Top 7 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 10, TP. HCM

11-01-2021 7 91 0 0

Báo lỗi

Tại những thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh những công ty tư vấn thiết kế và xây dựng đang rất phát triển, lôi cuốn đông đảo quý khách quan tâm. Dưới đây, Toplist xin giới thiệu đến quý vị và những bạn những công ty thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 10, TP.Hồ Chí Minh như một sự chọn lọc kĩ lưỡng trước khi quý vị phải đứng trước hàng chục, hàng trăm công ty thiết kế nhà hiện nay.

1234567

1


Kim Tien Le

Công Ty Cổ Phần Thiết kế Xây Dựng Louis

Lấy quan niệm “Sự tử tế mang lại thành công bền vững” làm phương châm hoạt động, LOUIS luôn hết mình vì lợi ích của quý khách. Không quá quan trọng việc mọi người tìm tới LOUIS và sau đó trở thành quý khách hay không, đến với LOUIS đồng nghĩa với việc khách tìm tới những lời tư vấn chân tình. Chọn LOUIS là người tiêu dùng chọn sự bảo đảm chất lượng và hài lòng! Công ty đã sẵn sàng đồng hành cùng những quý khách dù ở bất kỳ tình huống khó khăn nào. Thậm chí chịu thiệt thòi về thời gian, chi phí để hạnh phúc của quý khách được trọn vẹn LOUIS cũng đồng ý…

Những dịch vụ chính mà LOUIS cung ứng đến quý khách gồm có:

  • Thiết kế kiến trúc, nội thất kèm theo như hình ảnh 3D.
  • Thi công phần thô và cung ứng nhân công hoàn thiện trọn gói.
  • Sản xuất, cung ứng những sản phẩm nội thất, thiết kế bên ngoài.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
70A Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Smartphone:
090 950 38 38
web site:
https://nhalouis.com/
Email
: nhalouis@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkexaydunglouis

Đội ngũ nhân viên tại LOUIS
Đội ngũ nhân viên tại LOUIS
Công Ty Cổ Phần Thiết kế Xây Dựng Louis
Công Ty Cổ Phần Thiết kế Xây Dựng Louis


2


Kim Tien Le

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc: Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế văn phòng – cao ốc, thiết kế nội thất, … Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Nhà Đẹp tập hợp những Kiến Trúc Sư và những nhà Thiết Kế Nội Thất trẻ đầy lòng yêu nghề, với sự sáng tạo không ngừng. Trong thời gian qua hàng loạt công trình của Nhà Đẹp đã ra mắt, đó là những mẫu biệt thự đẹp tinh ý và hài hòa mang đậm dấu ấn riêng, những mẫu nội thất đẹp đa phong thái đáp ứng yêu cầu của từng quý khách.

Khẳng định sự chuyên nghiệp trong từng bước đi của tôi và cho ra mắt những công trình có chất lượng phục vụ tốt nhất cho xã hội, Nhà Đẹp đã triệu tập nghiên cứu sâu sát theo một quy trình thiết kế và kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo hồ sơ thiết kế đạt chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp hóa cùng với những tiêu chuẩn: “Chất lượng, bền vững, đẹp, tiện nghi và kinh tế” làm kim chỉ nam trong công việc sáng tác, công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Nhà Đẹp đã và đang khẳng định thương hiệu của tôi trên lĩnh vực xây dựng bằng chính chất lượng, kỹ năng, kỹ thuật và thẩm mỹ của từng công trình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 506/24 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Smartphone: 091 809 88 03

web site: http://nhadep-group.com

Email: nhadep1.group@gmail.com

Nhà Chị Bình - Quận Tân Phú
Nhà Chị Bình – Quận Tân Phú
Nhà Chị Linh - Quận Bình Chánh
Nhà Chị Linh – Quận Bình Chánh

3


Kim Tien Le

Công Ty TNHH Kiến Trúc – Xây Dựng – Đào Tạo Cát Mộc

Công Ty TNHH Kiến Trúc – Xây Dựng – Đào Tạo Cát Mộc được ra mắt từ năm 2004, do Thạc sĩ kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền sáng lập. Cát Mộc là một trong những thương hiệu chuyên thiết kế và thi công nhà ở gia đình uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với 15 năm kinh nghiệm tiến hành những công trình lớn nhỏ trên toàn nước, Cát Mộc đã thiết kế và xây dựng những công trình mang đậm dấu ấn của Cát Mộc. Những công trình trải dài khắp mọi miền giang sơn.

Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công cho từng Doanh nghiệp. Với Cát Mộc, tiêu chuẩn của sự hài lòng còn trải rộng theo không gian và trải dài theo thời gian. Dù ở bất kỳ nơi đâu, từ TP. Hồ Chí Minh đến Thành Phố Bình Dương, thành phố Đồng Nai, ĐăkLăk hay Đà Lạt…, những công trình do Cát Mộc tư vấn và thiết kế và xây dựng luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp đặc trưng rất riêng của phong thái kiến trúc Cát Mộc – một phong thái định hình cho ý tưởng phát minh của tuổi trẻ: sáng tạo nhưng rất duyên dáng hài hòa trong bố cục không gian và thời gian.

nói về Cát Mộc là nói về sự năng động trong sáng tạo của sức trẻ, luôn vươn đến cái mới cái hoàn mỹ. Mỗi công trình kiến trúc mang dấu ấn Cát Mộc là một cuộc chơi của ý tưởng phát minh, của sự bày biện và sắp xếp không gian, không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào theo khuôn mẫu. Chính trong cuộc chơi ấy, Cát Mộc sẽ mang lại những khoảng không gian đầy bất ngờ mang đậm giá trị thẩm mỹ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 436B/6 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Smartphone:
1900.75.75.76
web site:
http://catmoc.vn
Emai
l: info@cmg.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CatMocStudio/

Cải tạo một ngôi nhà 2 tầng ở Bình Tân.
Cải tạo một ngôi nhà 2 tầng ở Bình Tân.
Mô phỏng thiết kế biệt thự
Mô phỏng thiết kế biệt thự

4


Kim Tien Le

Công ty CP Thiết kế kiến trúc – Xây dựng Ngôi Nhà Xinh

xây dựng từ ngày 13/04/2009, Công ty CP Thiết kế kiến trúc – Xây dựng Ngôi Nhà Xinh là một doanh nghiệp hoạt động Marketing chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, xây dựng. Với bề dày về kinh nghiệm và năng lực trong thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng – tư vấn giám sát qua nhiều công trình từ nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, Công ty Ngôi Nhà Xinh được biết đến trên thị trường là thương hiệu lớn uy tín, chất lượng, dành được tín nhiệm của quý khách.

Ngôi Nhà Xinh triệu tập vào những dịch vụ chính như:

  • Tư vấn, thiết kế kiến trúc- nội thất công trình nhà ở dân dụng, công nghiệp.
  • Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: Nhà ở dân dụng, công nghiệp
  • Tư vấn giám sát, lập dự án công trình đầu tư.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 269 Tô Hiến Thành Phường 12 Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Smartphone: 0918 857 007

web site: https://www.ngoinhaxinh.com.vn

Email: kientruc@ngoinhaxinh.com.vn

Một số thiết kế nổi bật
Một số thiết kế nổi trội
Một số thiết kế nổi bật
Một số thiết kế nổi trội

5


Mai Tuyet Nguyen

Công ty Không Gian Đẹp

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận, công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Không Gian Đẹp với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Trong lĩnh vực thi công, với 15 Kỹ Sư Giám Sát dự án công trình nhiệt huyết cùng hơn 600 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Xí Nghiệp Xây Dựng, những Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Không Gian Đẹp cam kết với quý khách một công trình hoàn hảo nhất.

Với tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong công việc, hết lòng trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, công ty Cổ Phần Đầu tư Xây Dựng Không Gian Đẹp luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây Dựng Không Gian Đẹp đã thiết kế và thi công toàn bộ những hạng mục của hơn 600 công trình những loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố… Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Không Gian Đẹp luôn lớn mạnh trong niềm tin của quý khách để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 148 Thành Thái, P. 12, Q.10, HCM

Hotline: 0909 840 898 – 0918 434 764

Fanpage: https://www.facebook.com/ctyKhongGianDep

Công ty Không Gian Đẹp
Công ty Không Gian Đẹp
Công ty Không Gian Đẹp
Công ty Không Gian Đẹp

6


Mai Tuyet Nguyen

THIET THACH Group

Những năm đầu khởi nghiệp 2004 với ý tưởng ấp ủ từ giảng đường đại học, sau một số năm trải qua nhiều vị trí thực tế, ba kiến trúc sư trẻ – những người đặt viên đá thứ nhất cho thương hiệu THIET THACH đã chọn lĩnh vực kiến trúc công trình dân dụng để bắt đầu khởi nghiệp, khát khao xây dựng một môi trường làm việc cống hiến – chuyên nghiệp – chất lượng. Tháng 04 – 2005 xây dựng Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thiết Thạch – tiền thân của THIET THACH ngày nay, chính thức góp mặt trong làng kiến trúc Tp.HCM với trụ sở chính tại 25 Cửu Long, P.15, Q.10.

nhanh gọn khẳng định mình qua những công trình mang phong thái kiến trúc riêng, mở màn từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực kiến trúc với những công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng… tại Tp.HCM. Không dừng lại ở đó, THIET THACH đã qui tụ được một tổ ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề nhằm phát triển hoạt động công ty sang lĩnh vực xây dựng, phối hợp hoàn hảo với thế mạnh kiến trúc của tôi để mang lại cho quý khách những công trình chuẩn mực từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.


THIET THACH Group đã xác lập một nền tảng vững chắc cho mình, từng bước tiến lại gần hơn tới mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng với những thương hiệu chuyên môn hóa riêng phục vụ quy trình Marketing khép kín từ thiết kế – thi công – hoàn thiện công trình được tổ chức hoạt động, quản lý khoa học, được vận hành theo những quy chuẩn của riêng mình. toàn bộ đều hướng về một định hướng duy nhất – Vững Bền Cùng Sắt Đá.

16 năm xây dựng, 20 chi nhánh được ra mắt, hơn 2000 công trình thi công và hơn 4000 công trình thiết kế đến với hàng trăm chủ đầu tư, THIET THACH Group ngày nay nắm vững hơn ai hết nhu cầu của từng đối tượng quý khách để cho ra mắt một quy mô khép kín từ tư vấn, thiết kế đến gia công, cung ứng sản phẩm trang trí nội – thiết kế bên ngoài. Với đội ngũ chuyên nghiệp họ đã thực sự trở thành những người bạn, người anh em thân thiết đang từng ngày cùng với KTS Trần Tuấn Long, chỉ huy trưởng với bao nỗ lực, tâm huyết đã chèo lái THIET THACH Group cập bến thành công.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • I4, Châu Thới, phường 15, quận 10, Tp HCM
  • V12B Hương Giang, p15, quận 10

Hotline: 028 2676 3177

web site: http://thietthach.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietthachvn

THIET THACH Group
THIET THACH Group
THIET THACH Group
THIET THACH Group

7


Mai Tuyet Nguyen

Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)

Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM) tự hào là đơn vị thiết kế, xây dựng hàng đầu về nhà đẹp, biệt thự đẹp, đặc biệt với phong thái sáng tạo trong thiết kế học hỏi tự nhiều công trình ở quốc tế sáng tạo phá cách, hoàn thiện chăm chút tinh ý ở từng chi tiết dù là rất nhỏ. Vì với quan niệm của KGM là: “Chất Lượng hơn Số Lượng” không phải chúng ta chạy đua khoe làm bao nhiêu công trình mà quan trọng là chúng ta đã làm đẹp và hài lòng quý khách bao nhiêu công trình.

Trong những công trình thiết kế và xây dựng của KGM luôn update vật liệu mới hướng tới không gian môi trường xanh, sử dụng nhiều ý tưởng phát minh về không gian sống mang lại cho bạn một không gian nội thất thoãi mái. Tại KGM những những bạn sẽ tìm thấy được sự khác lạ về phong thái thiết kế, ân cần phục vụ, chất lượng trong xây dựng và hợp lí về giá cả. Phương châm của KGM:” Thiết Kế Kĩ, Thẫm Mỹ Cao, Chất Lượng Tốt “.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, Tp.HCM

Smartphone: (028) 3868 7660 (nhấn 0)

Hotline: 0937 66 99 66 (gặp Giám Đốc)

Email: kgm@kgm.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khonggianmoi.net

Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)
Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)
Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)
Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)

Từ khóa: Top 7 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 10, TP. HCM, Top 7 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 10, TP. HCM, Top 7 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 10, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *