tục kiên định với tâm huyết từ những ngày khởi nghiệp, Đại Đồng Tiến luôn hướng tới những mục tiêu:

 • Giá trị cho cuộc sống
 • Sáng tạo từng ngày
 • Trách nhiệm với xã hội

xây dựng từ năm 1983, Đại Đồng Tiến ra mắt theo đúng như tên thường gọi, đó làm ra những sản phẩm vượt lên trên điều bình thường, kiến tạo sự khác lạ, để hết thảy mọi người đều có thời điểm đón nhận sự tiến bộ phát triển. Hiện nay Đại Đồng Tiến đã đưa những sản phẩm ưu việt của tôi có mặt ở hầu hết những tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc. Những sản phẩm của Đại Đồng Tiến làm ra luôn đáp ứng sự đa dạng, phong phú về mẫu mã bám sát thị hiếu, đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội. Hơn 30 năm phát triển vững vàng tên tuổi trong tâm trí người tiêu dùng, Đại Đồng Tiến tự tin và tự hào khẳng định rằng hoàn toàn có thể thấu nắm vững nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Trong Xu thế toàn cầu hóa thị trường, mở rộng tự do thương mại như hiện nay, Đại Đồng Tiến hoàn toàn tự tin bước ra sân chơi mới.

Thông tin liên hệ:


 • Trụ sở: 216 Tân Thành, P.15, Q.5, TP. HCM
 • Smartphone: 0906 600 183
 • Hotline: 1800 588 893
 • Email: customerservice@daidongtien.com
 • website: www.daidongtien.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Cophandaidongtien
Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến
Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến
Một số sản phẩm của Đại Đồng Tiến
Một số sản phẩm của Đại Đồng Tiến


2


Vu Luan

Công ty nhựa Hiệp Thành

Công ty Nhựa Hiệp Thành được xây dựng vào năm 1992 chuyên sản xuất và Marketing những sản phẩm gia dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Hiện nay công ty Hiệp Thành là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung ứng những loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình, những sản phẩm nhựa phục vụ cho những ngành công nghiệp khác như là sóng, pallet, bao bì… là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa vừa mới đây.

Mục tiêu chính của Hiệp Thành là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển những loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là mang lại cho người tiêu dùng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Hiện nay Công ty Nhựa Hiệp Thành có nhà máy sản xuất chính tọa lạc tại Quốc Lộ 1, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An với tổng diện tích rộng trên 60.000 mét vuông, Trong số đó diện tích nhà xưởng rộng 30.000 mét vuông và diện tích kho bãi rộng 30.000 mét vuông với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao thâm nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

những sản phẩm chủ lực của Công Ty CP SX TM Nhựa Hiệp Thành:

 • Sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp- Sản phẩm nhựa Melamine cao cấp
 • Sản phẩm sợi nhựa tổng hợp PP
 • Sản phẩm dây giềng lưới đánh cá (Dây Bô)Với phương châm hoạt động

“toàn bộ VÌ LỢI ÍCH người tiêu dùng” Công Ty CP SX TM Nhựa Hiệp Thành tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng được tốt toàn bộ mọi yêu cầu của người tiêu dùng đến với công ty.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 34 – 36 Cao Văn Lầu, P.1, Q.6, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 3855 2849 – 3855 2013 – 3853 6240
 • Fax: (84-8) 38555083
 • Email: info@nhuahiepthanh.com
 • website: http://www.nhuahiepthanh.com/
Công ty nhựa Hiệp Thành
Công ty nhựa Hiệp Thành
Một số sản phẩm của Hiệp Thành
Một số sản phẩm của Hiệp Thành

3


Vu Luan

Công ty Nhựa Duy Tân

Công ty CPSX Nhựa Duy Tân được xây dựng ngày 15/10/1987, tiền thân là Tổ Sản xuất nhựa Duy Tân chuyên sản xuất nắp nút và bao bì mỹ phẩm.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty CPSX Nhựa Duy Tân trở thành một trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 5000 nhân viên, 15 công ty thành viên (Trong số đó có công ty Marketing & Sản xuất nhựa PLASCENE, trụ sở đặt tại California – Hoa Kỳ) và một mạng lưới người tiêu dùng trải dài ở khắp những tỉnh thành trên toàn nước. Bên cạnh đó, sản phẩm nhựa Duy Tân đã và đang tiếp tục vươn xa trên thị trường quốc tế, đến với những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Úc, Nhật, Nga v.v…

Công ty Nhựa Duy Tân luôn đảm bảo cung ứng cho người tiêu dùng một giải pháp toàn diện từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép hoặc thổi, in hoặc dán nhãn. Sứ mệnh của Công ty CPSX Nhựa Duy Tân là không ngừng nỗ lực tạo ra những mặt hàng nhựa chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước; đem về những lợi ích thiết thực cho cổ đông, đối tác và toàn thể nhân viên công ty; sẻ chia những giá trị đẹp đẽ với xã hội xã hội dựa trên ba giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO.

Mục tiêu của Công ty CPSX Nhựa Duy Tân là giữ vững thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng rất tốt do người tiêu dùng vote và trở thành Nhà sản xuất nhựa hàng đầu Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 3876 2222
 • Email: info@duytan.com
 • website: http://www.duytan.com/
Công ty Nhựa Duy Tân
Công ty Nhựa Duy Tân
Sản phẩm mới của Duy Tân
Sản phẩm mới của Duy Tân

4


Vu Luan

Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên

xây dựng năm 2011, công ty cổ phần nhựa Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí ngành nhựa như: khuôn mẫu, gia công ép nhựa, sản xuất cơ khí, chi tiết máy chính xác. những ngành chính của công ty: thiết kế, sản xuất khuôn mẫu nhựa, đun, thổi, dập, đúc, sản xuất Marketing những mặt hàng vực nhựa, PU, hóa chất, sản xuất, gia công ép, đun, thổi sản phẩm nhựa, dập chi tiết, gia công chi tiết máy chính xác, chi tiết máy, chi tiết cơ khí và sản xuất, Marketing những sản phẩm đồ điện gia dụng, quạt điện, ổ cắm, phích cắm điện…

Thông tin liên hệ:


 • Văn Phòng: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Xưởng SX: Ấp Bàu Trai Hạ, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Smartphone: 028.6269.6060 – 028.2210.6960 -028.6275.6699
 • Fax: 028.62696231
 • Email: nhuakhoinguyen@yahoo.com
 • website: www.khoinguyenjsc.com
Xưởng sản xuất Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên
Xưởng sản xuất Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên
Sản phẩm của Khôi Nguyên
Sản phẩm của Khôi Nguyên

5


Vu Luan

Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi

Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi – tiền thân là Cơ sở Thuận Lợi sản xuất và gia công những mặt hàng nhựa gia dụng được xây dựng và hoạt động từ năm 1990, trụ sở chính tại 473 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TP. HCM. Trong thời gian đó,cơ sở sản xuất cung cấp sỉ bình đá, bình trà, ghế, rỗ, ky cán, thao bằng nhựa ra các chợ trong nội thành và các tỉnh lân cận; sản xuất gia công xô đá, bình đá, thùng đá cho các nhà máy Bia trên địa bàn TP.HCM.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về quy trình sản xuất, quy mô hoạt động. Vì thế, sau khi bàn luận và suy xét kỹ lưỡng, chủ cơ sở quyết định chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ cơ sở sản xuất thành quy mô một Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Mở rộng Marketing từ Nam ra Bắc. Năm 2009, Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi chính thức được xây dựng với vốn điều lệ 5.000.000.000 đồng, trụ sở chính ấp 2, xã Long Hòa, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Văn phòng giao dịch : 507 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TPHCM. Trụ sở chi nhánh Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi: 473 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TP. HCM.

Trước và sau khi xây dựng, Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi cũng đã triệu tập sản xuất những mặt hàng như: Bình đựng đá, ca trà, xô đựng đá, thùng đựng đá, ky cán nhựa, rỗ nhựa, mâm nhựa,ghế baby nhựa, ghế đẩu, vá nhựa, sóng hở…Trong quy trình phát triển của tôi Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi luôn tìm cách đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật để đưa ra những sản phẩm có chất lượng.

Với những thành công của năm 2009 đến nay, Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi xác định nâng cao chất lượng, đa dạng chủng loại sản phẩm, sản phẩm sản xuất làm hài lòng người tiêu dùng là phương châm hoạt động Công ty.

Từ lúc mới thành lập công ty chỉ có khoảng 30 cán bộ công nhân viên đến nay cán bộ công nhân viên lên con số gần 100, đội ngũ nhân viên của Công ty tăng không ngừng cả về số lượng và chất lượng, Công ty không những có khả năng chi trả tiền lương,trả thưởng, những chi phí cho hoạt động Marketing mà còn có tích lũy, đầu tư phát triển mở rộng sản xuất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 507 Phạm Văn Chí, P. 7, Q. 6, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 3854 1629 – 3854 5039
 • website: http://hungthuanloi.com/
Sản phẩm của Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi
Sản phẩm của Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi
Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi
Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi

6


Vu Luan

Công ty TNHH SX-TM Duy Thành

Công ty TNHH SX-TM Duy Thành là tiền thân của Cơ sở Duy Thành được xây dựng từ 1993. Đặc biệt với dòng sản phẩm phục vụ sức khỏe. Công ty Duy Thành là đơn vị trước tiên và độc quyền tại Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm hiện đại hóa ngành y dược học dân tộc, thích hợp với chủ trương chung của ngành và Chính phủ.

Ngoài ra Công ty Duy Thành còn sản xuất những mặt hàng nhựa gia dụng đa dạng về chủng loại và màu sắc với chất lượng rất tốt như: thau, xô ,rổ , bàn, ghế… Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nhựa, công ty Duy Thành đã, đang và không ngừng phát triển, cải tiến khuôn mẫu, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Công ty Duy Thành được những trung tâm châm cứu, viện y học dân tộc, Bộ y tế, những bệnh viện… chứng nhận là sản phẩm đủ tiêu chuẩn phục vụ sức khỏe người tiêu dùng và được nhà nước khuyến khích sản xuất. những lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất sản phẩm nhựa y tế (ống giác hơi không dùng lửa và những loại massage): lợi ích cho sức khỏe, sản xuất sản phẩm nhựa gia dụng và bình bông những loại: tiện ích cho mọi nhà, gia công sản phẩm nhựa và cơ khí, khuôn mẫu vực nhựa trên máy CNC, mua bán vật tư thiết bị ngành nhựa và đại lý ký gửi hàng hóa.

Thông tin liên hệ:


 • Trụ sở chính: 54 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP. HCM
 • Chi nhánh: 7 Bùi Cẩm Hổ, Phường Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú,TP. HCM
 • Xưởng sản xuất: Cụm Công Nghiệp Đức Hòa Hạ (Lô 10), Ấp Bình Tiền, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
 • Smartphone: 1900545536
 • Email: info@duythanhplastic.com
 • website: http://www.duythanhplastic.com/
Công ty TNHH SX-TM Duy Thành
Công ty TNHH SX-TM Duy Thành
Công ty TNHH SX-TM Duy Thành
Công ty TNHH SX-TM Duy Thành

7


Vu Luan

Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng là một trong những Công ty hàng đầu, với trên 25 năm trong lĩnh vực ngành nhựa. Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu và không ngừng phấn đấu, cải tiến mẫu mã và chất lượng, kịp thời đầu tư máy móc, trang thiết bị tối tân để đáp ứng tốt cho thị trường hiện nay.

Vĩ Hưng cũng đã cho ra mắt những sản phẩm rất đa dạng, với kiểu dáng và chất lượng hoàn hảo được quý người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm trong nhiều năm qua, do đó thương hiệu công ty Vĩ Hưng đã có mặt hầu hết những tỉnh thành trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.

Công ty Nhựa Vĩ Hưng chuyên sản xuất Marketing những sản phẩm nhựa gia dụng, bao bì thực phẩm siêu mỏng, nhựa công nghiệp, linh kiện xe máy và đặc biệt là nhựa công nghiệp kỹ thuật cao. Quy mô nhà xưởng ngày càng được mở rộng, dây chuyền sản xuất được khép kín phối hợp với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, năng động – sáng tạo – kinh nghiệm, nên công ty Vĩ Hưng càng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa những sản phẩm.

Công ty Nhựa Vĩ Hưng đã và đang xuất khẩu sang nhiều nước trên trái đất như: Mỹ, Úc, Newzealand, Pháp, Canada, Nga, Cambodia, Lào,…hoàn toàn có thể thỏa mãn yêu cầu của quý người tiêu dùng ở mức cao nhất và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho toàn bộ quý khách trong và ngoài nước. Phương châm của công ty: “Sự hài lòng của quý người tiêu dùng là thành công của chúng tôi”.

Thông tin liên hệ:


 • Văn phòng: 309-311 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP. HCM – +84 28 3860 8822
 • Showroom 1: 163-165 Hậu Giang, P.5, Q.6, TP.HCM – +84 28 3969 0626
 • Showroom 2: 301 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 3969 0626
 • Email: info@vihungplastic.com
 • website: https://vihungplastic.com/
Sản phẩm của Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng
Sản phẩm của Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng
Sản phẩm của Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng
Sản phẩm của Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

8


Vu Luan

Doanh Nghiệp cá nhân Nhựa Chợ Lớn

Sau hơn 27 năm tồn tại và phát triển, nhựa Chợ Lớn đang ngày càng khẳng định vị thế của tôi trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Nhựa Chợ Lớn được đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến, với sản phẩm chủ lực là những sản phẩm dành riêng cho trẻ em như: xe đạp, xe 3 bánh, xe 4 bánh, xe tập đi, xe đẩy bé, đồ chơi lắp ráp xếp hình…

Với phương châm “toàn bộ vì trẻ em thân yêu” nhựa Chợ Lớn luôn cung ứng những mặt hàng đảm bảo không chứa chất độc hại, an toàn đối với trẻ em để đảm bảo cho trẻ được tư duy và phát triển toàn diện. Ngoài ra nhựa Chợ Lớn còn sản xuất những mặt hàng nhựa gia dụng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với lĩnh vực Marketing cốt lõi là xe, đồ chơi trẻ em, nhựa Chợ Lớn đang cung ứng cho 63/63 tỉnh thành trên toàn nước và không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều nước trên trái đất.

Thông tin liên hệ:


 • Nhà máy 1: 8H An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 3980 5394 – 3980 5851
 • Nhà Máy 2: 36A, tổ 9, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Smartphone: (027) 2373 5251
 • Siêu thị thiếu nhi Nhựa Chợ Lớn – trưng bày sản phẩm: 1044-1046-1048 đường 3/2, P.12, quận 11, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 3962 9159
 • website: www.nhuacholon.com.vn
Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhựa Chợ Lớn
Doanh Nghiệp cá nhân Nhựa Chợ Lớn
Đồ chơi trẻ em của Nhựa Chợ Lớn
Đồ chơi trẻ em của Nhựa Chợ Lớn

9


Vu Luan

Công Ty TNHH TM SX Vinh Nam

xây dựng vào năm 1995, trải qua 22 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH TMSX Vinh Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công những mặt hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp cao cấp. Đã đạt được những bước tiến không ngừng trong việc thiết kế, cải tiến, tạo ra những sản phẩm đồ nhựa gia dụng rất thiết yếu, tiện lợi cho mọi gia đình khắp Việt Nam.

toàn bộ những sản phẩm của Công ty Vinh Nam đều có mặt hầu hết tại những hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm lớn như: Coop Mart, Lotte Mart, Metro, Big C, Aeon mall. Ngoài việc thiết kế những sản phẩm gia dụng dùng trong gia đình, linh kiện bằng nhựa trong công nghiệp, Vinh Nam còn hợp tác với những đối tác lớn trong nước làm những sản phẩm bao bì phục vụ trong ngành thực phẩm và ngành dược. Để nâng cao chất lượng, kết quả về mọi mặt, quảng bá thương hiệu, ngoài việc link với những đối tác trong nước, Vinh Nam còn hợp tác xuất khẩu những sản phẩm nhựa đến thị trường những nước được đánh giá là khó tính đồng ý như: Nhật Bản, Mỹ, Cannada, Hongkong, Đài loan, Campuchia…

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: B11 / 34B Ấp 2, Trần Đại Nghĩa, P. Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.
 • Smartphone: 028 38770988 – 028.3877.0937
 • Fax: 028.3877.0937
 • Email: Ctyvinhnam88@gmail.com
 • website: http://vinhnamplastic.com/
Công Ty TNHH TM SX Vinh Nam
Công Ty TNHH TM SX Vinh Nam
Rổ nhựa Vinh Nam
Rổ nhựa Vinh Nam

10


Vu Luan

Doanh nghiệp cá nhân Nam Thuận Hưng

Qua hơn 8 năm phát triển, Nam Thuận Hưng trở thành nơi quy tụ sức mạnh, kinh nghiệm và năng lực của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó lâu năm trong ngành nhựa.

Từ khi xây dựng, Nam Thuận Hưng đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh với những công ty lớn trong nước cũng như quốc tế và ngày càng thỏa mãn nhu cầu của những người tiêu dùng, thị trường khó tính nhất. Nhờ biết kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn xây dựng, Nam Thuận Hưng đã để lại dấu ấn sâu sắc trong nhiều công trình tầm cỡ và là một thương hiệu đầy tin cậy của những nhà thầu trong nước và quốc tế.


Nam Thuận Hưng cam kết mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tối đa, những sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng quy trình và giá thành hợp lý nhất. Qua đó, Nam Thuận Hưng thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với những người tiêu dùng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với những người tiêu dùng mới trong và ngoài nước trên những lĩnh vực hoạt động Marketing của tôi.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 612 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Smartphone: 0837620275
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/NamThuanHung/about/?ref=page_internal
Sản Phẩm của Nam Thuận Hưng
Sản Phẩm của Nam Thuận Hưng
Doanh nghiệp Tư Nhân Nam Thuận Hưng
Doanh nghiệp cá nhân Nam Thuận Hưng

Từ khóa: Top 10 công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM, Top 10 công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM, Top 10 công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *