Top 12 trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh

14-02-2020 12 12193 0 11

Báo lỗi

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Âm nhạc tạo thành một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao. Dưới đây là Top trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh mà đã được Toplist tổng hợp lại:

123456789101112

1


Nguyễn Trinh

Trung Tâm Âm Nhạc Việt

Âm nhạc từ lâu trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại những thành phố lớn như thành phố sài thành, khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và có ít thời gian để đi tìm những hình thức giải trí khác thì âm nhạc gần như là hình thức giải trí thích hợp nhất.

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một Trung tâm khuyến nhạc để đáp ứng sự đam mê âm nhạc của những thành viên cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ và chung một niềm đam mê lớn: ÂM NHẠC và NGHỆ THUẬT. Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc!!! “, sống cùng âm nhạc, cháy bỏng niềm đam mê âm nhạc và mang âm nhạc đến với xã hội và Khuyến khích mọi người, mọi thành phần, mọi tầng lớp học và tìm hiểu vê âm nhạc và những loại nhạc cụ. Đó cũng đúng là nền móng cho sự ra mắt của xã hội Khuyến nhạc Việt, và nay là Trung Tâm Âm nhạc Việt.

Trung tâm Âm nhạc Việt ngay từ khi ra mắt đã khẳng định vị trí của tôi trong xã hội những tình nhân nhạc về một Trung tâm Âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của học viên và hiện nay trở thành thương hiệu Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.

Trung tâm Âm nhạc Việt có những khóa giảng dạy đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi đội ngũ giảng viên nâng cao, sẽ hướng dẫn cho học viên có những kỹ năng và kiến thức cơ bản, tự tin thể hiện những ca khúc đã chọn một cách thành công nhất cũng như được truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong quy trình học tập và rèn luyện.

những khoa học Trung tâm Âm nhạc Việt mang đến cho những bạn yêu âm nhạc:

 • Thanh nhạc thiếu nhi – người lớn
 • Nhạc lý, hòa âm, hòa thanh
 • Guitar chuyên nghiệp
 • Organ chuyên nghiệp
 • Violin từ cơ bản đến nâng cao
 • Piano thiếu nhi – người lớn
 • Ukulele, Harmonica
 • Trống jazz, trống cajon
 • Flute, sáo trúc,…

Bên cạnh đó, với thương hiệu và uy tín của tôi, hệ thống Trung tâm Âm nhạc Việt đã phát triển mạnh mẽ về số lượng và quy mô những chi nhánh là trở thành một trong những Hệ thống Dạy nhạc – Học Nhạc nhạc cá nhân lớn nhất Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 480 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP HCM
 • 40 Nguyễn Văn Đậu – P5 – Phú Nhuận – TP.HCM (Đối diện cổng trường cấp 3 Phan Đăng Lưu)

Email: amnhacviet052013@gmail.com

SĐT: 028.6.2886.333 – 096.726.6858 – 093.300.5466

web site: http://daynhac.net

Trung Tâm Âm Nhạc Việt


2


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

Trung tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc là nơi đào tạo âm nhạc, phổ cập kỹ năng và kiến thức âm nhạc, tổ chức thi và biểu diễn âm nhạc cho mọi đối tượng yêu nhạc trên địa bàn TP.HCM và những vùng lân cận. Chương trình đào tạo của Trung tâm đa dạng từ những ngành học biểu diễn nhạc cụ cổ xưa phương Tây, biểu diễn nhạc cụ cổ truyền, biểu diễn âm nhạc hiện đại đến những môn lý thuyết âm nhạc. Học viên tốt nghiệp những khóa đào tạo tại Trung tâm sẽ được cấp giấy chứng nhận cuối khóa.

Trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi biểu diễn trên sân khấu phòng Hòa nhạc Nhạc viện TP HCM, tạo sân chơi và thời điểm rèn luyện kỹ năng biểu diễn cho những học viên. Mỗi năm, Trung tâm tổ chức 2 kỳ thi cấp chứng nhận cuối khóa vào cuối tháng 3 và cuối tháng 9. Ngoài ra, Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc còn tổ chức những cuộc thi hàng năm cho nhiều bộ môn âm nhạc, giành cho đối tượng không chuyên.Trong tương lai, Trung tâm dự kiến sẽ mở rộng mạng lưới đào tạo, links với những trường, trung tâm ở những nước khác, nâng chất lượng giảng dạy của Trung tâm theo chuẩn về trình độ âm nhạc thông dụng quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 112 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

SĐT: 028 3824 6237

Gmail: tuvannhacvien@gmail.com

Facebook:www.facebook.com/TrungTamBoiDuongNangKhieuAmNhac/

Trung tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc là nơi đào tạo âm nhạc, phổ cập kiến thức âm nhạc
Trung tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc là nơi đào tạo âm nhạc, phổ cập kỹ năng và kiến thức âm nhạc
Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn trên sân khấu
Trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi biểu diễn trên sân khấu

3


Nguyễn Trinh

Việt Thương Music School

Hệ thống Việt Thương Music School là thành tựu của một quy trình phát triển hơn 20 năm để trở thành một hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất trong toàn quốc như hiện nay. Việt Thương Music School luôn nỗ lực phát triển với những hoạt động khơi gợi tình yêu âm nhạc, khuyến khích những năng khiếu và tạo thành một trào lưu chơi nhạc cụ.

Việt Thương Music School nhắm đến phát triển cảm xúc âm nhạc nơi mọi người qua việc dạy và học những bộ môn nhạc cụ cũng như giúp mọi người biết khai thác những lợi thế của âm nhạc để ứng dụng trong cuộc sống. Đặc biệt, Việt Thương Music School còn mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải triệu tập cho việc học tập tại những trường mầm non, tiểu học, trung học…

links với London College of Music (LCM) thuộc University of West London, Việt Thương Music School được thừa hưởng những thành tựu về chương trình khung, về phương pháp, về giáo trình, về những chứng chỉ và bằng cấp được quốc tế công nhận.

Là đối tác chiến lược của nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu như Steinway & Sons, Fender, Roland, Kawai, Casio…, Việt Thương Music School luôn dạy và học trên những nhạc cụ chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất. toàn bộ những giá trị phần mềm và phần cứng nói trên được kết chuyển thành những “giá trị quốc tế mang tâm hồn Việt Nam” qua những phiên bản tiếng Việt trong chương trình giáo dục và đào tạo của Việt Thương Music.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP.HCM
 • 180 Võ Thị Sáu, Phường 7, Q3
 • 369 Điện Biên Phủ, Q3
 • 298 Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận
 • L30.1 CityLand Park Hills, 18PVTrị, P10, GV
 • 442 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú
 • Tầng 6, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q7
 • 357 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình
 • Suối Nhạc – 285/24 CMT8, Q10
 • Tầng trệt TTM Pearl Center 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q2
 • 18 Phan Văn Trị, P10, Q. Gò Vấp
 • 456 Lê Quang Định, P11, Quận Bình Thạnh

SĐT: 1800 6715

Email: info@vietthuong.vn

web site: https://vietthuong.edu.vn/

Việt Thương Music School
Việt Thương Music School
Việt Thương Music School
Việt Thương Music School

4


Nguyễn Trinh

SEAMI – SEA Music Institute

SEAMI tin rằng ai cũng hoàn toàn có thể chơi nhạc và ai cũng hoàn toàn có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong những chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kỹ năng và kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho xã hội.

Và rồi hành trình mang âm nhạc đi muôn nơi bắt đầu. Mỗi nơi SEAMI dừng lại, âm nhạc đều trở thành một phần của không gian sống nơi đó. Tại khu phố nhỏ, toàn bộ mọi người đều hoàn toàn có thể ghé SEAMI học nhạc một cách đơn giản, thoải mái và bình dị nhất. SEAMI không những là nơi bạn đến để học nhạc, chơi nhạc, mà hơn hết là đến để cảm thấy êm ấm trong không gian của những tình nhân nhạc đúng nghĩa. Vậy nên mọi người gọi chúng mình là SEAMI Music In Town.

SEAMI phát triển lộ trình học tập trên nền tảng của nhiều hệ thống chứng chỉ quốc tế danh tiếng như RSL (một trong những hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về rock và pop) và ABRSM (hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về cổ xưa). Tuy nhiên, để đảm bảo chương trình học tập thích hợp nhất với năng khiếu và mục tiêu của mỗi học viên, SEAMI nhắm đến việc cá nhân hóa lộ trình học tập, linh hoạt tùy chỉnh lộ trình để đảm bảo cam kết đầu ra cho từng học viên sau mỗi khóa học. Tại SEAMI còn có nhiều sân chơi để cùng nhau học tập, giao lưu và trình diễn để bạn thỏa sức trải nghiệm.

Bằng những thanh âm kì diệu, SEAMI mong hoàn toàn có thể kết nối toàn bộ mọi người về cùng một tần số của hạnh phúc. Rồi một ngày, dù là đi đến bất kỳ đâu trong thành phố này chúng mình đều hoàn toàn có thể nghe thấy những khúc ca yêu đời và nhìn thấy những nụ cười đắm say khi chơi nhạc từ SEAMI Music In Town.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
 • 19 Đường 30, Tân Phong, Q.7
 • 31/09 Nguyễn Đình Khơi, Q. Tân Bình
 • 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh
 • 66 đường D, LakeView City, An Phú, Q.2
 • 553/18C Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú

SĐT: 0287 3030 369
Email: info@seami.world
web site:
https://seami.vn/
Facebook:www.facebook.com/seami.vn/

SEAMI
SEAMI
SEAMI
SEAMI

5


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico

Trung tâm âm nhạc Phanxico ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu mang âm nhạc đến gần với mọi người. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, mang đến những phương pháp học tập thích hợp và linh hoạt để những bạn không những có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Ai cũng hoàn toàn có thể học nhạc, không nhất định phải do dự xem mình có năng khiếu hay không. chỉ việc chăm chỉ học hỏi và rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật cơ bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân.

Tại trung tâm hiện có những môn học đa dạng, phong phú như: piano, keyboard (organ), guitar, ukulele, thanh nhạc, nhạc lý…thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và thích hợp nhất. Sau những khóa học, và sẽ tổ chức những buổi văn nghệ để tạo sân chơi nhằm mục đích giúp những bạn làm quen với biểu diễn, giao lưu, học hỏi những cái hay, cái mới lạ trong âm nhạc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, TP HCM

SĐT: 02838 533 544

web site: http://hocdan.edu.vn

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm
Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm
Tại Trung tâm hiện có các môn học đa dạng, phong phú
Tại Trung tâm hiện có những môn học đa dạng, phong phú

6


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Entertainment

Khi đến với lớp học âm nhạc tại FLYPRO Entertainment, những những bạn sẽ được những giảng viên với bề dày kinh nghịêm giảng dạy chi tiết từ lớp thanh nhạc cơ bản một cách bắt tone nhịp, hát đúng tone nhịp, cách lấy hơi, giữ hơi và khẩu hình miệng. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được trang bị đầy đủ tạo điều kiện cho học viên hoàn toàn có thể luyện thanh nhạc tốt nhất và kết quả nhất.

Sau khi hoàn thành lớp thanh nhạc cơ bản 1, ở lớp thanh nhạc cơ bản 2, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, một lớp học chỉ gồm 1 học viên để hướng dẫn chi tiết và rèn luyện kỹ năng xử lý hơi và lấy hơi đúng chổ, cải thiện chất giọng. Ngòai những kỹ năng trong lớp thanh nhạc cơ bản, bạn còn được giảng viên hỗ trợ thêm kỹ năng và kiến thức về vũ đạo, cách thu âm…để tự tin trên sân khấu vừa và nhỏ với những kỹ năng đã học được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 891/10 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM
 • 11A Hồng Hà – P2 – Q.Tân Bình – TP.HCM
 • 268 Cộng Hoà, Phường 13, Q.Tân Bình, TP HCM

SĐT: 0938476979

Gmail: info@flypro.vn

web site: https://flypro.vn/

Facebook:www.facebook.com/thuamviet

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại
Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại
Ngòai các kỹ năng trong lớp thanh nhạc cơ bản, bạn còn được giảng viên bổ trợ thêm kiến thức
Ngòai những kỹ năng trong lớp thanh nhạc cơ bản, bạn còn được giảng viên hỗ trợ thêm kỹ năng và kiến thức

7


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc là một trong những trung tâm giáo dục âm nhạc uy tín chất lượng tại TP HCM với quy mô đào tạo âm nhạc được chuẩn hoá theo phương pháp dạy học từ những vương quốc phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản. Với cơ sở vật chất khang trang tiêu chuẩn mang lại cảm giác học thoải mái và kết quả, đồng thời Nhạc cụ học như Piano, Guitar, Organ, và những trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản. Hiện nay chương trình đào tạo của Trung Tâm được nhiều người biết đến và hưởng ứng rộng rãi trên khắp khu vực TP HCM.

Đặc biệt, tự hào là một trong những Trung Tâm Âm nhạc thứ nhất áp dụng và tổng hợp những phương pháp giảng dạy nổi tiếng của toàn cầu. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển từ Nhạc viện TP HCM với cùng 1 chút ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Sau hơn nhiều năm hoạt động, Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc đã không ngừng khẳng định vị thế uy tín chất lượng trong ngành giáo dục âm nhạc và niềm tin đối với quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, TP HCM

SĐT: 0901 360 707

Gmail: amnhactuanngoc@gmail.com

web site: http://tuanngoc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/amnhactuanngoc/

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc là một trong những trung tâm giáo dục âm nhạc uy tín
Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc là một trong những trung tâm giáo dục âm nhạc uy tín
Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển từ Nhạc viện TP HCM
Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển từ Nhạc viện TP HCM

8


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trường Âm nhạc Ánh Dương

Trường Âm nhạc Ánh Dương ra mắt với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của âm nhạc như nhà soạn nhạc nổi tiếng của Đức Robert Strumann từng nói Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người. Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn trong đào tạo âm nhạc, cùng nhiều bộ môn âm nhạc và những hoạt động nghệ thuật hỗ trợ cho phát triển việc học âm nhạc.

Đến với Trường Âm nhạc Ánh Dương học viên được đào tạo toàn diện về âm nhạc (những bài học về kỹ thuật, những tiểu phẩm, tác phẩm âm nhạc nổi tiếng, kỹ năng và kiến thức âm nhạc, kỹ năng ký xướng âm, luyện tai nghe âm nhạc, hòa tấu và biểu diễn).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 212 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP HCM
 • 79 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: 0985 200 600 – 0989 909 191

web site: http://anhduongmusic.edu.vn/trang-chu.html#2

Trường Âm nhạc Ánh Dương ra đời với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn
Trường Âm nhạc Ánh Dương ra mắt với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn
Đến với Trường Âm nhạc Ánh Dương học viên được đào tạo toàn diện về âm nhạc
Đến với Trường Âm nhạc Ánh Dương học viên được đào tạo toàn diện về âm nhạc

9


Nguyễn Trinh

Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Âm nhạc tạo thành một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao. Với sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm ra mắt với mục đích :

 • Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong đời sống.
 • Tìm kiếm và phát triển những tài năng âm nhạc ở mọi lứa tuổi.
 • san sẻ niềm đam mê âm nhạc đến mọi đối tượng, mọi gia đình.

triệu tập giảng dạy những bộ môn chính như Piano, Organ, Guitar, Violon, Thanh nhạc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ những trường: Nhạc Viện TP.HCM, ĐH sư phạm – chuyên ngành âm nhạc,.. hệ thống chương trình học đa dạng, thời gian học linh động, mức học phí thích hợp, Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm sẽ mang đến cho những bạn học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc để tự tin thể hiện bản thân và những dịch vụ tốt nhất giành cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 02 Hoa Huệ, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – SĐT: 028 3517 1432
 • 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – SĐT: 028 6292 8199
 • 46 Dân Tộc, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM – SĐT: 028 6674 9149

Email: phamlinh80lp@gmail.com – nghiloan7681@gmail.com

web site: http://www.danpiano.vn/

Facebook: www.facebook.com/amnhacnhattam/

Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm
Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm
Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm
Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm

10


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung tâm âm nhạc FAITH MUSIC

Trung tâm âm nhạc Faith Music sẽ cung ứng cho những bạn những kỹ năng cơ bản thuở đầu về thanh nhạc, qua đó giúp bạn nắm được những điều quan trọng nên biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho hay, cách hát mềm mại, cách nhả chữ chính xác ra sao,… toàn bộ những gì bạn không không chắc chắn về thanh nhạc thì qua trung tâm những bạn sẽ trang bị được đầy đủ.

Đến với Faith Music học viên sẽ phát huy được hết khả năng của tôi, những lớp học thanh nhạc sẽ được mở thường xuyên và linh động thời gian cho thích hợp với bạn. Faith Music sẽ có những khóa không giống nhau để những bạn lựa chọn như khóa học thanh nhạc cơ bản, khoa học thanh nhạc giao tiếp, thanh nhạc nâng cao, thanh nhạc luyện thi. Tùy theo nhu cầu mỗi học viên, Faith Music luôn đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất với mức học phí vừa phải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM ( Gần ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)
SĐT:
0902 701 484
Email
: phamhadinhluan@gmail.com – deaconchen88@yahoo.com
web site:
http://musicfaith.net/

Trung tâm âm nhạc Faith Music cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản ban đầu về thanh nhạc
Trung tâm âm nhạc Faith Music cung ứng cho bạn những kỹ năng cơ bản thuở đầu về thanh nhạc
Đến với Faith Music học viên sẽ phát huy được hết khả năng của mình
Đến với Faith Music học viên sẽ phát huy được hết khả năng của tôi

11


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung tâm âm nhạc Music Voice

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice là 1 trong những trung tâm thanh nhạc, chuyên đào tạo học viên những khóa học thanh nhạc, khóa học luyện thanh, luyện thi thanh nhạc, luyện thi tiếng hát truyền hình, The voice và hát karaoke với đội ngũ giáo viên, giảng viên Nhạc Viện TP HCM, ĐH Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật TP HCM được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp những bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong thái của tùng học viên.

Trung tâm đón nhận toàn bộ những đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Nhận học viên từng ngày từ 8 giờ sáng đến 20 giờ. những học viên hoàn toàn có thể đăng ký vào học ngay bất kỳ lúc nào trong năm. Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng quy mô đào tạo theo yêu cầu học viên. những giảng viên tại đây hoàn toàn có thể giảng dạy theo giáo trình âm nhạc chính quy của Nhạc viện TP HCM hoặc giáo trình âm nhạc phổ cập, nhạc nhẹ đương đại tùy theo nhu cầu của người học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 08 Lê Thiệt, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • 407/40 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0948.79.72.70 – 0933.953.111 ( Ms Thuỳ Vân)

web site: http://www.luyenthithanhnhac.coo.me

Facebook: www.facebook.com/MusicVoice.vn/

Trung tâm chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc
Trung tâm đón nhận toàn bộ những đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc
Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng mô hình đào tạo theo yêu cầu học viên
Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng quy mô đào tạo theo yêu cầu học viên

12


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm

Trung tâm âm nhạc Dương Cầm được xây dựng với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Dương Cầm đã không ngừng đầu tư xây dựng và hoàn thiện đội ngũ, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị và những hoạt động nghệ thuật nhằm mang lại môi trường giúp trẻ tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và kết quả nhất. Trong suốt thời gian đó, Dương Cầm luôn lấy gia đình làm giá trị cốt lõi, tạo ra một không khí gần gũi, thân thiện và vươi tươi cho toàn bộ những giáo viên, học viên và phụ huynh.

Không đơn thuần là một trường dạy nhạc, Trung tâm âm nhạc Dương Cầm nhắm đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc, nơi mà toàn bộ những giáo viên và học viên cùng gắn bó, trưởng thành và yêu thương nhau như người thân trong một nhà. trải qua âm nhạc và những hoạt động nghệ thuật, Trường còn giúp phát triển tình cảm và sự gắn kết của ông bà, cha mẹ, và con cháu trong gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 12 Đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7 (Gần ngã tư Nguyễn Thị Thập & Nguyễn Văn Linh)
 • 290/5D Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 (Ngay cầu Kênh Xáng)
 • 41 Đường số 7 (khu dân cư Bình Đăng), Phường 6, Quận 8 (Gần bến xe quận 8)
 • 14/2 Phan Huy Ích, Phường 13, Quận Tân Bình

SĐT: 0938.153.510 – 0936.011.72912

web site: http://amnhacduongcam.blogspot.com

Trung tâm âm nhạc Dương Cầm được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất
Trung tâm âm nhạc Dương Cầm được xây dựng với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất
Trung tâm âm nhạc Dương Cầm hướng đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc
Trung tâm âm nhạc Dương Cầm nhắm đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc

Từ khóa: Top 12 trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh, Top 12 trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh, Top 12 trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *