Top 6 trung tâm dạy khiêu vũ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

08-09-2020 6 7731 0 0

Báo lỗi

Âm nhạc và những bước nhảy từ xưa đến nay trở thành một “liều thuốc quý” cho tâm hồn, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cũng như những áp lực trong cuộc sống thường ngày. Khiêu vũ giúp bạn giải phóng cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt để cùng đong đưa theo tiếng nhạc, tiếng đàn. Dưới đây là những trung tâm dạy khiêu vũ tại TP. Hồ Chí Minh vừa có chất lượng và uy tín mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm nhé.

123456

1


Mưa Lạnh

học viện chuyên nghành nghệ thuật Khánh Thy Academy

Cái tên nữ hoàng Dancesport Khánh Thy chắc rằng không ai xa lạ gì. Với chuyên môn đẳng cấp, bậc thầy trong gameshow như “Bước nhảy hoàn vũ” là điểm lôi cuốn đông đảo học viên đăng kí tham gia vào CLB khiêu vũ Khánh Thy. Đây là địa điểm học khiêu vũ ở TP Hồ Chí Minh được những bạn trẻ khá yêu thích.

học viện chuyên nghành nghệ thuật Khánh Thy hay còn gọi là Khánh Thy Academy là nơi đào tạo những bộ môn năng khiếu nghệ thuật chuyên nghiệp như Khiêu vũ thể thao, Nhảy hiện đại, Ballet, Uốn dẻo, Thanh nhạc…do chính nữ hoàng dancesport cùng những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trực tiếp giảng dạy tại trung tâm. Với mục tiêu truyền đạt cho những thế hệ tài năng nối tiếp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong từng bộ môn, san sẻ kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, Khánh Thi Academy đang đào tạo những lớp tài năng nhí cho nền nghệ thuật của Việt Nam.

những học viên của học viện chuyên nghành nghệ thuật đã và đang hình thành danh tiếng trong ngành nghề. học viện chuyên nghành còn là nơi quy tụ những giảng viên là những nghệ sĩ tài năng và những vận động viên với thành tích xuất sắc trong và ngoài nước. Với chuyên môn đẳng cấp, bậc thầy trong gameshow như Bước nhảy hoàn vũ là điểm lôi cuốn đông đảo học viên đăng kí tham gia vào CLB khiêu vũ Khánh Thy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao , Q.1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Lầu 4, 60 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0868 136 688 – 0385 035 892
 • Facebook: https://www.facebook.com/khanhthiacademy
Khánh Thi Academy là nơi đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật chuyên nghiệp
Khánh Thi Academy là nơi đào tạo những bộ môn năng khiếu nghệ thuật chuyên nghiệp
Khánh Thi Academy đang đào tạo những lớp tài năng nhí cho nền nghệ thuật của Việt Nam.
Khánh Thi Academy đang đào tạo những lớp tài năng nhí cho nền nghệ thuật của Việt Nam.


2


Mưa Lạnh

Trung Tâm Khiêu Vũ PC Crew

Quy tụ những Đạo diễn, Biên đạo, Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật.Với đội ngũ Giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm, lực lượng Huấn luyện viên, Trợ giảng tươi trẻ, năng động. PC Crew cam kết mang đến cho những bạn những dịch vụ tốt nhất.

Thuộc top những trung tâm phát triển nhất hiện nay, Trung Tâm khiêu vũ PC CREW đang là địa điểm học khiêu vũ ở TPHCM được yêu thích nhất trong giới trẻ. PC Crew luôn luôn đặt chất lượng giảng dạy và quyền lợi của học viên lên hàng đầu thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt chuyên đề trao đổi kinh nghiệm với những Nghệ sĩ, Ca sĩ chuyên nghiệp.

Nhiều chương trình học hấp dẫn, sân chơi thực hành đa dạng phong phú. Học viên xuất sắc sẽ được tuyển chọn vào những nhóm biểu diễn, được đào tạo chuyên môn miễn phí. toàn bộ những lớp đều hạn chế số lượng học viên để việc giảng dạy vào học tập đạt kết quả tốt nhất. Ở Trung Tâm cùng với số lượng 300 học viên đăng kí mỗi ngày, điều này càng minh chứng cho sự tin tưởng của đông đảo học viên. những buổi giao lưu kinh nghiệm với ca sĩ, nghệ sĩ, chương trình học hấp dẫn đang làm tăng sức nóng Trung Tâm khiêu vũ PC CREW mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 334 Lý Thường Kiệt, P.6, Q.TB, TPHCM
 • SĐT: 0902 015 002
 • Facebook: https://www.facebook.com/PCcrew
 • website: http://pccrew.vn
Trung Tâm khiêu vũ PC CREW đang là địa điểm học khiêu vũ ở TPHCM được yêu thích nhất trong giới trẻ
Trung Tâm khiêu vũ PC CREW đang là địa điểm học khiêu vũ ở TPHCM được yêu thích nhất trong giới trẻ
Nhiều chương trình học hấp dẫn, sân chơi thực hành đa dạng phong phú
Nhiều chương trình học hấp dẫn, sân chơi thực hành đa dạng phong phú

3


Mưa Lạnh

XSalsa – Salsa Dance School

XSalsa là trường dạy Salsa chuyên nghiệp duy nhất tại sài thành, với ngũ giảng viên người quốc tế chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình là điểm nhấn lôi cuốn lượng lớn quý cô, quý cô…đến với Salsa Dance School. Đến đây mọi học viên đều được truyền cảm hứng, niềm yêu thích từ những vũ công yêu nghề này.

Học tập trong một môi trường vui vẻ, thân thiện, tinh thần bạn còn trở thành sảng khoái, xóa tan được mọi áp lực trong công việc và không hề cảm giác cô đơn, hoang mang…Đặc biệt, khi não ghi nhớ những động tác nhảy sẽ là một bài tập có ích giúp bạn tăng cường trí nhớ và đầu óc trở thành minh mẫn hơn. Nếu bạn là một tình nhân khiêu vũ và thường xuyên phải dự tiệc, họp mặt, những vũ điệu không đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp sẽ giúp bạn nhanh gọn có được những bước nhảy hoàn hảo và trở thành nổi trội nhờ những bài khiêu vũ ấn tượng trong những buổi tiệc.

Nếu bạn yêu thích môi trường mới, con người mới thì hãy đến với Salsa Dance School – địa điểm học khiêu vũ ở TP Hồ Chí Minh “đặc biệt giành cho bạn”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 090 600 63 32
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xsalsa
 • website: https://xsalsa.vn/
XSalsa là trường dạy Salsa chuyên nghiệp duy nhất tại Sài Gòn
XSalsa là trường dạy Salsa chuyên nghiệp duy nhất tại sài thành
Nếu bạn yêu thích môi trường mới, con người mới thì hãy đến với Salsa Dance School
Nếu bạn yêu thích môi trường mới, con người mới thì hãy đến với Salsa Dance School

4


Mưa Lạnh

Trung Tâm Khiêu Vũ Dance Passion

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tranh tài và biểu diễn Trung tâm Khiêu Vũ Dance Passion nhận đào tạo học viên mọi lứa tuổi, mọi trình độ, mọi nhu cầu từ vẫn chưa chắc chắn khiêu vũ đến tập lâu năm tranh tài, biểu diễn và giảng dạy.Với đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên đẳng cấp cao, trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, tranh tài và biểu diễn, cam kết luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu bằng kết quả thực tiễn của chính học viên.

Đến với Trung tâm Khiêu Vũ Dance Passion, những bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu, nâng cao kỹ năng khiêu vũ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiết kiệm được thời gian và cả chi phí. Đội ngũ giáo viên, huấn luyện viện đẳng cấp cao, trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, tranh tài và biểu diễn, trình độ chuyên môn cao giỏi nhiều thể loại nhảy múa: Dancesport, Ballroom Dance, Latin Dance, Ballet, Hip hop, Michael Jackson. Hầu hết những giáo viên và huấn luyện viên đều bề dày thành tích và bằng cấp quốc tế, Trong số đó có bằng tốt nghiệp trường múa TPHCM loại giỏi và xuất sắc.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Khiêu Vũ Dance Passion rất cao cấp, phòng tập đẹp, sàn gỗ, gương dài suốt một mặt chiều dài phòng, điều hòa mát lạnh, hệ thống âm thanh ánh sáng và màn hình công nghệ cao phục vụ mọi nhu cầu học tập luyện, party, liên hoan khiêu vũ, biểu diễn, tập huấn…


Trung tâm Khiêu Vũ Dance Passion nhận đào tạo học viên mọi lứa tuổi, mọi trình độ, mọi nhu cầu từ vẫn chưa chắc chắn khiêu vũ đến tập lâu năm đến tranh tài, biểu diễn và giảng dạy. Chăm sóc học viên tận tình, thái độ quan tâm theo sát từng vấn đề và khẳng định bất kỳ học viên nào khi tham gia đều hài lòng và cải thiện trình độ.

Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, đi chơi khiêu vũ ở những sàn trong và ngoại thành, đi workout ngoại khóa tập cho sức cơ và bảo vệ gân khớp, đi tranh tài biểu diễn ở những tỉnh và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Lý thái Tổ, P.1, Q.10, TPHCM
 • SĐT: 0909 200 813, 0906 159 660
 • Facebook: https://www.facebook.com/dancepassionvn/
 • website: https://dancepassion.vn
Trung tâm Khiêu Vũ Dance Passion nhận đào tạo học viên mọi lứa tuổi, mọi trình độ, mọi nhu cầu
Trung tâm Khiêu Vũ Dance Passion nhận đào tạo học viên mọi lứa tuổi, mọi trình độ, mọi nhu cầu
Cơ sở vật chất cao cấp, phòng tập đẹp, sàn gỗ, gương dài suốt một mặt chiều dài phòng, điều hòa mát lạnh
Cơ sở vật chất cao cấp, phòng tập đẹp, sàn gỗ, gương dài suốt một mặt chiều dài phòng, điều hòa mát lạnh

5


Mưa Lạnh

Câu lạc bộ khiêu vũ SagaDance

Saga Dance là địa điểm lí tưởng cho những ai muốn học khiêu vũ ở quận 10 đó. Cơ sở vật chất của Saga Dance rất đầy đủ và hiện đại, phòng tập với sàn gỗ, máy lạnh, ghế salon, không gian thoáng, rộng, đẹp và sang trọng, âm nhạc, ánh sáng chuyên nghiệp, giúp mỗi học viên có một môi trường tốt nhất lúc học khiêu vũ tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Saga Dance đều là người giỏi, trình độ chuyên môn cao, bằng cấp Quốc tế, đặc biệt được phong cấp Kiện tướng vương quốc, đã đạt được những giải chuyên nghiệp cao trong và ngoài nước như: Vô địch HCM mở rộng và vương quốc 2009, Á quân giải Singapore mở rộng 2015, chung kết giải Trung Quốc – Hải Nam mở rộng 2010….. Giảng viên được cấp bằng chuyên nghiệp nước anh – Licentiate U.K.A (Ballroom & Latin) Thành viên Hiệp Hội Khiêu vũ Quốc tế U.K.A,… điều này sẽ giúp truyền động lực, kiến thức và kỹ năng cho những học viên nhanh hơn, tốt hơn.

Saga Dance mở cửa từ 8h30 – 21h00, mỗi ngày.Học viên khi có nhu cầu học khiêu vũ chỉ việc đến học và đăng ký với nhân viên ghi danh tại lớp học. Ngoài ra, học viên sẽ được tư vấn lớp học thích hợp với nhu cấu và lứa tuổi.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Lầu 1, số 9, Thành Thái, P.14, Q. 10, Hồ Chí Minh
  • Số 339 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938 093 839
 • Email: sagadanceshop@gmail.com – quynhquyenlam@yahoo.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/GiayKhieuVuSagadance/
 • website: www.sagadance.com
Saga Dance là địa điểm lí tưởng cho những ai muốn học khiêu vũ ở quận 10 đó
Saga Dance là địa điểm lí tưởng cho những ai muốn học khiêu vũ ở quận 10 đó
Câu lạc bộ khiêu vũ SagaDance
Câu lạc bộ khiêu vũ SagaDance

6


Mưa Lạnh

Trung Tâm Khiêu Vũ Fist Dance

Trung Tâm Khiêu Vũ First Dance là trung tâm khiêu vũ quen thuộc của người dân tại TPHCM. Đội ngũ giáo viên của First Dance là tập hợp những vũ công có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia những cuộc thi lớn và giành được nhiều huy chương tại những cuộc thi trong và ngoài nước.

Với mong muốn trở thành trung tâm huấn luyện khiêu vũ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, First Dance không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, không gian tập cũng như thường xuyên update những vũ điệu và phương pháp mới. Phòng tập được thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng với sàn gỗ cao cấp, ánh sáng hiện đại, máy lạnh tiêu chuẩn…sẽ mang đến cho bạn những bài học có ích và tác dụng nhất.

Lựa chọn 1 trong 2 Khóa học nhảy gồm La tin cơ bản và Salon tại First Dance, những bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn học viên trong từng bước nhảy. Khi uyển chuyển mình theo những độc tác nhảy, những cơ sẽ trở thành cử động linh hoạt mang đến cho bạn một cơ thể dẻo dai, đồng thời chống loãng xương…

Ngoài ưu thế dễ học, vũ điệu Salon không đòi hỏi nhiều về thể lực còn là môn học thích hợp với những người lớn tuổi thay cho những bài tập thể dục nhẹ. Nhảy Latin lại rất thích hợp với những ai thích sự mạnh mẽ bởi những động tác trong điệu nhảy này rất đa dạng và dùng hông rất nhiều. Nhờ vậy, đôi chân những bạn sẽ trở thành nhanh nhẹn, khỏe mạnh và vòng ba cực kì săn chắc, thon thả.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 06 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 1047 Nguyễn Kiệm, p.3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0903 835 615
 • Facebook: https://www.facebook.com/FirstDanceClub/
Trung Tâm Khiêu Vũ First Dance là trung tâm khiêu vũ quen thuộc của người dân tại TPHCM
Trung Tâm Khiêu Vũ First Dance là trung tâm khiêu vũ quen thuộc của người dân tại TPHCM
First Dance không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, không gian tập cũng như thường xuyên cập nhật các vũ điệu và phương pháp mới
First Dance không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, không gian tập cũng như thường xuyên update những vũ điệu và phương pháp mới

Từ khóa: Top 6 trung tâm dạy khiêu vũ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Top 6 trung tâm dạy khiêu vũ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Top 6 trung tâm dạy khiêu vũ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *