Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 4, TP. HCM

23-10-2020 7 944 0 0

Báo lỗi

Làm thế nào để rất có thể mua những loại thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng trong những lúc có quá nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lan tràn trên thị trường như hiện nay? Toplist.vn sẽ cung ứng cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận 4, TP HCM để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng đến.

1234567

1


Thai Ha

Nhà thuốc Hữu Nghị 2

Nhà thuốc Hữu Nghị 2 nhà thuốc luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, thông tin đầy đủ rõ ràng, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc tin cậy ở khu vực Q4, TP HCM.

toàn bộ những loại thuốc của Nhà thuốc Hữu Nghị 2 đều được niêm yết giá cả rõ ràng và bán với giá thấp nhất rất có thể được trong khả năng phục vụ của nhà thuốc; nhà thuốc có hóa đơn tài chính đầy đủ. Dược sĩ cao cấp tư vấn sử dụng thuốc miễn phí, tận tình, chu đáo theo yêu cầu của quý khách; hệ thống bán hàng truyền tải đầy đủ, rõ ràng tên thuốc, hãng sản xuất, hàm lượng, nhóm thuốc, giá cả, tiền thanh toán của người tiêu dùng trên hóa đơn bán hàng tới người tiêu dùng.

Nhà thuốc có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn lâu năm. Chu đáo và tận tình hướng dẫn cũng như tư vấn cho người tiêu dùng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 309 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: (08) 838 68050

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Nha-Thuoc-Huu-Nghi-2-Quan-4/800698696626022

Nhà thuốc Hữu Nghị 2
Nhà thuốc Hữu Nghị 2
Nhà thuốc Hữu Nghị 2
Nhà thuốc Hữu Nghị 2


2


Thai Ha

Nhà thuốc PharmaCity

Được xây dựng vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại thứ nhất tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng về mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng người tiêu dùng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của tôi, ông Chris Blank đã xây dựng nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp những quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 Shop bán lẻ thuốc tây và thực phẩm tính năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của tôi trên khắp toàn quốc, luôn hướng về mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người tiêu dùng.

Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có có năng lực chuyên môn cao, luôn hết lòng với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. những Shop trong hệ thống Pharmacity cung ứng đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung ứng, gồm có:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm tính năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vi-Ta-Min và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi Shop của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng rất tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một người tiêu dùng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn hết lòng như kim chỉ nam cho hoạt động Sale: “Pharmacity – hết lòng phục vụ”.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 195 Hoàng Diệu , Quận 4 , TP Hồ Chí Minh
 • 124 Xóm Chiếu, Quận 4, TP HCM
 • 280A Nguyễn Tất Thành Quận 4, TP HCM
 • 69 Vĩnh Hội Quận 4, TP HCM
 • 87 Vĩnh Khánh, Quận 4, TP HCM
 • 88 Nguyễn Khoái, Quận 4, TP HCM
 • Lô TM 1.02 Tầng 1 Chung Cư River Gate 151-155 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP HCM

SĐT: 18006821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

website: https://www.pharmacity.vn/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity

3


Thai Ha

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với 5 nhà thuốc lớn. xây dựng từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới xây dựng, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng thêm 6 lần (120 nhân viên) Trong số đó có 8 Dược sĩ ĐH còn sót lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng trăm sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

 • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm tính năng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa sâu xa, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá thành sỉ. chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 305-307 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6928

Web: https://nhathuoclongchau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Hệ thống nhà thuốc Long Châu
Hệ thống nhà thuốc Long Châu

4


Thai Ha

Phòng khám – Nhà thuốc Y Học Cổ Truyền Vạn Xuân

Phòng khám – Nhà thuốc Y Học Cổ Truyền Vạn Xuân là hệ thống nhà thuốc, phòng khám chữa bệnh chất lượng rất tốt tại Việt Nam cung ứng đầy đủ những dịch vụ khám chữa bệnh bằng những phương pháp y học cổ truyền phối hợp với y học hiện đại của thể giới. Vạn Xuân có hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO, hệ thống nhà máy sản xuất thuốc và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn GMP-WHO, đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ đầy tài năng và nhiệt huyết tại Việt Nam, Mỹ, Anh, Nhật.

Vạn Xuân đã nắm bắt được đặc trưng vùng miền cũng như tập quán của những dân tộc, chủ động đặt vấn đề và bắt tay vào hành động cùng bà con những dân tộc nơi có những cây thuốc bản địa có giá trị cao chuyển từ việc khai thác tự nhiên sang trồng, bảo tồn nguồn cây con làm thuốc và khai thác đúng mùa vụ, khai thác có chọn lọc, có ý đồ trong công thức của một sản phẩm đạt chuẩn GAP, chủ động điều tiết đầu ra, thu mua cho bà con nông dân làm cầu nối giữa nhà cung ứng nguyên liệu và nhà sản xuất sản phẩm sau cùng là một hướng đi được những Ban Ngành ủng hộ và đánh giá cao.

Chủ động kế thừa những bài thuốc dân tộc đang được lưu truyền trong nhân dân và những bài thuốc trong đồng bào những dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng sa chủ, động tiến hành thử nghiệm lâm sàng và làm sáng tỏ dược động lực học của những bài thuốc gia truyền cũng được những nhà khoa học của công ty đã đưa vào chương trình hành động nhắm khai thác triệt để lợi thế đất đai và tiềm năng dồi dào của nguồn cây con thuốc Việt Nam, cũng là việc hàng năm có rất nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm tính năng được đưa vào hệ thống chăm sóc sức khỏe lúc đầu và điều trị cho xã hội người Việt nói riêng và trái đất nói chung.

Vạn Xuân nâng tầm sản phẩm thuốc Việt Nam vì chủ động nguồn nguyên liệu sạch 100% đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP-WHO. những vùng dược liệu được chú trọng ngay từ chất lượng cây giống, quy trình trồng và thu hoạch đảm bảo tốt nhất để thu được dược tính tốt nhất của sản phẩm. những sản phẩm được nghiên cứu bởi những giáo sư, tiến sỹ, dược sĩ đầu ngành về sản xuất thuốc và những thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Triều Tiên, nước anh. Ngoài ra Vạn Xuân có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO đảm bảo tạo ra những sản phẩm tinh túy mang lại giá trị cho sức khỏe cao. Vạn Xuân luôn chú trọng phát triển vùng dược liệu gắn với xây dựng kinh tế bền vững.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
113 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, TP HCM
SĐT: 094 266 00 77
Facebook:
https://www.facebook.com/Dr.NguyenKieuLoan/

Phòng khám - Nhà thuốc Y Học Cổ Truyền Vạn Xuân
Phòng khám – Nhà thuốc Y Học Cổ Truyền Vạn Xuân
Phòng khám - Nhà thuốc Y Học Cổ Truyền Vạn Xuân
Phòng khám – Nhà thuốc Y Học Cổ Truyền Vạn Xuân

5


Thai Ha

Nhà Thuốc Thanh Tuyền

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thấu hiểu được việc chọn lựa những sản phẩm thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà Thuốc Thanh Tuyền ra mắt với mục đích mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Nhà Thuốc Thanh Tuyền chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Chất lượng thuốc đảm bảo với những nhãn hiệu thuốc uy tín. người tiêu dùng mua thuốc có đầy đủ tem nhãn, hạn sử dụng còn rất dài. Mặc dù là bán lẻ nhiều nhưng giá cả thuốc rất hợp lý. Chủ Shop thì thân thiện, phục vụ nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn chính xác tận tình, không mưu cầu lợi nhuận để tư vấn những loại thuốc đắt tiền lợi nhuận cao cho người tiêu dùng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 253 Tôn Đản, Quận 4, HCM

SĐT: 0778 989 500

Facebook: https://www.facebook.com/562740954252920/

Nhà Thuốc Thanh Tuyền
Nhà Thuốc Thanh Tuyền

6


Mai Tuyet Nguyen

Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm tính năng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn lớn trái đất Di Động. An Khang là chuỗi nhà thuốc có mặt tại Việt Nam đã trên 10 năm với mục tiêu trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, An Khang đã khẳng định được vị trí của tôi trong lòng những người tiêu dùng, bệnh nhân. người tiêu dùng sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của những sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.


những nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Thuốc kê đơn
 • Thuốc không kê đơn
 • Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 • Thực phẩm tính năng

những TIỆN ÍCH tận nhà THUỐC AN KHANG

Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khác lạ với phương châm người tiêu dùng là trọng tâm

 • Dịch vụ miễn phí: Cân, đo huyết áp
 • Có Dược sĩ chuyên môn tư vấn
 • Thuốc chính hãng 100%, chất lượng
 • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 198R – 198S Xóm Chiếu, P. 14, Q.4, TP. HCM

Smartphone: 1900.1572.

Email: lienhe@nhathuocankhang.com
website
: https://www.nhathuocankhang.com/
Facebook:
https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang

7


Mai Tuyet Nguyen

Nhà thuốc Phano

Trong nhiều năm có mặt tại Việt Nam, Phano luôn phấn đấu để trở thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Hệ thống nhà thuốc Phano với những nhà lãnh đạo giỏi, những dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực hết sức mình để mang đến những điều tốt nhất cho người tiêu dùng, cung ứng dịch vụ, sản phẩm giá trị, tốt nhất mà người tiêu dùng mong muốn. Vì thế, Phano luôn được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn khi mua dược phẩm. Hiện nay, Phano đã có hơn 50 nhà thuốc bán lẻ trải dài khắp Việt Nam, vì vậy, người tiêu dùng ở những tỉnh khác không riêng gì TP.HCM cũng rất có thể đến tận nhà thuốc mua sản phẩm và được nhân viên bán thuốc tư vấn nhiệt tình.

Phano Pharmacy tự hào mang đến “Lời khuyên đúng” về thuốc và sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam với mạng lưới nhà thuốc rộng lớn, phân bố khắp những tỉnh thành. Phano Pharmacy luôn đồng hành vì sức khoẻ của mọi gia đình Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà thuốc Phano Q.4 HCM
Địa chỉ:
203 Tôn Đản, P. 15, Q. 4, TPHCM

Smartphone: (028) 3940 1179

Email: phanof4@phamore.com

website: https://phanopharmacy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Phanopharmacychain/

Phano
Phano
Phano
Phano

Từ khóa: Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 4, TP. HCM, Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 4, TP. HCM, Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 4, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *