Top 8 Trường có khoa công nghệ thông tin tốt nhất miền Bắc

21-05-2021 8 27524 0 3

Báo lỗi

Hiện nay ở miền Bắc có rất nhiều trường ĐH không giống nhau, trong số này cũng rất nhiều trường có đào tạo ngành Công nghệ thông tin với nhiều mảng không giống nhau rất có thể làm nhiều bạn thí sinh đắn đo trong việc nên nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường nào để có 1 môi trường học tập tốt nhất và quan trọng hơn là thích hợp với số điểm của tôi. Tất nhiên những trường có điểm chuẩn cao thì chất lượng đào tạo thường sẽ cao hơn khá nhiều, điển hình như một số trường hàng đâu như ĐH công nghệ, ĐH bách khoa, học viện chuyên nghành công nghệ bưu chính viên thông, học viện chuyên nghành kỹ thuật quân sự… Hãy cùng Toplist tìm hiểu Top những trường có khoa Công nghệ thông tin tốt nhất miền Bắc nhé.

12345678

1


Hồ Ly

Đại học bách khoa Hà Nội

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Trường Đại học bách khoa Hà Nội, một trong 7 đơn vị Công nghệ thông tin (CNTT) trọng điểm của toàn quốc được xây dựng vào tháng 3/1995. Đến nay, qua gần 20 năm phấn đấu, phát triển và trưởng thành, tập thể giảng viên và cán bộ của Viện đã tạo lập và phát triển một nền tảng chuẩn mực được hợp thành từ những yếu tố cơ bản: đội ngũ cán bộ, chất lượng đào tạo và kết quả nghiên cứu khoa học-chuyển giao công nghệ. Nền tảng này sẽ là nền móng quan trọng cho những bước đi tiếp theo của Khoa trên con đường phát triển và hội nhập.

Viện đã đào tạo cho giang sơn hàng vạn kỹ sư và Chuyên viên CNTT, đang đóng vai trò quan trọng trong những doanh nghiệp và tập đoàn lớn CNTT trong và ngoài nước. rất có thể nói rằng, không doanh nghiệp CNTT quan trọng nào tại Việt Nam mà không tồn tại bóng dáng của kỹ sư CNTT Bách khoa tại những vị trí then chốt.

Hiện tại, Viện hiện đang cung ứng hơn 20 chương trình đào tạo chất lượng tốt thuộc 3 hệ ĐH, thạc sĩ và TS. Trong số đó, có chương trình được thị trường lao động quốc tế đón nhận với trên 60% sinh viên tốt nghiệp làm việc ở quốc tế. những chương trình đào tạo của Viện được thường xuyên update, không những thích hợp với nhu cầu của thị trường, mà còn bắt kịp Xu thế phát triển khoa học công nghệ trên toàn cầu để thể hiện rõ nét vai trò dẫn dắt xã hội trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Viện cung ứng chương trình đào tạo dựa trên 3 ngành trụ cột chính:

 • Ngành Khoa học Máy tính (KHMT)
 • Ngành Kỹ thuật Máy tính (KTMT)
 • Ngành Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo (KHDLvàamp;TTNT)

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông luôn coi trọng những hoạt động hợp tác quốc tế và hợp tác doanh nghiệp để nâng cao chất lượng những hoạt giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

 • Viện CNTTvàamp;TT có quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH và viện nghiên cứu uy tín trên toàn cầu. trải qua hợp tác, sinh viên của Viện có thời cơ học tập, nghiên cứu tại những trường đối tác trải qua những học bổng trao đổi sinh viên, cũng như những dự án công trình hợp tác nghiên cứu. Viện hợp tác với những ĐH lớn ở Châu Âu, Nhật Bản… để cung ứng cho sinh viên những chương trình đào tạo song bằng (double degree), một hình thức “du học” kinh tế và kết quả.
 • Đào tạo và nghiên cứu rất cần sự hợp tác thực chất với xã hội doanh nghiệp. Viện hiện đang duy trì hợp tác với mạng lưới gồm hơn 130 doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước, Trong số đó rất có thể kể tới HEDSPI Supporting Partner Network (HEDSPI-SPN), mạng lưới hỗ trợ sinh viên tăng cường ngoại ngữ, phát triển kỹ năng mềm, cũng như làm quen với văn hóa DN để tăng thêm sức cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nhà B1 Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Smartphone: 024 3869 2463

Email: vp@soict.hust.edu.vn

web site: https://soict.hust.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/SoictOfficially/

Toàn cảnh ĐH Bách Khoa Hà Nội
Toàn cảnh ĐH Bách Khoa Hà Nội
Lễ tốt nghiệp tại ĐH Bách Khoa Hà Nội
Lễ tốt nghiệp tại ĐH Bách Khoa TP Hà Nội


2


Hồ Ly

Đại học Công Nghệ – ĐHQG Hà Nội

Trường ĐH Công nghệ – ĐH vương quốc TP Hà Nội được xây dựng ngày 25/05/2004 được xây dựng theo Quyết định số 92/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Khoa Công nghệ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng Cơ học trực thuộc ĐH vương quốc TP Hà Nội.

Trường ĐH Công nghệ đã và đang từng bước tiến hành nhiệm vụ và dần khẳng định là một trường ĐH có vị thế, uy tín trong hệ thống giáo dục ĐH của toàn quốc. Môi trường đào tạo chuẩn mực chất lượng tốt đã được thiết lập với hệ thống chương trình đào tạo được phát triển, hoàn thiện ở mọi bậc đào tạo theo hướng tiên tiến, hiện đại, update, chất lượng đào tạo được xã hội ghi nhận, đánh giá cao.

Trong số đó, khoa Công nghệ thông tin (CNTT) có truyền thống hơn 50 năm phát triển từ năm 1965 với việc đào tạo chuyên ngành Máy tính tại Khoa Toán Cơ thuộc Trường ĐH Tổng hợp TP Hà Nội. Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể những cán bộ giảng viên, những thế hệ sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh; dưới sự chỉ huy sát sao, ủng hộ và tạo điều kiện của những thế hệ lãnh đạo trường ĐHCN và ĐHQGHN, khoa CNTT ngày hôm nay đã đạt được nhiều thành tích nổi trội trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nhân tài và nghiên cứu khoa học tiếp cận trình độ tiên tiến trong khu vực và toàn cầu.

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) cung ứng chương trình đào tạo dựa trên 3 ngành trụ cột chính:

 • Ngành mạng máy tính & truyền thông dữ liệu
 • Ngành Khoa học máy tính
 • Nhóm ngành công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản, Công nghệ thông tin hệ chất lượng tốt.

Chương trình đào tạo khoa Công nghệ thông tin sẽ trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản và nâng cao về công nghệ thông tin, cũng như được định hướng một số vấn đề hiện đại tiệm cận với kiến thức và kỹ năng chung về công nghệ thông tin. Chương trình được thiết kế một cách bài bản và update những nội dung tiên tiến xem thêm từ những chương trình đào tạo của nhiều trường ĐH trên toàn cầu như MIT,… Do đặc trưng đào tạo khoa công nghệ thông tin, sinh viên có một ưu thế vượt trội mà sinh viên những ngành khác không tồn tại được, đó là thời cơ nghề nghiệp được mở rộng gấp 2. Với bằng kỹ sư cùng những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng tương đương với những chứng chỉ quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nhà E3, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Smartphone: 024.3754.7865 | 024.3754.7810 | 0334.924.224

Email: uet@vnu.edu.vn

web site: https://uet.vnu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TVTS.UET.VNU/

  ại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội
  ại học Công nghệ – ĐH vương quốc TP Hà Nội
  ại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội
  ại học Công nghệ – ĐH vương quốc TP Hà Nội

  3


  Hồ Ly

  Đại học FPT

  ĐH FPT là trường 100% do tập đoàn lớn FPT đầu tư. Trải qua 15 năm hoạt động trường FPT đã và đang khẳng định được vị thế của ngôi trường hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của ĐH FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt trong giai đoạn hội nhập, cung ứng năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ giang sơn. Mục tiêu trước mắt của Trường ĐH FPT là đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Mỹ thuật và những nhóm ngành khác cho những doanh nghiệp trong nước cũng như những tập đoàn lớn toàn cầu.

  Với khoa Công nghệ thông tin, ĐH FPT là lựa chọn của nhiều thí sinh mong muốn môi trường đào tạo kiểu mới, chương trình chuẩn quốc tế, chú trọng ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Với lợi thế được sinh ra từ “cái nôi” công nghệ là tập đoàn lớn FPT, học Công nghệ thông tin ở đây chắc chắn là một sự đảm bảo với những bạn trẻ đam mê với ngành này.

  Khoa Công nghệ thông tin ĐH FPT có chương trình đào tạo dựa trên 6 ngành trụ cột chính:

  • Kỹ thuật phần mềm
  • Thiết kế mỹ thuật số
  • An toàn thông tin
  • Trí tuệ nhân tạo
  • IoT – Internet of thing
  • Hệ thống thông tin

  Chương trình đào tạo của Đại học FPT không những bao quát những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà còn chú trọng phát triển kỹ năng ngoại ngữ, được thực hành tại những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đem lại một môi trường năng động, sáng tạo và trải nghiệm trong thực tiễn cho sinh viên trước khi ra trường. Giáo trình được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của những thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước. Chương trình học của trường khoa học, sát trong thực tiễn được xây dựng theo chuẩn mới, loại bỏ được nhiều tính hàn lâm của những trường công lập. Sinh viên còn được trau dồi rất nhiều kỹ năng đào tạo nâng cao và trang bị kĩ năng mềm cho sinh viên nên hầu như ra trường sẽ rất dễ dàng để xin việc.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   Khu GDvàamp;ĐT, khu CNC Hoà Lạc, KM29, Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội
   Smartphone:
   024 7300 5588
   Email: tuyensinh.hanoi@fpt.edu.vn
   web site:
   https://hanoi.fpt.edu.vn/
   Facebook:
   https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi/

   Đại học FPT
   Đại học FPT
   Đại học FPT
   Đại học FPT

   4


   Phương Kem

   ĐH RMIT

   Sau hơn 10 năm đào tạo ngành CNTT tại cơ sở tại TP.HCM, năm nay ĐH RMIT lần thứ nhất tuyển sinh cho chương trình Cử nhân CNTT tại cơ sở TP Hà Nội. Chương trình Cử nhân CNTT tại cơ sở TP Hà Nội vừa được ĐH RMIT chính thức ra mắt. Được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc (ACS), chương trình đào tạo này đã có mặt tại cơ sở TP.HCM của trường hơn 10 năm nay.

   Ngay từ thời điểm hiện tại, những bạn học viên tại TP Hà Nội và khu vực lân cận quan tâm đến ngành CNTT đã rất có thể nộp đơn đăng ký dự tuyển chương trình Cử nhân CNTT tại cơ sở TP Hà Nội của RMIT. những giấy tờ rất cần thiết như Chứng nhận Anh ngữ, Học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp THPT sẽ được nộp bổ sung sau. Dự kiến, lứa sinh viên thứ nhất của Chương trình Cử nhân CNTT tại cơ sở TP Hà Nội của RMIT sẽ nhập học vào tháng 10/2021.

   Chương trình còn chú trọng vào phát triển phần mềm, thiết kế và kiểm định hệ thống, áp dụng kỹ năng để thiết kế ứng dụng phần mềm trên quy mô lớn. Bạn còn rất có thể trang bị thêm một chuyên môn cho sự nghiệp của tôi với chuyên ngành phụ. Cần học tổ hợp 4 môn theo yêu cầu để hoàn thành một trong những chuyên ngành phụ tiếp sau này:

   • Trí tuệ nhân tạo
   • Phân tích dữ liệu
   • Phát triển web và nền tảng di động
   • Công nghệ đám mây

   Phương pháp giảng dạy, học tập & đánh giá:

   • Sinh viên theo học Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trải qua những hội thảo, dự án công trình, bài tập nhóm và thời cơ thực tập được nhận lương.
   • quy trình học tập của sinh viên sẽ được theo dõi và đánh giá bằng những kì thi kết thúc môn học, những bài tập ở nhà, nhật ký học tập, bài kiểm tra trên lớp, báo cáo thực nghiệm và những dự án công trình đội nhóm.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: căn nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội

   Tel: (+84) 24 3726 1460

   Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn

   web site: https://www.rmit.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

   Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 8:00 đến 17:00 (GMT+7)

   Đại học RMIT
   ĐH RMIT
   Đại học RMIT
   ĐH RMIT

   5


   Hồ Ly

   Học viện Kỹ thuật Quân sự ( Đại học Lê Quý Đôn )

   học viện chuyên nghành Kỹ thuật Quân sự được xây dựng theo Quyết định số 146/CP ngày 08/8/1966 của Hội đồng Chính phủ. Sứ mạng của học viện chuyên nghành Kỹ thuật Quân sự là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, nghiên cứu phát triển, sản xuất chế thử, chuyển giao công nghệ tiên tiến và hội nhập quốc tế, góp phần đắc lực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển ngành khoa học kỹ thuật quân sự Việt Nam.

   Trường có đội ngũ giảng viên có 100% cán bộ giảng dạy có trình độ từ ĐH trở lên, Trong số đó trên 80% có trình độ thạc sĩ, gần 40% có trình độ TS khoa học và TS; giáo sư và phó giáo sư được đào tạo tại những trường ĐH uy tín ở trong và ngoài nước. học viện chuyên nghành kỹ thuật Quân sự là trường ĐH rất mạnh về Kỹ thuật – Công nghệ ở TP Hà Nội, ngang ngửa Bách khoa về chất lượng đào tạo.

   Với mục tiêu xây dựng Khoa Công nghệ Thông tin theo quy mô định hướng nghiên cứu, tăng cường tích hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chương trình đào tạo thường xuyên được update, đổi mới đảm bảo tính định hướng nghề nghiệp, nâng cao và theo kịp trình độ chung, đáp ứng yêu cầu xã hội, cũng như yêu cầu của phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ. Chương trình đào tạo những chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) theo chuẩn kiểm định quốc tế (Mỹ). Đồng thời học viện chuyên nghành cũng đẩy mạnh triển khai đào tạo theo chương trình tiên tiến của những trường ĐH quốc tế, đáp ứng yêu cầu người học và yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

   Khoa Công nghệ thông tin học viện chuyên nghành Kỹ thuật Quân sự triển khai một số giải pháp nhằm hình thành những nhóm nghiên cứu mạnh về những lĩnh vực của CNTT:

   • Công nghệ dữ liệu
   • Công nghệ phát triển ứng dụng đa phương tiện
   • Công TP. Nghệ An toàn thông tin
   • Công nghệ mô phỏng
   • Trí tuệ nhân tạo
   • Học máy thông kê
   • Cơ sở Toán trong Tin học

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

   Smartphone: 069 515329 & 069 515333

   Email: fit@mta.edu.vn

   web site: https://fit.mta.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkythuatquansu/

    Học viện kỹ thuật quân sự
    Học viện kỹ thuật quân sự
    Khuôn viên trường
    Khuôn viên trường

    Hồ Ly

    Hồ Ly 2018-06-16 18:32:28

    Cực thích học viện ktqs như k biết học phí thế nào, bạn nào biết bảo mình với

    6


    Hồ Ly

    học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông

    học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông được xây dựng theo quyết định số 516/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 11 tháng 7 năm 1997 thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Trường có 2 cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 4,5 năm. học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông mong muốn trở thành trung tâm tổ chức giáo dục – đào tạo, nghiên cứu có tính cạnh tranh, hội nhập quốc tế cao và lọt top 20 trường ĐH đứng đầu về chất lượng giáo dục – đào tạo, năng suất nghiên cứu khoa học Việt Nam vào năm 2030.

    Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, trường đã tạo dựng được nguồn nhân lực xuất sắc và bền vững đáp ứng về số lượng cũng như chất lượng trong đào tạo. ất cả giảng viên ĐH của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn, phương pháp, kĩ năng giảng dạy ĐH, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Hệ thống mạng lưới viễn thông, công nghệ thông tin rộng lớn của tập đoàn lớn VNPT sẽ là phòng thí nghiệm ảo rất lớn tạo môi trường để những hoạt động đào tạo và khoa học công nghệ gắn với sản xuất Marketing.

    Khoa Công nghệ thông tin – học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông có chương trình đào tạo dựa trên 6 ngành trụ cột chính:

    • Chuyên ngành Hệ thống thông tin
    • Chuyên ngành Máy tính và truyền thông
    • Chuyên ngành Công nghệ phần mềm
    • Chuyên ngành Khoa học máy tính
    • Chuyên ngành Kỹ thuật máy tính
    • Chuyên ngành An toàn thông tin mạng.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ:

    • 122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội
    • Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

    Smartphone: 024 3756 2186
    Email:
    ctsv@ptit.edu.vn
    web site:
    https://portal.ptit.edu.vn/
    Facebook:
    https://www.facebook.com/HocvienPTIT/

    Học viện công nghệ bưu chính viễn thông
    Học viện công nghệ bưu chính viễn thông
    Học viện công nghệ bưu chính viễn thông
    Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

    7


    Hồ Ly

    học viện chuyên nghành Kỹ thuật Mật Mã

    học viện chuyên nghành Kỹ thuật Mật Mã là trường ĐH trực thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ (Bộ Quốc phòng). Trường có cơ sở cả TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 5 năm. Hiện nay học viện chuyên nghành Kỹ thuật mật mã đào tạo ở cả hai bậc, ĐH và sau ĐH và nghiên cứu khoa học kỹ thuật mật mã của ngành Cơ yếu Việt Nam.

    học viện chuyên nghành Kỹ thuật Mật Mã là một trong những trường ĐH thuộc ban cơ yếu của Chính phủ, đào tạo những cán bộ nghiên cứu khoa học kỹ thuật của ngành kỹ thuật mật mã. Trường đào tạo hệ ĐH và sau ĐH với nhiều chuyên ngành không giống nhau đào tạo ra nguồn nhân lực đảm bảo an toàn thông tin được lựa chọn ứng dụng công việc phục vụ cho giang sơn với sự tin cậy và được đánh giá cao.

    Khi học tập ở học viện chuyên nghành Kỹ thuật Mật Mã những sinh viên được nhà trường giảng dạy và sẽ đảm nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và kỹ thuật của chuyên ngành Công nghệ thông tin. học viện chuyên nghành có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được nhập vào tiến bộ tiên tiến phát triển của trường, những phòng công dụng đào tạo để sinh viên để rất có thể trở thành kỹ sư công nghệ thông tin. Sinh viên sau khi đã ra trường được nhà trường đảm bảo sẽ có việc làm ngay sau khi học tập.

    học viện chuyên nghành Kỹ thuật Mật Mã có chương trình đào tạo dựa trên 2 ngành trụ cột chính:

    • An toàn thông tin: An toàn Hệ thống thông tin; Kỹ TP. Nghệ An toàn mạng; Công nghệ phần mềm an toàn.
    • Công nghệ thông tin: Kỹ thuật phần mềm nhúng và di động.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 141 thành công, Tân Triều, Thanh Trì, TP Hà Nội

    Smartphone: 0986 622 772

    Email: kma@hn.vnn.vn

    web site: http://actvn.edu.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkythuatmatma/

    Học viện Kỹ thuật Mật Mã
    học viện chuyên nghành Kỹ thuật Mật Mã
    Học viện Kỹ thuật Mật Mã
    học viện chuyên nghành Kỹ thuật Mật Mã

    8


    Hồ Ly

    Trường ĐH Giao thông Vận Tải

    Trường ĐH Giao thông Vận Tải có sứ mạng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ chất lượng tốt theo xu thế hội nhập, có trách nhiệm xã hội nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành giao thông vận tải và giang sơn. Hhướng tới đào tạo người học trở thành công dân toàn cầu, có tinh thần dân tộc và trách nhiệm quốc tế. Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin – Trường ĐH Giao thông vận tải đào tạo được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu áp dụng chương trình khung của Bộ Giáo dục – Đào tạo và những chương trình giảng dạy bậc ĐH của những nước tiên tiến. Nhằm tạo ra những kỹ sư có năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt, có tri thức và kỹ năng về sự việc phân tích, thiết kế, lập trình, đảm bảo kỹ thuật để xây dựng những phần mềm và những hệ thống thông tin đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong sự nghiệp xây dựng phát triển của xã hội.

    Khoa CNTT có đội ngũ giáo viên tiềm năng, hầu hết những cán bộ giảng viên của khoa đều ở độ tuổi từ 35 đến 45, Trong số đó có 01 PGS, 15 TS, hơn 14 thạc sỹ Trong số đó có 05 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh ở quốc tế và trong nước, đây là độ tuổi có sức trẻ và đã đủ độ chín trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Khoa CNTT có hai phòng thí nghiệm CNTT với 80 máy tính cấu hình mạnh, hệ thống mạng hoàn thiện, với cơ sở vật chất này Khoa CNTT đã triển khai có kết quả những hoạt động thí nghiệm, thực hành và nghiên cứu khoa học cho sinh viên và cán bộ giảng viên. Có nhiều cuộc trao đổi học thuật cho giảng viên, tổ chức những hoạt động giới thiệu nghề nghiệp cho sinh viên và gửi sinh viên đi thực tập chuyên môn tại những đơn vị này.


    Cương trình đào tạo của khoa bậc ĐH đạo tạo chung 1 ngành Công nghệ thông tin, Trong số đó sinh viên được lựa chọn 4 lĩnh vực nâng cao:

    • Công nghệ phần mềm
    • Hệ thống thông tin
    • Khoa học máy tính
    • Mạng máy tính và truyền thông.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Số 3 phố Cầu Giấy, Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
     Smartphone: 024 3766 3311
     Email: dhgtvt@utc.edu.vn
     web site: http://www.utc.edu.vn/
     Facebook: https://www.facebook.com/dhgtvtcaugiay/

     Khuôn viên trường
     Khuôn viên trường
     Trường Đại học Giao thông vận tải
     Trường ĐH Giao thông vận tải

     Từ khóa: Top 8 Trường có khoa công nghệ thông tin tốt nhất miền Bắc, Top 8 Trường có khoa công nghệ thông tin tốt nhất miền Bắc, Top 8 Trường có khoa công nghệ thông tin tốt nhất miền Bắc

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *