Top 5 địa chỉ bán đồ chơi trẻ em giá rẻ, uy tín nhất Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

31-07-2018 5 2533 0 6

Báo lỗi

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí ngày càng được nâng cao, Trong số đó trẻ em là thành phần thường xuyên tiếp xúc với đồ chơi giải trí, vì vậy những bậc cha mẹ cần bỏ túi sẵn những địa điểm chuyên bán đồ chơi cho trẻ để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Hãy cùng Toplist tham khảo 5 địa chỉ bán đồ chơi uy tín nhất Quận Tân Bình nhé.

12345

1


Giang Pie

Đồ chơi gỗ Kendotoy

Kendotoy là công ty chuyên sản xuất đồ chơi, thiết bị học tập, nội thất cho trẻ bằng gỗ. những sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên đã qua quá trình sấy khép kín, không hóa chất, chất sơn không độc hại, được chứng nhận theo quy chuẩn kỹ thuật vương quốc.

Đồ chơi, những thiết bị học tập của công ty được thiết kế tương ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ theo độ tuổi. Do đó bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn đồ chơi tương thích cho trẻ để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.

An toàn, chất lượng, bền đẹp là ba tiêu chuẩn hàng đầu của công ty. Bất kì sai sót gì về sản phẩm bạn cũng rất có thể liên hệ với công ty để được đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

Địa chỉ: 335 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
094.98.98.379
website:
http://kendotoy.com/lien-he-p1.html

Đồ chơi gỗ Kendotoy
Đồ chơi gỗ Kendotoy


2


Giang Pie

Kids Auto

Kids Auto có sứ mệnh mang những loại xe điện trẻ em cùng những sản phẩm đồ chơi an toàn đến với trẻ vì sự phát triển trưởng thành của trẻ. Kids Auto luôn chú trọng tới việc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm một cách kỹ lưỡng để đảm bảo toàn bộ những sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng. Sau 10 năm hoạt động, Kids Auto tự hào là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm những loại xe cho trẻ như: xe ô tô điện, xe máy điện, xe trượt scooter… tương thích với những độ tuổi không giống nhau.

Địa chỉ: 30 Bàu Cát 6, phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
028 6274 8777
website:
http://www.xedientreem.vn/

Kids Auto
Kids Auto

3


Giang Pie

Chuchumart.vn

Chuchumart.vn chuyên cung ứng đồ chơi xuất khẩu an toàn cho trẻ, những sản phẩm uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất. Ship hàng dịch vụ toàn quốc.

Chuchumart.vn được xây dựng với mục tiêu là tạo nên một thiên đường cho trẻ với đủ loại đồ chơi cho bé trai, bé gái, đảm bảo bé nào cũng thích mê.

Phấn đấu để đạt được 100% sự hài lòng của người tiêu dùng, Chuchumart.vn cung ứng với giá cả cạnh tranh, Ship hàng nhanh gọn, tạo dấu ấn với trẻ em.

Địa chỉ: 270b/21/22/5 Lý Thường Kiệt Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
0932 638 783
website:
http://chuchumart.vn/pages/lien-he

Chuchumart.vn chuyên cung cấp đồ chơi xuất khẩu an toàn cho trẻ
Chuchumart.vn chuyên cung ứng đồ chơi xuất khẩu an toàn cho trẻ

4


Giang Pie

Shop đồ chơi trẻ em BiBi

Shop đồ chơi trẻ em BiBi xây dựng với mục tiêu là một thiên đường cho các bé.

Bên cạnh đó Shop đồ chơi trẻ em BiBi có cung ứng những đồ chơi cho bé từ đồ chơi cho bé sơ sinh, đồ chơi gỗ, đồ chơi đặc biệt làm từ những vật liệu an toàn thân thiện cho bé. Với mục tiêu phấn đấu tạo được sự hài lòng của người tiêu dùng, Shop đồ chơi trẻ em BiBi cung cấp với giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, chu đáo, đồ chơi an toàn, chất lượng, nhiều chủng loại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ: 872 Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
0913 868 500
website:
http://bibidochoi.com/index.html

Shop đồ chơi trẻ em BiBi
Shop đồ chơi trẻ em BiBi

5


Giang Pie

Đồ chơi VB Care

Sản phẩm đồ chơi của VB Care là sản phẩm được chọn lọc, có độ an toàn, chất lượng tốt, có sự giám sát, kiểm định của những cơ quan tác dụng, hoàn toàn cạnh tranh về giá cả. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm của công ty luôn hướng tới một mục đích cao nhất là tạo điều kiện để:

  • Hoàn thiện, phát triển những kỹ năng của trẻ theo từng giai đoạn.
  • Kích thích trí thông minh.
  • Mang đến sự khéo léo, tinh ý, nhẹ nhàng để giúp trẻ được nhìn ra toàn cầu quanh mình với nhiều cung bậc cảm xúc.
  • Những món đồ chơi thân thiện, có tính giáo dục cao sẽ giúp trẻ học hỏi được nhiều điều tốt, bước đầu hình thành nhân cách cho trẻ, kích thích tính sáng tạo, những kĩ năng vận động cùng trí tưởng tượng của trẻ.

Địa chỉ: 442 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
+848 38310186
website:
http://vbabycare.com/

Đồ chơi ở VB Care
Đồ chơi ở VB Care

Từ khóa: Top 5 địa chỉ bán đồ chơi trẻ em giá rẻ, uy tín nhất Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Top 5 địa chỉ bán đồ chơi trẻ em giá rẻ, uy tín nhất Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Top 5 địa chỉ bán đồ chơi trẻ em giá rẻ, uy tín nhất Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *