Top 8 địa điểm học bơi cho bé tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh

05-02-2021 8 20112 1 8

Báo lỗi

Bơi lội là môn thể thao tuyệt vời thích hợp với nhiều đối tượng không giống nhau. Việc học bơi mang lại rất nhiều sức khỏe cho con người mà ai cũng hoàn toàn có thể tham gia. Kỳ nghỉ hè nối dài đến vài tháng, nhiều bậc phụ huynh không biết cho con nên học gì, chơi gì. thay cho bon chen trong những lớp học tiếng anh, văn hoặc toán, nhiều bậc phụ huynh lại muốn cho con tham gia học bơi để vừa hoàn toàn có thể nâng cao sức khỏe lại vừa giúp trẻ có kỹ năng đối phó với nạn đuối nước. Tuy nhiên, điều khiến họ do dự nhất đó là địa chỉ học bơi nào hợp lý và tốt nhất hiện nay ở TP.Hồ Chí Minh? Hiểu được tâm lý chung của rất nhiều bậc phụ huynh khi tìm kiếm những lớp học bơi, địa điểm học bơi cho con em mình trong mùa hè, Toplist xin san sẻ cùng những bạn danh sách một số địa điểm học bơi uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

12345678

1


Nguyễn Daisy

Trung tâm Sun Swimming

Hiện tại, Sun Swimming nhận dạy môn bơi lội từ cơ bản tới nâng cao vào vào toàn bộ những ngày trong tuần thứ hai đến chủ nhật, từ 08h – 22h tại TP.Hồ Chí Minh. Ngoài dạy những kiểu bơi, bạn còn được học đầy đủ những kỹ năng như thở nước, lướt nước, đáp nước, đứng nước hay bơi tự cứu… Với phương pháp dạy kèm riêng, Sun Swimming tự hào mang đến bạn dịch vụ dạy bơi kèm riêng chỉ với 7 đến 10 buổi tập, bé đã hoàn toàn có thể học được bốn kỹ năng cơ bản và thành thạo trong những khi bơi.

Điểm nổi trội của những khóa học bơi tại Sun Swimming:


 • Hồ bơi Sun Swimming quy tụ đủ những yếu tố:
  sạch sẽ, an toàn, không đông đúc và view rất đẹp.
 • Dạy cấp tốc để đi chơi, đi du lịch, kèm
  riêng để biết bơi sau khoảng 1 tuần học.
 • Huấn luyện viên chuyên nghiệp và có nhiều
  năm kinh nghiệm.
 • Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn hết lòng.
 • Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống đuối nước, kỹ
  thuật thả nổi để thoải mái chơi đùa dưới nàn nước biển/hồ miễn phí.
 • Có giáo viên kèm riêng.
 • Học viên được chọn giáo viên nam/nữ tùy
  ý.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: May Nhà Nghỉ 28-30 Thi Sách, Q. 1, TP.HCM
  Tư vấn và đặt lịch: 028 73 067 323 – 0947 808 297
  website: http://www.dayboi.net
  Email: dayboihcm@gmail.com

  Thầy Bằng dạy bơi tại Sun Swimming
  Bảng giá học phí từng độ tuổi khóa bơi ếch
  Bảng giá học phí từng độ tuổi khóa bơi ếch


  2


  Nguyễn Daisy

  Hồ bơi Văn Thánh

  Hồ nằm tại địa chỉ 48/10 đường Biên Phủ, quận Bình Thạnh, trực thuộc khu du lịch Văn Thánh. Đây được xem là địa chỉ bơi lội yêu thích của nhiều gia đình, kể cả những người quốc tế đang sống và làm việc tại đây. Bể được bảo phủ bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng tạo cảm giác khá gần gũi với thiên nhiên. Bể có thiết kế 100 mét vuông với độ sâu từ 0,6 đến 1,8 mét. Nước trong hồ luôn được thay mới sạch sẽ, có phòng thay đồ rộng rãi, kín đáo và nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo.

  Tại hồ bơi Văn Thánh có những lớp dạy học bơi từ cơ bản đến nâng cao thích hợp cho mọi đối tượng. Với lớp học này, con những bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất về bơi lội cũng như được thực hành một cách bài bản nhất những động tác kỹ thuật bơi cùng những giảng viên giỏi tới từ trung tâm dạy học bơi TP. Hà Nội Swimming.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 48/10 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Dế yêu: 090 384 53 77

  Facebook: https://www.facebook.com/pages/Hồ-Bơi-Văn-Thánh/175656672568540

  Hồ bơi Văn Thánh
  Hồ bơi Văn Thánh
  Hồ bơi Văn Thánh
  Hồ bơi Văn Thánh

  3


  Nguyễn Daisy

  Hồ bơi Kỳ Đồng

  Hồ Kỳ Đồng có chiều dài 25 mét, sâu từ 1,4 mét đến 2 mét và có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em. Phòng tắm và phòng thay đồ tại đây tương đối sạch và ngăn nắp. những lớp học bơi tại hồ Kỳ Đồng do trung tâm TP. Hà Nội Swimming – một trung tâm có tiếng vang lớn trong lĩnh vực đào tạo về bơi lội tại TP. Hà Nội tổ chức. Với sự lớn mạnh không ngừng cùng đông đảo đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nhất toàn quốc, trung tâm đã có mặt tại TP.Hồ Chí Minh và tổ chức những lớp học bơi cùng huấn luyện viên đều là những vận động viên xuất sắc trong môn thể thao bơi lội của vương quốc.

  những lớp học bơi tại đây được thiết kế thích hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Trung tâm cũng đã chia những lớp học bơi dựa trên tiêu chuẩn thích hợp nhất với người học dựa trên sự chuyên nghiệp và khoa học. Trong số đó, lớp học bơi cơ bản với kiểu bơi ếch thích hợp với trẻ em, những người vẫn chưa chắc chắn bơi và mới học bơi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, P. 9, Q.3, Hồ Chí Minh
  Dế yêu: 1900 0008

  Webiste: https://hocboivietnam.com/hoc-boi-o-ho-ky-dong/

  Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi với kiểu bơi ếch phù hợp với trẻ em
  Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi với kiểu bơi ếch thích hợp với trẻ em

  4


  Nguyễn Daisy

  Câu lạc bộ bơi Rạch Miễu

  Một địa chỉ học bơi cũng rất uy tín ở sài thành đó là câu lạc bộ bơi Rạch Miễu nằm ngay trong trung tâm thể dục thể thao Miễu với thiết kế nằm trên lầu 3 view khá đẹp là một trong những hồ đạt tiêu chuẩn cao hoàn toàn có thể xếp vào loại chuẩn tranh tài.

  Đây là hồ bơi ngoài trời với diện tích lớn, chất lượng tốt được thiết kế với 2 hồ lớn, nhỏ, Trong số đó một bể bơi tiêu chuẩn Olympic dài 50 mét thường dùng để tranh tài và một bể bơi dài 25 mét nông dành riêng cho trẻ em, có độ sâu giảm dần thường dùng cho việc tập bơi, mực nước thay đổi từ nửa mét đến 1m7. Lý do khiến nhiều người chọn bể bơi Rạch Miễu cho con theo học không chỉ là vì bể bơi sạch sẽ, thầy giáo dạy rất nhiệt tình mà giá học phí ở đây cũng rất phải chăng, khoảng 500 nghìn cho 12 buổi học.

  Hồ bơi: Sáng từ 5h30 – 10h00 – Chiều từ 14h00 – 19g30 (nghỉ ngày Thứ Hai hàng tuần)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  Dế yêu: 028 3517 3631

  website: http://www.thethaophunhuan.com.vn/cau-lac-bo/46/gioi-thieu-clb-rach-mieu.html

  Hồ bơi Rạch Miễu
  Hồ bơi Rạch Miễu
  Đường bơi của người lớn rộng rãi, thỏa thích bơi lội
  Đường bơi của người lớn rộng rãi, thỏa thích bơi lội

  5


  Nguyễn Daisy

  Hồ bơi Hải Quân

  Địa điểm hồ bơi Hải Quân đó là sự lựa chọn thích hợp nhất để đưa con học bơi đối với những gia đình ở quận Bình Thạnh. Tại đây có hồ bơi lớn với chiều dài 50 mét phân thành nhiều làn bơi và giành cho những người đã bơi thành thạo, bên cạnh là bể bơi phụ 25 mét cho trẻ em học bơi. Tuy nhiên, mực nước ở hồ bơi giành cho trẻ em cũng rất cao và có chỗ lên tới 3 mét. Vì vậy, khi đưa con tới học, cha mẹ cần để ý không để con nhỏ bơi ra những chỗ mực nước sâu nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Dế yêu: 1900 0008

  Thời gian mở cửa: 5:00 đến 20:00 từng ngày

  Facebook: https://www.facebook.com/pages/Hồ-Bơi-Hải-Quân/697501300278398

  Hồ bơi Hải Quân là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bé học bơi với những gia đình ở Bình Thạnh
  Hồ bơi Hải Quân là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bé học bơi với những gia đình ở Bình Thạnh
  Đường bơi của người lớn rộng rãi, thỏa thích bơi lội
  Đường bơi của người lớn rộng rãi, thỏa thích bơi lội

  6


  Nguyễn Daisy

  Trung tâm Dạy bơi sài thành

  Dạy bơi sài thành là trung tâm dạy bơi kèm riêng với tiêu chuẩn cung ứng huấn luyện viên kèm riêng kèm riêng (1-kèm-1) đến tận nhà học viên hoặc hồ bơi học viên tự chọn. Với việc cung ứng những khóa dạy bơi kèm riêng cam kết chất lượng, trung tâm đã và đang giúp rất nhiều học viên sợ nước, vẫn chưa chắc chắn bơi đến biết bơi và bơi đẹp trong tầm 8 – 12 buổi học. với những bé nhỏ tuổi (dưới 6 tuổi) và sợ nước, trung tâm đã thiết kế một khóa học cơ bản nối dài một khoảng thời giaN nhất định (thường là 12 buổi) sẽ giúp bé dạn dĩ hơn với môi trường nước.

  Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những thầy cô cho những động tác cơ bản như quạt tay, đạp chân và thở nước, bé sẽ có những khái niệm hết sức cơ bản cho việc biết bơi sau này của tớ và hoàn toàn có thể tự mình đối phó được những không may xảy ra với nước trong phạm vi nhất định. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp gồm cả nam và nữ cùng những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm hoặc vận động viên bơi lội được cấp chứng chỉ dạy bơi chuyên nghiệp và đã từng giành được nhiều phần thưởng lớn. Vì thế, trung tâm cam kết chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi kỳ vọng khi cho bé học bơi ở TP.Hồ Chí Minh tại trung tâm dạy bơi sài thành.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:  Địa chỉ: Số 48, Đường 5A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
  Dế yêu: 08 69290039 – 0984 312821
  Email:
  dayboisaigon@gmail.com

  website: https://dayboisaigon.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/dayboisaigon/

  Trung tâm cam kết chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi kỳ vọng khi cho bé học bơi tại đây
  Trung tâm cam kết chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi kỳ vọng khi cho bé học bơi tại đây
  Các khóa bơi kèm riêng với sự đảm bảo chất lượng
  những khóa bơi kèm riêng với sự đảm bảo chất lượng

  7


  Nguyễn Daisy

  Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu

  Hồ bơi Yết Kiêu hay còn được biết đến với tên thường gọi Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu là một trong những bể bơi lâu lăm nhất tại tại sài thành với thiết kế đến ba hồ giành cho cả người lớn và trẻ em. Tại câu lạc bộ Yết Kiêu, dù vẫn chưa phải là ngày vào cuối tuần nhưng thời tiết nắng nóng của mùa hè nối dài đã khiến nhu cầu đi bơi của người dân tăng vọt. Không tính thời gian giành cho vận động viên luyện tập, ba hồ bơi tại đây mở cửa 4 tiếng/ngày và đón khoảng 300 khách. Số lượng khách hoàn toàn có thể tăng thêm gấp 2 vào thứ bảy và chủ nhật.

  hoàn toàn có thể nói, Yết Kiêu là một sự lựa chọn được rất nhiều người quan tâm bởi hồ có thiết kế đạt chuẩn với hồ lớn dài 50 mét, sâu 2 mét và hoàn toàn có thể tổ chức tranh tài. Hồ nhỏ 25 mét rất thích hợp để tập bơi, bên cạnh đó là hồ giành cho trẻ em để những bé hoàn toàn có thể vui chơi. Vào mùa hè, nhu cầu học bơi liên tục tăng nên số lượng học viên đăng ký tương đối đông. Mỗi tuần có từ 50 đến 60 học viên đăng ký học bơi. Những ngày cao điểm của đợt nắng nóng thì mỗi tuần hoàn toàn có thể lên đến hơn 100 người đăng ký học bơi. Có thời điểm câu lạc bộ không thể nhận thêm học viên vì quá đông. Học viên đăng ký học bơi đa phần là trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP.HCM

  Dế yêu: 028 38296917 – 028 39101299

  Fax: 028 39101542

  Email: yetkieuac@gmail.com

  website: http://www.yetkieuac.com/

  Hồ bơi Yết Kiêu
  Hồ bơi Yết Kiêu
  Bảng giá học phí bơi tại Câu lạc bộ Yết Kiêu
  Bảng giá học phí bơi tại Câu lạc bộ Yết Kiêu

  8


  Nlp Trinh

  Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trung tâm dạy học bơi kèm riêng hàng đầu tại TPHCM, sài thành, TP Bình dương. Nơi đây nhận dạy bơi cho toàn bộ mọi người, ở mọi độ tuổi, từ trẻ em cho tới người lớn. toàn bộ học viên đăng ký học bơi ở trung tâm đều được đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo thuần thục theo đúng kỹ thuật.

  không chỉ là là một kỹ năng tồn tại thiết yếu, bơi lội là một bộ môn thể thao giúp phát triển đồng đều nhất, tăng sức đề kháng qua đó giúp con trẻ có một sức khỏe dẻo dai, phòng chống những bệnh tật. Ngoài ra, trẻ em học bơi sẽ giúp tăng trưởng chiều cao, giảm những chứng sợ nước. Trong những hoạt động xã hội, việc biết bơi sẽ giúp những em tự tin hơn và thoải mái thể hiện được những kỹ năng bản thân ra ngoài.

  Nắm được những lợi ích tuyệt vời từ việc bơi như vậy, khóa Dạy Bơi Trẻ Em của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đã được đem vào giảng dạy, nhằm đem lại cho những bé kiến thức và kỹ năng và kỹ năng cơ bản về bơi lội, những bậc làm cha làm mẹ hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về kiến thức và kỹ năng mà trung tâm giành cho những bé sau khi kết thúc khóa học.

  Với thời lượng 12 buổi/ khóa học, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng chuyên môn, tinh thần giảng dạy từ HLV cho học viên.

  Phụ huynh hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn hồ bơi, cũng như thời gian học bơi để thích hợp với lịch sinh hoạt của trẻ. Hơn nữa giáo viên nam, giáo viên nữ hoàn toàn có thể linh động chọn lựa theo nhu cầu của học viên.

  Những lý do bạn nên chọn khóa Dạy Bơi Trẻ Em của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam:


  • Thầy, cô giáo có kinh nghiệm nên đảm bảo sau một vài khóa bé sẽ bơi lặn được trước việc vui mừng của ba má.
  • Khóa dạy học bơi trẻ em là khóa dạy kèm riêng (1 giáo viên & 1 học viên), nên sẽ giúp học viên nhanh gọn tiến bộ hơn.
  • Bé sẽ được học những động tác khởi động và những phương pháp tự cứu mình khi gặp sự cố xảy ra.
  • Cam kết không nhận thù lao nếu kết thúc khóa học mà bé vẫn chưa chắc chắn bơi.

  Nếu không tồn tại điều kiện học tại những trung tâm, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dựa vào những video chi tiết dưới đây để tự học bơi tận nhà, hoặc hướng dẫn con bạn học bơi, giúp những bé hoàn toàn có thể trang bị kỹ năng bơi lội ngay từ khi còn nhỏ. Video Thạc Sĩ Phạm Tuân – Trưởng Bộ môn bơi trường ĐH Thể Dục Thể Thao TP.Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy:

  TOÀN TẬP KỸ THUẬT BƠI SẢI CƠ BẢN: Tại đây
  TOÀN TẬP KỸ THUẬT BƠI ẾCH CƠ BẢN: Tại đây

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa Chỉ: 81 CMT8 – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM

  Dế yêu: 0934 027 123

  Email: sale@dayboivietnam.com

  website: Dayboivietnam.com & hocboivietnam.com

  Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
  Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  Từ khóa: Top 8 địa điểm học bơi cho bé tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh, Top 8 địa điểm học bơi cho bé tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh, Top 8 địa điểm học bơi cho bé tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *