Top 5 bộ phim phim hoạt hình kiếm hiệp hay nhất

07-10-2020 5 26656 0 0

Báo lỗi

Bạn yêu thích phim phim hoạt hình? Bạn muốn xem những phim phim hoạt hình kiếm hiệp hay nhất mà vẫn chưa tìm cho mình được bộ phim nào hay? Vậy thì hãy để Toplist giới thiệu đến bạn một số bộ phim phim hoạt hình kiếm hiệp hay nhất nhé.

12345

1


Oanh Hoang

Tần Thời Minh Nguyệt

Tần thời Minh Nguyệt là bộ phim phim hoạt hình võ thuật 3D thứ nhất của Trung Quốc, do công ty Hangzhou StarQ ở Hàng Châu, Chiết Giang sản xuất. Tần thời Minh Nguyệt xoay quanh mẩu truyện về chàng trai anh hùng toàn tài Thiên Minh.

Giữa bối cảnh thời cuộc lúc bấy giờ đã định nhưng thiên hạ vẫn chưa thái bình, loạn thế vẫn chưa chấm hết, cận vệ của Thủy Hoàng là Cái Nhiếp dẫn con trai của một cố nhân lẩn tránh sự truy sát của Tần Vương. Lúc này, Thiên Minh vẫn hoàn toàn không hay biết gì về thân phận thực sự của tôi…

Bộ phim mang trong mình cảnh kiếm hiệp, mỗi hình ảnh trong phim đều rất hay và lôi cuốn những em nhỏ có sở thích xem phim kiếm hiệp. Đây là một bộ phim hay và được những bạn trẻ yêu thích.

Phim hoạt hình Tần Thời Minh Nguyệt
Phim phim hoạt hình Tần Thời Minh Nguyệt


2


Oanh Hoang

Ỷ Thiên Kiếm

Là một bộ phim kiếm hiệp của Nhật được trình chiếu năm 2014, Ỷ Thiên Kiếm là mẩu truyện huyền thoại về cuộc phục thù của Narkio, một nữ anh hùng với mái tóc đỏ bốc lửa tiến hành chuyến hành trình phục thù tên vua Bohan kẻ xâm lược và đội quân hùng mạnh của hắn.

Nariko sử dụng 1 thanh kiếm cổ vốn đã từng thuộc về 1 vị thần hùng mạnh và thanh kiếm bị một lời nguyền. Nhân vật Nariko trong bộ phim phải phục thù và chạy đua trước khi mạng sống của cô bị lời nguyền của thanh kiếm lấy đi mạng sống. Với cảnh quay 3D sắc nét và hấp dẫn, bộ phim đã mang đến cho tình nhân thích kiếm hiệp một cảm giác thích thú và hấp dẫn khi xem phim.

Bạn đã xem phim này vẫn chưa? Nếu vẫn chưa bạn cũng rất có thể xem để thấy rõ được sự hấp dẫn của phim nhé.

Một hình ảnh trong Ỷ Thiên Kiếm
Một hình ảnh trong Ỷ Thiên Kiếm
Trailer phim Ỷ Thiên Kiếm

3


Oanh Hoang

Tam Kiếm Hào Chi Bán Diện Nhân

Là một bộ phim phim hoạt hình kiếm hiệp mới ra mắt vào dịp tết năm 2017, tuy nhiên từ lúc trình chiếu đến nay “Tam kiếm hào chi bán diện nhân” đã lôi cuốn đông đảo số lượng người xem, đặc biệt là những bạn mê phim kiếm hiệp. Với hình ảnh sắc nét, công nghệ 3D hoàn hảo đã mang đến cho bộ phim một sự lôi cuốn người xem đến không ngờ.

Hàng loạt pha tạo hình những nhân vật ấn tượng như mang đến thông điệp gửi cho quý khán giả. Nhiều chi tiết thú vị của bộ phim như hình tượng của nhân vật anh hùng trong truyện tranh sẽ mang đến nhiều hứng khởi cho những bạn mê lĩnh vực này!

Tìm trên google bạn cũng rất có thể dễ dàng xem được bộ phim này, và có cả bản VietSub nhé. Nếu bạn đam mê phim hoạt hình kiếm hiệp thì đừng bỏ qua bộ phim này nhé.

Hình ảnh phim trong Tam Kiếm Hào Chi Bán Diện Nhân
Hình ảnh phim trong Tam Kiếm Hào Chi Bán Diện Nhân

4


Oanh Hoang

Thần Điêu Đại Hiệp

Chúng ta vẫn thường nghe đâu đó bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc “Thần điêu đại hiệp” vậy thì nay đã có Thần điêu đại hiệp phiên bản phim hoạt hình rồi nhé những bạn.

Bộ phim kể về chuyện tình của chàng trai Dương Quá và Tiểu Long Nữ Xinh Đẹp, chàng trai Dương Quá còn có một con thần điêu rất tinh quái, một lần nó đã bị một chưởng của tổng giáo đầu ma giáo và bị thương rất lâu mới khỏi được. Nhờ sự chữa chạy tận tình nên Tân Thần Điêu Đại Hiệp đã may mắn sống sót, với những thước phim hoạt hình sống động đã mang đến cho bộ phim những giây phút hấp dẫn, ý nghĩa sâu sắc. những bạn cũng rất có thể xem phim để thấy được sự hấp dẫn của bộ phim này nhé.

Một hình ảnh trong phim hoạt hình Thần Điêu Đại Hiệp
Một hình ảnh trong phim phim hoạt hình Thần Điêu Đại Hiệp
Thần điêu đại hiệp tập 1

5


Oanh Hoang

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là một dự án công trình phim phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim được làm bằng kỹ xảo 3D với nội dung xoay quanh cậu thiếu niên Viên Tiểu Đường, trải qua cuộc khảo thí nhập môn trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi, những tưởng cậu rất có thể bước chân vào con đường huy hoàng thế nhưng cậu đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn để bảo vệ cho triều đình và bách tính.

Trên con đường đi đầy gian khổ cậu luôn có Viên Tiểu Chi sát cánh bên cạnh, hai người giống như một cặp thanh mai trúc mã và cùng trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi. Nội dung cảnh trong phim rất hay và đặc sắc khi được nhà làm phim chuẩn bị và làm rất công phu. Để rất có thể thấy được phim hay như nào, những bạn cũng rất có thể xem phim để cảm nhận nhé.

Hình ảnh 3D sắc nét trong Thần Điêu Đại Hiệp
Hình ảnh 3D sắc nét trong Thần Điêu Đại Hiệp

Từ khóa: Top 5 bộ phim phim hoạt hình kiếm hiệp hay nhất, Top 5 bộ phim phim hoạt hình kiếm hiệp hay nhất, Top 5 bộ phim phim hoạt hình kiếm hiệp hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *