Top 3 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 11, TP. HCM

27-03-2020 3 14 0 0

Báo lỗi

Trong cuộc sống của chúng ta, nhà ở luôn là một trong những đề tài được bàn luận rất nhiều và đồng thời là mối quan tâm hàng đầu của mọi tầng lớp người dân trong xã hội. Thiết kế và xây dựng thế nào để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất lẫn tinh thần. Và nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 11, TP. HCM với mong muốn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất, thì hãy cùng Toplist tìm hiểu trải qua bài viết sau nhé!

123

1


Kim Tien Le

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lĩnh

Thuê những công ty tư vấn thiết kế, xây dựng nhà mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Vừa hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa hoàn toàn có thể yên tâm. Vậy nên lựa chọn công ty tư vấn thiết kế, xây dựng nhà nào uy tín, chất lượng? Toplist xin giới thiệu tới bạn ở vị trí thứ nhất là Công ty thiết kế xây dựng An Lĩnh. Hiện nay, tại TP. HCM, công ty thiết kế xây dựng An Lĩnh là một trong những đối tác xây dựng được nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư tìm tới.

Công ty thiết kế xây dựng An Lĩnh cung ứng cho người tiêu dùng những dịch vụ tư vấn, thiết kế phương án kiến trúc, khai triển hồ sơ kỹ thuật thi công nhà phố, biệt thự theo đúng những yêu cầu mà ngành kiến trúc và người tiêu dùng đưa ra: “THÍCH DỤNG, THẨM MỸ, BỀN VỮNG, KINH TẾ”. Ngoài ra, An Lĩnh cũng có thể có những gói thiết kế nội thất, để bạn có sự lựa chọn từ A đến Z cho công trình nhà mình.

Công ty thiết kế xây dựng An Lĩnh luôn được người tiêu dùng tin tưởng bởi:

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề: Một công trình đẹp không thể thiếu sự sáng tạo, kinh nghiệm, bàn tay lành nghề của những kiến trúc sư, thợ xây dựng. Công ty An Lĩnh tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất;
 • Quy trình thiết kế, xây dựng nhà đúng chuẩn: thứ nhất, nhân viên sẽ thu thập những thông tin về diện tích đất, sở thích của chủ nhà cũng như hạn mức kinh phí. Sau đó tư vấn, góp ý và phác thảo lên bản thiết kế. Lập dự toán về thời gian và tiền bạc. Tiến hành thi công theo lịch trình. Và sau cùng là bàn giao cho chủ nhà;
 • Giá cả hợp lý: Mọi chi phí tư vấn, thiết kế, xây dựng sẽ được công khai minh bạch minh bạch. Đồng thời có nhiều hạng mục đảm bảo tương thích với túi tiền của chủ nhà.
 • Bàn giao đúng quy trình: Đây cũng là yếu tố được chúng tôi chú trọng và đảm bảo, nhằm mang lại lợi ích người tiêu dùng cao nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 565/6 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh
Smartphone: 028 2253 1807
website: www.anlinhco.vn
Facebook: https://www.facebook.com/anlinhco.vn/

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lĩnh
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lĩnh
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lĩnh
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lĩnh


2


Kim Tien Le

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt được xây dựng vào trong ngày 24 tháng 10 năm 2003 với ý tưởng thứ nhất tạo dựng và đẩy mạnh trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, bằng những nổ lực không ngừng trong tư vấn xây dựng nhà ở, với phương châm chăm sóc người tiêu dùng một cách chu đáo tận tình, Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt ngày càng lớn mạnh và hình thành phát triển thêm mảng Thiết kế kiến trúc (gồm có: Trang trí nội thất).

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt chuyên thiết kế:

 • Thiết kế kiến trúc trên quy mô
 • Thiết kế kiến trúc và chi tiết
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết kế điện nước
 • Thiết kế trang trí nội thất
 • Thiết kế cải tạo upgrade
 • Thiết kế cảnh quan
 • Lập dự toán
 • Thiết kế nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện….
 • Xây dựng nhà phố, biệt thự…

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, mong muốn mang đến cho xã hội những thiết kế kiến trúc có giá trị. Khai Đạt nắm vững vai trò và trách nhiệm trước xã hội và nhà đầu tư đối với từng dự án công trình kiến trúc. Phương châm hoạt động của Khai Đạt là mang đến cho người tiêu dùng những thiết kế kiến trúc mang Xu thế kiến trúc đương đại, ứng dụng và phối hợp những vật liệu hiện đại của trái đất để tạo ra những thiết kế ấn tượng và nổi trội. tiêu chuẩn thiết kế của Khai Đạt luôn đảm bảo “Thẩm mỹ – kinh tế – chuyên nghiệp”, để kiến trúc sinh ra là để làm cho môi trường sống của con người tốt hơn và sâu sắc hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

Smartphone: 028 38 68 58 48 – 0902 68 58 48

E- Mail: kientruc@khaidat.com.vn
website: www.khaidat.com.vn

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt

3


Kim Tien Le

Công ty Thiết kế – Xây dựng Nhà Đỏ

Là một công ty chuyên Marketing những lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, xây dựng, giám sát và thi công những công trình nhà ở, biệt thự, chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Công ty Thiết kế – Xây dựng Nhà Đỏ đang dần khẳng định được tên tuổi của tớ qua những công trình tại quận 11 cũng như tại TP.Hồ Chí Minh. Với phương châm “luôn luôn sáng tạo để có những công trình mang bản sắc riêng”, Công ty Thiết kế – Xây dựng Nhà Đỏ luôn thể hiện tư duy sáng tạo cao về mặt kiến trúc trong từng công trình thi công dù lớn hay nhỏ. Mặt khác, việc sở hữu một tổ ngũ kiến trúc sư giỏi, luôn sáng tạo không ngừng đã giúp Công ty Thiết kế – Xây dựng Nhà Đỏ có được những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Ngày nay, với sự cách tân và phát triển không ngừng của công ty, Công ty Thiết kế – Xây dựng Nhà Đỏ hầu như hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu dù là khó tính chất của người tiêu dùng. Hiện nay Công ty Thiết kế – Xây dựng Nhà Đỏ hoàn toàn có đủ khả năng để phục vụ người tiêu dùng ở toàn bộ những khâu trong xây dựng như: lập dự án công trình đầu tư xây dựng, xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công những công trình và hoàn công.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 137 Đường Đội Cung, Phường 8, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh
Smartphone: 028 6264 2186 – 0989 115 451 – 0908 095 595
E- Mail: binhredhouse@yahoo.com.vn

website: http://www.nhadodescon.com/

Công ty Thiết kế - Xây dựng Nhà Đỏ
Công ty Thiết kế – Xây dựng Nhà Đỏ

Từ khóa: Top 3 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 11, TP. HCM, Top 3 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 11, TP. HCM, Top 3 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 11, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *