Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ và chất lượng nhất quận 6, TP Hồ Chí Minh

26-09-2019 3 2440 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, việc học tiếng Anh giao tiếp trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Ai cũng muốn tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ và chất lượng. Vậy ở quận 6 TP Hồ Chí Minh mà muốn học tiếng Anh giao tiếp thì nên đến đâu? Cùng TOPLIST khám phá những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất mà giá lại cực kì phải chăng ở quận 6 TP Hồ Chí Minh nhé!

123

1


Phuong Anh

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền quy mô học tập CLASS–CLUB–TOUR, được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất cơ bản hoặc vẫn chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người quốc tế sau mỗi khóa học.

Với mục tiêu truyền cảm hứng cho người học mất cơ bản và vẫn chưa tự tin trong giao tiếp, SAS chắc chắn sẽ không làm bạn vô vọng khi quyết định đăng kí khóa học giao tiếp. Để đạt được điều đó, trung tâm dùng phương pháp học tập năng động Class, Club, Tour để mang về những trải nghiệm giao tiếp thực tiễn cũng như đòi hỏi sự tham gia tối đa của người học đối với những hoạt động. quy mô này giúp bạn học tiếng Anh bằng cơ chế cảm xúc và phản xạ đa giác quan:

 • Class: thay cho chỉ nghe và ghi chép thụ động thì SAS mang đến cho bạn những cảm nhận: nghe, nhìn, chạm, tưởng tượng trải qua những trò chơi, hoạt động truyền tải bởi 100% giảng viên quốc tế.
 • Club: Học viên tham gia sinh hoạt câu lạc bộ nhằm tăng thêm vốn từ mới, ngữ pháp, phản xạ trải qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động của cả 2 bán cầu não.
 • Tour: Phương pháp trải nghiệm thực tiễn như đi picnic, dã ngoại, cung ứng đầy đủ những tình huống giao tiếp tương thích với ngữ cảnh cho học viên.

Hãy đến với Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH để có những trải nghiệm tuyệt vời và học tiếng Anh giao tiếp thật lí thú bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 127D Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP HCM
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • SĐT: 0909 712 898 – 0902 916 898
 • Giá bình quân: khoảng 1.100.000đ / tháng
 • Facebook: fb.com/CauLacBoTiengAnhSaiGonAmerican/
 • Email: saigonamericanenglish@gmail.com
 • website: sas.edu.vn/
Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)
Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)
Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)
Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)


2


Phuong Anh

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm Anh văn giao tiếp với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy thì Ngoại ngữ Dương Minh là một lựa chọn tương thích. Ngoại ngữ Dương Minh được xây dựng Vào thời điểm đầu năm mới 1990. Để rất có thể là người bạn đồng hành cùng bao thế hệ học viên, Ngoại ngữ Dương Minh đã không ngừng phát triển và nâng cao trình độ về mọi mặt.Trung tâm cung ứng nhiều khóa học với nhiều cấp độ không giống nhau. Am hiểu và nắm bắt được tâm lý người học là yếu tố giúp trung tâm đưa ra những phương pháp giảng dạy dễ hiểu và update tới người học.

Giáo trình được thiết kế theo khả năng của người học bởi giảng viên Việt và quốc tế. Trong số đó, giảng viên người Việt giúp giải đáp thắc mắc cũng như sửa những lỗi sai cơ bản của học viên hay mắc phải, còn giảng viên quốc tế giúp học viên giao tiếp tự nhiên, gần gũi tạo tính tương tác cao hơn trong quy trình học. Nhờ thế mà khi đến với Ngoại ngữ Dương Minh, việc giao tiếp tiếng Anh sẽ chẳng còn là khó khăn nữa. Chắc chắn chỉ sau một khóa học tiếng Anh tại đây, khả năng giao tiếp tiếng Anh của những bạn sẽ được cải thiện bất ngờ đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 22 Hậu Giang, Phường 2, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3960 0456
 • Giá bình quân: khoảng 865.000đ / tháng
 • Facebook: fb.com/Duong.Minh.School/
 • website: duongminh.edu.vn
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh

3


Phuong Anh

Trung tâm Ngoại ngữ sài thành Vina

Hệ thống Ngoại ngữ sài thành Vina thuộc công ty cổ phần đầu tư giáo dục sài thành Vina hiện có 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, TP Bình dương, tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột và đang mở rộng tại Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Hội An, Cần Thơ. Ngoại ngữ sài thành Vina là trung tâm với trên 10 năm kinh nghiệm, đa dạng về ngôn ngữ giảng dạy như Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Lào… Đây cũng địa điểm bạn cũng rất có thể xem xét nếu muốn trải nghiệm học nhiều ngôn ngữ trong một thời gian nhất định cũng như ngay tại cùng một trung tâm.

Đam mê là yếu tố giúp người học tự có những trải nghiệm khám phá, tìm tòi nâng cao về tiếng Anh nhưng cũng giúp học viên cảm thấy không áp lực. Vì thế, Ngoại ngữ sài thành Vina đề ra mục tiêu khơi nguồn niềm đam mê tiếng Anh ở từng học viên mà không gò bó vào những bài giảng hay phương pháp giảng dạy nghiêm khắc. Giáo viên không chỉ có giảng dạy theo giáo trình mà còn hỗ trợ tối đa cho học viên trong quy trình học cũng như tìm hiểu những kỹ năng về tiếng Anh. Đến với Ngoại ngữ sài thành Vina những bạn sẽ được học tập trong môi trường cực kì năng động và thoải mái, không tồn tại khoảng cách nào được đề ra giữa học viên và giảng viên, rất thuận lợi trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Mọi học viên đến với Ngoại ngữ sài thành Vina, chỉ sau một khóa học trình độ giao tiếp tiếng Anh đều có những thay đổi bất ngờ.

Hãy đến với Ngoại ngữ sài thành Vina để trải nghiệm những điều tuyệt vời nha!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh (Đối diện Trung tâm Hội Nghị – Tiệc cưới Đại Hỷ Palace)
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • SĐT: 090 251 62 88
 • Giá bình quân: khoảng 650.000đ / tháng
 • Facebook: fb.com/trungtamngoaingu/
 • website:saigonvina.edu.vn/
 • Email: tuvan.saigonvina@gmail.com
Ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Ngoại ngữ sài thành Vina
Ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Ngoại ngữ sài thành Vina

Từ khóa: Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ và chất lượng nhất quận 6, TP Hồ Chí Minh, Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ và chất lượng nhất quận 6, TP Hồ Chí Minh, Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ và chất lượng nhất quận 6, TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *