Top 7 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Quận 4, TP Hồ Chí Minh

15-01-2021 7 167 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, việc học tiếng Anh giao tiếp trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Ai cũng muốn tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng. Vậy ở quận 4 TP Hồ Chí Minh mà muốn học tiếng Anh giao tiếp thì nên đến đâu? Cùng TOPLIST khám phá những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở quận 4, TP Hồ Chí Minh nhé!

1234567

1


Phuong Anh

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đối tác chiến lược trước tiên tại Việt Nam của The City University of New York với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Chất lượng giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được chứng tỏ qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học viên Việt Nam với con số lên đến hơn 100.000 em.

Tại đây, học viên sẽ được học những chương trình Anh ngữ được thiết kế thích hợp dành riêng cho từng độ tuổi. những khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong những kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

toàn bộ những chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như: Itools, Imagine Learning English – đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với trên 1.600 giáo viên giỏi, xuất sắc Trong số đó có 45% đạt thạc sĩ, TS. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt.

100% giáo viên của VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng những trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu trái đất.

Điều kiện học tập thuận lợi, những trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, những nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cam kết sẽ mang đến cho những bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của tớ nói chung và Anh ngữ giao tiếp nói riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 243 – 245 Khánh Hội, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 7308 3333 & 028 3943 3416
 • web site: https://vus.edu.vn
 • Facebook: fb.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS


2


Phuong Anh

Ngoại Ngữ Không Gian

Được xây dựng năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian là một trong những hệ thống trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng nhất TP Hồ Chí Minh. Nơi đây được biết đến với “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất có thể trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh gọn trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với qui mô lớn ở khắp những quận trung tâm TP. HCM.

Trải qua 23 năm xây dựng, Không Gian Ngoại Ngữ trở thành đơn vị độc quyền áp dụng Phương Pháp Phản Xạ trong dạy và học Anh ngữ. Đây là một phương pháp tiên tiến giúp người học hoàn toàn có thể lĩnh hội kiến thực một cách chủ động tích cực như phản xạ tự nhiên của con người. Ngoại Ngữ Không Gian chọn tiêu chuẩn chất lượng và kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng nhu cầu của người học làm sao hoàn toàn có thể luôn tự tin giao tiếp đúng, chính xác và tự nhiên trong quỹ thời gian ngắn nhất để hoàn toàn có thể thành công trong môi trường sử dụng Anh Ngữ hay định cư, công tác và du học ở quốc tế.

Ngoại Ngữ Không Gian cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động, nơi đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cực kì tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 183 Khánh Hội, Phường 6. Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 6689 7474 & 028 3826 2914
 • Email: khongian@ymail.com
 • web site: http://outerspace.edu.vn/
Ngoại Ngữ Không Gian
Ngoại Ngữ Không Gian
Ngoại Ngữ Không Gian

3


Phuong Anh

Ngoại Ngữ Thần Đồng

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là nơi duy nhất tại TP.HCM chuyên đào tạo Anh ngữ cho những bé trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Ngoại Ngữ Thần Đồng được chính thức xây dựng từ ngày 24/05/2002, với cơ sở trước tiên đặt tại số 68 – 70 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM đến nay đã có hơn 30 cơ sở trên khắp toàn nước.

Trải qua thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp và hết lòng, nơi đây đã được đông đảo những bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống. Với chất lượng đào tạo vượt trội, học xong Anh ngữ tại Ngoại ngữ Thần Đồng, những bé sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy được khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin.

ưu thế nổi trội làm nên sự khác lạ trong phương pháp giảng dạy tại Ngoại ngữ Thần Đồng là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập, tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Phương pháp này khắc phục được nhiều hạn chế, so với những phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho những bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

Nếu muốn con hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên và lưu loát như người bản địa thì đừng bỏ lỡ Ngoại ngữ Thần Đồng bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 156 – 158 Khánh Hội, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 3943 3935 & 028 6689 5454
 • web site: http://superyouth.edu.vn/
Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng

4


Phuong Anh

Anh ngữ Ms Thanh

Anh ngữ Ms Thanh là tiền thân của Ms.Thanh’s Toeic. Ms.Thanh’s Toeic đã được xây dựng từ năm 2013, với sứ mệnh truyền cảm hứng cho những bạn học viên đang có nhu cầu cải thiện tiếng Anh của tớ. cho tới nay, sứ mệnh này vẫn đang được những thầy cô tại Anh ngữ Ms Thanh giữ vững và phát huy tuyệt vời.


Anh ngữ Ms Thanh sẽ là nơi cung ứng cho những bạn đa dạng những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực: Toeic, Ielts, Writing, Speaking…. Dù hoạt động với tên thường gọi mới, Anh ngữ Ms Thanh vẫn không thay đổi cam kết với những bạn trong suốt 6 năm qua : chỉ khai giảng những khóa học tốt nhất với mức học phí phải chăng nhất và lớp học luôn tràn ngập tiếng cười.

Đến với Anh ngữ Ms Thanh những bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời và ngập tràn thú vui. Bất kì ai đến đây, chỉ sau 2 tháng trình độ giao tiếp đã được cải thiện và nâng cao đáng kể. những khóa học giao tiếp tại Anh ngữ Ms Thanh gồm có:

 • Giao tiếp cơ bản
 • Giao tiếp phản xạ
 • Phát âm cơ bản


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 64/11/2 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 0912 863 219
 • Email: anhngumsthanh@gmail.com
 • Facebook: fb.com/anhngumsthanh/
Anh ngữ Ms Thanh
Anh ngữ Ms Thanh
Anh ngữ Ms Thanh

5


Phuong Anh

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh được xây dựng Vào thời điểm đầu năm mới 1990. Để hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành cùng bao thế hệ học viên, Ngoại ngữ Dương Minh đã không ngừng phát triển. Vượt qua giai đoạn khó khăn thuở đầu phải thuê mướn mặt bằng, hiện nay trung tâm đã có cơ sở ổn định cùng đầy đủ phương tiện giảng dạy và đội ngũ giảng viên hùng hậu về số lượng lẫn chất lượng luôn sẵn sàng sát cánh cùng học viên trong hành trình trang bị kiến thức và kỹ năng. Ngoài ra, trung tâm còn có hoạt động tổ chức những hội thảo, tư vấn du học.

Chắc chắn, Ngoại ngữ Dương Minh sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn trong quy trình rèn luyện tiếng Anh giao tiếp của bạn. Những trải nghiệm tuyệt vời những bạn sẽ có khi đến với Ngoại ngữ Dương Minh:

 • Với bề dày hơn 27 năm kinh nghiệm, Ngoại ngữ Dương Minh hoàn toàn am hiểu và rất giản đơn hình dung nhu cầu người học, từ đó đưa ra phương pháp học triệu tập quả.
 • Ngoại ngữ Dương Minh cung ứng đầy đủ những khóa học từ thiếu nhi đến người lớn, và những lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đáp ứng những nhu cầu không giống nhau của người học.
 • Người học được phát huy tốt nhất trong môi trường học hiện đại với những phòng học được trang bị máy chiếu, TV, máy điều hòa.
 • Hệ thống giáo trình chuẩn của những nhà xuất bản hàng đầu trái đất phối hợp giáo án điện tử đem lại cho người học những bài giảng sinh động, phong phú.
 • Ban giảng huấn gồm có giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, hết lòng, nhiệt tình bảo đảm giúp người học đạt tiến bộ vững chắc.
 • Người học được thường xuyên tham gia những hoạt động ngoại khóa đặc sắc để nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trong môi trường trong thực tiễn vui tươi, sống động.
 • Ngoại ngữ Dương Minh luôn có cơ chế ưu đãi học phí nhằm tạo điều kiện cho người học gắn bó lâu dài và duy trì sự liên tục của quy trình học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 171 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 3825 3765 & 028 3844 7085 & 028 3844 7087
 • web site: duongminh.edu.vn
 • Facebook: fb.com/Duong.Minh.School/
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh

6


Phuong Anh

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với những chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và những khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Với uy tín của trung tâm, VASS English được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho những kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh. Với quy chế này, hàng năm VASS đào tạo và chuẩn bị hàng nghìn lượt học viên tham gia những kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC, Trong số đó có những học viên đã đạt kết quả xuất sắc.

Khóa học Anh văn giao tiếp tại VASS mang đến nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp bạn tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc và hội nhập vào nền giáo dục trái đất. Với phương pháp giảng dạy sinh động, thú vị người học vào những hoạt động giàu tính tương tác dưới sự hỗ trợ của những phần mềm đa phương tiện như iPack, iTools… học viên trở thành nhanh nhạy trong giao tiếp sau khóa học.

Lớp học do những giảng viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm sư phạm, với trình độ chuyên môn cao và có kiến thức và kỹ năng giao tiếp Sale quốc tế đảm trách, chú trọng đến từng học viên chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của tớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 3845 9111 & 0888 817 026 & 028 3811 9879 & 028 6684 6501
 • Email: info@vass.edu.vn
 • web site: http://www.vass.edu.vn/vi-vn/2255/Trung-tam-anh-ngu-viet-my-vass
 • Facebook: fb.com/anhnguvietmyvass/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

7


Linh Lập

Trung tâm ngoại ngữ thành phố sài gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ thành phố sài gòn Vina tại quận 4, TP.HCM thuộc hệ thống ngoại ngữ thành phố sài gòn Vina là hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất hiện nay, tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật là 4 ngôn ngữ có số lượng học viên theo học triệu tập tại những cơ sở đông nhất. Tại đây đào tạo cả tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Hà Lan, Triều Châu, Đài Loan đềuđược tổ chức dạy theo nhóm từ 3 – 5 học viên hoặc học kèm riêng.

Trung tâm ngoại ngữ thành phố sài gòn Vina hiện nay có 30 trung tâm trên nhiều khu vực hoạt động không giống nhau dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại Tp. Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, Thành Phố Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột. Đặc biệt hơn nữa là mức học phí lớp triệu tập 650.000 đồng một tháng, đây là mức học phí đã không thay đổi từ năm 2010 đến nay mà chất lượng đào tạo thì lại không ngừng tăng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 400 – 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
 • Dế yêu: 0902 516 288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • web site: https://sgv.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Trung tâm ngoại ngữ thành phố sài gòn Vina
Trung tâm ngoại ngữ thành phố sài gòn Vina

Từ khóa: Top 7 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Quận 4, TP Hồ Chí Minh, Top 7 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Quận 4, TP Hồ Chí Minh, Top 7 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *