Top 10 cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc

03-06-2020 10 32165 0 1

Báo lỗi

Trong số rất nhiều tác giả nổi tiếng của toàn cầu ngôn tình hiện nay, Đinh Mặc được coi là một tác giả xuất sắc bởi lối viết truyện xen lẫn yếu tố lãng mạn và trinh thám cực kì người đọc. Đinh Mặc, tác giả văn học mạng Tấn Giang, cấu tứ những tác phẩm đều tài tình mạnh dạn, hầu hết đều là nửa tiểu thuyết ngôn tình. Hãy cùng tìm hiểu những cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả này nhé.

12345678910

1


Ngọc Bích

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

“Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu” vừa có sự hồi hộp, căng thẳng của thể loại điều tra, hình sự, lại vừa rất lãng mạn nhẹ nhàng trong những cung bậc cảm xúc. Thực là 1 trong cuốn truyện nên thưởng thức. Tên truyện có vẻ hơi “sến” nhưng thực sự khá độc đáo, độc đáo từ ý tưởng phát minh đến hình tượng nhân vật. Mặc dù truyện có tình tiết điều tra phá án nhưng Đinh Mặc khẳng định đây không phải là tiểu thuyết hình sự hay trinh thám, yếu tố tình cảm chiếm 1 nửa đủ làm điên đảo những Người hâm mộ hâm mộ ngôn tình Trung Quốc.

Truyện của Đinh Mặc luôn có hình tượng nữ chính thông minh và cá tính. “Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu” cũng không ngoại lệ, nữ chính gây ấn tượng với độc giả ngay từ chương thứ nhất, hoàn toàn có thể nói là dạng nhân vật hiếm gặp trong ngôn tình. Nam chính đương nhiên vẫn tuyệt vời như những tác phẩm trước đó. Đinh Mặc đã bỏ ra một tháng để thu thập tài liệu, chuẩn bị cho cuốn tiểu thuyết này và nó cũng đã được chuyển thể thành phim vừa mới qua.

Mời bạn đọc truyện tại: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/neu-oc-sen-co-tinh-yeu

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
“Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu” được chuyển thể thành phim


2


Ngọc Bích

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến cùng là đề tài tâm lý tội phạm ngôn tình nhưng bối cảnh và hình tượng nhân vật của truyện hoàn toàn khác “Nếu ốc sên có tình yêu”.

mẩu chuyện kể về mối tình giữa người đàn ông tuy đẹp trai, tài giỏi, hoàn mỹ về cả ngoại hình lẫn khả năng nhưng lại có tính tình kì quái – Bạc Cận Ngôn cùng cô trợ lí xinh đẹp của tôi tên Giản Dao. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều nguy hiểm trong những lần phá án rồi nảy sinh tình cảm từ đó. Truyện đã được chuyển thể thành phim do Hoắc Kiến Hoa đóng vai nhân vật chính.

Mời bạn đọc truyện tại: http://webtruyen.com/hay-nham-mat-khi-anh-den/

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
“Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến” chuyển thể thành phim

3


Ngọc Bích

Truy Tìm Ký Ức

“Truy Tìm Ký Ức” là tiểu thuyết ngôn tình song lại được viết theo phong thái trinh thám. Với phong thái mới này, Đinh Mặc đã mang đến hơi thở mới cho những tác phẩm của tôi.

Được viết với lối viết logic cùng những tình tiết bất ngờ, khắc họa nội tâm nhân vật sâu sắc từ nhân vật chính đến những nhân vật phụ, từ nhân vật chính diện đến những nhân vật phản diện, truyện chắc chắn sẽ bạn từ trang thứ nhất đến trang sau cùng. Những tình tiết bất ngờ đầy kịch tính chắc chắn sẽ mang người đọc tới nhiều cung bậc cảm xúc không giống nhau, đan xem sự bất ngờ kịch tính. Không giống như những nhà văn khác cùng thể loại, Đinh Mặc là một số ít những tác giả dám khai thác và khai thác thành công những hướng đi mới dành riêng cho thể loại tình cảm phiêu lưu.

Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/truy-tim-ky-uc/

Truy Tìm Ký Ức
Truy Tìm Ký Ức
“Truy Tìm Ký Ức”

4


Ngọc Bích

Từ Bi Thành

Đây là mẩu chuyện yêu hận tình thù giữa một cô nàng trí thức với hai người đàn ông dính dáng đến xã hội đen – thể loại hắc bang mà rất nhiều tình nhân mến. Chuyện xảy ra nằm ngoài ý muốn của cô và khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. “Từ Bi Thành” đề cập đến thủ đoạn trên thương trường, ám sát, ma túy, buôn bán vũ khí với bối cảnh từ đại lục tới tam giác vàng.


“Từ Bi Thành” có đầy đủ yếu tố của một tiểu thuyết ngôn tình hắc bang: thủ đoạn, gay cấn, hồi hộp, tình cảm… Ngoài ra, “Từ Bi Thành” có điểm khác những tác phẩm hắc bang khác ở chỗ khá gần gũi với hiện thực và tác giả đề cập đến sự đụng chạm về toàn cầu quan, nhân sinh quan của nam nữ chính.

Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/tu-bi-thanh/

Từ Bi Thành
Từ Bi Thành
Từ Bi Thành
Từ Bi Thành

5


Ngọc Bích

Mèo Hoang

Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực sau cùng, cô nàng đã bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó đó là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu.

Để bảo toàn mạng sống, Tô Di đồng ý làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất kể cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiếm hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi về bên cạnh mình. Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô nàng loài người bình thường, yếu ớt, phải dấn thân vào trận đánh khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà, ” Mèo Hoang” một mẩu chuyện viễn tưởng cực kì người đọc.

Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/meo-hoang/

Mèo Hoang
Mèo Hoang
Mèo Hoang

6


Ngọc Bích

Thời Gian Tươi Đẹp

Xưa nay giang sơn và mỹ nhân, mấy ai may mắn có được cả. Lệ Trí Thành, vị thiếu tá trẻ tuổi với sự nghiệp đang lên như diều gặp gió đã làm được Điều này. Có điều “giang sơn” của anh lại là tập đoàn lớn Ái Đạt đang bên bờ phá sản, còn “mỹ nhân” lại là cô trợ lý thông minh xinh đẹp, người con gái mang trong mình nhiệt thành, với trái tim nhân ái đã thực sự chạm vào lòng anh. Anh là người đàn ông thâm trầm kín kẽ, anh đùa giỡn đối thủ trong lòng bàn tay, anh muốn “giang sơn”, vực lại đế chế mà người anh trai trước khi ra đi đã nhắn nhủ, anh còn muốn người đẹp, cùng cô nàng duy nhất anh có ham muốn chiếm giữ sánh bước bên nhau… Liệu mẩu chuyện này rồi sẽ đi đến đâu?

Mời bạn đọc truyện tại: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/thoi-gian-tuoi-dep

Thời Gian Tươi Đẹp
Thời Gian Tươi Đẹp
Thời Gian Tươi Đẹp
Thời Gian Tươi Đẹp

7


Ngọc Bích

Hai Lần Gặp Gỡ

Hai Lần Gặp Gỡ là mẩu chuyện tình đầy bi ai khi số phận đã cuốn những con người này lại với nhau như một định mệnh. Nàng – vẫn tưởng như trái tim đã bình lặng sau khi mối tình đầu tan vỡ, lại không ngờ số phận nghiệt ngã khiến nàng gặp anh, yêu anh – người nàng không nên yêu.

Anh – vẫn đau đáu vì quá khứ ngủ quên của tôi, vì nỗi buồn không sao gọi thành lời, trốn chạy tình yêu của nàng, để đến khi đi tới tận cùng ánh sáng mới nhận thấy – anh còn nợ nàng một câu: “Không phải không yêu”. Cậu – đau khổ khi tình thân dần trở thành tình yêu, khi hờn giận trở thành cuồng nộ, đánh đổi toàn bộ chỉ để níu lấy một ánh nhìn, để rồi khi có được lại cay đắng nhận thấy: nàng… đã không thể là nàng nữa.

Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/hai-lan-gap-go/

Hai Lần Gặp Gỡ
Hai Lần Gặp Gỡ
Hai Lần Gặp Gỡ
Hai Lần Gặp Gỡ

8


Ngọc Bích

Dục Vọng Kẻ Chinh Phục

Nếu những bạn mong đợi 1 tình yêu trời long đất lở, một nam chính anh hùng cái thế, một nam phụ nghĩa nặng tình thâm… Vậy thì còn chờ gì mà không tìm ngay đến với mẩu chuyện cực kì thú vị có tên “Dục vọng kẻ chinh phục” này.

Đây là mẩu chuyện kể về một cô nàng nhân loại trong thời đại hỗn loạn khi đại dịch zombie bùng nổ. toàn bộ toàn cầu tươi đẹp của cô sụp đổ trong phút chốc. Từ một nữ sinh chân yếu tay mềm, cô đã đứng lên, học cách cầm súng, dùng dao để bảo vệ mạng sống của chính bản thân mình. Nếu bị một quái vật không rõ nguồn gốc cắn đến tơi tả, theo bạn, cô nàng đó sẽ phản ứng ra làm sao? Nhắm mắt chịu chết, cầu cho nó một phát cắn đứt cổ họng của tôi, để chấm hết nỗi đau kinh hoàng của thân xác hay dũng cảm chống lại nó dù biết hoàn toàn có thể đó là đồng quy vu tận?

Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/duc-vong-cua-ke-chinh-phuc/

Dục Vọng Kẻ Chinh Phục
Dục Vọng Kẻ Chinh Phục
“Dục vọng kẻ chinh phục
“Dục vọng kẻ chinh phục

9


Hồng Nhung

Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

Đây là một mẩu chuyện mang đậm yếu tố viễn tưởng, là một đề tài bí hiểm mà trong cả khoa học cũng vẫn chưa thể khám phá hết. Nhân vật nữ đó là Tạ Cẩn Tri, một cô nàng có vẻ ngoài thanh tú, học lực rất khá nhưng lại chọn cho mình một công việc hết sức bình thường là nhân viên của thư viện tỉnh. Tính cách của Cẩn Tri nhẹ nhàng, bình thản đôi khi lãnh đạm và có chút bí hiểm. Cô có hai người đồng nghiệp rất thân, một Nhiễm Dư hoạt bát luôn muốn lấy anh xã “cao, phú, soái” (tức là cao ráo, giàu sang và đẹp trai) và một Trang Xung cực kỳ nghiện trò chơi nhưng cũng rất nghĩa khí. Hai người bạn này đóng vai trò rất to lớn trong suốt cuộc đời của Cẩn Tri.

Mời bạn đọc truyện tại: https://webtruyen.com/nguoi-lang-gieng-cua-anh-trang/

Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

10


Hồng Nhung

Mạc phụ Hàn Hạ

thứ nhất là truyện này tương đối dài (đối với tôi), nhưng cũng đáng công đọc, và cũng may là đoạn cuối không quá hụt hơi như nhiều truyện khác. Truyện nói về Chuyện tình yêu giữa Lâm Mạc Thần và Mộc Hàn Hạ, hai con người quá mạnh mẽ, quá lý trí, nhưng cũng quá cô độc trong cuộc đời của họ.

Lâm Mạc Thần được xây dựng với hình tượng nhân vật thiên chi kiêu tử, có đủ mọi thứ trong tay khiến người khác ngưỡng mộ, có cả tiền tài và sắc vóc, có cả thủ đoạn và tàn nhẫn, có toàn bộ những thứ cần phải có ở một người con trai khiến người con gái bị thú vị, nhưng cũng đủ đáng sợ và lạnh lùng để họ không dám đến gần và tình cảm với cô nàng Mộc Hàn Hạ. Cảm giác của tôi khi đọc truyện này khá bình thản, không hồi hộp đón chờ, cũng không tò mò thủ đoạn ẩn dấu trong thủ đoạn. Không phải vì truyện này tác giả viết không đủ kích thích, nhưng đối với tôi như vậy vẫn vẫn chưa đủ. Đinh Mặc xây dựng nhân vật tương đối thống nhất từ đầu đến cuối truyện, mạch truyện thì cũng tương tự trước đây là mạch lạc, rõ ràng.

Mời bạn đọc truyện tại: https://webtruyen.com/khong-phu-han-ha/

Mạc phụ Hàn Hạ
Mạc phụ Hàn Hạ
Mạc phụ Hàn Hạ
Mạc phụ Hàn Hạ

Từ khóa: Top 10 cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc, Top 10 cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc, Top 10 cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *