Top 6 Công ty Logistics uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

07-10-2020 6 365 0 0

Báo lỗi

Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, do đó thương nhân tổ chức triển khai một hoặc nhiều công việc gồm có nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, những thủ tục giấy tờ khác, tư vấn quý khách, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, Ship hàng hoặc những dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với quý khách để hưởng thù lao. Hiện nay do nhu cầu của quý khách nên có rất nhiều công ty Logistics được xây dựng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín, chất lượng. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những công ty Logistics uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh bạn nhé!

123456

1


Cỏ Mùa Thu

Dương Minh Logistics

Dương Minh Logistic tiền thân là Công ty Lê Hòa xây dựng năm 2005 sau đó đổi tên thành Dương Minh Logistics. Với 15 năm xây dựng và phát triển, với những đóng góp và nỗ lực toàn thể đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của tớ, Dương Minh Logistics đã vinh hạnh được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái TP Bình dương năm 2017”. phần thưởng đã tôn vinh những đóng góp không ngừng nghỉ của Dương Minh Logistics trong nền kinh tế xuất nhập khẩu của nươc nhà và nay đã tác động mang tầm khu vực Châu Á – Thái TP Bình dương.”phần thưởng danh giá do tập đoàn lớn Chứng nhận QMS (Australia), Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái TP Bình dương tổ chức và được Mạng hội đồng Vietnam Business Council, Tạp chí Asia Pacific Economic Review, CLB người kinh doanh Châu Á – Thái TP Bình dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bầu chọn”.

Lý do bạn nên chọn Dương Minh logistics:


 • Là một trong số ít doanh nghiệp logistics có cung ứng dịch vụ làm thủ tục hải quan cho loại hình gia công, dịch vụ thanh khoản và báo cáo quyết toán hàng gia công một cách chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất trên thị trường.
 • Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất không lo về rủi ro với chi phí hoàn toàn hợp lý.
 • Không phải trả lương và training cho nhân viên hay chịu bất kỳ trách nhiệm gì khi gặp sai sót.
 • Không phải trả chi phí tài sản cố định, công cụ dụng cụ, văn phòng phẩm… Chỉ phải chịu chi phí một lần để nhận được dịch một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn , an toàn và không sai sót.
 • Cam kết báo cáo chốt số liệu tồn kho hàng tháng cho quý khách và báo cáo quyết toán cho hải quan với độ nhanh gọn và chính xác đến từng milimet trải qua hệ thống công nghệ thông tin và nhân sự được đào tạo bài bản từ những nhân sự lâu năm già cội trong ngành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 59 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM – (028) 3837 2363 & (028) 3837 1177
 • 417/49/32 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM – (028) 3837 2363 – (028) 3837 1177

Fax: (028) 3837 1199

Email: marketing@duongminhvn.com

website: http://duongminhvn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Giaonhan.Vantai.Thutuc/

Dương Minh Logistics
Dương Minh Logistics
Dương Minh Logistics
Dương Minh Logistics


2


Cỏ Mùa Thu

Phương Anh logistics

Là công ty cá nhân vốn Việt Nam ra mắt từ năm 2002, Phương Anh hoạt động Marketing chủ yếu là vận tải ô tô thành phẩm cho những nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô trên toàn quốc với công suất vận chuyển lên tới 3000 xe/tháng. Với thế mạnh về dịch vụ 24/24, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, am hiểu cung đường giao thông Việt Nam, Phương Anh đã và đang khẳng định được vị thế của tớ trong lĩnh vực vận tải ô tô thành phẩm, từng bước hoàn thiện toàn chuỗi cung ứng, được đối tác và quý khách tin tưởng, đánh giá cao.

Lý do bạn nên chọn Phương Anh Logistics:


 • cung ứng dịch vụ chuyên chở chuyên nghiệp. Hoàn thiện chuỗi cung ứng cung ứng dịch vụ từ cảng đến quý khách sử dụng xe và linh kiện xe. Đóng góp đáng kể vào sự phát triển chuỗi cung ứng của Việt Nam.
 • Tiên phong trong tìm kiếm giải pháp tốt hơn phục vụ quý khách.
 • Linh hoạt, ham học hỏi và mang lại kết quả cao nhất mỗi ngày.
 • Khuyến khích sáng tạo, tư duy tích cực để phát triển những giải pháp mới và khả thi.
 • Tuân thủ cam kết và thời lượng với quý khách.
 • triệu tập vào kết quả và luôn luôn tìm kiếm giải pháp. san sẻ mọi điển hình trong toàn công ty, không ngừng tìm kiếm thời cơ cải tiến kết quả loại bỏ những lãng phí.
 • Vận chuyển nhanh hơn, rẻ hơn, tốt hơn cho quý khách đồng thời luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Lô số Vb_01_02_03a, Đường số 24, KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP Hồ Chí Minh
 • Lô E9-1, E9-2 Đường số 22, Khu CN Hiệp Phước, X. Hiệp Phước, H.Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
 • TA13 Đường Lê Thị Riêng, KP2, P.Thới An, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Smartphone: 0947.794.646
Email: phuonganh683hcm@gmail.com
website: http://phuonganhlogistics.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phuonganhlogistics

Phương Anh logistics
Phương Anh logistics
Phương Anh logistics
Phương Anh logistics

3


Cỏ Mùa Thu

Nguyễn Ngọc Logistics

Nguyễn Ngọc Logistics xây dựng năm 2005. với trên 15 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam, Nguyễn Ngọc Logistics đang ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của quý khách, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển trong nước. với trên 30 xe đầu kéo thùng, container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu, công ty đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất. Vì vậy đây là địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn lựa chọn.

Lý do bạn nên chọn Nguyễn Ngọc Logistics:


 • Nguyễn Ngọc Logistics dẫn đầu thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam.
 • Nguyễn Ngọc Logistics tại Việt Nam kiểm soát 10% tổng công suất vận tải hàng không tại TP HCM.
 • Nguyễn Ngọc Logistics dẫn đầu thị trường Việt Nam trong việc cung ứng những giải pháp và sản phẩm chuỗi cung ứng.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, cùng đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, Nguyễn Ngọc Logistics mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm sút quy trình Ship hàng của khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 951 Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM
Smartphone: 090 188 17 14
website: https://www.nguyenngoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoabacnamgiare

Nguyễn Ngọc Logistics
Nguyễn Ngọc Logistics
Nguyễn Ngọc Logistics
Nguyễn Ngọc Logistics

4


Cỏ Mùa Thu

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu là công ty logistics có tiếng ở Việt Nam, xây dựng vào trong ngày 25/10/2010 với cơ sở thuở đầu là một Văn phòng nhỏ tại TP.HCM với số lượng nhân sự là 5 người. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vận Chuyển Á Châu nay đã có hơn 200 nhân sự hoạt động trực tiếp tại 3 Trung tâm Khai thác chính: Tp.HCM, TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, cùng hệ thống chi nhánh trải dài liên tỉnh Bắc – Trung – Nam đáp ứng đa dạng những phương tiện vận chuyển từ xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe Container, xe Đông lạnh…

Lý do bạn nên chọn công ty cổ phần Vận chuyển Á Châu:


 • Á Châu đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng những Công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.
 • Á Châu đầu tư về hạ tầng, kho bãi, nhân lực, phương tiện để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra công ty này còn ứng dụng những phần mềm trực tuyến để quản lý phương tiện, hàng hóa nhằm hạn chế vấn đề thất lạc, chậm Ship hàng cho khách.
 • Công ty vận chuyển rất nhiều loại mặt hàng: điện lạnh, nội thất, hàng tiêu dùng, cáp điện….
 • Vận chuyển nhanh gọn, uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Smartphone: 19001733 & 097.907.1007 & 0914.857.068
Email: info@vanchuyenachau.com.vn
website: http://vanchuyenachau.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu
Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu
Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu
Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

5


Cỏ Mùa Thu

Palm Logistics Việt Nam

Palm Logistics Việt Nam cung ứng hàng loạt những dịch vụ về Giao Nhận Vận Chuyển và logistics Toàn Cầu gồm có xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, vận tải trong nước, khai báo hải quan, kho bãi, đóng gói… Palm Logistics Việt Nam cam kết cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, kết quả trải qua lực lượng lao động có kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với những đối tác của chúng tôi là những công ty vận chuyển hàng đầu, những đại lý logistics trên toàn toàn cầu.

Lý do bạn nên chọn Palm Logistics Việt Nam:


 • Palm Logistics Việt Nam đã và đang cung ứng toàn bộ những giải pháp đại lý vận chuyển, giao nhận vận tải quốc tế và giải pháp Marketing logistics. Danh tiếng tốt giúp phát triển hoạt động Marketing, giúp Palm Logistics Việt Nam luôn nắm bắt được tình hình trong thực tiễn và luôn đạt được mục title ra. Palm Logistics Việt Nam cung ứng lợi ích thực sự cho quý khách và đại lý.
 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình. Thế mạnh của công ty là đội ngũ nhân viên với phong thái làm việc, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng và nhân cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên đảm nhận những dự án công trình và thử thách không giống nhau ở nhiều cấp độ và tạo một môi trường làm việc cởi mở giúp nhân viên cảm thấy mình là một phần của công ty và thúc đẩy họ đóng góp vào sự thành công của công ty.
 • những dịch vụ đa dạng, chi phí thấp, hàng hóa vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng uy tín.
 • Nhận giao nhận hàng trong nước, quốc tế, cho thuê kho bãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4/FL, 12 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM
Smartphone: 028 6680 9615
Email: info@palmlogvn.com
website: http://www.palmlogvn.com/

Palm Logistics Việt Nam
Palm Logistics Việt Nam
Palm Logistics Việt Nam
Palm Logistics Việt Nam

6


Cỏ Mùa Thu

Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Trường Thành cung ứng đầy đủ và toàn diện những dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics . Hệ thống những đại lý rộng khắp toàn cầu cùng với 10 năm kinh nghiệm, Trường Thành cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn dịch vụ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể. Nếu bạn đang tìm một công ty Logistics thì không nên bỏ qua gợi ý này của Toplist bạn nhé!

Lý do bạn nên chọn Trường Thành Logistics:


 • Đa dạng những dịch vụ cho những bạn lựa chọn như dịch vụ đóng gói hàng hóa: Hàng Lẻ, Hàng Đường Biển, Đường Hàng Không.
 • Dịch vụ Ship hàng Tận nơi là một trong những thế mạnh mà Trường Thành. Với lợi thế về hệ thống đại lý rộng khắp những vương quốc, Trường Thành rất có thể vận chuyển hàng hóa tới tận nơi mà khách quý khách yêu cầu mà không cần yêu cầu người nhận hàng phải làm thủ tục nhận hàng tại Hải Quan. Dịch vụ này là một hình thức vận chuyển hàng hóa trọn gói, gồm có chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và thậm chí cả chi phí Thuế VAT khi hàng tới tay người nhận. quý khách sẽ không thể do dự việc phải làm thủ tục ra sao, chi phí như thế, thời gian vận chuyển bao lâu nữa.
 • Trường Thành Logistics cung ứng thêm dịch vụ Mua Hàng Quốc Tế cho Quý quý khách, gồm có:
  • Tìm kiếm nguồn hàng theo yêu cầu.
  • Đàm phán, thỏa thuận giá, tiêu chuẩn, quy cách.
  • Ủy thác Nhập Khẩu: đứng tên nhập khẩu lô hàng và bán lại qua hóa đơn VAT trong nước.
  • Thanh Toán Quốc tế + Vận chuyển về tận Kho quý khách.
 • Trường Thành Logistics còn chuyên cung ứng dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu mặt hàng Máy Móc, Dây chuyền cho kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, dự án công trình, nhà thầu,… thời gian thông quan nhanh gọn, thủ tục giám định, đồng bộ, kiểm định an toàn,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, Khu B, căn nhà Topaz Garden, Số 4 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thanh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hotline: 0915 36 38 39
Fax: 024.35683042
Email: Sales@truongthanhjsc.com
website: https://truongthanhlogistics.com/

Trường Thành Logistics
Trường Thành Logistics
Trường Thành Logistics
Trường Thành Logistics

Từ khóa: Top 6 Công ty Logistics uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh, Top 6 Công ty Logistics uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh, Top 6 Công ty Logistics uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *