Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 6, TP. HCM

01-03-2020 6 778 0 0

Báo lỗi

Làm thế nào để hoàn toàn có thể mua những loại thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng trong những lúc có quá nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lan tràn trên thị trường như hiện nay? Toplist.vn sẽ cung ứng cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận 6, TP Hồ Chí Minh để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng đến.

123456

1


Thai Ha

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. xây dựng từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới xây dựng, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tạo thêm 6 lần (120 nhân viên) Trong số đó có 8 Dược sĩ ĐH sót lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên web site và hàng trăm sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

 • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm tính năng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa sâu sát, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá cả sỉ. chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 512 Hồng Bàng, P. 12, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6928

Web: https://nhathuoclongchau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu


2


Thai Ha

Nhà thuốc PharmaCity

Được xây dựng vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại trước tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng về mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng người tiêu dùng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của tôi, ông Chris Blank đã xây dựng nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp những quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 Store bán lẻ thuốc tây và thực phẩm tính năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của tôi trên khắp toàn nước, luôn hướng về mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người tiêu dùng.

Pharmaciy, mỗi dược sỹ không những có năng lực chuyên môn cao, luôn hết lòng với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. những Store trong hệ thống Pharmacity cung ứng đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung ứng, gồm có:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm tính năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vi-Ta-Min và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi Store của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một người tiêu dùng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn hết lòng như kim chỉ nam cho hoạt động Marketing: “Pharmacity – hết lòng phục vụ”.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 66 Phạm Phú Thứ, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
 • 200 Bình Tiên, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
 • 33 Bình Phú, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Smartphone: 1800 6821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity

3


Thai Ha

THAO TRINH Pharmacy

THAOTRINH Pharmacy lấy ý tưởng chủ đạo là chữ thập của ngành Y Dược, thể hiện đặc trưng của ngành. Chữ Thảo tượng trưng cho cây cối, màu xanh của tự nhiên. Hình ảnh chiếc lá thể hiện sự tái sinh cuộc sống cho bệnh nhân từ những sản phẩm từ thiên nhiên. Màu xanh thiên thanh là màu xanh của sự hy vọng, là màu xanh của niềm tin thành công bệnh tật.

Tại sao nên chọn THAO TRINH Pharmacy?

 • sản phẩm chính hãng: Cam kết sản phẩm chính hãng
 • THÁI ĐỘ CHUYỆN NGHIỆP: Giải đáp mọi thắc mắc ân cần…
 • ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP: Tâm và Tầm là 2 tiêu chuẩn song hành…
 • Ship hàng TẬN NƠI: Ship hàng trên toàn nước

người tiêu dùng mua thuốc tại THAO TRINH Pharmacy đã nhận được xét rằng “Nhân viên đầy năng lực. Chủ nhà thuốc giàu kinh nghiệm. Sản phẩm có chất lượng với giá cả phải chăng, hợp túi tiền.” hay Nhà thuốc tốt nhất Quận 6. Mọi người nên đến đây mua thuốc nhé. Chị chủ tư vấn giỏi, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng”. THAO TRINH Pharmacy xứng đáng là nhà thuốc uy tín tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ 1: 183 Phạm Phú Thứ, phường 4, quận 6, HCM
Địa chỉ 2:
163 Văn Thân, phường 8, quận 6, HCM
Smartphone:
0909 168 879
Email:
nhathuocthaotrinhonline@gmail.com
web site:
http://nhathuocthaotrinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/THAOTRINH3pharmacy

THAO TRINH Pharmacy
THAO TRINH Pharmacy

4


Thai Ha

Nhà thuốc Diệu Thảo

Nhà thuốc Diệu Thảo được xây dựng từ năm 2005 tại Quận 6 – TP. HCM, thời gian có mặt trên thị trường bán lẻ Dược phẩm không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để Nhà thuốc Diệu Thảo xây dựng và phát triển thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Năm 2010, từ yêu cầu mở rộng hoạt động Marketing để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, Nhà thuốc Diệu Thảo 2 đi vào hoạt động tại Quận Bình Tân – TP.HCM.

Hiện nay, Nhà thuốc Diệu Thảo trở thành một trong những thương hiệu nhà thuốc bán lẻ nổi tiếng về chất lượng và uy tín tại Quận 6 và Quận Bình Tân, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn để được tư vấn chăm sóc sức khỏe, cũng như được cung ứng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đúng thuốc – đúng liều – đúng giá. Năm 2015, thương hiệu “Nhà thuốc Diệu Thảo” được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ, điều này củng cố thêm cơ sở pháp lý để Nhà thuốc Diệu Thảo yên tâm đầu tư – hoàn thiện cơ sở vật chất, quy trình, đội ngũ nhân viên và không ngừng nâng cao uy tín thương hiệu, phục vụ tối đa cho lợi ích của người tiêu dùng. Trong thời gian sắp đến, Nhà thuốc Diệu Thảo dự kiến mở rộng hoạt động Marketing, hướng về xây dựng chuỗi nhà thuốc uy tín, trở thành sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng và luôn đồng hành cùng người tiêu dùng không những tại địa bàn TP. HCM mà còn trên toàn nước trải qua hệ thống tư vấn và bán hàng trực tuyến.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – hết lòng”, Nhà thuốc Diệu Thảo luôn cam kết cung ứng cho người tiêu dùng:

 • Những sản phẩm thuốc nói riêng và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng, tới từ những tập doàn và những doanh nghiệp Dược phẩm uy tín, trên cơ sở đó đảm bảo chất lượng và kết quả diều trị.
 • Dịch vụ bán hàng và chăm sóc người tiêu dùng tốt, nhân viên thân thiện, cởi mở và sẵn lòng đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Tư vấn hết lòng cho người tiêu dùng trong việc sử dụng thuốc nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung bởi đội ngũ Dược sĩ nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm.

Giá trị dành riêng cho người tiêu dùng đúng là tiêu chuẩn hàng đầu mà Nhà thuốc Diệu Thảo mong muốn hướng về. Sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi con người, chính vì thế Nhà thuốc Diệu Thảo luôn tuân thủ phương châm “Uy tín – Chất lượng – hết lòng” khi đồng hành cùng người tiêu dùng trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 64 Đường 26, P.11, Q.6, TP. HCM

SĐT: 0909 777 896

Email: nhathuocdieuthao@gmail.com

Web: www.nhathuocdieuthao.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocdieuthao/

Nhà thuốc Diệu Thảo
Nhà thuốc Diệu Thảo
Nhà thuốc Diệu Thảo
Nhà thuốc Diệu Thảo

5


Thai Ha

Nhà thuốc Minh Châu

Nhà thuốc Minh Châu chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với 22 nhà thuốc lớn. xây dựng từ năm 6/2002, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, nhà thuốc Minh Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng.
Nhà thuốc Minh Châu có đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới xây dựng, nhà thuốc Minh Châu chỉ có 10 nhân viên, hiện tại con số này đã tạo thêm 30 lần (300 nhân viên). Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên web site và hàng trăm sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Minh Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

 • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm tính năng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

điểm mạnh nổi trội Nhà thuốc Minh Châu:

 • Giá cả hợp lý
 • Nhân viên, Dược sĩ tư vấn tận tình
 • Được đổi (trả) thuốc nếu không tồn tại nhu cầu sử dụng
 • Có đội ngũ bảo vệ trông xe, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi tới mua thuốc.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 141 Minh Phụng, P9, Q6, HCM

SĐT: 092 916 99 34

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuoctayminhchau/

Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu

6


Thai Ha

Nhà thuốc Minh Phú

Nhà thuốc Minh Phú tại Quận 6, TP HCM là tiệm thuốc đạt chuẩn GPP, uy tín, chuyên tư vấn, cung ứng thuốc, thực phẩm tính năng, dược mĩ phẩm, dụng cụ y tế và những thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác… được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo bệnh tình của người tiêu dùng. Nhà thuốc Minh Phú chuyên bán lẻ thuốc Tây Nội – Ngoại nhập với giá sỉ.

Nhà thuốc Minh Phú cam kết sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý cho người tiêu dùng. Không những thế, khi đến tại Nhà thuốc Minh Phú người tiêu dùng sẽ được tư vấn thuốc an toàn kết quả. Hãy đến trực tiếp Nhà thuốc Minh Phú để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc kết quả nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và ngăn chặn những triệu chứng bệnh mà không cần thiết phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi đã được kiểm định của bộ y tế nhé!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 468/9 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: 093 918 01 63

Facebook: https://www.facebook.com/minhphu.pharmacy/

Nhà thuốc Minh Phú
Nhà thuốc Minh Phú
Nhà thuốc Minh Phú
Nhà thuốc Minh Phú

Từ khóa: Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 6, TP. HCM, Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 6, TP. HCM, Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 6, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *