Top 12 cuốn sách hay dành riêng cho bé 3 tuổi thích hợp nhất

18-05-2021 12 19763 1 0

Báo lỗi

Ngày nay, những bậc phụ huynh đều mong muốn con mình sẽ được phát triển và hoàn thiện những kỹ năng sớm, được học hỏi nhiều hơn thế từ những cuốn sách có ích. Với lứa tuổi lên 03, đâu là những cuốn sách thích hợp với những bé? những bạn nếu còn đang do dự thì hãy tìm hiểu thêm list đầu sách dưới đây.

123456789101112

1


nguyễn thủy

Vì sao tớ yêu bố

Có em bé nào lại không yêu cha mẹ? Dù đó là “em bé” hươu cao cổ, hay “em bé” gấu, “em bé” sư tử… Mà lí do thì có vô vàn, vì cha mẹ luôn chăm sóc cho mình này, vì cha mẹ hay âu yếm mình rất dịu dàng này… Cuốn sách “Vì sao tớ yêu bố” là tập hợp của những lời yêu thương của con trẻ dành riêng cho những ông bố trên khắp toàn cầu. Những lời thủ thỉ tâm tình giản dị nhưng xúc động, phối kết hợp với minh họa kì công chắc chắn sẽ làm trẻ cảm thấy vừa gần gũi, vừa lôi cuốn. Một cuốn sách dễ thương cho cha mẹ và con cùng đọc và ngắm nhìn.


“Vì sao con yêu bố” của nhà xuất bản Kim Đồng là một cuốn sách dễ thương với những mẩu truyện giản dị, với vô vàn những lí do những bé lí giải vì lại yêu bố vừa giản dị vừa xúc động. Hình ảnh minh họa cho cuốn sách cũng hết sức ngộ nghĩnh. Đây là cuốn sách tuyệt vời để những bạn đọc cùng trẻ 3 tuổi. Qua cuốn sách, những bé không những dần hiểu được tình yêu của bố dành riêng cho bé, mà trải qua đó những bé cũng học được cách “yêu lại” bố và thể hiện tình yêu với bố.

Giá tìm hiểu thêm: 21.250 đồng

Link mua sách: https://tiki.vn/nhung-loi-yeu-thuong-cua-con-tre-danh-tang-cac-bo-vi-sao-to-yeu-bo-tai-ban-2019-p11194580.html

Vì sao tớ yêu bố
Vì sao tớ yêu bố
Vì sao tớ yêu bố


2


nguyễn thủy

Vì Sao Tớ Yêu Mẹ (Tái Bản)

Mẹ luôn là người gắn bó, cận kề bên trẻ nhất. Vì vậy trẻ luôn cảm thấy gần gũi với mẹ. Những lí do bé yêu mẹ đội lúc cũng đơn giản đến bất ngờ. Cuốn sách “Vì sao tớ yêu mẹ” như một món quà của toàn bộ trẻ em trên toàn cầu gửi tới những người mẹ. Những lí do rất nhỏ xíu, đáng yêu đến lạ có vẻ như chỉ rất có thể tìm thấy ở lứa tuổi lên 3. Những lời thủ thỉ gắn gọn cùng tranh vẽ đẹp, kỳ công sẽ đem tới cho mẹ và bé những phút giây đọc sách vui vẻ và tràn ngập yêu thương.

Qua mẩu chuyện giúp bé hiểu được rằng “tìm ra một lý do để yêu thương ai đó” không phải là một việc gì đó quá khó khăn, đó rất có thể đơn giản chỉ là một bàn tay ấm ơi là ấm, vì những cái cù lí lắc vào eo mỗi buổi sáng, vì giọng nói hào sảng hay vì cánh tay chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ… Và ở trang sau cùng của cuốn sách, những con sẽ rất tự hào khi được nói thật to rằng: “Ai cũng yêu mẹ của mẹ, và con cũng vậy” với một cách thể hiện rất sáng tạo và đáng yêu

Giá tìm hiểu thêm: 21.250 đồng

Link mua sách: https://tiki.vn/nhung-loi-yeu-thuong-cua-con-tre-danh-tang-cac-me-vi-sao-to-yeu-me-tai-ban-p11194574.html

  Vì sao tớ yêu mẹ
  Vì sao tớ yêu mẹ
  Vì sao tớ yêu mẹ

  3


  nguyễn thủy

  Combo Truyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ – Ngày Xửa Ngày Xưa (Trọn Bộ 10 Cuốn)

  “Truyện kể cho bé trước giờ đi ngủ – Ngày xửa ngày xưa” mang đến những mẩu chuyện cổ tích quen thuộc trở thành kinh điển, toàn bộ được kể lại một cách ngắn gọn, súc tích cùng với hình ảnh minh họa sống động, nhiều màu sắc. Ở mỗi tập truyện, trẻ không những được thả hồn vào toàn cầu cổ tích thần tiên, mà còn rút ra được cho mình nhiều bài học hay, đầy tính nhân văn.

  Mỗi tập truyện còn có phần Hỏi đáp, Trò chơi, Bài học kèm theo, giúp cha mẹ rất có thể tương tác nhiều hơn thế với trẻ trong lúc kể chuyện. Qua những hoạt động gắn kết cùng cha mẹ, trẻ sẽ được vun đắp thêm tình cảm gia đình và lớn khôn lên mỗi ngày. Hãy cùng nhau nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ qua những mẩu chuyện này nhé. Chắc chắn con sẽ trở thành thông minh và đáng yêu lắm ạ.

  Giá tìm hiểu thêm: 110.700 đồng

  Link mua sách: https://tiki.vn/combo-truyen-ke-cho-be-truoc-gio-di-ngu-ngay-xua-ngay-xua-tron-bo-10-cuon-p1348643.html

   Truyện kể cho bé trước khi đi ngủ
   Truyện kể cho bé trước khi đi ngủ
   Nội dung câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ trong bộ Truyện kể cho bé nghe trước khi đi ngủ
   Nội dung mẩu chuyện cô nàng quàng khăn đỏ trong bộ Truyện kể cho bé nghe trước khi đi ngủ

   4


   nguyễn thủy

   Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa

   “Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa” là một cuốn sách gồm 6 cuốn (6 tập). Mỗi tập là một chủ đề không giống nhau. 6 chủ đề trong 6 tập sách là: Trò chơi rèn luyện khả năng tưởng tượng; trò chơi rèn luyện khả năng tư duy; trò chơi rèn luyện khả năng ghi nhớ; trò chơi rèn luyện khả năng nhận thức; trò chơi rèn luyện khả năng để ý và trò chơi rèn luyện khả năng quan sát. Đây là 6 chủ đề để rèn luyện kỹ năng mềm rất tốt cho trẻ 3-6 tuổi.

   Tuy nhiên đây là cuốn sách cần tới sự tương tác nhiều từ trẻ nên những bạn chỉ nên dùng khi bé có tinh thần thoải mái nhất và đương nhiên để nâng cao tính tác dụng thì cha mẹ phải chơi cùng những bé. những bạn cũng nên cho bé chơi những trò xen kẽ giữa 6 chủ đề để những bé không thấy nhàm chán và muốn bỏ cuộc.


   Giá tìm hiểu thêm: 129.500 đồng/bộ

   Link mua sách: https://tiki.vn/combo-san-choi-tri-tue-cua-chim-da-da-bo-6-cuon-p897016.html

    Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa
    Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa
    Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa
    Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa

    5


    nguyễn thủy

    Bé tập tô màu

    “Bé tập tô màu” là một cuốn sách gồm 6 cuốn (6 tập). Khi lên 3, hầu hết những bé đã phân biệt được nhiều sắc màu chỉ có điều những bé vẫn chưa gọi được hết tên những màu. Với cuốn sách “Bé tập tô màu” gồm 6 cuốn, những bé sẽ được phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy và luyện cho đôi tay trở thành khéo léo hơn.

    cuốn sách được phân thành những cấp độ từ dễ đến khó. Độ khó tăng dần theo những tập sách. Từ những hình đơn giản cần ít màu, dễ tô tới những hình với nhiều chi tiết đòi hỏi sự khéo léo, cẩn trọng và khả năng phối màu của những bé để tô đúng tô đẹp. Đây là một cuốn sách có ích cho những bé chơi cùng cha mẹ hằng ngày.

    Giá tìm hiểu thêm: 15.600 đồng

    Link mua sách: https://tiki.vn/be-tap-to-mau-tap-1-danh-cho-tre-tu-3-den-6-tuoi-p417838.html

     Bé tập tô màu
     Bé tập tô màu
     Bé tập tô màu
     Bé tập tô màu

     6


     nguyễn thủy

     Thơ cho bé tập nói

     “Thơ cho bé tập nói” gồm hơn 100 bài thơ ngắn dành riêng cho bé. với những bé lên 3, đây là độ tuổi những bé ham học hỏi khám phá, dễ ghi nhớ. Đây cũng là giai đoạn vàng để bổ sung, rèn luyện khả năng ngôn ngữ cho bé. Hơn 100 bài thơ với cách dùng từ ngộ nghĩnh, dễ nhớ, đáng yêu sẽ giúp những bé dễ thuộc và nâng cao vốn từ cho bé. Bên cạnh những lời thơ đều là những hình ảnh minh họa để bé dễ nhận biết hơn.

     “Thơ cho bé tập nói” được chia thành những chủ đề: Hoa thơm quả ngọt; thiên nhiên quanh bé; những con vật dễ thương và gia đình bè bạn. Với cách phân chủ đề trong cuốn sách này, những bạn không những giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, tăng vốn từ mà còn giúp những bé hình thành tư duy “hệ thống hoá” những vấn đề một cách đơn giản.


     Giá tìm hiểu thêm: 73.500 đồng

     Link mua sách: https://tiki.vn/tho-cho-be-tap-noi-p9994488.html

      Thơ cho bé tập nói
      Thơ cho bé tập nói
      Thơ cho bé tập nói
      Thơ cho bé tập nói

      7


      nguyễn thủy

      Tuyển chọn câu đố dành riêng cho trẻ mầm non

      “Tuyển chọn câu đố dành riêng cho trẻ mầm non” là cuốn sách gồm có rất nhiều câu hỏi nhỏ, chủ yếu dưới dạng thơ dành riêng cho những bé. những bé lên 3 thường rất ham học hỏi, thích đố và thích hỏi. Vì vậy vậy đây sẽ là cuốn sách cực kì thích hợp để cha mẹ chơi và học cùng bé. Những câu đố đơn giản, thích hợp với độ tuổi được diễn đạt dưới dạng thơ, đồng dao để bé dễ nhớ, dễ thuộc. Những câu đố giúp kích thích khả năng tư duy của bé, tăng cường khả năng quan sát của bé để rất có thể nhận biết được những đồ vật, sự vật xung quanh.

      trải qua những câu đố, bé càng ngày càng khám phá ra bao nhiêu điều kì diệu xung quanh cuộc sống của tớ. Giúp cho đầu óc của bé ngày càng thông minh và linh hoạt hơn.

      Giá tìm hiểu thêm: 27.100 đồng

      Link mua sách: https://tiki.vn/cau-do-cho-tre-mam-non-do-dung-gia-dinh-1-p20420437.html?src=ss-organic

       Tuyển tập câu đố dành cho trẻ mầm non
       Tuyển tập câu đố dành riêng cho trẻ mầm non
       Tuyển tập câu đố dành cho trẻ mầm non
       Tuyển tập câu đố dành riêng cho trẻ mầm non

       8


       nguyễn thủy

       200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Phát Triển Chỉ Số Tình Cảm EQ (2-6 Tuổi) – Tái Bản

       “200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Phát Triển Chỉ Số Tình Cảm EQ (2-6 Tuổi) – Tái Bản” là cuốn sách dễ đọc, dễ chơi dành riêng cho trẻ 3 – 6 tuổi. Cuốn sách dễ dàng kích thích sự tò mò, hứng thú của trẻ. Cuốn sách với những hình vẽ mới mẻ, từ ngữ đơn giản, màu sắc sinh động giúp trẻ tư duy, lĩnh ngộ tốt hơn. những bé sẽ học được cách chủ động tiến hành trò chơi dán giấy, tạo sự linh động giữa bộ não và đôi tay.

       Cuốn sách được sắp xếp theo những chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày của bé cùng với tranh vẽ theo lối phim hoạt hình, màu sắc tươi vui dễ dàng thú vị được sự để ý của bé. Và sau nhiều lần bóc dán, khả năng tư duy của bé sẽ ngày một phát triển cao hơn.

       Giá tìm hiểu thêm: 41.300 đồng

       Link mua sách: https://tiki.vn/200-mieng-boc-dan-thong-minh-phat-trien-chi-so-tinh-cam-eq-2-6-tuoi-tai-ban-p4215571.html

        200 miếng bóc dán thông minh - phát triển chỉ số tình cảm
        200 miếng bóc dán thông minh – phát triển chỉ số tình cảm
        200 miếng bóc dán thông minh - phát triển chỉ số tình cảm
        200 miếng bóc dán thông minh – phát triển chỉ số tình cảm

        9


        nguyễn thủy

        Chuyện cỏn chuyện con (voi con gây chuyện)

        toàn cầu của chúng ta được nhìn qua hai lăng kính, một là ngoài đời thực và hai là trong những trang sách. Đối với bé yêu cũng vậy, với toàn cầu muôn màu nhưng để khám phá thật đa dạng và phong phú nhiều sắc màu trong toàn cầu đó để có thêm nhiều kỹ năng sống cho bản thân mình. Và mẩu chuyện “Voi con gây chuyện” là một trong những cuốn sách mà những ông bố bà mẹ nên mua để bồi dưỡng thêm tâm hồn cho bé. Với giọng điệu hài hước hóm hỉnh, câu từ nhẹ nhàng, trải qua mẩu chuyện của voi con, những bé sẽ rút ra được nhiều bài học như thú vui và nỗi buồn, thích nghi với mọi hoàn cảnh, nóng giận và đổ lỗi, tranh giành và ghen tị.

        Tập truyện “Chuyện cỏn chuyện con” là cuốn cẩm nang hữu ích trong việc sẻ chia những kinh nghiệm, kỹ năng chăm sóc, dạy bảo và hưỡng dẫn những em nhỏ hình thành thói quen tốt, việc làm tốt, cử chỉ hay, lời nói đẹp,

        Giá tìm hiểu thêm: 35.000 đồng

        Link mua sách: https://tiki.vn/sach-ren-luyen-ky-nang-cho-be-tu-0-8-tuoi-truyen-tranh-chuyen-con-chuyen-con-tap-4-voi-con-gay-chuyen-p73881491.html

         Tập truyện Chuyện cỏn chuyện con
         Tập truyện Chuyện cỏn chuyện con
         Những hình ảnh sinh động trong tập truyện Voi con gây chuyện
         Những hình ảnh sinh động trong tập truyện Voi con gây chuyện

         10


         nguyễn thủy

         Lớp học gia đình

         “Lớp học gia đình” là một cuốn sách gồm 4 cuốn (4 tập) dành riêng cho trẻ từ 3 – 6 tuổi, là một cuốn sách được phát hành dưới 2 dạng: sách điện tử (ebook) và sách giấy. “Lớp học gia đình” là cuốn cẩm nang dành riêng cho cha mẹ – những giáo viên thứ nhất của bé. Mỗi tập “Lớp học gia đình”, nội dung đều được thiết kế theo chương trình giáo dục thích hợp, được trình diễn phong phú với những hình vẽ sinh động. Đây như một cuốn “bách khoa toàn thư” cho bé. Với “Lớp học gia đình”, những bạn không thể phải do dự: làm thế nào để con học đếm nhanh, phân biệt những đồ vật, hình khối…

         Phương pháp đúng đắn mới lạ, chỉ việc làm theo những phương pháp này, những bạn nhỏ sẽ hiểu và tiến hành được những hoạt động một cách dễ dàng. phía dưới mỗi hoạt động đều có mục mách nhỏ, mục này do chính những Chuyên viên hướng dẫn, chỉ việc dựa vào cách này những bậc phụ huynh hướng dẫn những con trẻ tăng thêm kiến thức và kỹ năng, trở thành những em bé thông minh, hiểu biết. cuốn sách là chìa khóa thành công khơi nguồn trí tuệ của những bé.

         Giá tìm hiểu thêm: 35.400 đồng/cuốn

         Link mua sách: https://tiki.vn/lop-hoc-gia-dinh-6-tuoi-p368614.html

          Lớp học gia đình
          Lớp học gia đình
          Lớp học gia đình
          Lớp học gia đình

          11


          Lê Hiền

          Combo 3 Cuốn 688 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ 2-3 Tuổi (Bộ 3Q) + Poster An Toàn Cho Con Yêu

          Trong toàn cầu của trẻ lên 3 có vô vàn những điều cần khám phá. Để kích thích tư duy của bé, giúp cho bé tăng cường trí thông minh nhằm có được sự phát triển toàn diện của não bộ, kích thích tài năng của những bé. “cuốn sách Rèn Luyện Trí Thông Minh – 688 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ” hoàn toàn đáp ứng được mong muốn đó của những bậc làm cha mẹ trong việc đào tạo, hướng dẫn con nhỏ làm quen, khai thác sự phát triển đầu óc của bé. Lượng câu đố lớn, cha mẹ cùng con luyện tập càng nhiều, tác dụng càng lớn.

          Nội dung sách là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp trẻ xây dựng kỹ năng, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì Thực hành tốt toàn bộ bài tập này, sẽ kích thích sự phát triển toàn diện não bộ của trẻ, giúp trẻ trở thành thông minh hơn

          Giá tìm hiểu thêm:
          103.500 đồng/bộ
          Link mua sách: https://tiki.vn/combo-3-cuon-sach-phat-trien-chi-so-thong-minh-iq-eq-cq-3-4-tuoi-bo-sach-phat-trien-tri-tue-tang-kem-bookmark-happy-life-p20700736.html?src=ss-ads

          Bộ sách 668 câu đố -Phát triển trí tuệ
          cuốn sách 668 câu đố -Phát triển trí tuệ
          Combo 3 cuốn 668 câu đố -Phát triển trí tuệ
          Combo 3 cuốn 668 câu đố -Phát triển trí tuệ

          12


          Lê Hiền

          Full bộ Ehon Nhật Bản cho bé 0-6 tuổi thông minh, sáng tạo

          cuốn sách Ehon là cuốn sách nổi tiếng của Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Suzuki Mio đứng thứ 4 trong top 1000 truyện tranh trẻ em bán rất chạy nhất trong tháng tư tại trang bán hàng trực tuyến Tiki.vn. Điều đó chứng tỏ Ehon đã và đang được bé yêu thích và được nhiều bậc phụ huynh mua cho bé yêu của tớ. Vì sao Ehon lại có sức hấp dẫn với trẻ như vậy?

          Nội dung và nhân vật trong sách là những sự vật, hiện tượng gần gũi trong cuộc sống hằng ngày của những bé như ăn, ngủ, chơi đùa, những loài động, thực vật. Cha mẹ đọc Ehon thường ngày với con giống như cách trò chuyện, thể hiện tình yêu thương và giáo dục con. Sách Ehon cũng chứa được nhiều bài học giúp bé phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng, nuôi dưỡng nhân cách, làm phong phú tâm hồn con đặc biệt là lứa tuổi lên 03, ưa tìm tòi, khám phá và học hỏi.

          Bộ Fullset sách Ehon gồm có những chủ đề:

          1. Ehon Điều Kỳ Diệu Của Hình Khối

          2. Ehon Điều Kỳ Diệu của Âm Thanh này gồm 3 cuốn, xoay quanh mẩu chuyện về chú Cáo Ken tinh Cáo Ken và động vật

          3. Điều Kỳ Diệu Của Màu Sắc

          Hãy nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ bằng những điều diệu kỳ có trong Ehon nhé những mẹ.

          Giá tìm hiểu thêm: 223.000 đồng/bộ

          Link mua sách giấy: https://tiki.vn/fullset-ehon-nhat-ban-cho-be-thong-minh-sang-tao-ehon-dieu-ky-dieu-cua-hinh-khoi-dieu-ky-dieu-cua-am-thanh-dieu-ky-dieu-cua-mau-sac-bo-10-cuon-cho-be-0-6-tuoi-bo-sach-phat-trien-tri-tue-kich-thich-thi-giac-cho-be-p49904794.html

          Bìa sách đầy sắc màu hấp dẫn thế giới tâm hồn bé thơ
          Bìa sách đầy sắc màu hấp dẫn toàn cầu tâm hồn bé thơ
          Full set Ehon Nhật bản cho bé từ 0-6 tuổi thông minh, sáng tạo
          Full set Ehon Nhật bản cho bé từ 0-6 tuổi thông minh, sáng tạo

          Từ khóa: Top 12 cuốn sách hay dành riêng cho bé 3 tuổi thích hợp nhất, Top 12 cuốn sách hay dành riêng cho bé 3 tuổi thích hợp nhất, Top 12 cuốn sách hay dành riêng cho bé 3 tuổi thích hợp nhất

          Có thể bạn quan tâm:

          Trả lời

          Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *