Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

15-09-2020 8 14480 1 6

Báo lỗi

Hiện nay, tình trạng cận thị ngày càng tăng thêm và phổ biến trong xã hội. Chính vì vậy nhu cầu mổ mắt cận thị cũng được mọi người quan tâm và để ý đến để nhằm tạo ra những tiện lợi trong công việc và nét thẩm mỹ của mỗi con người. Vì vậy đôi mắt không thể tuỳ tiện chỉnh sửa hay phẫu thuật ở bất kể nơi đâu mà nó cần phải được tiến hành ở những cơ sở có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ uy tín và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật dày dặn kinh nghiệm. Chính vì thế mà hôm nay Toplist sẽ đưa bạn đến với những địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh nhé.

12345678

1


Ki-eu Hoàng

Bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh

phụ trách chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và những tỉnh phía Nam. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam, là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Bộ môn mắt – ĐH Y Dược. Với trình độ và lực lượng chuyên môn về khúc xạ mạnh, khoa khúc xạ của Bệnh Viện Mắt TP.Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở đứng đầu toàn nước về phẫu thuật cận thị. Hệ thống phòng mổ được trang bị 1 máy laser Femtosecond (VisuMax) và 3 máy laser Excimer (2 máy Allegretto, 1 máy Mel 80) nhằm phục vụ cho quy trình phẫu thuật. Trong số đó máy VisuMax có khả năng tạo vạt giác mạc, làm tăng độ an toàn và chính xác cho phẫu thuật Lasik, nó là máy Femtosecond laser trước tiên tại Việt Nam.

Phẫu thuật Lasik không vạt– Smile với kết quả hoàn hảo, chính xác và an toàn gần như là tuyệt đối chính vì bệnh viện áp dụng công nghệ điều trị ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật khúc xạ cho nên những ca phẫu thuật luôn ra mắt nhanh, an toàn và chính xác.

Bệnh viện còn sử dụng hệ thống laser Excimer (Allegretto và Mel 80) với năng lượng cao và công nghệ tia bay. Đây là bệnh viện công lập có uy tín trên toàn nước cho nên tình trạng đăng kí khám và chữa bệnh ở bệnh viện này luôn rất đông.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM
Smartphone:
028 3932 5374 & 028 3932 6732

Fax: 028 3932 6163

Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn

website: www.benhvienmat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Mat280dienbienphu

Đây được xem là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam
Đây được xem là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam
Giới thiệu về chứng bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh


2


Ki-eu Hoàng

Bệnh viện Đa Khoa Mắt sài thành

Là một trong những bệnh viện trước tiên thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt sài thành được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Thái Thành Nam. Đây là một công ty họat động trên lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, lĩnh vực bệnh viện và sâu xa về ngành mắt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành được tu nghiệp ở quốc tế và có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại được ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu thì Bệnh Viện Đa Khoa Mắt sài thành được xây dựng nhằm cung ứng những dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, chi phí mổ mắt cận thị theo phương pháp Lasik phổ biến hiện hành có giá 21.000.000đ.

Bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật Femto Lasik theo yêu cầu, được tiến hành chỉ khoảng 5 – 10 phút cho từng mắt. Chi phí của ca phẫu thuật này trong tầm 41.000.000đ. ưu thế của phương pháp này là sau mổ thị giác phục hồi nhanh. Chính vì vậy, những quan niệm phải kiêng xem tivi, đọc sách, báo… sau khi phẫu thuật trong suốt một tháng là thật sự không thiết yếu nhưng điều đặc biệt quan trọng là bệnh nhân cần phải giữ dọn dẹp vệ sinh cho mắt sau khi mổ. Ngoài ra còn có phương pháp phẫu thuật Relex Smile với giá 70.000.000đ. Đây là phương pháp có giá thành cao nhất hiện nay, cũng là lựa chọn tối ưu cho đôi mắt cận thị vì sở hữu nhiều ưu thế mà những loại phẫu thuật lasik không tồn tại.

THÔNG TIN CHI TIẾT :


Địa chỉ:

 • 473 CMT8, Phường 13, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • 100 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • 355-356 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, TP.HCM

Smartphone: 1900.555.553

Fax: 028 38623 731

Email: info@matsaigon.com
website: https://www.matsaigon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Hospital/Bệnh-Viện-Đa-Khoa-Mắt-Sài-Gòn-103443891379928/

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành được tu nghiệp ở nước ngoài và có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại
Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành được tu nghiệp ở quốc tế và có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại
Bảng thông tin hệ thống bệnh viện Đa Khoa Mắt sài thành

3


Ki-eu Hoàng

Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

Thuộc Bộ Công An và trực thuộc Bệnh Viện 30-4, được xây dựng vào trong ngày 13/06/2013 bởi sự hợp tác giữa Công ty TNHH Việt Lai và bệnh viện 30-4. Là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond Laser (hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên toàn cầu được cho phép tiến hành phẫu thuật Relex Smile – Lasik không vạt chuẩn xác, an toàn).Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư những trang thiết, máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu và đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, nó còn quy tụ những đội ngũ Chuyên viên hàng đầu Việt nam về thẩm mỹ, lasik, phaco…được đào tạo trình độ sâu xa tại quốc tế, những phẫu thuật viên là những giảng viên ĐH y khoa, những báo cáo viên luôn được đánh giá cao trong những hội thảo chuyên ngành khu vực, trong nước và quốc tế.

Ba phương pháp chữa khỏi cận thị phổ biến nhất hiện nay được trung tâm hỗ trợ là: Lasik, FemtoLasik và Relex smile.

Mổ mắt cận thị Relex smile sẽ khắc phục tối ưu những hạn chế mà những bác sỹ thường lo ngại đối với mổ cận thị bằng phương pháp Lasik cũ. Đường mổ nhỏ cũng được cho phép hạn chế tối đa chứng khô mắt sau mổ và loại bỏ những biến chứng do phẫu thuật mổ mắt cận thị tạo vạt gây ra.

FemtoLasik rất có thể dùng cho những bệnh nhân trước đó không thích hợp cho phẫu thuật Lasik thường qui bằng dao cơ học như (cận thị nặng, giác mạc mỏng). Kỹ thuật FemtoLasik bằng máy VisuMax tại đây giúp phẫu thuật khúc xạ ra mắt tác dụng, an toàn, ổn định và nhanh gọn hơn phương pháp Lasik cũ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Smartphone: (028) 3833 3369

Email: info@mat304.com

website: http://www.mat304.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtammat304/

Đây là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond Laser
Đây là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond Laser
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4

4


Ki-eu Hoàng

Trung tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ, Medic Optic

Dưới sự điều hành của BS. Nguyễn Cường Nam, nguyên Thư ký Hội Nhãn Khoa TP.Hồ Chí Minh, Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic trực thuộc Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic chính thức được xây dựng vào tháng 6/2000. Trung tâm thường xuyên nhận được sự trao đổi kỹ thuật, hỗ trợ huấn luyện, tham vấn từ những trung tâm nhãn khoa quốc tế như: Trung tâm khúc xạ COASTAL VISION (California – Hoa Kỳ), Trung tâm khúc xạ MITCHELL (Calgary – Canada). Và điều đặc biệt là Medic Optic sẽ tổ chức những cuộc hội chẩn với những Chuyên viên nhãn khoa hàng đầu trên toàn cầu như giám đốc trung tâm Mtchell là BS. Robert Mitchell và giảng viên ĐH San Diego là BS. Trần Bảo Dân để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh 2 kỹ thuật cổ trang là Lasik và PRK thì Trung tâm Medic Optic còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi đã áp dụng kỹ thuật mổ Lasek nhằm hạn chế tối đa những biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Trung tâm trang bị máy Laser Excimer của hãng Zeiss Meditec (Đức) tạo ra chất lượng thị giác cao nhất hiện nay và sửa được những quang sai cao độ, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho bệnh nhân trong lúc mổ.

BS. Nguyễn Cường Nam – Chuyên viên phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer trước tiên của Việt Nam, là một trong những vị bác sỹ giàu y đức và có trình độ chuyên môn cao, tiến hành những ca phẫu thuật khúc xạ tại Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic.Ông cũng là người có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị mắt đồng thời cũng là người trước tiên áp dụng một cách thành công kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam.

Giá dịch vụ:

 • Mổ Laser: 13.000.000 VNĐ
 • Mổ Lasik: 11.000.000 VNĐ
 • Hiện nay trung tâm còn ưu đãi mùa dịch Covid giảm đến 50% từ ngày 1.08.2020 đến ngày 30.09.2020

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Smartphone:
028 3844 5834

Fax: 08 399 55 158

Hotline: 0916 68 58 68

Email: info@medicoptic.com
website: http://medicoptic.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/medic.optic

Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic trực thuộc Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic chính thức được thành lập vào tháng 6/2000
Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic trực thuộc Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic chính thức được xây dựng vào tháng 6/2000
Trung tâm Medic Optic còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi đã áp dụng kỹ thuật mổ Lasek
Trung tâm Medic Optic còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi đã áp dụng kỹ thuật mổ Lasek

5


Ki-eu Hoàng

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM, TS. BS. Trần Thị Phương Thu cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa mắt đầu ngành phía Nam và đội ngũ những giáo sư đã xây dựng ra bệnh viện vào trong ngày 12/10/2013. quy mô mà bệnh viện hoạt động là bệnh viện trong ngày với 4 khoa công dụng gồm có khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thuỷ tinh thể, khoa khám bệnh trong ngày, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ như (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa dược và khoa cận lâm sàng.

Và điều đặc biệt là bệnh viện có tổ chức những dịch vụ như: chọn bác sĩ khám và phẫu thuật theo yêu cầu hay là khám cho bệnh nhân VIP. Tại Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam sẽ được tiến hành bằng phương pháp Lasik khi người tiêu dùng có nhu cầu mổ mắt cận thị. toàn bộ những thiết bị khám và điều trị đều được đầu tư hoàn toàn mới với kỹ thuật tiên tiến năm 2013 của những nhãn khoa danh tiếng từ Nhật, Mỹ và Châu Âu như hãng TopCon của Nhật, hãng Alcon của Mỹ và hãng Carl Zeiss Medite của Đức… được cho phép việc phẫu thuật được ra mắt chính xác và rút ngắn được thời gian hồi phục của bệnh nhân.

Giá dịch vụ:

 • Mổ Lasik cận, viễn, loạn: 12.000.000 – 22.000.000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Smartphone: 097 979 72 79

Hotline: 085 445 6360

Email: benhvienmatphuongnam@gmail.com
website: http://benhvienmatphuongnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatkythuatcaophuongnam/

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam được xem là bệnh viện có hệ thống máy mổ Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 của hãng Alcon – Mỹ tốt nhất hiện nay tại TP. HCM
Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam được xem là bệnh viện có hệ thống máy mổ Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 của hãng Alcon – Mỹ tốt nhất hiện nay tại TP. HCM
Giới thiệu về chứng bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

6


Đan Thanh

Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh viện mắt Cao Thắng với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm, được công nhận là bệnh viện trước tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn JCI sẽ là nơi “chọn mặt gửi vàng” uy tín nhất cho bạn. Với cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ,… để khám, chữa trị và xét nghiệm, bệnh viện đến nay đã tiến hành được hơn 12,000 ca phẫu thuật lasik,hơn 25,000 ca phẫu thuật Phaco.

Đội ngũ bác sĩ ở đây là những người có chuyên môn cao, luôn tìm hiểu và trau dồi kỹ năng và kiến thức cũng như những phương pháp chữa trị mới nhất, tác dụng nhất cho bệnh nhân, đáp ứng được nhu cầu đôi mắt khỏe ngày càng cao hiện nay. Ngoài ra, bệnh viện còn có cả nhà thuốc riêng phục vụ thuốc men đầy đủ, tiện lợi với phương châm “Một đôi mắt cho cả cuộc đời”.

 • Bệnh viện Mắt Cao Thắng làm việc vào toàn bộ những ngày trong tuần. mốc giờ làm việc:
  Thứ 2 – thứ 7: 07h00 đến 19h00;
  Chủ nhật: 08h00 đến 16h00;
  Ngày lễ: 8h00 đến 12h00.

Lưu ý, bạn cũng rất có thể liên lạc trước với bệnh viện để tiện lợi trong việc khám và điều trị.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 135 Trần Bình Trọng, P.2, quận 5, TP. HCM – 028 3923 9135
 • Phòng khám: Tầng 5, toà nhà Citilight, số 45, đường Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, quận 1, TP. HCM – 028 3820 2982

Hotline: 1900.636.504
Email
: info@cthospital.vn

website: http://cthospital.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatcaothang

Bệnh viện mắt Cao Thắng
Bệnh viện mắt Cao Thắng
khám tật khúc xạ mắt cho trẻ- Bệnh viện mắt Cao Thắng

7


Đan Thanh

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh Viện Mắt quốc tế Việt – Nga được xây dựng trong Chương trình hợp tác Nhãn khoa Việt Nam – Liên bang Nga đã được Bộ Y tế hai nước ký kết ngày 12 tháng bốn năm 2007. Tháng 04/2019
Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP.HCM tham gia sự kiện “Ngày hội Sức khỏe xã hội TP.HCM lần 2”. trải qua sự kiện, Mắt Việt – Nga đã tầm soát thị giác cho hơn 4000 người cao tuổi và trẻ em tham gia sự kiện. không chỉ có vậy, vào tháng 08/2019, bệnh viện chính thức triển khai chương trình “Nâng tầm ánh nhìn trẻ thơ” nhằm tầm soát thị giác cho trẻ em, đảm bảo sức khỏe đôi mắt của trẻ. do đó, Mắt Việt – Nga phối hợp cùng những trường mầm non để tầm soát thị giác cho trẻ.

Đây là một trong số bệnh viện sở hữu những trang thiết bị hiện đại như máy Mel90, máy Visumax, alcon, constellation,… với mong muốn đem lại sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân. những Chuyên viên- bác sĩ có tay nghề cao, uy tín lâu năm rất có thể kể tới như Giáo sư Ermilova Irina: Chuyên viên, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chuyên khoa nhãn nhi, TS – Bác sĩ Sergushev Sergey Gennadevich: Là TS y học điều trị tật thiếu thủy tinh thể, tái tạo thủy tinh thể và hậu quả chấn thương mắt, TS Naiduk Dmitry Olegovich: Bác sĩ khoa phẫu thuật và là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật viên đục thủy tinh thể và khúc xạ Liên Bang Nga – Châu Âu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 1 đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
Smartphone: 0931.8888.01 – 0931.8888.02.
Email
: tuvan.hcm@matvietnga.com
website: http://matvietnga.com

Fanpage: https://www.facebook.com/matvietngahcmc/

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

8


Đan Thanh

Bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện Mắt Việt Hàn được xây dựng vào năm 2004 với 100% vốn đầu từ từ Bệnh viện St. Marry’s Eye Hospital Inc – Hàn Quốc.Năm 2009, Bệnh viện Mắt Việt Hàn được sát nhập thành cơ sở thứ 3 của hệ thống Bệnh viện Mắt sài thành. Đến với bệnh viện này, bệnh nhân không chỉ có được trải nghiệm cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm mà còn được hưởng ưu đãi mổ mắt cận lãi suất 0% trả dần dần.

Chi phí mổ mắt đa dạng, cụ thể như Femtosecond Lasik cả 2 mắt 20.000.000 VNĐ, Femtosecond Lasik với một mắt là 10.000.000 VNĐ, phẫu thuật Lasik cả 2 mắt là 21.000.000 VNĐ và phẫu thuật Lasik với một mắt là 10.500.000 VNĐ. Tuy nhiên để được tư vấn kĩ càng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, bạn nên liên lạc với bệnh viện để update sớm nhất có thể rất có thể.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 355-365 – Đường Ngô Gia Tự – Phường 3 – Quận 10 – TP.HCM

Smartphone: 028.3830.0999

Hotline: 1900 555 553 & 0966231010

Fax: (84-8) 3 8306 378
website: https://benhvienmatviethan.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatviethan?rf=131190680932617

Bệnh viện mắt Việt Hàn

Từ khóa: Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *