Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

02-11-2019 10 11067 0 9

Báo lỗi

Trẻ em là tài sản quý giá nhất của gia đình, xã hội, là niềm hạnh phúc, tự hào của cha mẹ, ông bà. Mỗi trẻ sẽ dần dần lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, làm quen toàn cầu phía bên ngoài trải qua những hoạt động vui chơi, tìm hiểu những điều mới lạ. Trong giai đoạn này, trường mầm non đó là nơi lý tưởng đồng hành cùng những bậc cha mẹ, chăm sóc, dạy dỗ, phát triển trẻ một cách toàn diện nhất.

12345678910

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Bình Minh – Quận 8

Trường Mầm non Bình Minh sẽ cùng bạn sẻ chia, yêu thương trẻ. Trẻ sẽ có những trải nghiệm, ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi khi học tại trường.

Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của chúng về toàn cầu xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục, mối quan hệ tương tác giữa giáo viên với trẻ.

Vì vậy mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường luôn coi tương lai trẻ là trách nhiệm của trường.

Với nhân sự là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Bên cạnh đó trường còn có những giáo viên trẻ năng nổ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc chuyên môn với những hoạt động của nhà trường. Dưới sự dẫn dắt của BGH trường mầm non Bình Minh đã giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc trong nhiều năm liền.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 154/6 Âu Dương Lân Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: 08.38519435
 • web site: http://mnbinhminhq8.hcm.edu.vn/Default.aspx
Noel ở Trường Mầm non Bình Minh - Quận 8
Noel ở Trường Mầm non Bình Minh – Quận 8


2


Thương Tuyết

Trường Mầm non Gia Đình Hạnh Phúc

Hệ thống trường mầm non Gia Đình Hạnh Phúc phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu của những bậc cha mẹ với mong muốn bé được hưởng thụ một môi trường giáo dục chất lượng. Dù thời gian vẫn chưa dài nhưng Trường mầm non Gia Đình Hạnh Phúc đã có những bước phát triển quan trọng cả về chất lượng cũng như số lượng.

Trường Mầm non Gia Đình Hạnh Phúc bước vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, chính thức xây dựng vào trong ngày 30 tháng 9 năm 2011. Năm thứ nhất nhà trường tuyển sinh 4 lớp với 60 học viên, 8 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm thứ 2 toàn bộ những phòng học đã được sử dụng tối đa với 100 học viên.

Năm học 2013 – 2014 trường bước vào năm học thứ 3 với 120 học viên, tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên 18 người.

Sự tự tin của trẻ, cách ứng xử, hiểu biết của chúng về toàn cầu xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non, mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên với trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2 Đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: (08) 3506.1400
 • web site: http://happyfamilyschool.edu.vn/Trang chủ.aspx
Một góc nhỏ của Trường Mầm non Gia Đình Hạnh Phúc
Một góc nhỏ của Trường Mầm non Gia Đình Hạnh Phúc

3


Thương Tuyết

Trường Mầm non Sao Ánh Dương

Trường Mầm non Sao Ánh Dương ở vị trí gần khu chung cư yên tĩnh, an ninh. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, cơ chế chăm sóc tốt, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Sân chơi ở trong nhà được trải thảm an toàn, rộng rãi, thông thoáng, nhiều đồ chơi mang tính giáo dục. Sân chơi ở sân thượng có vườn cây xanh, hồ cá, góc chơi nước, góc chơi cát giúp trẻ vui chơi với thiên nhiên.

Trường mầm non Sao Ánh Dương áp dụng nhiều chương trình giúp trẻ phát triển trí thông minh, phát triển ngôn ngữ sớm cho trẻ. Chương trình học làm quen với chữ số, chữ cái, hình học,… qua phần mềm kidsmart giúp trẻ phát triển trí nhớ tốt, khả năng tư duy, tính sáng tạo của trẻ.

BGH có trình độ chuyên môn sư phạm, quản lý, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20 – 22 đường 152 Cao Lỗ, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: 0862. 630 230
 • web site: http://saoanhduong.edu.vn/
Trẻ được học tập, vui chơi tại trường
Trẻ được học tập, vui chơi tại trường

4


Thương Tuyết

Trường Mầm non Việt Mỹ

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày hiện đại thì cuộc sống con người cũng vội vã hơn, bận rộn hơn đến nỗi không hề nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc con cái. Thế nhưng, con cái lại đó là tài sản lớn nhất của cha mẹ. Vì thế mà ai cũng muốn con mình được lớn lên trong sự yêu thương chăm sóc, dạy dỗ chu đáo nhất.

Nhằm giúp cha mẹ yên tâm khi phải rời xa con để hòa nhập với cuộc sống hằng ngày, Trường mầm non Việt Mỹ Quận 8 đã được xây dựng vào trong ngày 01-08-2012. Trường mầm non Việt Mỹ Quận 8 tọa lạc tại số 51-53, đường 1107, Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Trường với phương châm “Yêu trẻ để dạy trẻ biết yêu thương”, đội ngũ giáo viên luôn dành toàn bộ tình yêu thương cho trẻ, để khi đến trường trẻ vẫn luôn cảm nhận được sự bình an, êm ấm như còn trong vòng tay cha mẹ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 51 – 53 Đường 1107 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: (028) 3850 3885
 • web site: http://vaschools.edu.vn/co-so/quan-8/
Trường Mầm non Việt Mỹ
Trường Mầm non Việt Mỹ

5


Thương Tuyết

Mầm non ngôi sao sáng Nhỏ

Mầm non ngôi sao sáng Nhỏ được xây dựng với hy vọng trở thành một nơi đáng tin cậy để san sẻ bớt phần nào nỗi lo của cha mẹ trong việc tìm ra phương pháp nuôi dậy con sao cho tốt nhất. Mầm Non ngôi sao sáng Nhỏ luôn ấp ủ nguyện vọng mang về cho trẻ môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất với tình yêu thương, sự chăm sóc tận tụy của những cô giúp trẻ đến trường với cảm giác thoải mái như khi ở nhà.

Đến với Mầm non ngôi sao sáng Nhỏ trẻ sẽ được:

 • Chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
 • Chú trọng an toàn, tâm lý thoải mái cho trẻ khi ở trường.
 • Học theo giáo trình được thiết kế đặc biệt cung ứng cho trẻ những kỹ năng và kiến thức toàn diện về toàn cầu quan xung quanh, đặc biệt chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo, giúp trẻ bộc lộ tiềm năng của bản thân.
 • Học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn cùng với những trò chơi phát triển trí tuệ đảm bảo môi trường giúp trẻ hoàn thiện tư duy, nhân cách.

Mầm Non ngôi sao sáng Nhỏ được xây dựng với tình yêu thương, tâm huyết, sự tận tụy giành cho trẻ, cam kết sẽ mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 799A – 799B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: 028 62 608 068
 • web site: https://mamnonngoisaonho.net/
Ngày hội đến trường của Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
Ngày hội đến trường của Mầm non ngôi sao sáng Nhỏ

6


Thương Tuyết

Trường mầm non Hoa Anh Đào

Được sáng lập bởi những người làm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề, có lòng yêu thương trẻ, Trường mầm non Hoa Anh Đào đã xây dựng một môi trường êm ấm, thân thiện, nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

Mục tiêu của trường là làm sao để trẻ rất có thể phát triển những kỹ năng toàn diện ngay từ đầu đời, để định hướng trẻ trở thành những công dân đầy tự tin, tự chủ trong tương lai. Do đó trường xây dựng những kỹ năng cho trẻ:

 • Kỹ năng sống
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng thẩm mỹ, sáng tạo
 • Kỹ năng mỹ thuật

Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhà trường còn chú trọng những chương trình ngoại khóa cho trẻ, đặc biệt những buổi dã ngoại thực tiễn phía bên ngoài sẽ giúp trẻ có thêm kỹ năng và kiến thức về cuộc sống, thú vui có ích cho mình.

Với phương châm “toàn bộ vì con trẻ”, Trường mầm non Hoa Anh Đào luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8/16 đường 328 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: 0937 933 702
 • web site: http://hoaanhdaoq8.com/
Trường mầm non Hoa Anh Đào đã xây dựng một môi trường ấm áp
Trường mầm non Hoa Anh Đào đã xây dựng một môi trường êm ấm

7


Thương Tuyết

Trường mầm non Hoa Trà My

Trường mầm non Hoa Trà My với phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy, trẻ luôn sáng tạo trong môi trường học mà chơi – chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương, trách nhiệm cao nhất. Nhà trường tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của trẻ về toàn cầu xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non, mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên với trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của trường luôn đặt mục tiêu và quy mô đào tạo là:

 • Xây dựng theo quy mô trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.
 • Trẻ được nuôi dạy, vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, đầy tình yêu thương, quy mô giáo dục với nhiều sự lựa chọn không giống nhau tương thích với yêu cầu của từng đối tượng, từng lứa tuổi.
 • Luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, ngôn ngữ, nghệ thuật, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy, hiểu biết giao tiếp xã hội cho trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường số 9 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: 01673.299.346; 0908.062.018; 0938242427
 • web site: http://hoatramy4.edu.vn/
Trẻ được đi tham quan Lăng Chủ Tịch
Trẻ được đi tham quan Lăng Chủ Tịch

8


Thương Tuyết

Trường Mầm Non Tuệ Đức Quận 8

Mầm non Tuệ Đức với quy mô giáo dục giúp trẻ làm quen với nền tảng giáo dục, đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ. Mầm non Tuệ Đức thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm của hệ thống trường Tuệ Đức đã được hơn 1000 phụ huynh tại Hồ Chí Minh tin cậy trong nhiều năm qua.

Phương pháp giáo dục

 • Trẻ là trung tâm: Chú trọng giao tiếp thường xuyên với trẻ; tạo điều kiện cho trẻ được tích cực hoạt động, vui chơi, kích thích sự phát triển những giác quan, những tác dụng tâm – sinh lý.
 • Học mà chơi – chơi mà học: Tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng tạo hứng thú của trẻ.
 • Tăng cường kĩ năng: Trẻ được tiếp cận sớm với những bài học về kỹ năng sống, rèn luyện những thói quen, đánh thức những năng khiếu của trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng M, Lô A, Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: 028 7300 6462 – 1900 6462
 • web site: http://pathway.edu.vn/
Mầm non Tuệ Đức với mô hình giáo dục giúp trẻ làm quen với nền tảng giáo dục
Mầm non Tuệ Đức với quy mô giáo dục giúp trẻ làm quen với nền tảng giáo dục

9


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Việt Hoa

Trường mầm non Việt Hoa tự hào mang đến cho trẻ những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tồn tại mãi mãi. Ý thức được những gì trẻ học ở những năm thứ nhất trong đời sẽ trở thành nền tảng cho tương lai sau này, Việt Hoa mang đến một ngôi trường có chất lượng nuôi dạy trẻ hàng đầu trong khu vực.

Mục tiêu hàng đầu của Trường Việt Hoa là giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, bên cạnh việc phát triển nhận thức – học tập thì phát triển thể chất, tình cảm lẫn kỹ năng sống của trẻ rất được chú trọng. Đảm bảo bé yêu của những bạn sẽ được học, sinh hoạt trong môi trường am toàn, đảm bảo về thể chất và sức khỏe. Phòng học được phân chia riêng biệt tùy theo tác dụng (thư viện, máy tính, âm nhạc, múa,..) với không gian mở tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất, không bị gò bó cho trẻ.

Trường Việt Hoa dạy trẻ theo chương trình của Bộ GD-DT, với nội dung giảng dạy cụ thể cùng lớp học được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học tương thích với những bé. những bé được đảm bảo cơ chế ăn – học – nghỉ ngơi đầy đủ để bảo đảm về mặt thể chất – tinh thần. Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong những bước đi đầu đời của bé, sự tiến bộ của bé sẽ được trao đổi trực tiếp hoặc update trên tại khoản của trang thông tin của nhà trường cung ứng cho phụ huynh.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 428 Nguyễn Duy, phường 9, quận 8, TPHCM
 • Smartphone: 028 3859 5601
 • web site: mnviethoaq8.hcm.edu.vn
Sân chơi cho bé tại Trường mầm non Việt Hoa quận 8
Sân chơi cho bé tại Trường mầm non Việt Hoa quận 8

10


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Vàng Anh

Trường mầm non Vàng Anh tự hào là một trong những đơn vị cung ứng chương trình giáo dục mẫu giáo uy tín nhất trên địa bàn TPHCM nói chung. Vàng Anh tọa lạc tại mặt tiền được Hưng Phú – con đường đắt địa trên địa bàn quận 8, rất thuận tiện trong việc đưa đón con em của phụ huynh học viên.

Không gian học tập tại Trường mầm non Vàng Anhkhông gói gọn trong phòng học mà còn ra mắt ở ngoài trời tại sân trường và những buổi ngoại khóa. Giúp trẻ rất có thể phát triển toàn diện về kỹ năng và kiến thức cũng như kỹ năng sống trong xã hội.

Đội ngũ giáo viên/ bảo mẫu với tình yêu thương, sự hết lòng cũng như kinh nghiệm lâu năm sẽ biết cách tạo cảm giác thân thuộc như gia đình cho bé. bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ theo học tại đây. Ngoài ra, cơ chế dinh dưỡng của bé cũng được đánh giá rất cao, nguyên liệu đầu vào được kiểm soát rất kỹ lưỡng, đảm bảo bé nhận đủ nguồn năng lượng thiết yếu cho hoạt động suốt ngày.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 629 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM
 • Smartphone: 028 3859 5148
 • web site: mnvanganhq8.hcm.edu.vn

Trường mầm non Vàng Anh quận 8
Trường mầm non Vàng Anh quận 8

Từ khóa: Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh, Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh, Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *