Top 15 Trường ĐH đào tạo ngành công nghệ thực phẩm tốt nhất Việt Nam

15-07-2020 15 36011 0 0

Báo lỗi

nói về ngành Công nghệ thực phẩm người ta thường nhận định đây là ngành học ứng dụng mang tính thực tiễn cao. Nếu bạn yêu thích đam mê công nghệ và nghiên cứu, quan tâm đến lĩnh vực thực phẩm, dịch vụ ăn uống, hãy nghĩ thứ nhất về ngành Công nghệ thực phẩm nhé. Và tiếp sau này sẽ là danh sách những trường ĐH đào tạo ngành công nghệ thực phẩm tốt nhất Việt Nam.

123456789101112131415

1


Nlp Trinh

ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh

Trường ĐH Bách khoa là trường ĐH kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam, là trường ĐH trọng điểm vương quốc Việt Nam trực thuộc ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những trường ĐH có diện tích lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh, trường có hai cơ sở ở nội thành và ngoại thành.

Chương trình học tại Bách Khoa TP.HCM khá nặng nhưng nếu chủ động trong việc học thì những bạn sẽ cảm thấy khá nhẹ nhàng. Có lẽ vì chương trình học tại trường “đầy cam go” nên những bạn sinh viên đều nhiệt huyết, hăng hái học tập.

Giảng viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn tốt, đều đã đi du học quốc tế về nên đảm bảo nền tảng kỹ năng và kiến thức vững chắc. Chương trình đào tạo đa dạng, nhiều ngành đã đạt được chuẩn quốc tế nên sinh viên có lợi thế sau này khi đi du học hay làm việc ở quốc tế.

Điểm mạnh của chương trình đào tạo ngành Khoa học và Công nghệ thực phẩm tại Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh là:


 • Điểm mạnh cạnh tranh thứ nhất: Chương trình cung ứng kỹ năng và kiến thức vững chắc về Kỹ thuật thực phẩm giúp sinh viên hoàn toàn có thể vận hành tốt dây chuyền sản xuất, quản lý sản xuất tốt khi làm việc tận nhà máy.
 • Điểm mạnh thứ hai: Chương trình cung ứng kỹ năng và kiến thức nền tảng và kỹ năng và kiến thức chuyên ngành mạnh về Khoa học thực phẩm nhằm giúp kỹ sư ra trường hoàn toàn có thể vận dụng trong nghề nghiệp, đưa ra những giải pháp công nghệ hợp lý, giải quyết kết quả những vấn đề trong sản xuất thực phẩm và thiết kế sản phẩm mới đồng thời đảm bảo chất lượng, sự an toàn và dinh dưỡng của thực phẩm.
 • Điểm mạnh thứ ba: Chương trình cung ứng cho người học nền tảng công nghệ vững chắc, gồm có những công nghệ truyền thống và công nghệ hiện đại, những nguyên lý công nghệ cốt lõi nhằm giúp người học sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề công nghệ một cách kết quả cho nhà máy và nơi làm việc.
 • Điểm mạnh thứ tư: Chương trình học rèn luyện cho người học một phong thái năng động, tự tin; phương cách tiếp cận vấn đề và làm việc kết quả, có khả năng tự rèn luyện bản thân, khả năng học tập và nâng cao kỹ năng và kiến thức trọn đời.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
 • Dế yêu: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256 (Ext: 5282, 5283)
 • web site: http://www.tchc.hcmut.edu.vn
Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh


2


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam

học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là Trường ĐH Nông nghiệp I) được xây dựng năm 1956. học viện chuyên nghành là một trường đào tạo đa ngành với 39 ngành đào tạo chuẩn, 5 ngành đào tạo quốc tế, chất lượng tốt giảng dạy bằng tiếng Anh. Hàng năm, học viện chuyên nghành dành 30 tỷ đồng cấp học bổng cho sinh viên tài năng, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thủ khoa, á khoa của học viện chuyên nghành được cử đi đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Ngoài khối kỹ năng và kiến thức cơ bản và chuyên ngành về công nghệ thực phẩm, sinh viên theo học ngành Công nghiệp thực phẩm tại học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam còn được chú trọng phát triển những kỹ năng rất cần thiết như: kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp…

Lý do bạn nên chọn học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam:


 • Có bề dày truyền thống và kinh nghiệm xây dựng, phát triển trên 63 năm
 • học viện chuyên nghành đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, 80% được đào tạo ở quốc tế
 • Cơ sở vật chất khang trang hiện đại
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng, sôi nổi
 • Nhiều thời cơ học bổng/giao lưu sinh viên quốc tế
 • thời cơ việc làm rộng mở
 • Hệ thống học liệu phong phú


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Trâu Quỳ – Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 84.024.62617586 – Fax: 84 024 62617586
 • web site: https://www.vnua.edu.vn/

Học viện Nông nghiệp Việt Nam
học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam

3


Nlp Trinh

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Khi nhắc đến những trường ĐH đào tạo ngành công nghiệp thực phẩm tốt nhất TP. HCM thì có lẽ sẽ là sự thiếu xót cực kì lớn nếu bỏ qua Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM.

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là trường ĐH công lập đào tạo những ngành về thực phẩm và kỹ thuật. Trong những năm gần đây, nhà trường đã qui tụ được một nhóm ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trẻ, có năng lực chuyên môn cho quy trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Trường ĐH Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM 2019 – 2020 dự kiến áp dụng mức học phí đối với sinh viên/1 năm học dao động từ: 18.000.000đ – 20.000.000đ, theo từng ngành học.

Học phí của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM được tính theo tín chỉ:

 • Hệ ĐH là 540.000đ/tín chỉ lý thuyết và 700.000/tín chỉ thực hành.
 • Hệ CĐ chính quy là 355.000đ/tín chỉ lý thuyết và 460.000/tín chỉ thực hành.

Trong chương trình đào tạo, những học phần kỹ năng, giáo dục định hướng việc làm và trải nghiệm doanh nghiệp sinh viên được nhà trường hỗ trợ 100% kinh phí.

Trước đó, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã ra mắt chương trình đào tạo ĐH chính quy với thời gian rút gọn còn 3,5 năm, tương ứng 7 học kỳ đào tạo chính.

Về tuyển sinh:


 • Năm 2018, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) triển khai đồng thời 2 phương thức xét tuyển: xét tuyển theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông vương quốc 2018 và xét tuyển theo kết quả học bạ trung học phổ thông .
 • Trường áp dụng nhiều phương án tuyển sinh để đảm bảo nguồn tuyển cũng như chất lượng đầu vào, Trong số đó vẫn duy trì phương án xét tuyển như những năm 2016, 2017 là kết quả của những khối thi truyền thống như A, A1, B, D1 và kết quả học bạ THPT.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 • Dế yêu: (08)38161673 – (08)38163319
 • Email: info@hufi.edu.vn
 • web site: http://hufi.edu.vn/
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM
Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

4


Nlp Trinh

ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM là trường ĐH đa ngành, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, tọa lạc phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh và huyện Dĩ An, tỉnh Thành Phố Bình Dương. Trải qua nhiều năm hoạt động, Trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế.

Mức điểm chuẩn xét vào những ngành của trường ĐH này cũng ở mức khá và tương thích với nhiều thí sinh có nguyện vọng học. Năm 2016- 2017 trường ra mắt mức học phí 7 – 9 triệu/năm, mức học phí ổn định, cùng với chất lượng đào tạo lâu năm, trường đã và đang thú vị rất nhiều bạn sinh viên học tập với nhiều ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực không giống nhau.

Công nghệ thực phẩm cũng là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Chính vì thế, đây sẽ là một lời gợi ý tuyệt vời dành riêng cho những bạn quan tâm về ngành học này.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: KP6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Dế yêu: (84-28)-38966780
 • web site: http://www.hcmuaf.edu.vn/
Đại Học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

5


Nlp Trinh

Trường ĐH Bách Khoa TP. Hà Nội

Đứng đầu trong danh sách này là trường ĐH Bách Khoa TP. Hà Nội, thuộc trường Top những trường ĐH đáng học nhất, đây chắc chắn là môi trường tốt nhất cho sinh viên theo học ngành công nghệ thực phẩm.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất tốt hoàn toàn có thể làm chủ những lĩnh vực khoa học và công nghệ liên quan đến công nghệ thực phẩm, có kỹ năng và kiến thức khoa học cơ bản và kỹ thuật cơ sở ngành vững chắc, kỹ năng và kiến thức chuyên môn trình độ cao, có kỹ năng thực hành tốt, có khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và sáng tạo, khả năng thích ứng cao với môi trường kinh tế-xã hội, giải quyết tốt những vấn đề khoa học và kỹ thuật của ngành công nghệ thực phẩm trong môi trường nghiên cứu và sản xuất.

Sinh viên ra trường sẽ có nhiều điều kiện và thời cơ làm việc tại những cơ quan nhà nước, tại viện sinh học vương quốc hoặc nhiều tổ chức về nghiên cứu, phát triển mảng công nghệ thực phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3869 4242
 • web site: https://www.hust.edu.vn
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Trường ĐH Bách Khoa TP. Hà Nội

6


Trung Vũ

Trường ĐH Mở TP. HCM

ĐH Mở TP.HCM (OU) là trường ĐH thuộc công lập, hoạt động theo như hình thức tự chủ về tài chính. Trường đào tạo đa dạng những hệ CĐ, hệ ĐH, hệ đào tạo từ xa và hệ sau ĐH.

Đây là một trong những trường ĐH đào tạo và nghiên cứu khoa học kinh tế quan trọng của TP.HCM, trực tiếp cung ứng hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ, TS cho toàn nước. Trường trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có những cơ sở đào tạo tại TP.HCM, tỉnh Thành Phố Bình Dương. Trường được xem là một trong những trường ĐH lớn có uy tín của Việt Nam.

ĐH Mở được xây dựng lúc đầu với cái tên Viện Đào tạo mở rộng vào 15/6/1990 dưới quyết định của Bộ trường Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lúc ấy trường thuộc Trường Cán bộ quản lí ĐH – Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề. Đến năm 1993 Thủ Tướng Chính phủ quyết định xây dựng ĐH Mở bán công trên cở sở Viện đào tạo mở rộng, với tác dụng đào tạo từ xa, tại chỗ… nhầm đáp ứng nhu cầu nâng cao trí thức của mọ người. Vào năm 2006 trường ĐH Mở triển khai tự chủ về tài chính.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 028 3836 4748
 • Email: ou@ou.edu.vn
 • web site: http://ou.edu.vn/
Trường Đại học Mở TP. HCM
Trường ĐH Mở TP. HCM

7


Trung Vũ

Trường ĐH Hoa Sen

Trường ĐH Hoa Sen (web site: hoasen.edu.vn) ra mắt năm 2006 với mong muốn trở thành trường ĐH hàng đầu Việt Nam trong chất lượng giảng dạy và đào tạo. Vậy trong suốt những năm vừa mới qua, trường này đã trải qua những giai đoạn và đạt được những thành tựu gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ nét nhé!

Tạo thời cơ bình đẳng về giáo dục. Đào tạo những con người có khả năng thích nghi, học tập tốt và có năng lực cạnh tranh lâu dài trong môi trường toàn cầu luôn biến đổi. Góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội nhanh và bền vững của Việt Nam và khu vực. Sinh viên trường ĐH Hoa Sen năng động, sáng tạo và luôn đi đầu trong những hoạt động học tập, thể dục thể thao và tình nguyện, mà đơn cử đó là 3 sự kiện dịp xuân 2017 “Design Me Now”, “Happy Feet”, “Xuân tình nguyện”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
 • Hotline: 028.7309.1991
 • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
 • web site: https://www.hoasen.edu.vn/
Trường Đại học Hoa Sen
Trường ĐH Hoa Sen

8


Trung Vũ

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trải qua quy trình 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã khẳng định được uy tín và danh hiệu của tôi trên maps giáo dục Việt Nam. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm TP.Hồ Chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ô-tô. Trường nằm cạnh bờ sông sài thành lộng gió. Từ trên sân thượng căn nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước căn nhà là dòng sông sài thành dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Đáp ứng yêu cầu về tuyển sinh, kiểm định chất lượng giáo dục ĐH và trách nhiệm giải trình với xã hội trong bối cảnh hội nhập, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã triển khai tự đánh giá cấp Chương trình đào tạo và cấp Cơ sở đào tạo (tức cấp Trường) theo Bộ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ giáo dục và Đào tạo. những hoạt động đảm bảo chất lượng trong Nhà trường đều nhắm đến việc triển khai thành công sứ mạng, tầm nhìn, mục tiêu giáo dục, và những giá trị cốt lõi của Trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 300A – Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 2039 – 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
 • Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt
 • web site: http://ntt.edu.vn/
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

9


Trung Vũ

Trường ĐH Công nghệ sài thành

Với bề dày lịch sử gần 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, trường ĐH Công nghệ sài thành nay đã tạo dựng được uy tín trong lòng phụ huynh và sinh viên.

ĐH Công nghệ sài thành (STU) là trường ĐH tư thục tại TP.Hồ Chí Minh. STU được xây dựng trên cơ sở trường CĐ Kỹ nghệ Dân lập TPHCM.

ĐH Công Nghệ sài thành đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với những trình độ: Trung học, CĐ, ĐH, Thạc sĩ và TS; cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt theo hướng công nghệ, có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hóa, ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ giỏi tương thích ngày càng cao nhu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội, của tổ quốc, của xã hội và nhu cầu học tập của nhân dân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0838.505.520
 • web site: http://www.stu.edu.vn/
Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
Trường ĐH Công nghệ sài thành

10


Trung Vũ

Trường ĐH Mở TP. Hà Nội

Trường ĐH Mở TP. Hà Nội (tiếng Anh: Hanoi Open University, viết tắt: HOU) là một sở giáo dục ĐH công lập, nhiều cấp độ, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực có quyền tự chủ, tự phụ trách cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại TP. Hà Nội.

Quy mô đào tạo hàng năm của trường ĐH này vào khoảng 60.000 sinh viên gồm những hệ chính quy, vừa làm vừa học và đào tạo từ xa, với 11 khoa chuyên ngành.

Sứ mạng của trường là mở rộng thời cơ học tập cho mọi người với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình.Đến năm 2035, Viện ĐH Mở TP. Hà Nội phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục ĐH đa ngành, đa lĩnh vực, đa trình độ, đa phương thức. Đặc biệt, trường chú trọng đào tạo từ xa, có vị trí xứng đáng trong hệ thống những trường ĐH mở Châu Á.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Hotline: 024 38682321
 • Email: mhn@hou.edu.vn
 • web site: https://www.hou.edu.vn/
Trường Đại học Mở Hà Nội
Trường ĐH Mở TP. Hà Nội

11


Trung Vũ

Trường ĐH Công nghiệp TP. Hà Nội

Trường ĐH Công nghiệp TP. Hà Nội đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt; nghiên cứu khoa học, chuyển giao và ứng dụng công nghệ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá – hiện đại hoá tổ quốc cũng như hội nhập quốc tế; tham gia vào xây dựng chính sách phát triển ngành đồng thời phổ biến tri thức khoa học công nghệ đến doanh nghiệp và xã hội.

Trường ĐH Công nghiệp TP. Hà Nội là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều loại hình, nhiều ngành, nhiều cấp trình độ, là trường ĐH đạt chuẩn vương quốc và đạt chuẩn quốc tế một số lĩnh vực; trở thành trung tâm nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ uy tín và là địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 298, đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP. TP. Hà Nội
 • Hotline: 0243.7655.121
 • Email: dhcnhn@haui.edu.vn – tuyensinh@haui.edu.vn
 • web site: https://www.haui.edu.vn/
Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
Trường ĐH Công nghiệp TP. Hà Nội

12


Trung Vũ

Trường Đai Học Đông Á

ĐH Đông Á là một trường ĐH dân lập tại thành phố TP Đà Nẵng, Việt Nam, là một ĐH đào tạo đa ngành.

Hiện tại, trường có duy nhất một cơ sở tọa lạc tại 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. TP Đà Nẵng. tổng diện tích của cơ sở này là 18.600m², 10 tầng với 140 phòng tác dụng.

Trong số đó có: 10 phòng thực hành CNTT, 15 phòng thực hành ngoại ngữ, 24 phòng thực hành nghề nghiệp, thư viện điện tử, hội trường và 7 giảng đường lớn. Trường ĐH Đông Á phấn đấu trở thành trường đạt chất lượng quốc tế, là trường có uy tín về đào tạo những nhà chuyên môn và quản lý điều hành, có nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp kết quả vào sự phát triển vương quốc và khu vực.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0236.3519.929 – 0236.3519.991 – 0236.3531.332
 • web site: http://donga.edu.vn/
Trường Đai Học Đông Á
Trường Đai Học Đông Á

13


Trung Vũ

Trường ĐH Trà Vinh

Trường ĐH Trà Vinh được hình thành và phát triển từ trường CĐ xã hội Trà Vinh. Sau 5 năm triển khai thành công dự án công trình CĐ xã hội Việt Nam – Canada do chính phủ Canada và Chính phủ VNĐ tài trợ, trường ĐH Trà Vinh được chính thức xây dựng theo Quyết định 141/QĐ/2006-TTg ngày 19/06/2006 của Thủ tướng chính phủ và trở thành một trong những trường ĐH công lập trong hệ thống giáo dục ĐH Việt Nam.

Trường đã và đang hoạt động theo quy mô đa cấp, đa ngành, đa phương thức đào tạo từ bậc CĐ, ĐH, sau ĐH, với nhiệm vụ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao, nghiên cứu khoa học và ứng dụng; cung ứng những dịch vụ góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh Trà Vinh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng cũng như toàn nước nói chung.

Là một trường ĐH định hướng ứng dụng gắn kết xã hội và hợp tác doanh nghiệp điển hình ở Việt Nam trải qua việc cung ứng những tiện ích học tập chuẩn mực, môi trường nghiên cứu tích cực, sản phẩm công nghệ chất lượng, an toàn cho xã hội và là đơn vị trung tâm về nghiên cứu, bảo tồn và phát huy ngôn ngữ, bản sắc văn hóa, nghệ thuật dân tộc đặc trưng của địa phương và Nam Bộ.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
 • Hotline: 0294.3855.246
 • Email: banbientapwebsite@tvu.edu.vn
 • web site: https://www.tvu.edu.vn/
Trường Đại Học Trà Vinh
Trường ĐH Trà Vinh

14


Trung Vũ

Trường ĐH Công nghệ TP Đồng Nai

ĐH Công nghệ TP Đồng Nai (tiếng Anh: Dong Nai University of Technology) là một trường ĐH tư tại TP Đồng Nai do ông Ngọc Sơn đứng tên xây dựng theo quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 16 tháng 6 năm 2011 của thủ tướng chính phủ.

Vượt lên khó khăn thử thách của ngày xây dựng, trường ĐH Công nghệ TP Đồng Nai không ngừng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại, với chương trình đào tạo thích hợp và thường xuyên được update, với đội ngũ quản lý và đội ngũ chuyên môn có trình độ cao phục vụ cho công cuộc hiện đại hóa và công nghiệp hóa của tỉnh TP Đồng Nai, và những vùng lân cận.

Trường ĐH Công nghệ TP Đồng Nai xây dựng theo Quyết định số 929/QĐ-TTG ngày 16 tháng 6 năm 2011 trên cơ sở tăng cấp Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ TP Đồng Nai có trụ sở tại khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh TP Đồng Nai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh TP Đồng Nai
 • Hotline: 02513 996 473
 • Email: info@dntu.edu.vn
 • web site: https://dntu.edu.vn/
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Trường ĐH Công nghệ TP Đồng Nai

15


Trung Vũ

Trường ĐH Nông Lâm Huế

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật chất lượng tốt, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn cho miền Trung, Tây Nguyên và toàn nước theo hướng hội nhập khu vực và quốc tế.

Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Huế tiền thân là trường ĐH Nông nghiệp II trực thuộc Bộ Nông nghiệp được xây dựng vào trong ngày 14 tháng 8 năm 1967 tại tỉnh Hà Bắc (nay là tỉnh Bắc Giang) theo Quyết định số 124/CP của Hội đồng Chính phủ “căn cứ nhu cầu của Nhà nước về đào tạo cán bộ ngành Nông nghiệp có trình độ ĐH”.

Lúc mới xây dựng, Trường có 2 khoa Trồng trọt và Chăn nuôi – Thú y. Sau khi vận hành ổn định, vào năm 1969, trường lập thêm Khoa Chung (gồm giáo dục đại cương và giáo dục chính trị-xã hội) và vào 1971 xây dựng thêm Kinh tế Nông nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển nông thôn. Ngày 4 tháng bốn năm 1994, Chính phủ đã phát hành Nghị định 30/1994/NĐ-CP về xây dựng ĐH Huế trên cơ sở sáp nhập những trường ĐH đã có tại thành phố Huế và trường CĐ Nghệ thuật Huế. Trường ĐH Nông nghiệp II Huế trở thành trường ĐH thành viên của ĐH Huế với tên thường gọi là Trường ĐH Nông Lâm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 102 Phùng Hưng, phường Thuận Thành, TP Huế
 • Hotline: 0234.3522.535 – 0234.3525.049
 • Email: admin@huaf.edu.vn
 • web site: https://huaf.edu.vn/
Trường Đại Học Nông Lâm Huế
Trường ĐH Nông Lâm Huế

Từ khóa: Top 15 Trường ĐH đào tạo ngành công nghệ thực phẩm tốt nhất Việt Nam, Top 15 Trường ĐH đào tạo ngành công nghệ thực phẩm tốt nhất Việt Nam, Top 15 Trường ĐH đào tạo ngành công nghệ thực phẩm tốt nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *