Top 10 website tải tài liệu miễn phí cho học viên, sinh viên

21-07-2020 10 32356 2 2

Báo lỗi

Nếu như đi đường cần phải có maps thì việc học cần phải tài năng liệu. Nhưng để tìm được tài liệu hay và hữu ích thì đó quả là việc cực kì khó khăn. Vì vậy, hôm nay mình xin sẻ chia cho những bạn những web tải tài liệu hay mà toplist đã được tích lũy trong thời gian qua. mong muốn sẽ giúp những bạn phần nào rất có thể có thêm tài liệu học tập tác dụng.

12345678910

1


Phương Phương

123.doc.org

123.doc tự hào là website có kho tài liệu khổng lồ và lượt truy cập lớn nhất hiện nay. Với hàng triệu tài liệu được tải miễn phí và được update liên tục mỗi ngày cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, những bạn sẽ dễ dàng tìm ra tài liệu mình mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Mong muốn mang lại cho xã hội xã hội một nguồn tài nguyên tri thức quý báu, phong phú, đa dạng, giàu giá trị chính vì vậy 123.doc ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sẻ chia tài liệu chất lượng và kiếm tiền trực tuyến.

123.doc đã từng bước khẳng định vị trí của tớ trong lĩnh vực tài liệụ. Tính đến thời điểm tháng 5/2014. 123.doc vượt mốc 100.000 lượt truy cập mỗi ngày, sở hữu 2.000.000 thành viên đăng ký, lọt vào top 200 những web site phố biến nhất tại Việt Nam, tỷ lệ tìm kiếm thuộc top 3 Google. Nhận được danh hiệu do xã hội vote là web site tác dụng và uy tín nhất.

Tham gia 123doc, chắc chắn những bạn sẽ nhận được sự linh hoạt tuyệt vời của hệ thống trực tuyến. Đặc biệt 123.doc còn có chương trình upload tài liệu giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Và tất nhiên, chúng sẽ được tính phí!

Link cho bạn: http://123doc.org/trang-chu.htm

123doc.org | Cộng đồng chia sẻ, upload, download sách, giáo án điện tử, bài giảng điện tử và e-book
123doc.org | xã hội sẻ chia, upload, download sách, giáo án điện tử, bài giảng điện tử và e-book
123.doc đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tài liệụ
123.doc đã từng bước khẳng định vị trí của tớ trong lĩnh vực tài liệụ

Vũ Đình Thái

Vũ Đình Thái 2017-05-08 13:38:28

cái này hay nè


2


Phương Phương

vndoc.com

vndoc.com là web site giành riêng cho mọi đối tượng: học viên, sinh viên, nhân viên văn phòng,… bởi tính đa dạng và phong phú của nó. Đến với web site, những bạn sẽ thực sự cảm thấy bị choáng ngợp với kho tài liệu đồ sộ được phân loại rõ ràng ở từ mục lớn đến mục nhỏ như luận văn, đề án, tài liệu trung học phổ thông, đề kiểm tra học kì, đơn xin việc,…

Đến với MXH học tập vndoc.com những bạn sẽ được tiếp cận kho tài liệu khổng lồ và ngày càng đa dạng, cung ứng kỹ năng và kiến thức cơ bản và nâng cao hoàn toàn miễn phí trên nhiều lĩnh vực: Học Tập, Văn bản pháp lý, Giải bài tập sách giáo khoa, giải bài tập sách bài tập, bài tập trắc nghiệm trực tuyến,…

Bên cạnh đó đây cũng là web site có nhiều đề thi học viên giỏi hay nhất. Một điểm đặc biệt của web site này là bạn cũng rất có thể dễ dàng tải tài liệu mà không cần đăng ký tài khoản.

Link cho bạn: https://vndoc.com/

Tài liệu vndoc.com được phân loại rõ ràng
Tài liệu vndoc.com được phân loại rõ ràng
Tài liệu vndoc.com được phân loại rõ ràng
Tài liệu vndoc.com được phân loại rõ ràng

3


Phương Phương

Slideshare.net

Là web site mới xây dựng nhưng Slideshare.net đã được đông đảo người tiêu dùng truy cập bởi tính thuận tiện và dễ dàng của nó. cũng như vndoc.com, Slideshare.net cũng ghi điểm người tiêu dùng bởi việc không cần đăng ký tài khoản mà vẫn tải được tài liệu.


SlideShare.net là một trong những website sẻ chia tài liệu lớn nhất trên toàn cầu. Mỗi khi bạn muốn tìm kiếm một tài liệu trực tuyến để phục vụ cho mục đích học tập hay công việc, khả năng rất cao rằng tài liệu bạn cần đang có sẵn trên SlideShare.

Chỉ bằng một cú click chuột và tài liệu bạn mong muốn đã thuộc về bạn rồi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Link cho bạn: https://www.slideshare.net/

Giao diện của Slideshare.net vô cùng đẹp mắt
Giao diện của Slideshare.net cực kì đẹp mắt
Slideshare.net cũng ghi điểm người dùng bởi việc không cần đăng ký tài khoản mà vẫn tải được tài liệu. 
Slideshare.net cũng ghi điểm người tiêu dùng bởi việc không cần đăng ký tài khoản mà vẫn tải được tài liệu. 

4


Phương Phương

Violet

Tự hào là web site có tính phổ biến rộng lớn nhất trong xã hội giáo dục hiện nay, Violet là web site tài liệu chính của những giáo viên trong toàn quốc.

Bên cạnh web site lớn, Violet còn có những web site nhỏ như baigiang.violet, se007.volet,… của những giáo viên. Nhưng đừng lo lắng, chỉ việc một một tài khoản là bạn cũng rất có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải toàn bộ những tài liệu. Violet còn có nhiều đề cương ôn tập trước những kỳ thi học kì, kiểm tra 1 tiết, 15 phút trên lớp phục vụ cho mọi đối tượng học viên và những giáo viên muốn tài năng liệu giảng dạy.

Với trang Violet, những bạn chỉ việc tạo 1 tài khoản (hoàn toàn miễn phí nhé), sau đó đăng nhập vào mail đã đăng ký, kích hoạt tài khoản. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo, kích vào nút “Click vào đây để tải bài giảng”. Điểm hiện tại của bạn là 90 điểm, mỗi lần tải sẽ bị trừ đi 1 điểm, nhưng sau mỗi ngày trang này lại tự động cộng thêm điểm cho bạn. Nên cứ vài ngày vào tải 1 lần thì điểm vẫn sẽ còn mãi mà không mất hết.

thủ pháp: với cùng 1 tài liệu hay bạn tìm được nhưng trang sẻ chia đó không cho tải miễn phí hoặc chỉ xem và tải được một phần, bạn hãy search Google với đúng tên tài liệu như vậy, kết quả sẽ hiện ra trang khác tải dễ dàng hơn. Chúc bạn may mắn.

Link cho bạn: http://violet.vn/ntt2016/

Violet là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay
Violet là web site có tính phổ biến rộng lớn nhất trong xã hội giáo dục hiện nay
Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo, kích vào nút
Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo, kích vào nút “Click vào đây để tải bài giảng”.

5


Phương Phương

dowloadsach.com

Bạn nhìn thấy một cuốn sách trên mạng, bạn đang phân vân có nên mua và rất muốn đọc thử nó? Hãy đến với dowloadsach.com.

thay cho tốn hàng trăm nghìn để mua sách, bạn cũng rất có thể dễ dàng đọc chúng ở ngay trong chiếc máy tính hay Dế yêu của tớ chỉ bằng một thao tác đơn giản: nhập capcha và tải tài liệu. toàn bộ những tài liệu được trình diễn dưới dạng PDF và hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về.


Downloadsach.com được phát triển bởi 7Leaf. Là web site tổng hợp thông tin một cách khách quan, đáng tin cậy về chủ đề sách, đọc sách, tác giả, ngành xuất bản trong và ngoài nước. Mọi bài viết đều miễn phí và sẽ mãi là như vậy.

Link cho bạn: https://downloadsach.com/

Downloadsach.com, nơi bạn có thể tải sách
Downloadsach.com, nơi bạn cũng rất có thể tải sách
Downloadsach.com, nơi bạn có thể tải sách
Downloadsach.com, nơi bạn cũng rất có thể tải sách

6


Phương Phương

Tuyển sinh 247

Kỳ thi trung học phổ thông vương quốc là kỳ thi quan trọng nhất của mỗi cuộc đời học viên để bước vào cánh cửa trường ĐH. trong những lúc bạn đang phân vân không không chắc chắn nên chọn tài liệu nào cho thích hợp với việc ôn thi thì tại sao bạn không vào web site này và bắt đầu tìm kiếm tài liệu cho riêng mình?

web site không chỉ là cung ứng về tài liệu luyện thi trung học phổ thông vương quốc mà còn có toàn bộ những tài liệu thuộc trung thi trung học phổ thông giúp bạn dễ dàng củng cố những kỹ năng và kiến thức mỗi khi quên.

Tuyensinh247.com đã cung ứng không chỉ là Bài giảng của những giáo viên giỏi mà còn cả những tư vấn về thông tin tuyển sinh và đã được học viên và những bậc phụ huynh trao gửi niềm tin cậy, hầu hết học viên những lớp 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6, bậc tiểu học trên toàn quốc đã đều biết tới Tuyensinh247 như người Thầy, người bạn đồng hành trong những năm học của tớ. Tiếp nối điều đó trong những năm gần đây Tuyensinh247.com tự hào được đánh giá là trang học trực tuyến, luyện thi trực tuyến với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát những đổi mới của những Sở GD, Bộ Giáo Dục.

Link cho bạn: http://tuyensinh247.com/

Tài liệu tuyển sinh 247
Tài liệu tuyển sinh 247
Tuyensinh247.com tự hào được đánh giá là trang học trực tuyến, luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất
Tuyensinh247.com tự hào được đánh giá là trang học trực tuyến, luyện thi trực tuyến với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất

7


Phương Phương

ebook.edu

Là web site có sự chọn lọc tài liệu cao, khác với những web site khác, ebook.edu giới hạn lần tải, bạn chỉ được download tối đa hai tài liệu miễn phí.

eBooks trước hết là một web site về giáo trình điện tử có sự tham gia đóng góp lúc đầu của những trường ĐH qua dự án công trình thư viện giáo trình (ebook.edu.net) vốn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức khai trương tháng 3 năm 2007 (với trên 100 tài liệu).. và được thiết kế mới, trang bị những công dụng xã hội mạnh mẽ. Tại đây khách thăm là giáo viên, sinh viên, học viên.. rất có thể tìm kiếm, download giáo trình về sử dụng và có thời cơ sử dụng nhiều dịch vụ liên quan khác như lưu trữ, sẻ chia, rao bán sách và những nội dung điện tử.

Nhưng đừng lo lắng, những bạn sẽ dễ dàng khắc phục được điều này bằng việc upload lên một tài liệu, những bạn sẽ được tải miễn phí ba tài liệu. Nhờ tính năng này mà nguồn tài liệu luôn được update và làm mới.

Link cho bạn: http://www.ebook.edu.vn/

Ebook.edu, kho tài liệu chọn lọc
Ebook.edu, kho tài liệu chọn lọc
 eBooks trước hết là một website về giáo trình điện tử có sự tham gia đóng góp ban đầu của các trường đại học qua dự án thư viện giáo trình
 eBooks trước hết là một web site về giáo trình điện tử có sự tham gia đóng góp lúc đầu của những trường ĐH qua dự án công trình thư viện giáo trình

8


Nguyễn Anh

luanvan.net.vn

Một web site tải tài liệu nữa giành riêng cho những bạn đang làm đồ án, luận văn cuối kỳ đó đó là luanvan.net.vn. Nơi tổng hợp đầy đủ tài liệu luận văn có ích được chọn lọc kỹ lưỡng. Chia sẽ những luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận văn xem thêm khối nghành kinh tế, những tài liệu đồ án giúp bạn cũng rất có thể xem thêm thêm những kỹ năng và kiến thức để rất có thể xây dựng những đồ án, luận văn tốt nhất.

Đây là nơi mà những bạn, những người đã từng làm khóa luận, luận văn sẻ chia tài liệu của tớ. bạn cũng rất có thể xem trực tiếp, tải về. Đồng thời, bạn cũng rất có thể comment bàn luận về những đề tài nếu có điều gì do dự đó. Thật hữu ích đúng không?. Nếu đang làm luận văn, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Link cho bạn: http://luanvan.net.vn/

Nếu đang làm luận văn, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!
Nếu đang làm luận văn, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!
Nếu đang làm luận văn, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!
Nếu đang làm luận văn, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

9


Nguyễn Anh

Tailieuhoctap.vn

Tailieuhoctap.vn được thiết kế như một trang tin tức với kho tài liệu đa dạng, phong phú và được chia làm nhiều danh mục cụ thể. Ngoài những tài liệu bình thường thì tại đây bạn cũng rất có thể download hẳn những quyển sách, ebook hiếm đã “sold-out” trên thị trường.

Tailieuhoctap.vn hiện đang có hơn 18.489 tài liệu và 77.719 thành viên. bạn cũng rất có thể đăng ký thành viên để download hoặc đăng tải những tài liệu của tớ. Đây cũng là một trong những website download tài liệu miễn phí được cư dân mạng đánh giá cao.

Tailieuhoctap.vn là tài sản của Ngành Lập trình & CSDL – Trung tâm tin học Trường ĐH KHTN đưa vào hoạt động với mong muốn mang lại không gian mở, giúp mọi người, đặc biệt là những bạn SV dễ dàng sẻ chia, tìm kiếm những tài liệu hay, tâm đắc.

Link cho bạn: http://tailieuhoctap.vn/

Tailieuhoctap.vn hiện đang có hơn 18.489 tài liệu và 77.719 thành viên.
Tailieuhoctap.vn hiện đang có hơn 18.489 tài liệu và 77.719 thành viên.
Tailieuhoctap.vn được thiết kế như một trang tin tức với kho tài liệu đa dạng, phong phú và được chia làm nhiều danh mục cụ thể.
Tailieuhoctap.vn được thiết kế như một trang tin tức với kho tài liệu đa dạng, phong phú và được chia làm nhiều danh mục cụ thể.

10


Nguyễn Anh

Học mãi

Hocmai.vn là một trong website học tập miễn phí có ích chuyên về những đề thi – đáp án – tài liệu. website này cung ứng tài liệu ôn thi cho những bạn học viên ôn thi THPT vương quốc tác dụng. Nhằm mang đến cho học viên những thông tin hữu ích không chỉ là về những kỹ năng và kiến thức thi cử mà còn cung ứng kịp thời những thông tin về kỳ thi, những mẹo làm bài thi đạt điểm cao. Đặc biệt, website này thiết kế những bài trắc nghiệm trực tuyến giúp bạn làm quen với phương pháp thi trắc nghiệp đang phổ biến trong những bài thi của Bộ giáo dục hiện nay.

Bạn đang là học viên THPT thì hãy truy cập ngay web site học tập số 1 này nha. Trong đây có đầy đủ những môn học cũng như kỹ năng và kiến thức giảng dạy, ôn thi giành riêng cho những bạn ở chuyên khoa không giống nhau từ tự nhiên cho tới xã hội. Chủ yếu kỹ năng và kiến thức có trong web là ở 3 khối 10, 11 và 12 về kỹ năng và kiến thức của những môn học là toán, lý, hóa, sinh, anh. website này sẽ cung ứng lời giải đặc biệt giành riêng cho những bài giảng khó hiểu ở trên lớp. Tại đây, bạn cũng được cung ứng những kỹ năng và kiến thức cực kì có ích và rất cần thiết giành riêng cho việc học của tớ đạt kết quả cao.

Ngoài những khóa học trên web, bạn cũng nên đăng kí kênh youtube của Học Mãi. Có rất nhiều khóa học được những thầy cô đăng tải miễn phí công khai minh bạch lên Youtube để những bạn dễ dàng ôn luyện, theo dõi cũng như tương tác lại với những thầy cô và những bạn học cùng.

Link cho bạn: https://hocmai.vn/

Hocmai.vn là một trong trang web học tập miễn phí bổ ích chuyên về các đề thi – đáp án – tài liệu.
Hocmai.vn là một trong website học tập miễn phí có ích chuyên về những đề thi – đáp án – tài liệu.
Bạn đang là học sinh THPT thì hãy truy cập ngay website học tập số 1 này nha
Bạn đang là học viên THPT thì hãy truy cập ngay web site học tập số 1 này nha

Từ khóa: Top 10 website tải tài liệu miễn phí cho học viên, sinh viên, Top 10 website tải tài liệu miễn phí cho học viên, sinh viên, Top 10 website tải tài liệu miễn phí cho học viên, sinh viên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *