Top 16 Điều nên làm khi tình nhân cũ có tình nhân mới

01-06-2021 16 32328 2 0

Báo lỗi

Tôi đã có một mối tình đôi khi khiến nhiều người phải ghen tị. Đó là hơn 5 năm tôi sống chọn trong sự yêu thương và bảo phủ từ anh. Tôi đã nghĩ tôi là đứa con gái may mắn, là đứa con gái tuy chẳng có gì nổi trội nhưng lại có một tình yêu đáng tự hào. Nhưng đó là chuyện của gần một năm về trước, lúc bấy giờ tôi không hề những suy nghĩ ấy nữa, nhưng tôi sẽ chẳng lúc nào quên. Không thể quên chứ không phải không muốn quên. Kí ức chẳng ai hoàn toàn có thể bắt xóa sạch được, nhưng là con gái không cần yêu ai quá sâu đậm mà hãy để họ mãi nhớ tới mình. Từ đó tôi bắt đầu yêu bản thân và khi biết tin “tình nhân cũ có tình nhân mới’’ tôi lại thấy nhẹ nhàng hơn và càng yêu bản thân mình nhiều hơn nữa.

12345678910111213141516

1


Hoa Em

Thoát khỏi hy vọng mong manh: “Còn yêu sẽ quay trở về’’

cũng đều có nhiều cặp đôi, sau bao nhiêu năm xa cách, bẵng đi một thời gian dài tái ngộ họ lại trở về bên nhau, những trường hợp đó rất ít nên tôi vẫn chưa lúc nào hy vọng. Đã từng có những lúc tôi hận anh và cầu mong anh đừng lúc nào hạnh phúc hoặc đừng hạnh phúc hơn tôi. Nhưng thời gian đó là chìa khóa để giải thoát, anh đã không hề là người khiến tôi khóc nữa. Kí ức đã không hề đáng sợ như trước kia. hoàn toàn có thể anh đã từng là một phần trong trái tim của tôi, nhưng chính tôi đã tự chữa lành vết thương đó.

Người cũ có tình nhân mới, đó là điều hiển nhiên không sớm thì muộn sẽ xảy ra. Tôi biết trước điều đó, tuy cũng nhanh, cũng khá bất ngờ, cũng nhói tim … nhưng tôi đã cố thoát khỏi cảm giác đó. Hãy vùng dậy mỉm cười và tự tin nói với anh 2 chữ hạnh phúc nhé ! chính vì, sau khi chia tay chúng ta đều chúc người đó hạnh phúc mà, vậy tại sao lúc bấy giờ thấy anh hạnh phúc ta lại không vui. Khi tình nhân cũ có người mới hãy mở cửa ra, hít thở 1 hơi thật sâu, thật sâu sẽ thấy cuộc sống lại bình an như vẫn chưa từng có gì xảy ra vì bạn đã thoát khỏi cái vỏ bọc đó xưa nay nay.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


2


Hoa Em

Đi chơi xa với bạn tri kỷ

Hãy xách balo lên và đi thôi, những đứa bạn tri kỷ biết rõ mẩu chuyện tình yêu của 2 những bạn sẽ trở thành vị bác sĩ tâm lý cho bạn trong thời gian này. Đừng vội đóng cửa và giam mình trong phòng với những bản nhạc buồn nhất toàn cầu mà hãy hát vang rằng “Anh cứ đi đi’’. Hãy về nhà bạn chơi hoặc rủ nó về nhà thăm gia đình. Cùng bạn ngắm biển đêm hay leo lên những ngọn núi thật cao rồi la thật to để biết chuyện tình nhân cũ có tình nhân mới cũng không làm bạn bớt vui khi có đứa bạn tri kỷ cằn nhằn bên cạnh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Hoa Em

Không biến mất trên social

Hãy cứ như trước kia, bởi khi tình nhân cũ có tình nhân mới thì người đang được quan tâm để ý nhất không ai khác đó là bạn. cô nàng đó sẽ dành khá nhiều thời gian để tìm những gì thuộc về bạn đấy. Đặc biệt là có rất nhiều chàng trai khi chia tay vẫn để ảnh bạn, ảnh 2 bạn trên facebook, zalo, instagram… Tôi cũng trong trường hợp này, cũng đều có nhiều câu hỏi: Tại sao? Vì sao?

Có người thì nghĩ chắc anh ta vẫn chưa quên được, cũng đều có người nghĩ để thử tình nhân mới của anh ta cũng nên… Dù sao cũng không nên bận tâm, nhưng nhiều lúc cũng đều có chút suy nghĩ thoáng qua chắc là vẫn vẫn chưa quên được nên mới để mình xuất hiện.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Hoa Em

Đừng sợ khi bất chợt tái ngộ nhau

Dù bạn có tái ngộ tình nhân cũ khi họ đang đi một mình hay là tay trong tay cùng tình nhân mới thì cũng đừng sợ. Bởi người sợ không phải là bạn mà là anh ta và cô nàng ấy. Nếu chỉ gặp một mình anh ta thì chắc sau khi về họ sẽ có cả mớ câu hỏi chạy trong đầu.

Hay nếu gặp cả 2 người thì cô bạn nữ mới cũng sẽ không thể vui hơn bạn đâu. Vì thế nếu có gặp, hãy mỉm cười rồi đi tiếp. Chỉ thế thôi, cũng đủ có hàng nghìn câu hỏi cho đối phương rồi. Nhớ nhé những cô nàng !

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Hoa Em

Cắt tóc ngắn hoặc nuôi tóc dài

Nếu trước đây khi yêu bạn để tóc ngắn thì lúc bấy giờ bạn hãy thay nó bằng một mái tóc dài thướt tha và ngược lại. Bởi sau khi biết tin mình đã bị thay thế thì tại sao lại không thay đổi. Vóc dáng, mái tóc, sở thích … là thứ mà bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi được và cho mọi người ngắm nhìn được nó trước tiên.

Hãy nhớ, đàn ông rất thích nghịch tóc của người họ yêu vậy tại sao ta lại bỏ rơi nó. Tạo cho mình nét mới, nét riêng khác trước kia một chút nhưng nhớ vẫn là bạn nhé. Bởi tôi tin rằng bạn vẫn là tâm điểm mà nhiều đối tượng muốn biết lúc bấy giờ bạn thế nào. Đây không phải thay đổi để trốn chạy mà đôi khi sẽ giúp bạn làm mới mình và có thêm nhiều thú vui mới.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

6


Hoa Em

Kết nối lại bè bạn

Tôi cũng đã mất một số mối quan hệ kể từ khi có tình nhân, khi yêu thật lòng thì làm gì khiến anh buồn bạn cũng không nỡ đúng không ? Con gái thường sẽ có những người bạn tri kỷ là con trai và đây là lúc nếu bạn rơi xuống nước nó sẽ là người sẵn sàng tìm cách kéo bạn lên .

Vì thế, nếu bỏ lỡ hãy bắt đầu lại. Hãy liên lạc lại với bè bạn của tôi nhưng đừng xem đó là chỗ để lấp đầy khoảng trống lúc này. Hãy xem bè bạn như là một phần trong cuộc sống vì dù sao chúng ta sẽ không thể sống nếu như thiếu bè bạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

7


Hoa Em

Đừng vội vàng

Tôi cũng đã có những suy nghĩ tiêu cực như kiểu trả thù vậy. Hay là đến với người mới, hay là thử yêu … nhưng thật ra những bạn sẽ không làm được điều đó ngay đâu. chính vì cái gì càng nhanh càng dễ mất. Hãy kiên nhẫn, tôi tin rằng sẽ có một tình yêu chân thành lại đến với những cô nàng đã tổn thương quá nhiều.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

8


Hoa Em

Đi du lịch một mình

thay cho phải đợi một người mới cùng đặt chân đến những nơi mình thích, thì việc khi biết tình nhân cũ có người mới lại đó là thời điểm để bạn được tận hưởng sở thích của tôi. Đây không phải là cô đơn, là sợ phải đối mặt với những thứ mình không thích. Đơn giản chỉ là tự thưởng cho mình một chuyến đi sau những ngày chìm sâu vào những hoài niệm đã qua. Hãy thử đi du lịch một mình, những bạn sẽ biết cảm giác đó ra làm sao.

Tin tôi đi, không buồn đâu, biết đâu trên chuyến xe ấy sẽ là một chàng trai cùng tâm trạng giống bạn thì sao?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9


Hoa Em

Phải thật thành công

Có hàng vạn lý do để xa nhau, cho dù đó là lý do gì đi chăng nữa thì vẫn phải cố gắng. Cố gắng ở đây không phải là vội kiếm một chàng trai triệu phú để chứng tỏ với họ mà là cố gắng vì tương lai của riêng mình. Khi yêu nhau, cặp đôi nào cũng vẽ lên cho tình yêu cái kết ngọt ngào. Ở đó có ngôi nhà nhỏ, những đứa con thơ, công việc ổn định, những chuyến du lịch… Vì thế, hãy nhớ những điều đó để cố gắng thành công. Một cô nàng độc lập, thành công vẫn là những cô nàng có sức lôi cuốn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

10


Hoa Em

Tận hưởng cuộc sống

Bạn nhận thấy việc họ có người mới lúc bấy giờ đối với
bạn chỉ nhẹ nhàng như hạt cát trôi dạt giữa đại dương. Hãy nắm lấy thời điểm! Hiện
tại, cuộc sống bạn vẫn ổn, đây đó là thời điểm để khám phá bản thân, tìm lại
những sở thích, những món ăn bạn đã từng thích mà người đó không ăn được hay là
tập ăn những món ăn mà trước kia họ thích còn mình thì không tài nào nuốt nổi.
Nếu như trước kia thích màu tím và ghét màu hồng thì lúc bấy giờ là thời điểm thích cả
2 màu.

thay cho sau khi chia tay bạn không giám đến những quán quen mà 2 đứa
từng đến, hay đi qua những con đường quen thuộc hoàn toàn có thể viết dài 2 cuốn nhật kí.
lúc bấy giờ là lúc để bạn quay lại những nơi đó, cùng bè bạn và sau này là cùng nửa
kia của bạn. Bởi chúng đâu có tội và lại rất đẹp nữa đúng không ?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

11


Yến Nhi

Chăm sóc và thay đổi bản thân

Từ ngày yêu nhau, đã bao lâu rồi nàng không tự giành riêng cho mình một buổi sáng lang thang, một buổi chiều lười biếng ngồi đọc sách, hay một buổi tối shopping thả ga không lo lắng? Nhân lúc đang tự do, nàng hãy cứ làm những việc mình thích.

Nếu đã thấy quá buồn chán, nàng cũng hoàn toàn có thể dành thời gian này để thay đổi phong thái của bản thân. Sao nàng không thử một kiểu tóc mới, một phong thái ăn mặc mới? Những thay đổi nhỏ sẽ tạo nhiều cảm hứng và cảm giác yêu đời hơn cho nàng. Biết đâu một ngày, nàng lại quên béng luôn “kẻ đáng ghét” kia cùng tình nhân mới của anh ta đấy chứ!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

12


Yến Nhi

triệu tập cho công việc và học hành

Sẽ chẳng có khoảng thời gian nào để phát triển sự nghiệp tốt hơn thời gian này. Sau chia tay, bạn đừng dùng những khoảng thời gian rảnh để suy nghĩ vẩn vơ hay nuối tiếc, hãy biến đâu khổ thành động lực và triệu tập phát triển công việc của tôi, làm thêm một việc gì đó, hoặc dành thời gian học những gì bạn thấy hứng thú. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn một ngôn ngữ mới, một môn nghệ thuật hoặc thể thao để lấp những khoảng thời gian trống của tôi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

13


Yến Nhi

Ít quan tâm về người cũ

Có nhiều cô nàng, khi tình nhân cũ có tình nhân mới là tìm mọi cách có được thông tin của cô nàng kia, rồi ngày ngày vào facebook hai người, nhìn từng câu chữ, đọc từng comment, xem từng hình ảnh. hoàn toàn có thể nàng chỉ cố tìm ra một tia hy vọng gì đó, hy vọng người kia còn nhớ đến mình, hay tự tìm lý do “mình xinh hơn cô ấy, mình hiền hơn, công việc ổn định hơn cô nàng kia…” mà an ủi mình.

cô nàng ạ, làm như vậy liệu có ích gì không? Bởi chuyện của em và người ấy đã kết thúc, nên em hãy cứ an nhiên sống cuộc sống của tôi. Đừng quan tâm quá nhiều nữa, xét cho cùng, mọi người cũng đã không hề liên quan đến nhau nữa rồi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

14


Yến Nhi

Cứ tự nhiên khi tái ngộ anh ấy

Trái đất thật rộng lớn, nhưng đôi khi cũng quá đỗi nhỏ xíu. Cũng cùng một thành phố, có những người cả đời không gặp nhau nổi một lần, nhưng cũng chính thành phố đấy, lại không biết bao nhiêu lần em chạm mặt người, cho dù cả hai đã chẳng còn yêu.

tái ngộ nhau, có lẽ rằng cả hai đều ngượng ngùng. Nhưng cô nàng này, đừng lảng tránh hay sợ hãi nhé, hãy cứ thật bình tĩnh mà đối mặt với anh ấy. chỉ việc mỉm cười thật tươi, gật đầu chào rồi đi lướt qua nhau, em sẽ thấy mọi thứ thật ra đơn giản và nhẹ nhàng hơn mình nghĩ nhiều đấy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

15


Yến Nhi

Đừng làm chuyện khù khờ khi tức giận

Nếu bạn vẫn tồn tại đó khóc vì người cũ và mong muốn cả hai quay trở về bên nhau thì hãy bỏ qua suy nghĩ đó. Do nhiều người quay về với nhau chỉ để trả thù chứ không phải vì yêu nhau. Vì tôi hận anh nên tôi không được chấp nhận anh tìm được hạnh phúc. Từ đó, bạn cũng đồng nghĩa hành hạ chính bản thân mình.Thậm chí nhiều người còn cố tìm một người tài giỏi hơn để không ngừng khích bác đối phương. Điều này khiến bạn cô đơn hơn và tự dày vò trong một mối quan hệ mà chính mình không hề thuộc về. Đừng yêu mù quáng hoặc quay về chỉ vì trả đũa, chơi đùa cảm xúc của tình nhân cũ. Lúc này, có lẽ bạn trở thành một người thứ ba trong mối quan hệ của một ai đó rồi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

16


Yến Nhi

Đừng nhớ về kỉ niệm quá nhiều

Sau sự tan vỡ của một mối quan hệ lâu dài, người ta thường hoài niệm về những những điều đẹp đẽ đã làm cùng nhau. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được. Sau khi vượt qua được khoảng thời gian này, những bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc vì ít nhất bạn đã từng sống hết mình trong quá khứ với những điều vui vẻ ấy. Vậy nên, bạn không cần bắt bản thân phải quên đi những kỉ niệm đã có.

Tuy nhiên, bạn cũng không thể dành toàn bộ thời gian để hoài niệm, điều này chỉ khiến bạn càng khó vượt qua được những tổn thương của hiện tại. Khi một mối quan hệ kết thúc, tức là đã có điều gì đó mà lỗi nằm ở bạn. Mỗi khi bản thân nhớ về những kỉ niệm đẹp, bạn cũng hãy dành thêm một ít thời gian để tìm xem bản thân có lẽ đã sai ở đâu đó và quyết định chia tay là tốt cho cả hai. Điều này giúp bạn nhanh gọn ổn định tinh thần và những gì cả hai đã có cùng nhau cũng trở thành đẹp đẽ hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 16 Điều nên làm khi tình nhân cũ có tình nhân mới, Top 16 Điều nên làm khi tình nhân cũ có tình nhân mới, Top 16 Điều nên làm khi tình nhân cũ có tình nhân mới

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *