Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh

03-05-2018 10 6344 0 11

Báo lỗi

Sáo trúc là một nhạc cụ rất kén người chơi, để rất có thể cảm nhận được hương vị dân dã thấm đẫm vào trong từng tiếng sáo thánh thót, bạn phải là một người trầm lắng về tâm hồn, nhạy bén với sự êm dịu và hoài cổ thi vị.
Nhưng nếu một ngày bạn cảm thấy mình đã trót mê mệt vào tiếng sáo đầy thi vị kia, thì những địa điểm sau sẽ giúp bạn thăng hoa cảm xúc cùng cây sáo của tôi và với những người bạn cùng chung niềm đam mê ấy.

10987654321

10


Sii Saiko

những câu lạc bộ sáo trúc của sinh viên

Học phải có bè có bạn mới tạo động lực giúp bạn luôn vui vẻ và tăng nhiệt huyết theo đuổi ước mơ của tôi. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều câu lạc bộ sáo trúc mà bạn cũng rất có thể gửi gắm quãng thời gian tuổi trẻ của tôi vào đó. Khác với những câu lạc bộ khác, những câu lạc bộ sinh viên có vô số những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn mà chỉ có sinh viên mới rất có thể trải nghiệm, sinh hoạt cùng với bạn đồng trang lứa, giao lưu với những trường khác, thi tài năng âm nhạc,.. toàn bộ sẽ làm sống dậy quãng đời sinh viên của bạn, thêm thắt kỷ niệm quý báu khi bạn sau này nhớ về tuổi trẻ của tôi. tiếp sau này là một số câu lạc bộ nổi tiếng, nếu nhà bạn ở gần đó, sao không thử tham gia một lần cho biết nhỉ?


Câu lạc bộ Sư phạm kỹ thuật HCM

 • Địa điểm: 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, sau Trung Tâm Việt Đức trong trường.
 • Faceook: https://www.facebook.com/saotruc.hcmute/

Câu lạc bộ ĐH Công nghiệp TP.HCM

 • Smartphone: 01696399813
 • Địa điểm: 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM, trước cửa nhà E
 • Facebook: https://www.facebook.com/HUIFLUTE/

Câu lạc bộ ĐH Bách khoa Tp.HCM

 • Địa điểm: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, sân trước thư viện trường.
 • forum: http://saotruc.vn/showthread.php?2460-CLB-Sao-truc-BK-TPHCM
Một buổi sinh hoạt tại câu lạc bộ.
Một buổi sinh hoạt tại câu lạc bộ.


9


Sii Saiko

những câu lạc bộ lang thang

Câu lạc bộ lang thang, nghe tên là thấy mỏi chân rồi phải không nào? tính chất hay nhất ở những câu lạc bộ này là bạn cũng rất có thể tập bất kỳ đâu ở Hồ Chí Minh này, bạn cũng rất có thể đứng tập, ngồi tập, hoặc thậm chí nằm lăn lê trên những ghế băng, và đặc biệt hơn, không khí trong lành thông thoáng buổi sáng sớm ở công viên sẽ giúp cho bạn có một tinh thần thoải mái và tràn đầy sức sống để thổi một bài ra trò đấy. Và ẩn mình ở những câu lạc bộ này là những cao thủ tiêu sáo đã có nhiều năm kinh nghiệm, những bạn sẽ được họ chỉ dạy những phương pháp độc nhất mà không đâu rất có thể có được. Đảm bảo với bạn rằng, một ngày tham gia ở đây sẽ là một ngày gặt hái rất nhiều mà bạn không thể tưởng tượng được đâu! Hãy thử một ngày lang thang cùng những đàn anh đàn chị xem sao!


Câu lạc bộ công viên Tao Đàn

 • Địa điểm: 55C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/CLB-Ti%C3%AAu-S%C3%A1o-C%C3%B4ng-Vi%C3%AAn-Tao-%C4%90%C3%A0n-Q1/1787190384845180


Câu lạc bộ Tiêu Sáo quận Tân Phú TPHCM

 • Smartphone: 0933 305 137
 • Địa điểm: Ngã tư đèn xanh đèn đỏ đường Tây Thạnh và đường D9
 • Facebook: https://www.facebook.com/groups/391638344261610/


Câu lạc bộ công viên Lê Thị Riêng

 • Smartphone: 01212120256
 • Địa điểm: 875 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP. HCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/SaotrucCVLTR/
Một buổi sinh hoạt tại công viên.
Một buổi sinh hoạt tại công viên.

8


Sii Saiko

Câu lạc bộ Sáo trúc Trường Sa

Không cách học nào thú vị hơn là cùng học với bè bạn, những người bạn đồng trang lứa, những người cùng chung đam mê và cùng chúng ta trải nghiệm, sẻ chia và học hỏi lẫn nhau, chính vì vậy, câu lạc bộ sáo trúc Trường Sa là một sân chơi lý tưởng để bạn ghé chân thỏa mãn niềm đam mê của tôi.
Đây là một câu lạc bộ được xây dựng nhằm kết nối tinh thần đam mê sáo trúc của mọi lứa tuổi trên mọi miền xa gần, giao lưu và sẻ chia những trải nghiệm thú vị và thú vui khi được chơi sáo, nhằm mở rộng thú vui chơi sáo cho nhiều người biết đến. Và trên hết, câu lạc bộ hoàn toàn miễn phí. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tham gia câu lạc bộ để niềm đam mê âm nhạc của bạn được thăng hoa cùng với những kỷ niệm khó quên với những người bạn cùng chung chí hướng.

 • Địa điểm:
  • số 297 Quốc lộ 1A, Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Tp HCM, bên hông cầu vượt Sóng Thần
  • số 102 Nguyễn Văn Nghi, phường 5, Gò Vấp, sau lưng ĐH công nghiệp tp HCM
 • Smartphone: 0979.293.258
 • web site: www.HocSao.net
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100001642672536
Buổi sinh hoạt của câu lạc bộ.
Buổi sinh hoạt của câu lạc bộ.

7


Sii Saiko

Dạy sáo trúc của nghệ sĩ Minh Dương

Nếu bạn không tồn tại điều kiện và thời gian để đến lớp học sáo, hay khi trên lớp học bạn có những điều thắc mắc khó diễn tả và không dám hỏi giáo viên nhiều lần, thì đã có sẵn những bài học trên mạng hỗ trợ cho bạn trong quy trình rèn luyện.
Đây là một kênh youtube tích hợp sẵn cho những bạn từng bài học sáo cơ bản đến nâng cao một cách khoa học và rõ ràng, với lối dạy hài hước và sinh động, dễ nghe, dễ hiểu, dễ áp dụng. Bạn hoàn toàn rất có thể tự tin tập theo được và theo cách đơn giản nhất cho bạn. Ngoài ra, cuối mỗi Đoạn phim, thầy đều để sẵn những ghi chú cô đọng lại cho bạn nắm vững những gì cần đạt được để có quy trình mong muốn, đồng thời, thầy cũng đều có bài tập, bài thực hành giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng của tôi.
Cái hay là những bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng nhất về con đường rèn luyện của bạn, những bạn sẽ biết mình cần làm gì, làm ra làm sao, đạt những gì thì sẽ lên cấp độ khác, nó sẽ không thể xa xôi hay mơ hồ nữa, những bạn sẽ yên tâm tập luyện bài bản từng bài một theo hướng dẫn cùng với sự tiện lợi bạn cũng rất có thể mở đi mở lại bất kỳ khi nào bạn cần đế kiểm tra lại quy trình và sự chính xác của tôi. Nào, sao bạn không thử ghé ngang kênh youtube này để cảm nhận thử lối dạy có hợp với bản thân không nào?

 • Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=7EA9iaIj2xkvàamp;t=1s
Một bài giảng của nghệ sĩ Minh Dương

6


Sii Saiko

Dạy sáo trúc Cao Trí Minh

Đây là tên tuổi hết sức nổi tiếng rồi, về thương hiệu làm sáo trúc và cả về dạy học thổi sáo. Bạn nào tìm hiểu về thổi sáo trên mạng cũng đều ít nhất một lần nhìn qua Đoạn phim của anh hướng dẫn. Phải nói là sự tâm huyết đối với cây sáo và sự chỉ dạy tận tình của anh đã khiến cho những người muốn theo đuổi tiếng sáo như được cộng thêm động lực để vững tin vào đam mê của tôi vậy. Anh có rất nhiều Đoạn phim hướng dẫn cặn kẽ về những kỹ thuật thổi sáo cũng như những điểm mấu chốt, điểm cần lưu ý trong quy trình thổi sáo, ngoài ra anh có cả một giáo trình đầy đủ về thổi sáo sẵn sàng sẻ chia với bạn qua màn ảnh. Trong những kênh youtube về dạy thổi sáo thì đây là kênh youtube hết sức đáng tin. Nếu bạn muốn trau chuốt thêm vào cho tiếng sáo của tôi chuyên nghiệp và thú vị hơn, hãy ghé thử kênh này nhé.

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVxjzbw0Rmqbhvk5kqfkJ0w
Bài giảng kỹ thuật thổi sáo.

5


Sii Saiko

Cung văn hóa lao động

Câu lạc bộ Tiếng hát quê nhà hoạt động tại Cung văn hóa Lao động nằm phía trước công viên Tao Đàn đường Nguyễn Thị Minh Khai. Người dạy là thầy Sơn.

Câu lạc bộ có điểm đặc biệt là nơi sinh hoạt của dàn nhạc cụ dân tộc. Ngoài giờ học chính rèn luyện về chuyên môn của tôi, những bạn sẽ có giờ tập riêng về triệu tập hát đệm dân ca, đây là cách học rất hay, giúp học viên nắm lại được trường phái dân ca của sáo trúc, vững thêm nhịp phách, hòa khí, cảm nhận gần hơn về bản sắc dân tộc mình, đồng thời bạn còn được phối hợp với những nhạc cụ dân ca khác, về hòa âm hoặc chủ đạo trên nền đệm của những nhạc cụ khác, từ đó những bạn sẽ biết thêm được những kiểu đệm của sáo và những cách biểu diễn của chơi sáo, nếu bạn muốn thêm kỹ năng và kiến thức hơn nữa hãy tham gia dàn nhạc của câu lạc bộ.

Ngoài dạy sáo, thầy còn cung ứng sáo cho những bạn học viên mới, giá cả và chất lượng đều ổn. Câu lạc bộ tràn đầy bản sắc dân tộc và đậm đà dân ca như vậy, tiếc gì mà không thử tham gia một lần nhỉ?

 • Địa điểm: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM, phía trên quán cafe, sát ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định.
 • Học phí: 300.000 đồng/ tháng
Một tiết mục biểu diễn hòa tấu nhạc cụ dân tộc của các thành viên Câu lạc bộ Tiếng hát quê hương
Một tiết mục biểu diễn hòa tấu nhạc cụ dân tộc của những thành viên Câu lạc bộ Tiếng hát quê nhà

4


Sii Saiko

Trung tâm âm nhạc Việt Thanh

Đây là một trong những trung tâm âm nhạc uy tín với 20 năm trong ngành giáo dục âm nhạc, với sự chú trọng đầu tư về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ, kiên trì, nhiệt tình, hệ thống tài liệu và chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đã tạo thành tên tuổi của trường như ngày hôm nay. Đây là trung tâm chuyên đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp dạy khoa học và dễ tiếp thu, cùng với nhạc cụ và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, đặc biệt chuyên đào tạo cho những học viên nhỏ tuổi nên họ có rất nhiều kinh nghiệm và sự nhẫn nại tận tụy nhiệt huyết với nghề. Mỗi lớp học chỉ dưới 5 học viên, giáo viên rất có thể kèm cặp tận tình, quan tâm quy trình từng học viên một, họ luôn chú trọng việc tạo cảm hứng và không khí thân thiện, vui vẻ trong những giờ học, cơ sở khang trang và sự chú trọng cơ sở vật chất bảo đảm mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thuận lợi nhất trong việc theo đuổi đam mê của tôi.

 • Địa điểm: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
 • Smartphone: (08) 3830 4614 – 0909 046 613
 • web site: https://truongnhac.edu.vn/sao
Dàn nhạc cụ và cơ sở vật chất của trung tâm.
Dàn nhạc cụ và cơ sở vật chất của trung tâm.

3


Sii Saiko

Trung tâm âm nhạc phaolo

Phaolo là một trong những trung tâm cá nhân giáo dục âm nhạc uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam, phát triển mạnh mẽ với số lượng chi nhánh và cơ sở trải rộng khắp toàn quốc, và đã khẳng định được vị trí của tôi với sự tận tình chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của mọi học viên, mọi lứa tuổi từ những học viên nhỏ tuổi đến người lớn, hệ thống đào tạo những loại nhạc cụ hết sức phong phú, và đa dạng những loại đào tạo như chơi nhạc cụ, soạn nhạc, không chuyên, biểu diễn, thi tài năng,… trung tâm sẽ giúp bạn tìm được niềm cảm hứng của tôi với âm nhạc. Với phương pháp giảng dạy cô đọng dễ tiếp thu, dễ thực hành, được hệ thống một cách bài bản và tác dụng, Phaolo sẽ giúp cho cảm xúc của bạn được thăng hoa trên con đường theo đuổi đam mê của tôi.

 • Địa điểm: Trụ sở: 480 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 1: 1090 Đường 3/2, P12, Q.11, TP.HCM
  Cơ sở 2: 40 Nguyễn Văn Đậu, P5, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  Cơ sở 3: 198 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  Cơ sở 4: 582 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 5: 412 Nguyễn Tri Phương, P4, Q.10, TP.HCM
  Cơ sở 6: 17 Nguyễn Thái Sơn, P3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 7: 34 Phan Đình Phùng, P2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  Cơ sở 8: 331 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q.3, TP.HCM
 • Smartphone: 028.6.2886.333 hoặc 096.726.6858 hoặc 093.300.5466
 • web site: http://daynhac.net/
Một cơ sở của trung tâm.
Một cơ sở của trung tâm.

2


Sii Saiko

Thầy Hùng cầu Kiệu

Học sáo là một quy trình rèn luyện lâu dài và nguy hiểm mới rất có thể có được thành quả tốt, bạn phải dành từ 5 – 10 năm kiên trì mới rất có thể đạt được tiếng sáo trong vắt và những kỹ năng luyến láy như những người chuyên nghiệp. Vì vậy, có một người thầy tâm huyết dẫn dắt bạn đi đúng hướng là một điều rất quý báu. Thầy Hùng là một trong những người thầy như vậy, thầy đã dạy sáo từ rất lâu, ai muốn theo đuổi bộ môn nghệ thuật này đều được đàn anh đi trước chỉ đến thầy học. Thầy cực kỳ nghiêm khắc, phải nói rằng là nếu bạn thực sự đam mê sáo trúc và lấy nó làm mục tiêu cao quý cho cuộc đời mình thì bạn mới rất có thể trải qua được lớp học của thầy. chính vì sao? Vì thầy thực sự rất yêu cây sáo, vì vậy thầy cũng muốn những đệ tử của tôi cũng tôn trọng và quý mến nó, để đạt tiếng sáo chuyên nghiệp, nên biết bao nhiêu nguy hiểm khổ luyện mà thành, nên thầy rất kỹ lưỡng trong từng bước cơ bản một, vì vậy, nếu bạn thấy mãi mà mình vẫn thổi những nốt cơ bản, đó là vì thầy muốn bạn vững chắc và trau chuốt hơn nữa cho tiếng sáo của tôi.

Bạn cứ chăm chỉ, nhẫn nại, liên tục rèn luyện và trao đổi với thầy, thầy sẽ dốc hết tâm huyết đời mình ra chỉ bạn. Nếu bạn có học thêm ở những nơi khác, những bạn sẽ thấy tốc độ học ở đây khá là nhanh và nhiều kỹ năng và kiến thức, không tự dưng mà những anh chị “đại thụ” trong nghề đều là từ lò luyện của thầy mà ra. Nếu bạn đã lỡ yêu tiếng sáo, hãy học dưới sự dẫn dắt của thầy, đừng ngại gian khó, vì không thành công nào mỉm cười với bạn nếu bạn không dành hết tâm huyết và thời gian cho ước mơ của tôi.

 • Địa điểm: chân cầu Kiệu trên đường Phan Đình Phùng, shop nhạc cụ Cầu Kiệu.
 • Học phí: 180.000 đồng/ tháng.
 • Smartphone: 0938458269 hoặc 985.8697
Shop nhạc cụ Cầu Kiệu
Shop nhạc cụ Cầu Kiệu

1


Sii Saiko

Nhạc viện TP.HCM.

Đã nhắc tới giáo dục âm nhạc, là bạn phải nghĩ ngay đến Nhạc viện TP.HCM. Đây tất nhiên là địa điểm học uy tín và nhiều người biết đến nhất rồi. Nhạc viện đã có bề dày lịch sử từ nhiều năm, đào tạo ra đội ngũ biểu diễn, đội ngũ giảng dạy đầy kinh nghiệm và tài năng, tham gia toàn bộ những hoạt động âm nhạc ở miền nam và toàn quốc. Với cơ cấu ngành học phong phú, đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên từ đào tạo không chuyên đến chính quy, từ đào tạo bài bản cơ bản đến nâng cao, phổ cập rộng rãi những ngành nghệ thuật này cho những ai yêu thích và đam mê âm nhạc.

Nếu bạn muốn được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản từ những bước chập chững thứ nhất, và muốn hoàn toàn yên tâm về quy trình giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra, hãy đăng ký ở nhạc viện tp.HCM. Ở đây những bạn sẽ được cô Thanh Hòa dạy, cô thì rất nổi tiếng rồi. Cô rất nhiệt tình và vui vẻ, toàn bộ bài nhạc đều do tự tay cô chuyển soạn cho sáo, không khí học thoải mái, giờ giấc linh động.

 • Địa điểm: 112 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM
 • Học phí:
  • Khóa cơ bản: 1.500.000 đồng/ 3 tháng
  • Khóa cơ bản và nâng cao: 2.800.000 đồng/ 6 tháng
 • Smartphone: 08 38 298 646
 • web site: www.hcmcons.vn
Một tiết mục biểu diễn của lớp sáo trúc

Từ khóa: Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh, Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh, Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *