Top 10 địa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp nhất tại Thành Phố Hà Nội

31-03-2021 10 16764 0 2

Báo lỗi

Hiện nay, nét đẹp càng ngày càng được chú trọng và nghề làm đẹp cũng phát triển theo nhu cầu thị trường. “Cái răng cái tóc là góc con người” những mẫu tóc đẹp và mới được quan tâm hơn. Nhiều con người đam mê với sự nghiệp tạo mẫu tóc. Rất nhiều nhà tạo mẫu tóc, những cây kéo vàng của nghề tóc đang rất phát triển. Hiện nay nếu bạn muốn học nghề tóc chuyên nghiệp tại Thành Phố Hà Nội bạn cũng rất có thể đến những trung tâm Toplist giới thiệu tiếp về sau.

12345678910

1


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế Thảo Tây

học viện chuyên nghành tóc quốc tế Thảo Tây được biết đến là một địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Thành Phố Hà Nội uy tín chất lượng trong việc đào tạo ra được nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên là những Chuyên viên làm tóc lâu năm và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng truyền đạt mọi kỹ năng cho những học viên. Thêm vào đó cơ sở vật chất khang trang rộng rãi và những thiết bị được trang bị đầy đủ sẽ tạo điều kiện giúp cho học viên có được những giờ học chất lượng nhất.

Tại Thảo Tây, phương pháp dạy nghề tóc được nghiên cứu và chọn lọc để đúc kết ra chương trình dạy và học ưu việt, chất lượng và rất có thể truyền đạt cho học viên một cách tác dụng nhất. những học viên sẽ được học khóa 4 tháng với lịch học được phân chia hợp lý giữa lý thuyết cũng như thực hành, đảm nói rằng những bạn cũng rất có thể nắm vững mọi kỹ năng về nghề tóc.

Quyền lợi của học viên:

 • Những kỹ năng về cắt tạo mẫu hay kĩ thuật xử lý hóa chất, thao tác tạo kiểu uốn duỗi đều được dạy từ cơ bản cho tới nâng cao
 • những thầy sẽ luôn hỗ trợ tư vấn giúp học viên có được kinh nghiệm trong nắm bắt tâm lý cũng như giao tiếp với quý khách hàng
 • Hướng dẫn cách xử lý những tình huống nếu bất ngờ xảy ra trong quy trình làm tóc cho khách
 • Ngoài những buổi học nằm trong chương trình, những bạn học viên còn được tham gia những buổi định hướng tương lai, truyền đạt tư duy vượt khó nhằm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống sau này.
 • Ưu đãi giảm 100% học phí cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện chính sách hộ nghèo và có đam mê học nghề tóc, đồng thời giúp đỡ cũng như hỗ trợ việc làm cho những bạn sau khi tốt nghiệp
 • thời điểm nghề nghiệp: Với những bạn học viên có kết quả học tập khá/giỏi và có thái độ tốt, Salon luôn kiểm tra tạo điều kiện để những bạn cũng rất có thể ở lại học tập và làm việc tại Salon.

Tại sao nên học tại học viện chuyên nghành tóc THẢO TÂY?

 • học viện chuyên nghành tóc THẢO TÂY là học viện chuyên nghành LỚN NHẤT Việt Nam hiện nay
 • học viện chuyên nghành DUY NHẤT có salon riêng dành riêng cho học viên thực hành liên tục
 • học viện chuyên nghành ĐÀO TẠO khác lạ NHẤT: không cho ra nghề nếu không giỏi. Sau khi Kết thúc 4 tháng học, nếu học viên có mong muốn được thực hành thêm cùng quý khách hàng sẽ vẫn được giữ lại cho tới khi nắm chắc kỹ năng và không thu thêm học phí.
 • Tại THẢO TÂY sự khác lạ còn nằm trong tư duy đào tạo, học viên không chỉ có được học về nghề mà còn được hướng dẫn thêm về tư duy vượt khó, kỹ năng thuyết phục và thấu hiểu quý khách hàng. Chính vì vậy 99% học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tự mình đứng Salon, mở tiệm với quy mô nhỏ và vừa.Bên cạnh dạy kỹ năng chuyên môn, học viên của THẢO TÂY còn được đào tạo thật kỹ về kỹ năng sống, cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như quy trình xây dựng sự nghiệp.
 • Anh Thảo Tây – với kinh nghiệm 10 năm trong nghề Tóc cũng như là 1 trong những tấm gương điển hình của việc “Từ 2 bàn tay trắng làm nên thương hiệu Triệu Đô” sẽ san sẻ những kinh nghiệm của tớ để làm nền tảng giúp những bạn định hướng tương lai.
 • Anh Thảo được biết tới như là một người kinh doanh trẻ và luôn định hướng không ngừng học hỏi, hiện tại anh đã đoạt được nhiều phần thưởng uy tín, rất có thể kể tới: Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2008; Bàn Tay Vàng 2012; 60 ngôi sao 5 cánh Marketing tiêu biểu 2012; Tự hào người kinh doanh Việt Nam – phần thưởng người kinh doanh Doanh Nghiệp “Tâm-Tín” từ Bộ Công Thương 2014…..Ngoài ra năm 2016, Anh Thảo may mắn được Nguyên Phó Chủ Tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng bảng “ Tổ Nghiệp Tóc “ cho anh tại sự kiện tôn vinh Nhà Tạo Mẫu Tóc Đương Đại Việt Nam 2016. Đối với anh, thú vui và hạnh phúc chỉ đến khi được thấy những học trò của tớ thành công trong khát khao nghề nghiệp, thành công trên con đường danh vọng của tớ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • 25B Phố Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội – 090 6778 717 – 09 8888 7177
  • 117 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Email: salonthaotay3979@gmail.com
 • web site: http://hocvientocquoctethaotay.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HocVienTocThaoTay/
Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây
học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế Thảo Tây
học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế Thảo Tây

2


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành tóc quốc tế OneStar

học viện chuyên nghành tóc quốc tế OneStar là một trong những thương hiệu trực thuộc Công ty cổ phần OneStar Quốc tế được xây dựng vào cuối năm 2015 trụ sở tại địa chỉ 34 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Đến tháng 10 năm 2017 OneStar mở rộng quy mô phát triển và chuyển trụ sở đào tạo sang căn nhà 238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Đến nay OneStar đã đào tạo và cho phát hành hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc mỗi năm và đã vươn lên trở thành một trong những học viện chuyên nghành đào tạo ngành tóc chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam.

Với mong muốn đem lại cho thị trường những khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về quy trình đào tạo và những hoạt động tập thể, ý nghĩa sâu sắc như: Team building, hướng phật, từ thiện, tham quan dã ngoại, … OneStar cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi về quy trình đào tạo HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH VÀ TRẢI NGHIỆM giúp học viên có đầy đủ tố chất về kỹ thuật và đạo đức trở để trở thành công dân có ích cho xã hội và làm giàu cho bản thân. OneStar hứa hẹn sẽ là 1 trong những trong những đơn vị cung ứng nhân sự ngành tóc chất lượng rất tốt rất có thể đáp ứng nhu cầu về nhân sự của những hệ thống Salon tóc chuyên nghiệp trong nước và Quốc tế.

Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại OneStar?

 • Dạy lý thuyết học cắt tóc theo giáo trình chuẩn Tonivàamp;Guy
 • Đội ngũ giảng viên cao cấp tu nghiệp tại nhiều nơi cả trong và ngoài nước luôn được update kỹ năng xu thế mới của Việt Nam và trên toàn cầu.
 • Tại đây, học viên sẽ được học lý thuyết – thực hành trên đầu canh – thực hành trên đầu thật.
 • Giáo trình bài bản giúp cho học viên có khả năng tự tư duy ra nhiều kiểu tóc mới mang xu thế thời thượng
 • Học viên được tham gia những hoạt động ngoại khóa ra mắt hàng tuần (cắt tóc miễn phí, từ thiện, giã ngoại, hướng phật)
 • Hỗ trợ 10% học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách theo quy định của nhà nước
 • Có thời điểm nhận suất Học bổng đi quốc tế để hoàn thiện toàn bộ những kỹ thuật phục vụ trong Salon tốt nhất
 • Tặng thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000 VNĐ nhằm hỗ trợ trong quy trình mở và phát triển Salon của những học viên (đối với học viên học khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp)
 • thời điểm nghề nghiệp: Được giới thiệu việc làm tới những hệ thống Salon đối tác của học viện chuyên nghành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: 024 22 696 888
 • Email: contact@hocvientoc.edu.vn
 • web site: http://hocvientoc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HocVienTocOneStar/
Học viện tóc quốc tế OneStar
học viện chuyên nghành tóc quốc tế OneStar
học viện chuyên nghành tóc quốc tế OneStar

3


Kiều Nguyễn

Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt

Trường Đào Tạo Nghề Hand Việt là nơi chuyên đào tạo ra những khóa học chăm sóc sắc đẹp. Khóa học Nail, học vẽ móng, khóa học đắp móng Gel, học đắp móng bột, khóa học nối mi, khóa học phun xăm phun thêu thẩm mỹ, khóa học Spa chăm sóc da, khóa học cắt tỉa tóc, học cắt tóc, khóa học tạo mẫu tóc, khóa học trang điểm cô dâu, khóa học bới tóc cô dâu.

Bạn có muốn trở thành một nghệ sỹ làm tóc tài ba? Bạn phân vân lo lắng vì vẫn chưa tìm được con đường để trở thành một người nghệ sỹ tài ba? Vậy thì đừng ngần ngại đến với Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt, nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Khóa học tổng hợp từ A đến Z. những học viên được học từ thợ phụ, sấy tạo kiểu, cắt tỉa tạo mẫu những kiểu tóc nữ tóc nam. Hóa chất những những bạn sẽ được học những bài uốn nóng, uốn lạnh, nhuộm những tông màu thời trang, kỹ thuật nối tóc… những bạn học viên đến học tại Hand Việt, những những bạn sẽ được học từ cách cầm kéo, cầm lược, những kiểu cách phân khu tóc và được học 12 kiểu kinh điển của Tony & Guy và trường phái Sasoon …

Chính vì thế, nếu bạn thật sự yêu thích nghề tóc thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều hơn nữa nữa những điều tuyệt vời mà trung tâm mang lại!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ngõ 33, số 14 phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: 0945 664455
 • web site: http://handviet.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DaoTaoNgheLamDep.LonNhatUyTin.HaNoi/
Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt
Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt
Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt

4


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế Flying

học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế Flying có chuyên môn trong đào tạo học viên lĩnh vực tạo mẫu tóc tại Hà Nội. học viện chuyên nghành trang bị cho học viên những sản phẩm cũng như công nghệ chất lượng và hiện đại. học viện chuyên nghành luôn cập nhật những mẫu tóc mới, hiện đại để truyền tải cho học viên. Đội ngũ giảng viên mang tầm quốc tế, kinh nghiệm phong phú. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ tuyển dụng tại trung tâm cũng như hành nghề riêng. Mỗi khóa học chi phí từ 4.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.

học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế FLYING là trung tâm đào tạo dạy nghề tóc chuyên nghiệp hàng đầu theo chuẩn Quốc tế và uy tín hàng đầu tại khu vực Thành Phố Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Sự khác lạ nhất của học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế FLYING so với toàn bộ những cơ sở đào tạo về nghề tóc trước đây đó là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quy trình học tập và thực hành tay nghề. học viện chuyên nghành Tóc Quốc tế FLYING là một trong số ít những trung tâm đi tiên phong trong việc đưa quy mô đào tạo dạy nghề tóc thẩm mỹ chuyên nghiệp theo đúng quy chuẩn của những Viện tóc Quốc tế danh tiếng trên toàn cầu như Tonivàamp;Guy và Vidal Sassoon vào giảng dạy tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên của FLYING được cấp Bằng nghề và Chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Sứ mệnh của học viện chuyên nghành Tóc Quốc tế FLYING là đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, những thợ chính có trình độ tay nghề cao theo chuẩn quốc tế, cung ứng đội ngũ chuyên viên làm tóc chuyên nghiệp cho thị trường tóc trong nước và xuất khẩu lao động sang những nước công nghiệp.

Với kinh nghiệm đào tạo, dạy nghề tóc suốt 10 năm qua, học viện chuyên nghành Tóc Quốc tế FLYING đã đào tạo ra trường hàng trăm thế hệ học viên, hiện đang là những nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng, những giảng viên tại những trung tâm dạy nghề tóc, chủ những Salon tóc lớn hay đảm nhiệm vị trí thợ chính tại những Salon hàng đầu Thành Phố Hà Nội và trên toàn quốc.

Mỗi tháng, học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế FLYING khai giảng một Khóa dạy nghề tóc mới. Học viên của FLYING từ năm 2008 đến năm 2014 được đặt tên theo từng năm học; từ năm 2015 đến nay, những Khóa học viên được gọi tên theo Khóa K1, K2, K3 … K25, K26….. Hiện nay, Khóa K23 (Khai giảng 11/2016), K24 (Khai giảng 16/2/2017), K25 (Khai giảng 9/3/2017), K26 (Khai giảng 1/4/2017), K27 (Khai giảng 18/5/2017) đang theo học tại học viện chuyên nghành với sĩ số 14-16 học viên/1 lớp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 7b/165 , Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • web site: www.flying.com.vn
 • Hotline: 097 234 2013
Học Viện Tóc Quốc Tế Flying
học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế Flying
học viện chuyên nghành Tóc Quốc Tế Flying

5


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

học viện chuyên nghành Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy đào tạo học viên với giáo trình đạt chuẩn quốc tế ITEC. Trung tâm đã đạt rất nhiều giải thưởng: doanh nghiệp của năm 2015, quán quân cuộc thi Nail châu Á,… Hiện nay, Việt Beauty đang là đối tác chiến lược của các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cũng như Nhật Bản: NARIS, TMV, Speedy Global Việt Nam,…

Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại VietBeauty Academy?

 • Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình giảng dạy, theo sát học viên
 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm
 • Lớp nâng cao: Hướng dẫn, san sẻ, giải đáp, tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến, cũng như update Xu thế tóc mới, những tình huống gặp phải trong quy trình làm việc
 • Sau khi hoàn thành xong khóa học được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị lưu hành toàn quốc
 • Học viên được hướng dẫn theo đúng quy trình, hướng dẫn cụ thể đến khi nào làm thành thạo
 • Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, do giảng viên uy tín trực tiếp biên soạn, luôn update kỹ thuật tiên tiến cũng như những phương pháp mới


Ngoài ra, bạn còn được tặng những ưu đãi khác khi học khóa chuyên nghiệp như:

 • Tặng lớp nối mi Chuyên Nghiệp Classic Hàn Quốc 1 ngày.
 • Tặng lớp trang điểm chuyên nghiệp – chuyên đề học 1 ngày.
 • Tặng lớp chăm sóc móng vẽ móng Nail care & Nail Art học 1 ngày.
 • Tặng lớp Đầu Đạo Dược (Đả Thông Kinh Lạc Vùng Đầu) 1 buổi.
 • Được đào tạo cho tới khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí.
 • Học viên được thực hành trên mẫu thật chiếm 80% thời gian học
 • Học viên được update công nghệ mới nhất bởi những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc – Hong Kong và Châu Âu.Cấp minh chứng nhận đào tạo nghề của học viện chuyên nghành đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy
 • Được học viện chuyên nghành hỗ trợ việc làm miễn phí sau khi kết thúc khóa học
 • Được bảo lưu kết quả học tập khi có việc gấp…
 • Tặng thêm những khóa học rất cần thiết để Marketing ngành làm đẹp thành công đến 35.000.000 đồng gồm có: Giám đốc VietBeauty giảng dạy; Khóa học Marketing Quản lý Setup 15.000.000 đồng; Tặng khóa học tuyệt kỹ Marketing spa thẩm mỹ thành công 5.000.000 đồng; Tặng khóa học Giải pháp thúc đẩy Marketing thẩm mỹ thời kỳ cạnh tranh khốc liệt 5.000.000 đồng; Tặng khóa học Marketing tiếp thị bán hàng, xây dựng thương hiệu quảng bá thương hiệu, tư vấn chốt Sale: 6.000.000 đồng; Tặng khóa học Marketing & tiếp thị hình ảnh trị giá 4.000.000 đồng.

Học viên đăng ký học tại trung tâm sẽ được cam kết về việc làm sau khi tốt nghiệp. Thời gian theo học, học viên sẽ được thực hành hơn 80% thời gian, hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại Việt Beauty. Chi phí khóa học từ 5.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 Fafim Cinema – 19 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Hotline: 090 404 09 99
 • web site: https://vietbeautyacademy.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy/
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
học viện chuyên nghành Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
học viện chuyên nghành Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

6


Kiều Nguyễn

Trường Dạy Nghề Tóc Tại Thành Phố Hà Nội – Luân Nguyễn

Trường Dạy Nghề Tóc Tại Thành Phố Hà Nội – Luân Nguyễn được xây dựng kể từ năm 2007, là trường có bề dày thành tích trong việc dạy cắt tóc chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên được cấp bằng tạo mẫu tóc uy tín cả trong và ngoài nước. Giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp học viên tiếp cận được với những kỹ năng và kỹ thuật tiên tiến nhất. Đặc biệt, nơi đây còn có sự góp mặt của nhà tạo mẫu tóc LUAN NGUYEN, đoạt giải Cây Kéo Xuất Sắc 2010, Giảng viên dạy giỏi 2012 và cũng là Giám khảo những cuộc thi tạo mẫu tóc uy tín trong và ngoài nước.

Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Trường Dạy Nghề Tóc Tại Thành Phố Hà Nội – Luân Nguyễn?

 • Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình giảng dạy, theo sát học viên
 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm
 • Hàng năm trung tâm mở lớp nâng cao miễn phí 5 buổi dành riêng cho học viên cũ của trung tâm: Hướng dẫn, san sẻ, giải đáp, tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến, cũng như update Xu thế tóc mới, những tình huống gặp phải trong quy trình làm việc
 • Sau khi hoàn thành xong khóa học được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị lưu hành toàn quốc
 • Học viên được hướng dẫn theo đúng quy trình, hướng dẫn cụ thể đến khi nào làm thành thạo
 • Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, do giảng viên Luân Nguyễn trực tiếp biên soạn, luôn update kỹ thuật tiên tiến cũng như những phương pháp mới
 • Học viên thường xuyên được thực hành cắt tóc miễn phí tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần tại chợ đêm sinh viên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • Số 89 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Số 35 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: 0966 690 828
 • web site: https://daotaothoitrangtoc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynghetochanoi/
Trường Dạy Nghề Tóc Tại Hà Nội - Luân Nguyễn
Trường Dạy Nghề Tóc Tại Thành Phố Hà Nội – Luân Nguyễn
Trường Dạy Nghề Tóc Tại Thành Phố Hà Nội – Luân Nguyễn

7


Kiều Nguyễn

Trường dạy nghề tạo mẫu tóc Thành Phố Hà Nội Korigami

Trung tâm đào tạo Korigami chuyên đào tạo các khóa học về mẫu tóc. Bạn có thể theo học các khóa học về tóc nhuộm, tạo mẫu tóc, tóc nam, tóc búi, tóc nữ,…Bạn có thể theo học bất cứ nội dung nào tại trung tâm, đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ tối đa các dịch vụ dành cho học viên như chỗ ở, giáo trình, dụng cụ, hóa chất,… Mỗi khóa học chi phí từ 2.000.0000 VNĐ đến 39.000.0000 VNĐ.


Một số khóa học tại Korigami:

 • những khóa học CHÍNH :

[NAM_NU_TD] Tạo mẫu tóc nam nữ toàn diện: Học phí – 22 triệu / 6 tháng

[NU_TD] Tạo mẫu tóc nữ toàn diện: Học phí – 18 triệu / 4 tháng

[NAM_NU_CB] Tạo mẫu tóc nam nữ cơ bản: Học phí – 12 triệu / 4 tháng

[NU_CB] Tạo mẫu tóc nữ cơ bản: Học phí – 10 triệu / 3 tháng

 • những khóa học chuyên NAM | BARBER

[BARBER_TD] Cắt uốn nhuộm tóc nam toàn diện: Học phí – 10 triệu / 2-3 tháng

[CAT_NAM_CB] Cắt tóc nam cơ bản: Học phí – 4 triệu / 1 tháng

[CAT_NAM_CS] Cắt tóc nam nâng cao: Học phí – 6 triệu / 2 tháng

 • những khóa học chuyên cắt tóc NỮ:

[NU_CAT_UON_NHUOM] Cắt uốn nhuộm tóc nữ: Học phí – 15 triệu / 3 tháng

[NU_CAT_CB] Cắt tóc nữ cơ bản 12 bài Toniandguy: Học phí – 5 triệu / 1 tháng

[NU_CAT_CS] Cắt tóc nữ nâng cao 12 bài Toniandguy + 12 bài Vidal Sassoon + kỹ thuật cắt tomboys cá tính Kawai độc quyền do Korigami biên soạn: Học phí – 8 triệu / 2 tháng

 • những lớp chuyên về HÓA CHẤT

[UON_NHUOM_TD] Toàn diện về uốn duỗi nhuộm chuyên nghiệp: Học phí – 7 triệu / thời gian linh hoạt theo thỏa thuận (từ 10 đến 20 ngày)

[UON] Toàn diện về uốn duỗi tóc chuyên nghiệp: Học phí – 4 triệu / thời gian linh hoạt theo thỏa thuận (từ 5 đến 10 tiết học)

[NHUỘM] Toàn diện về nhuộm tóc nghệ thuật: Học phí – 4 triệu / thời gian linh hoạt theo thỏa thuận (từ 5 đến 10 tiết học)

 • những lớp học PHỤ TRỢ:

[GOI_SAY] Toàn diện về gội dưỡng sinh – matxa mặt – bấm huyệt – sấy tạo kiểu nghệ thuật: Học phí – 3 triệu / thời gian linh hoạt từ 10 đến 20 ngày

[GOI] Gội dưỡng sinh: Học phí – 2 triệu / thời gian linh hoạt từ 5 đến 10 ngày

[SAY] Sấy kiểu nghệ thuật: Học phí – 2 triệu / thời gian linh hoạt từ 5 đến 10 ngày

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 7 Trần Tế Xương, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
 • web site: www.korigami.vn
 • Hotline: 091 580 4875
 • Fanpage:
  • https://www.facebook.com/korigamivietnam/
  • https://www.facebook.com/Học-nghề-tóc-nhanh-rẻ-chất-lượng-cao-theo-yêu-cầu-Korigami-0915804875-522939297742715/
Trường dạy nghề tạo mẫu tóc Hà Nội Korigami
Trường dạy nghề tạo mẫu tóc Thành Phố Hà Nội Korigami
Trường dạy nghề tạo mẫu tóc Hà Nội Korigami
Trường dạy nghề tạo mẫu tóc Thành Phố Hà Nội Korigami

8


Kiều Nguyễn

Sinh Anh Hair SaLon

Là thương hiệu tạo mẫu tóc lớn nhất Việt Nam hiện nay, chắc rằng bất kỳ tín đồ làm đẹp nào cũng đã từng nghe qua cái tên Sinh Anh Hair SaLon. Sau hơn 5 năm phát triển, giờ đây Sinh Anh đã mở rộng quy mô của tớ với hệ thống 12 cơ sở được đặt ở khắp những thành phố lớn trên toàn quốc và tất nhiên Thành Phố Hà Nội cũng không ngoại trừ. Xứng tầm là một salon làm tóc hàng đầu, tại Sinh Anh, quý khách hàng sẽ được phục vụ như một ”vị thượng đế” thực sự.

Những kiểu tóc mới nhất, thời thượng nhất, luôn được Sinh Anh Hair SaLon update một cách thường xuyên. Chính vì thế, dù là cô nàng khó tính nhất cũng sẽ bị thuyết phục bởi những kiểu tóc đúng chuẩn ”đẹp – độc – lạ” được triển khai bởi những tay kéo chuyên nghiệp và đầy tâm huyết một khi đến với nơi này. Như một lời khẳng định về những thành công đã được, lượng khách đến với salon đang không ngừng tạo thêm mỗi ngày và có vẻ như con số này vẫn vẫn chưa tồn tại dấu hiệu dừng lại.

Được biết, Sinh Anh hairstylist còn là một trong nhiều tiệm làm tóc nổi tiếng được rất nhiều ngôi sao 5 cánh lựa chọn để làm đẹp cho mái tóc của tớ như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Bảo Thy, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng… Đây chắc chắn sẽ là “trường học” lí tưởng cho nghề nghiệp tương lai của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: tìm hiểu thêm địa chỉ chuỗi hệ thống tại fanpage
 • Smartphone: 0934519566
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongtocsinhanh/
Sinh Anh Hair SaLon
Sinh Anh Hair SaLon
Sinh Anh Hair SaLon
Sinh Anh Hair SaLon

9


Kiều Nguyễn

BẮC TRẦN TIẾN Hair Salon

Thật là sự thiếu sót nếu một khi nhắc đến những salon tóc uy tín tại Hà Nội và lại bỏ qua Bắc Trần Tiến Hair Salon. Chẳng cần quảng bá rầm rộ hay sử dụng những chiêu trò Marketing lừa dối quý khách hàng, Bắc Trần Tiến Hair Salon tự tin khẳng định vị thế của tớ tại thị trường tóc Hà thành với những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp nhất. không chỉ có đón đầu những Xu thế tóc thời thượng, kỹ thuật hiện đại, phong thái làm việc chuyên nghiệp mà ở salon bất kỳ quý khách hàng nào cũng dễ dàng cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình hết mức.

Tại đây, mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như kỹ năng chăm sóc quý khách hàng, vậy nên khi bạn bước vào, trước tiên sẽ được họ sẽ kiểm tra tình hình mái tóc hiện tại, sau đó đưa ra những tư vấn chân tình nhất giúp bạn lựa chọn được những dịch vụ tương thích. Chính vì thế, đã có rất nhiều quý khách hàng sau khi trải nghiệm đều có chung một nhận xét là cảm thấy hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên cũng như hoàn toàn yên tâm khi phó thác mái tóc thân yêu của tớ cho nơi này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với chuyên môn giỏi, Anh Trần Tiến đã đào tạo thành công nhiều lứa học viên vừa có tâm vừa có tầm với thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng. Cơ sở vật chất trang thiết bị của Bắc Trần Tiến cực kì hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế, giảng viên tâm huyết sẽ giúp bạn thành công. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không đăng kí ngay nhỉ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 104 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội….(tìm hiểu thêm thêm tại fanpage)
 • Smartphone: 098 404 29 92
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BẮC-TRẦN-TIẾN-Hair-Salon-982095175186463/
BẮC TRẦN TIẾN Hair Salon
BẮC TRẦN TIẾN Hair Salon
BẮC TRẦN TIẾN Hair Salon
BẮC TRẦN TIẾN Hair Salon

10


Kiều Nguyễn

Viện tóc Anh Đức Anh

Viện tóc Anh Đức Anh là một trong những địa chỉ làm tóc rất uy tín ở Thành Phố Hà Nội. Khi đến với Viện tóc Anh Đức Anh những bạn sẽ được những anh đẹp trai tư vấn khá nhiệt tình, từ khâu tư vấn làm tóc như nào cho đẹp, cho tương thích với khuôn mặt, nước da, vóc dáng và công việc,… đến khâu thực hành làm ra sản phẩm. bạn cũng rất có thể đến và nghe trực tiếp tư vấn của những Chuyên viên chuyên nghiệp về tóc tại Viện tóc Anh Đức Anh.

những bạn đến làm tóc tại Viện tóc Anh Đức Anh sẽ hoàn toàn yên tâm vì ở đây sử dụng 100% công nghệ tân tiến nhất trên toàn cầu. Dịch vụ làm dinh dưỡng chữa trị và phục hồi đối với những mái tóc đã trải qua quy trình làm hóa chất nhiều lần. Với công nghệ này, vật liệu tóc của những bạn sẽ thay đổi tích cực chỉ với lần làm dịch vụ này lần thứ nhất.

Đội ngũ nhân viên được sàng lọc, đào tạo kỹ lưỡng trải qua những thử thách về tay nghề, trình độ chuyên môn để rất có thể phục vụ chăm sóc quý khách hàng một cách tốt nhất. sau cuối, khóa học tại đây đào tạo nghề được xem là hot nhất tại Thành Phố Hà Nội chắc chắn sẽ giúp bạn có được bài học hữu ích, công việc đáng mơ ước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • Số 452 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • Ngã 3 chợ Phù Lỗ, Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội
  • Số 8 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Số 186 Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • …….
 • Hotline: 037 990 8888
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhDucAnh89/
Viện tóc Anh Đức Anh
Viện tóc Anh Đức Anh
Viện tóc Anh Đức Anh
Viện tóc Anh Đức Anh

Từ khóa: Top 10 địa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 10 địa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 10 địa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp nhất tại Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *