Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận Thủ Đức, TP. HCM

11-09-2020 7 2488 0 0

Báo lỗi

Làm thế nào để hoàn toàn có thể mua những loại thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng trong lúc có quá nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lan tràn trên thị trường như hiện nay? Toplist.vn sẽ cung ứng cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng đến.

1234567

1


Thai Ha

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. xây dựng từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới xây dựng, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng thêm 6 lần (120 nhân viên) Trong số đó có 8 Dược sĩ ĐH sót lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên web site và hàng nghìn sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

 • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm tính năng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa nâng cao, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá thành sỉ. chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 28 Phú Châu, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • 106-108 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • 361 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6928

Web: https://nhathuoclongchau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu


2


Thai Ha

Nhà thuốc PharmaCity

Được xây dựng vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại trước tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn nhắm đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng quý khách hàng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng phát minh của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của tôi, ông Chris Blank đã xây dựng nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp những quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 Store bán lẻ thuốc tây và thực phẩm tính năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của tôi trên khắp toàn quốc, luôn nhắm đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho quý khách hàng.

Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ là có năng lực chuyên môn cao, luôn hết lòng với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. những Store trong hệ thống Pharmacity cung ứng đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung ứng, gồm có:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm tính năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vi-Ta-Min và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi Store của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng rất tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một quý khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn hết lòng như kim chỉ nam cho hoạt động Marketing: “Pharmacity – hết lòng phục vụ”.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 627 Tỉnh Lộ 43, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 247 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 464 Tỉnh Lộ 43, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 86 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 66A Đường Số 5, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Số 2 Đường Số 1 – Khu Nhà Ở Hiệp Bình Chánh- KP.5, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • (78/2A) 51 Đường Số 8, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 60 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 33 Hiệp Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 18 Gò Dưa, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 622A Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 32 Hồ Văn Tư, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 122 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Smartphone: 1800 6821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity

3


Thai Ha

NHÀ THUỐC Á CHÂU

NHÀ THUỐC Á CHÂU là địa chỉ uy tín cho người bệnh, người có nhu cầu sử dụng thuốc trong khu vực quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. NHÀ THUỐC Á CHÂU cam kết mang lại những giá trị đúng đắn phục vụ tốt cho sức khỏe con người. Nhà thuốc cam kết cung ứng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, đảm bảo tính an toàn tiết kiệm. Với mục tiêu toàn bộ vì sức khỏe xã hội, nhà thuốc luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, phục vụ ở mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người.

Lí do bạn nên chọn NHÀ THUỐC Á CHÂU:

 • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng.
 • Sản phẩm có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, được nhập ngoại hoặc do những công ty dược phẩm trong nước sản xuất.
 • Store cam kết không bán hàng fake, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng. Cam kết bán đúng giá niêm yết, không nâng giá thành sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 4 Đăng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

SĐT: 039 804 0425

Facebook: https://www.facebook.com/NHÀ-THUỐC-Á-CHÂU-106521864071391/

NHÀ THUỐC Á CHÂU
NHÀ THUỐC Á CHÂU
NHÀ THUỐC Á CHÂU
NHÀ THUỐC Á CHÂU

4


Thai Ha

Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thấu hiểu được việc chọn lựa những sản phẩm thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2 ra mắt với mục đích mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2 cam kết sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý cho quý khách hàng. những loại thuốc, thực phẩm tính năng, dược mĩ phẩm, dụng cụ y tế và những thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác… được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo bệnh tình của quý khách hàng. Không những thế, khi đến tại Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2 quý khách hàng sẽ được tư vấn thuốc an toàn tác dụng. Hãy đến trực tiếp Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2 để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc tác dụng nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và ngăn chặn những triệu chứng bệnh.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 87 đường Tô Ngọc Vân, khu phố 2, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP HCM

SĐT: 083 720 5350

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Nhà-Thuốc-Tây-Giang-Sơn-2/810666229108313

Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2
Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2

5


Thai Ha

Nhà Thuốc Quang Thắng

Nhà Thuốc Quang Thắng tại quận Thủ Đức là tiệm thuốc tây uy tín, chuyên cung ứng những sản phẩm thuốc, dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ… đạt tiêu chuẩn của những nhà sản xuất quốc tế, là trung tâm tư vấn sử dụng thuốc và dược phẩm, có đội ngũ cán bộ bác sĩ, dược sĩ tư vấn cao cấp và trên hết là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc thực hành tốt với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trải qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn tác dụng, cung ứng những sản phẩm có chất lượng tốt.

Đến với Nhà Thuốc Quang Thắng quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, đại lý phân phối của những hãng dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói không với những sản phẩm là hàng fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với đội ngũ dược sĩ bán hàng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tư vấn tận tình về cách sử dụng, liều lượng, tiền sử bệnh trước khi giao thuốc.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 476 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

SĐT: 097 822 49 74

Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Quang-Thắng-2304587813198359/

Nhà Thuốc Quang Thắng
Nhà Thuốc Quang Thắng
Nhà Thuốc Quang Thắng
Nhà Thuốc Quang Thắng

6


Thai Ha

Nhà Thuốc Tây Tấn Phát

Nhà Thuốc Tây Tấn Phát là một trong những nhà thuốc uy tín lâu năm tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Với kinh nghiệm phân phối và cung ứng những loại thuốc với nhiều sản phẩm phong phú, tiêu chuẩn và phương châm đưa ra của Nhà Thuốc Tây Tấn Phát là “Thuốc tốt – Giá rẻ “.

Với hàng nghìn sản phẩm được bán trực tiếp tận nhà thuốc, Nhà Thuốc Tây Tấn Phát đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như: thực phẩm tính năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm… toàn bộ những sản phẩm được bán tận nhà thuốc đều là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Nhà Thuốc Tây Tấn Phát cung ứng những loại thuốc với danh mục phong phú, đặc biệt là những biệt dược tiên tiến với chất lượng đảm bảo và có GIÁ tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 78 Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM

SĐT: 094 589 85 67

Facebook: https://www.facebook.com/pg/Nhà-Thuốc-Tây-Tấn-Phát-989375427933929/

Nhà Thuốc Tây Tấn Phát
Nhà Thuốc Tây Tấn Phát

7


Mai Tuyet Nguyen

NHÀ THUỐC AN KHANG

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm tính năng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn lớn toàn cầu Di Động. Nhà thuốc có mặt tại Việt Nam đã trên 10 năm với mục tiêu trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, An Khang đã khẳng định được vị trí của tôi trong lòng những quý khách hàng, bệnh nhân.

quý khách hàng sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của những sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.


những nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Thuốc kê đơn
 • Thuốc không kê đơn
 • Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 • Thực phẩm tính năng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1030 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tổng đài: 1900.1572 (8:00 – 21:30)
web site:
https://www.nhathuocankhang.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang

Từ khóa: Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận Thủ Đức, TP. HCM, Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận Thủ Đức, TP. HCM, Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận Thủ Đức, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *