Top 5 truyện ngôn tình hay nhất năm 2016

25-09-2016 5 29639 2 5

Báo lỗi

Bạn là một Người hâm mộ của truyện ngôn tình? Vậy mời bạn hãy khám phá những mẩu chuyện dưới đây để thấy được cái hay và hấp dẫn của chúng nhé!

12345

1


Dinh Thuy Ha

Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác của tác giả Ân Tầm kể về một cuộc hôn nhân giữa Kỳ Hinh và Tuyên Tử Dương ..Tuyên Tử Dương là Tổng giám đốc của một công ty lớn và vô số công ty con. Anh là một người đàn ông ga lăng, bảnh bao, thông minh và rất có tài năng. Rất nhiều người con gái mong muốn được anh lựa chọn..và anh đã lựa chọn kết hôn với Kỳ Hinh- một cuộc hôn nhân mang tính thương mại chứ không phải vì tình yêu. Tưởng chừng lấy anh xã giàu Kỳ Hinh sẽ hạnh phúc, sung sướng. Nhưng đó đúng là sự sai lầm của cô, anh giàu sang, tài năng nhưng anh lại là một con người vô tâm và lạnh lùng. Tình yêu của Kỳ Hinh dành riêng cho anh là thật lòng nhưng cô không thể bước vào được trái đất của anh, trong cả khi cô đang mang trong mình giọt máu của anh! Liệu rằng cuộc hôn nhân của cô sẽ có kết thúc đẹp đẽ hay những thảm kịch sẽ theo cô đến suốt đời? Mời bạn hãy tìm đọc tác phẩm để biết được số phận và kết thúc mẩu chuyện ra sao nhé!
Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Hồng Điệp

Hồng Điệp 2017-01-25 11:44:50

Truyện này là Kỳ Hinh và Lăng Thiếu Đường nhé bạn, không phải Tuyên Tử Dương


2


Dinh Thuy Ha

Hôn Trộm 55 Lần

Hôn trộm 55 lần là một mẩu chuyện kể về nhân vật nam chính Lục Cẩn Niên với nữ chính Kiều An Hảo . Anh là CEO của tập đoàn lớn Truyền thông Hoàn Ảnh và anh cũng là nam diễn viên nổi tiếng đã từng đoạt danh hiệu Lục ảnh đế. Kiều An Hảo là một nữ diễn viên vô danh, vẫn chưa xuất hiện ai biết đến tên cô trong trái đất điện ảnh hay làng nghề giải trí . Cuộc hôn nhân giữa hai người là do sự thúc ép của cả cha mẹ hai bên. Hai người lấy nhau khi vẫn chưa xuất hiện tình yêu nên đời sống vợ anh xã luôn trong tình thế rất căng thẳng. Liệu rằng đó là một cuộc hôn nhân sáng suốt hay sẽ sớm tan vỡ như bao người dự đoán? Hãy đọc tác phẩm để tìm hiểu một kết thúc cực kì hấp dẫn và đầy bất ngờ đang chờ đón bạn nhé!
Hôn Trộm 55 Lần

3


Dinh Thuy Ha

Đạo tình

Nếu ai đó đã từng đọc truyện ” Ông xã, chúng ta cùng làm ruộng đi” của tác giả Chu Ngọc hẳn mọi người sẽ biết được phần nào phong thái hành văn của tác giả Chu Ngọc. Nhưng khác với tác phẩm này, truyện “Đạo tình” hoàn toàn có thể nói là một tác phẩm xuất sắc của dòng tiểu thuyết ngôn tình của Chu Ngọc. Tác phẩm là một mẩu chuyện tình rất đẹp và đầy thử thách của những nhân vật chính Tề Mặc và Ly Tâm. Trong trái đất xã hội đen, Ly tâm là một trong những siêu trộm nổi tiếng nhất thế kỷ hai mươi mốt.Không những vậy, cô còn là thần thoại Vua tốc độ với khả năng bất bại trong trái đất ngầm.Chỉ vì một lần đi ăn trộm một miếng ngọc bích mà cuộc đời cô đã phải gắn với đại ca hắc ám của xã hội đen- Tề Mặc. Liệu đó là một chuyện tình đầy lãng mạn hay đầy thảm kịch? Mời bạn hãy bước vào trái đất của mẩu chuyện để cùng thưởng thức và khám phá nhé!
Đạo tình

4


Dinh Thuy Ha

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Truyện Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã đưa về cho người đọc một mẩu chuyện tình đầy bất ngờ giữa nhân vật nữ chính Quan Tiểu Úc và nam chính Âu Dương Y Phàm. Vì trốn tránh một cuộc hôn nhân được đính ước từ nhỏ, Quan Tiểu Úc đã bỏ nhà ra đi, cô đã gặp và đem lòng yêu một người đàn ông..nhưng rồi cô lại phát hiện ra anh đúng là người mà cô đã từng phải bỏ nhà, bỏ cửa để trốn chạy…Vậy kết thúc mẩu chuyện sẽ ra sao? Mời bạn hãy thưởng thức tác phẩm đặc sắc này nhé!
Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

5


Dinh Thuy Ha

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Tân Di Ổ đã từng được dựng thành phim. mẩu chuyện kể về cuộc tình đầy trắc trở giữa nhân vật nam chính cực kì xuất sắc Trình Tranh và nữ chính không tồn tại gì nổi trội Tô Vận Cẩm. Trình Tranh phải lòng Tô Vận Cẩm từ khi hai người học cùng trường trung học. Thế nhưng do những khác lạ quá lớn giữa họ, phải đến lúc vào ĐH, Vận Cẩm mới quyết định gạt bỏ mọi khoảng cách và nhận lời yêu Trình Tranh. Tình yêu của hai người mặc dù rất lớn, nhưng những khúc mắc trong lòng họ lại rất lớn nên họ đã chia tay..Tuy nhiên số phận lại luôn đẩy họ xích lại gần nhau. Liệu rằng kết thúc mẩu chuyện sẽ ra sao, nó có giống như tên thường gọi của truyện hay không, mời bạn hãy cùng khám phá qua ngòi bút tài tình của tác giả Tân Di Ổ nhé!
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Nguyễn Hoàng Minh Hiếu

Nguyễn Hoàng Minh Hiếu 2017-06-03 23:18:39

Hôn trộm 55 lần hay nhất

Từ khóa: Top 5 truyện ngôn tình hay nhất năm 2016, Top 5 truyện ngôn tình hay nhất năm 2016, Top 5 truyện ngôn tình hay nhất năm 2016

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *