Top 5 địa chỉ khám tiền hôn nhân tốt nhất TP Hồ Chí Minh

12-11-2020 5 23 0 0

Báo lỗi

Khám sức khỏe tiền hôn nhân hiểu một cách đơn giản là khám sức khỏe nhằm bảo đảm những gì ra mắt đẹp đẽ cho cuộc sống hôn nhân sau này của hai bạn trẻ. Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bước chuẩn bị tốt nhất, giúp những cặp đôi tự tin bước vào cuộc sống gia đình. Trong những năm gần đây, số lượng những cặp đôi tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân tạo thêm đáng kể. Biện pháp này giúp phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý tác động đến tính năng sinh sản, đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro khi sinh nở. Ở những thành phố lớn đặc biệt là TP Hồ Chí Minh, việc lựa chọn một cơ sở để khám tiền hôn nhân không phải là khó. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ tin cậy nhất để bạn cũng hoàn toàn có thể thăm khám trước khi kết hôn? Bài viết này Toplist sẽ giúp bạn giải quyết điều đó nhé!

12345

1


Cỏ Mùa Thu

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một địa chỉ không thể xa lạ với những bạn ở TP HCM. Đây là địa chỉ tin cây, uy tín chất lượng để khám và chữa bệnh cho những bệnh liên quan đến sản phụ khoa. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm Y – Đức, Bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam, đặc biệt là nhu cầu khám bệnh của những cặp đôi sắp chuẩn bị kết hôn.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Từ Dũ trở thành lựa chọn ưu tiên đối với những cặp đôi đang có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân. Khám tiền hôn nhân tại bệnh viện giúp kiểm tra sức khỏe tổng thể, phát hiện và điều trị sớm những bệnh có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục. Đồng thời chủ động tiến hành điều trị những bệnh lý hoàn toàn có thể tác động đến tính năng sinh sản. Nếu có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn cũng hoàn toàn có thể đến Khu khám bệnh hoặc Khu khám theo yêu cầu (khám dịch vụ) của bệnh viện. Với khu khám dịch vụ, bạn cũng hoàn toàn có thể thăm khám toàn bộ những ngày trong tuần, kể cả chủ nhật (làm buổi sáng). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Khoa Chăm Sóc Trước Sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM
Smartphone: 19007237 & (028) 5404.2829
website: https://www.tudu.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của Khoa khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ
Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của Khoa khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ
Khám tiền hôn nhân ở bệnh viện Từ Dũ là sự lựa chọn thông minh
Khám tiền hôn nhân ở bệnh viện Từ Dũ là sự lựa chọn thông minh


2


Cỏ Mùa Thu

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc là địa chỉ khám tiền hôn nhân mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trở thành Trung tâm hỗ trợ sinh sản trước tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận RTAC từ năm 2014 và duy trì chứng nhận đến nay. Tính đến hết tháng 12/2018, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đã đón nhận 15,564 lượt thăm khám và điều trị, Trong số đó có 11% là khách quốc tế, tiếp đón hơn 1,000 em bé phát hành, tỉ lệ thành công 50%.

Ngoài yếu tố quan trọng hàng đầu là trình độ của Bác sĩ, tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn và có kiểm định của bộ y tế phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị mang lại kết quả chính xác và sớm nhất rút ngắn được thời gian mong chờ. Đội ngũ nhân viên cùng những y bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sẽ chăm sóc chu đáo, quan tâm tận tình, môi trường thăm khám gần gũi tạo cảm giác cực kì thoải mái.

Đây là nơi điều trị kết quả những bệnh lý nếu như một trong hai người mắc phải trước khi kết hôn như: bệnh lây truyền qua con đường tình dục, vô sinh hiếm muộn… Để hoàn toàn có thể giúp người bệnh chủ động chữa trị trước khi kết hôn và yên tâm hơn sau khi kết hôn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone: 1900 6765

website: https://www.hanhphuchospital.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/HANHPHUCHospital/

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc
Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc
Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc là nơi tin cậy để bạn khám chữa bệnh.
Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc là nơi tin cậy để bạn khám chữa bệnh.

3


Cỏ Mùa Thu

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là địa chỉ y tế công lập uy tín tại tp HCM. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện tự tin mang đến cho người dân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng, uy tín với mức giá phải chăng. Bệnh viện có thế mạnh về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, khám sức khỏe đinh kỳ và khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hùng Vương được xây dựng gói khám đầy đủ. Vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể đến đơn vị này để được tư vấn cụ thể về nội dung khám, những xét nghiệm cần tiến hành,… Bên cạnh đó, những bác sĩ tại Bệnh viện Hùng Vương cũng sẽ tư vấn cho những cặp đôi về sự việc xây dựng đời sống tình dục an toàn, cách chuẩn bị thể trạng trước khi mang thai và một số loại vaccine cả hai cần tiêm ngừa.

Bệnh Viện Hùng Vương có những dịch vụ nổi trội như: phòng khám theo hẹn, tầm soát khiếm thính sơ sinh, phương pháp “giảm đau sản khoa” (đẻ không đau), khám tầm soát ung thư vú và đặc biệt là gói chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân, chuyên phục vụ cho những cặp vợ anh xã sắp cưới muốn khảo sát sức khỏe tiền hôn nhân, xác định khả năng hoàn toàn có thể có thai, những bất thường về mặt di truyền, bệnh lý… để điều trị chu đáo trước khi lập gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone: 028 3855 8532
website: www.bvhungvuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương
Khám tiền hôn nhân ở Bệnh Viện Hùng Vương
Khám tiền hôn nhân ở Bệnh Viện Hùng Vương

4


Cỏ Mùa Thu

Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là địa chỉ uy tín tiếp theo để bạn cũng hoàn toàn có thể khám tổng quát trước khi kết hôn. Bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ Chuyên viên y tế chuyên môn giỏi, trình độ cao. Hiện tại, bệnh viện cung ứng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa không giống nhau.

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có một đội nhóm ngũ y bác sĩ thâm niên chuyên khoa về nội tổng quát, chuyên khoa nam khoa, chuyên khoa phụ khoa, chuyên khoa ngoại tổng quát, chuyên khoa hiếm muộn, chuyên khoa vô sinh IVF và với những trang thiết bị hiện đại, phòng Lab hiện đại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất cho những cặp chuẩn bị kết hôn.

Bệnh viện cung ứng dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân cho cả nam/nữ. Cụ thể như sau: Khám sức khỏe cho nam tiền hôn nhân: Khám tổng quát (hô hấp, tiêu hóa, tim mạch…), xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm tổng quát, tiến hành xét nghiệm máu, Testosterone, HIV,… Khám sức khỏe cho nữ tiền hôn nhân: Khám tổng quát (đo chiều cao, cân nặng, hô hấp, tiêu hóa), khám sản phụ khoa, soi tươi dịch âm đạo, phân tích tế bào máu ngoại vi…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

  • 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, P.12, Q.10, Tp.HCM – 028 3863 2553
  • 700 (72 – 74) Sư Vạn Hạnh (ND), P12. Q.10, Tp.HCM – 028 6299 5020

website: https://benhvienvanhanh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanhanhhospital/

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh
Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Đa khoa Vạn Hạnh
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Đa khoa Vạn Hạnh

5


Cỏ Mùa Thu

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho những cặp vợ anh xã mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc hết lòng và chu đáo để hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng tốt của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành.


Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành là địa chỉ tin cậy giúp những cặp đôi yên tâm khám tiền hôn nhân. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vẫn và khám chữa bệnh. Tại đây những bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giúp người tiêu dùng yên tâm tuyệt đối.

Hiện tại, bệnh viện có danh mục gói khám riêng biệt cho đối tượng là nữ chuẩn bị lập gia đình. Với nam nhi, tuy vẫn chưa xuất hiện gói khám cụ thể, nhưng bệnh viện có đầy đủ những thiết bị, xét nghiệm thích hợp với việc khám tiền hôn nhân. Gói khám cho nữ: gồm có khám tổng quát, khám phụ khoa, chụp Xquang tuyến vú, siêu âm tuyến vú, xét nghiệm những bệnh lây truyền qua đường tình dục…. nam nhi: khám tổng quát, xét nghiệm tính năng gan, thận, tuyến giáp, xét nghiệm tinh dịch đồ, những bệnh lây truyền qua đường tình dục,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Smartphone: 083 925 3619
website: https://www.sihospital.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sihospital/

Đến với Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.
Đến với Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành những bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.
Đội ngũ y bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm.
Đội ngũ y bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm.

Từ khóa: Top 5 địa chỉ khám tiền hôn nhân tốt nhất TP Hồ Chí Minh, Top 5 địa chỉ khám tiền hôn nhân tốt nhất TP Hồ Chí Minh, Top 5 địa chỉ khám tiền hôn nhân tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *