Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

01-03-2020 5 551 0 0

Báo lỗi

Làm thế nào để rất có thể mua những loại thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng trong lúc có quá nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lan tràn trên thị trường như hiện nay? Toplist.vn sẽ cung ứng cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận 10, TP Hồ Chí Minh để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng đến.

12345

1


Thai Ha

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. xây dựng từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới xây dựng, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng thêm 6 lần (120 nhân viên) Trong số đó có 8 Dược sĩ ĐH sót lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng trăm ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

 • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm công dụng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa sâu xa, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá thành sỉ. chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 207 Đường 3/2, P. 11, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • 91 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Web: https://nhathuoclongchau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu


2


Thai Ha

Gia Han Pharmacy

Nhà thuốc Gia Hân là nhà thuôc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) do sở y tế TP.Hồ Chí Minh cấp dưới sự quản lý chuyên môn của dược sỹ ĐH Hồ Thân Thương. Tuy nhà thuốc vừa mới được xây dựng nhưng đã và đang tạo dựng được một thương hiệu nhất định với tiêu chuẩn quý khách là thượng đế luôn dặt lợi ích quý khách lên hàng đầu. Đã tạo được sự uy tín nhất định đối với mỗi quý khách đến với nhà thuốc.

Chủ trương và nguyên tắc hoạt động của Nhà Thuốc Gia Hân là luôn tôn vinh chất lượng sản phẩm có trong nhà thuốc luôn đảm bảo sức khỏe cho từng quý khách đến với nhà thuốc. Vì là nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) nên mỗi sản phẩm có trong nhà thuốc luôn có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Hiện tại Nhà Thuốc Gia Hân có bán toàn bộ những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như làm đẹp và phân phối một số mặt hàng độc quyền với giá cả hợp lý cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với tiêu chuẩn nói không với những sản phẩm không tồn tại nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng không hóa đơn chứng từ để đảm bảo một sức khỏe tốt cho quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 284/43-45 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, HCM
SĐT: 0902 777 354
Facebook: https://www.facebook.com/giahanpharmacy.vn/
Web:
https://giahanpharmacy.vn/

Gia Han Pharmacy
Gia Han Pharmacy
Gia Han Pharmacy
Gia Han Pharmacy

3


Thai Ha

Nhà thuốc PharmaCity

Được xây dựng vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại trước tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn nhắm đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng quý khách. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng phát minh của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của tôi, ông Chris Blank đã xây dựng nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp những quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 Store bán lẻ thuốc tây và thực phẩm công dụng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của tôi trên khắp toàn nước, luôn nhắm đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho quý khách.

Pharmaciy, mỗi dược sỹ không những có năng lực chuyên môn cao, luôn hết lòng với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của quý khách, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. những Store trong hệ thống Pharmacity cung ứng đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung ứng, gồm có:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm công dụng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung vi ta min và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi Store của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng rất tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một quý khách đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn hết lòng như kim chỉ nam cho hoạt động Marketing: “Pharmacity – hết lòng phục vụ”.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 177-179 Trần Nhân Tôn, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • 189 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • 245 Vĩnh Viễn, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • 3 Hồ Thị Kỷ, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • Store Xăng Dầu Số 32 – 158 Hùng Vương, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • 81A Ngô Quyền, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • 99 Cửu Long, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • 131 Thành Thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • 666/66 Đường 3/2 Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Dế yêu: 1800 6821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity

4


Thai Ha

Nhà Thuốc Phương Chính

Với lịch sử hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược, là nhà thuốc uy tín & lâu năm nhất tại Thủ Đô Hà Nội, được đông đảo người bệnh tin tưởng đến mua thuốc và luôn được những trang báo, tạp chí vinh danh là một trong 3 nhà thuốc uy tín nhất tại Thủ Đô Hà Nội. Năm 1987 điểm bán trước tiên được xây dựng tại số 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội. Đến 10/05/1988 chính thức đi vào hoạt động với tên thương hiệu mới là Nhà thuốc Phương Chính. Tháng 8 năm 2014 Nhà thuốc Phương Chính mở điểm bán thứ 2 tại Hồ Chí Minh nằm ở số 514 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10.
Điểm mạnh của Nhà Thuốc Phương Chính:

 • Kinh nghiệm tư vấn lâu năm
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm: Đội ngũ của Nhà Thuốc Phương Chính không ngừng học hỏi, update những kiến thức và kỹ năng mới nhất phối hợp với việc thừa kế và phát huy những kinh nghiệm của hơn 30 năm hoạt động và ứng dụng vào công việc tư vấn cho quý khách
  • Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không thiết yếu.
 • Bán thuốc chính hãng: Toàn bộ những sản phẩm tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng thật có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng và được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.
 • Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý
  • Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với trên 10.000 mặt hàng Trong số đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào cũng đều có.
  • Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
 • Chính sách đổi trả nhanh gọn: Nhà Thuốc Phương Chính đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ những điểm bán.
 • Nhà thuốc trực tuyến trước tiên tại Việt Nam
  • Nhà thuốc Phương Chính bắt đầu những hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2009 nên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được quy mô bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện, nhanh gọn nhất.
  • Ship hàng toàn quốc: Nhà Thuốc Phương Chính đã phối hợp với những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco… nên rất có thể Ship hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách rất có thể nhận hàng tận nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10

SĐT: 028.7300.1212

Facebook: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh

Web: https://nhathuocphuongchinh.com/

Nhà Thuốc Phương Chính
Nhà Thuốc Phương Chính

5


Thai Ha

Nhà thuốc Nhân Văn

Nhà thuốc Nhân Văn tại Quận 10, TP HCM là tiệm thuốc đạt chuẩn GPP, uy tín, chuyên tư vấn, cung ứng thuốc, thực phẩm công dụng, dược mĩ phẩm, dụng cụ y tế và những thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác… được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo bệnh tình của quý khách. Chuyên bán lẻ thuốc Tây Nội – Ngoại nhập với giá sỉ.

Nhà thuốc Nhân Văn cam kết sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý cho quý khách. Không những thế, khi đến tại Nhà thuốc Nhân Văn quý khách sẽ được tư vấn thuốc an toàn kết quả. Hãy đến trực tiếp Nhà thuốc Nhân Văn để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc kết quả nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và ngăn chặn những triệu chứng bệnh mà không cần thiết phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi đã được kiểm định của bộ y tế nhé!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 283A Lý Thái Tổ, P9, Q.10, Tp HCM

SĐT: ‎(028)38 348 123 – 0935 321 321

Email: nhathuocnhanvan@gmail.com

Nhà thuốc Nhân Văn
Nhà thuốc Nhân Văn

Từ khóa: Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM, Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM, Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *