Top 9 Công ty tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty chuyên nghiệp tại TP. HCM

25-03-2020 9 122 0 0

Báo lỗi

Đối với cùng một tập đoàn lớn hay một công ty, việc tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty hằng năm hết sức quan trọng. Đây không những là dịp để những thành viên ghi nhận sự đóng góp của nhân lực, nhìn nhận sự phát triển của toàn công ty mà còn là dịp để nhân sự có thời gian gặp gỡ và giao lưu với nhau. Đó là một hoạt động gắn kết sức mạnh của tập thể. Nhưng việc tìm đơn vị tổ chức ngày lễ kỉ niệm này đã khiến ít nhiều những công ty phải đau đầu. Vậy, những bạn hãy xem thêm bài viết Top đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM của Toplist để tìm câu reply nhé.

123456789

1


Trần Minh Phương

Công ty HoabinhEvents

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức những sự kiện, HoaBinhEvents là một trong những nhà tổ chức lễ kỷ niệm hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện cùng với hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một lễ kỷ niệm thật ấn tượng và đáng nhớ. Một lễ kỷ niệm thành công sẽ giúp bạn có thời điểm bày tỏ lời cảm ơn đến nhân viên, quý khách, đối tác trong thời gian qua cũng như tăng cường mối quan hệ tình cảm bền chặt giữa những bên. Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. HoaBinhEvents cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm tuyệt vời với cùng một chi phí tiết kiệm.

Một lễ kỷ niệm xây dựng công ty chuyên nghiệp do Công ty HoabinhEvents tổ chức cò gì đặc biệt:

 • Đặt phòng họp, hội trường tổ chức Lễ kỷ niệm
 • Tổ chức chương trình teambuilding, hoạt náo
 • Thiết kế, in ấn và thi công backdrop, banner, standee, phướn, băng rôn
 • Dịch vụ thiết kế và lắp đặt photo booth
 • Thiết kế sân khấu chương trình Lễ kỷ niệm
 • Cho thuê màn hình LED P4
 • Cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu
 • Cho thuê thiết bị âm thanh phục vụ sự kiện
 • Trang trí, set up phục vụ Gala Dinner
 • Dịch vụ dựng visual những chương trình biểu diễn
 • cung ứng nhân sự phục vụ chương trình biểu diễn (vũ đoàn, ca sĩ, diễn viên, MC, thợ chụp hình, thợ quay dựng
 • phim, thợ quay phim Flycam
 • Dịch vụ tiệc lưu động

Đặc biệt, những bạn đừng lo khi chọn HoabinhEvents là đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm ngày xây dựng công ty vì ở đây, mọi sự kiện đều phong phú và không hề nhàm chán. Tổ chức lễ kỷ niệm rất cần phải có nét riêng biệt, độc đáo và sáng tạo. Vì vậy, đội ngũ chuyên viên sáng tạo ý tưởng của HoabinhEvents luôn trau dồi kỹ năng nghề và làm nên những kịch bản chặt chẽ về bố cục và mới mẻ trong cách thể hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Dế yêu: 024.3732.5976 – 024.3732.5978
Hotline: Hoàng Lan: 0913 311 911 hoặc Jackie Han: 098 98 98 198
website: http://hoabinhevents.com

Công ty HoabinhEvents
Công ty HoabinhEvents
Công ty HoabinhEvents
Công ty HoabinhEvents


2


Trần Minh Phương

Công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia

Bất kì một chặng đường nào cũng luôn cần phải có điểm mở màn, đối với cùng một công ty, tổ chức điểm mở màn đúng là một cột mốc có ý nghĩa sâu sắc cực kì quan trọng trong quy trình hình thành và phát triển của tớ. Vì thế, những công ty thường đầu tư khá nhiều công sức, tâm huyết để tạo thành một buổi lễ kỉ niệm xây dựng công ty công phu, long trọng. Công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia là cái tên tiếp theo trong Top những công ty tổ chức ngày lễ quan trọng này thật chuyên nghiệp mà Toplist muốn đề xuất.

Với sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc hết sức lớn lao này, doanh nghiệp còn có thời điểm đưa ra cho mình những mục tiêu, động lực tiến bộ trong tương lai như:

 • Cải thiện tác phong làm việc, duy trì nền văn hóa đẹp đẽ của công ty
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục triển khai sứ mệnh của công ty
 • Nâng cao chất lượng, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của công ty
 • đưa ra mục tiêu mới hướng tới giá trị cốt lõi là đem lại sự hài lòng, tin cậy.
 • Một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn đến toàn bộ khách tham gia sự kiện và sau cùng, tận hưởng buổi tiệc trong không khí hân hoan, trang trọng nhất.

Hiểu được tầm quan trọng ấy của lễ kỷ niệm ngày xây dựng công ty, Công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm dày dặn từng đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong những sự kiện trước, toàn bộ khâu chuẩn bị đều được đội ngũ công ty chuẩn bị chu đáo để chương trình tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty được ra mắt một cách đẹp đẽ và làm hài lòng quý khách, đối tác của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 68 Nguyễn Huệ , P. Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Dế yêu: 08 54042100
Fax: (08) 54.04.17.69
Email: info@phathoanggia.com.vnWebsite: phathoanggia.com.vn

Công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia
Công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia
Công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia
Công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia

3


Tùng Thanh

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO

Tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành là bước mở màn để doanh nghiệp ghi lại sự hoàn thành của doanh nghiệp mình cũng như thông báo đến quý đối tác/ quý quý khách và xã hội biết về lĩnh vực hoạt động và quy mô của doanh nghiệp. Một buổi lễ ra mắt với nghi thức đầy trang trọng, sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của tớ đến mọi người. Tại buổi lễ qúy doanh nghiệp sẽ cùng quý quan khách hòa chung bầu không khí vui mừng và cùng gửi lời cảm ơn chân thành cũng như mở ra thời điểm hợp tác giữa những bên.


Công ty Truyền thông Phan Đăng đã hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hơn 10 năm, đặc biệt đã tổ chức thành công và chuyên nghiệp những sự kiện lớn như tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ động thổ, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty, tổ chức sự kiện, hội nghị quý khách … với những đối tác là quý khách trong nước và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc …. Một trong những cột mốc quan trọng ghi lại sự trưởng thành của Truyền Thông Phan Đăng là sự kiện tổ chức lễ khai trương/ tổ chức lễ khánh thành cho những đối tác Nhật Bản nổi trội.

Công ty Phan Đăng đã, đang và sẽ đem lại cho quý khách những giá trị cốt lỗi lớn nhất, sự thành công vang dội nhất sau mỗi sự kiện từ sự chuẩn bị chỉnh chu, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, nhà xưởng quy mô rộng lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại … Điều đặc biệt là Phan Đăng có đội ngũ thiết kế hùng hậu, tươi tắn và đầy nhiệt huyết với những sản phẩm thiết kế tạo thành điểm nhấn cho sự kiện: photoshooting, cổng chào, banner, backdrop, tiểu cảnh trang trí cùng những ấn phẩm truyền thông: video Clip viral, visual, video Clip 3D, ….

Công ty Truyền Thông Phan Đăng thường chú trọng đến việc truyền thông sự kiện cho đối tác, giúp quý khách quảng bá tăng thêm hình ảnh thương hiệu và xúc tiến bán hàng trước, trong và sau sự kiện trải qua quầy hàng quảng cáo, ấn phầm truyền thông, hình thức marketing, thông cáo báo chí …

Đến với Truyền Thông Phan Đăng quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tâm, tận tụy, chu đáo với từng quý khách, luôn nỗ lực góp sức vì sự thành công của sự kiện, đặc biệt là sự kiện tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành … là cột mốc ghi lại sự phát triển, trưởng thành của mỗi doanh nghiệp, mỗi quý khách và Truyền Thông Phan Đăng.

Có rất nhiều lý do để mọi người tin tưởng và hợp tác với Truyền thông Phan Đăng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: từ kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, giá trị truyền thông… tới linh hoạt trong giá thành của dịch vụ, sáng tạo trong kịch bản tổ chức. Quý khách có nhu cầu về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty, tổ chức hội nghị quý khách … Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO
Trụ sở công ty:
03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1:
D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, TP Bình dương
Chi nhánh 2:
170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc Email: phadanco@gmail.com; truyenthongphandang@gmail.com
website:
www.phandang.com
Số Dế yêu:
028.66.805.118 – 0703.49.5678

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO

4


Trần Minh Phương

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Bạn muốn tổ chức một buổi party sinh nhật hoành tráng cho công ty? Sếp giao cho bạn lên kịch bản và ý tưởng cho buổi party này, bạn không biết băt đầu từ đâu? Hay bạn đang muốn lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để hỗ trợ?
Nếu đúng như vậy, thì bài viết này sẽ là lời giải đáp tuyệt vời cho toàn bộ khúc mắc trên của bạn. Hãy để Á Châu đồng hành cùng bạn và tạo thành buổi party sinh nhật công ty tuyệt vời, cùng nhìn lại những gì đã trải qua và tiến tới một tương lai phía trước với nhiều thành quả đẹp đẽ hơn. thực chất của sinh nhật công ty là 1 trong những buổi party, có đông đủ nhân viên cùng báo chí và truyền thông tụ họp lại, cùng liên hoan với nhau. Qua đó, đại diện công ty (thường là chủ tịch công ty, giám đốc công ty…) sẽ lên phát biểu và chính thức khai tiệc.

ý nghĩa sâu sắc CỦA VIỆC TỔ CHỨC SINH NHẬT CÔNG TY

 • Cùng nhau nhìn lại công ty trong thời gian vừa mới qua: Sinh nhật công ty là một dịp đặc biệt để toàn thể nhân viên và đội ngũ công ty cùng tham gia với nhau và nhìn lại những cột mốc đáng nhớ, thành tựu trong những năm vừa mới qua. Sau đó, định hướng mục tiêu phía trước và cùng nhau quyết tâm đạt được.
 • Tri ân quý khách và khen thưởng nhân viên: Thành công mà công ty đạt được như lúc này là một sự nỗ lực to lớn của toàn thể đội ngũ nhân viên cùng nhau cố gắng. Bên cạnh đó là những quý khách luôn ủng hộ và tin tưởng công ty trong thời gian vừa mới qua.
 • Những Tấm hình về cột mốc tuyệt vời: không những là những món quà mang giá trị tinh thần tuyệt vời, tổ chức sinh nhật công ty cũng là một sự kiện mang tính truyền thông cao, chúng khẳng định thương hiệu và sức mạnh của một công ty đã có truyền thống lâu lăm.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY xây dựng CÔNG TY CỦA Á CHÂU

 • Nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
 • Thiết bị sự kiện đầy đủ, luôn có sẵn trong kho, hệ thống âm thanh ánh sáng nhập khẩu từ Tây Ban Nha.
 • Tư vấn miễn phí, chu đáo, sáng tạo.
 • Chi phí hợp lý, tối ưu ngân sách của quý khách.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu đã thành công với việc tổ chức rất nhiều lễ kỉ niệm xây dựng công ty cho. quý khách của Công ty tổ chức sự kiện Á Châu đều là những công ty lớn nhưng lại luôn hài lòng với cách thức tổ chức của Á Châu. Chính vì vậy đây là một trong những đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty chuyên nghiệp tại HCM bạn nên xem thêm đấy nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 0938 859 998
Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 0931 249 998
Email: achausukien@gmail.com
website: Sukienachau.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sukienachau/

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

5


Trần Minh Phương

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)

VIETLINK – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức lễ kỷ niệm, lễ tri ân… với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng tốt cho quý doanh nghiệp. Để xây dựng mỗi sự kiện thành công, chúng tôi luôn có sự tìm hiểu và chuẩn bị chu đáo, triển khai nghiêm túc, với mong muốn đạt đến sự hoàn mỹ trọn vẹn.

Lễ kỷ niệm là những dịp ghi nhớ về những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Thông thường việc tổ chức lễ kỷ niệm thường có những ý nghĩa sâu sắc đặc biệt quan trọng như: tổng kết quy trình hoạt động và chặng đường lịch sử của doanh nghiệp, tri ân quý khách, xây dựng niềm tin với những đối tác, củng cố tinh thần trong nội bộ nhân viên, hoạch định chiến lược cho chặng đường kế tiếp… Một chương trình được tổ chức thành công cần phải có sự phối kết hợp nhịp nhàng giữa doanh nghiệp và nhà tổ chức. Doanh nghiệp cần suy xét về uy tín, kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị đồng hành thích hợp, nên đặc biệt quan tâm đến những bảng kế hoạch với ý tưởng độc đáo, mới mẻ, mẩu chuyện truyền tải ý nghĩa sâu sắc, quy trình triển khai nghiêm túc, chuẩn mực.

VIETLINK tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm với những yếu tố kể chuyện hấp dẫn dựa trên sự thấu hiểu quý khách, và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hết lòng cho từng chương trình. những sự kiện của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo mong muốn cũng như mục đích của doanh nghiệp, từ gói chi phí tiết kiệm đến những gói cao cấp nhất. Hãy liên hệ ngay với Kết nối Việt (Vietlinks) để được tư vấn và tổ chức lễ kỷ niệm thật ý nghĩa sâu sắc, tạo một nét son trong hành trình phát triển của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Tell: 028 62 700 721
Mail: info@vietlinkmedia.com
Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
website: http://www.tochucsukienpro.com/

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)

6


Trần Minh Phương

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky

Lễ kỷ niệm xây dựng công ty mang ý nghĩa sâu sắc tri ân và cảm ơn đến toàn bộ những nhân viên, đối tác, quý khách đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trên chặng đường phát triển. Chính vì lẽ đó, lễ kỷ niệm xây dựng công ty có giá trị rất quan trọng, khẳng định được những thành quả của công ty đạt được, thể hiện được sự lớn mạnh của thương hiệu. Đồng thời giúp người tiêu dùng củng cố niềm tin về sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như chính bản thân công ty.

Tổ chức Lễ kỷ niệm xây dựng công ty là một trong những hoạt động thường xuyên ra mắt của những doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp tổ chức mỗi năm một lần, cũng đều có những doanh nghiệp 3 – 5 năm một lần. Vì vậy quy mô tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm xây dựng công ty thường rất hoành tráng. Tuy nhiên, do tính chất sự kiện lớn và đòi hỏi cần phải có sự sáng tạo, độc đáo nên đã gây khó khăn với rất nhiều công ty trong quy trình tổ chức và triển khai. Nếu bạn muốn có một buổi tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty đáng nhớ và ý nghĩa sâu sắc nhất, hãy liên hệ với VietSky đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Tổ Chức Sự Kiện VIETSKY ngoài tổ chức sự kiện còn nhận cung ứng và cho thuê những thiết bị phục vụ sự kiện như: Cho thuê lều bạt, Cho thuê nhà bạt không gian, Cho thuê bàn ghế, Cho thuê sân khấu, Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê màn hình led…. nếu công ty bạn có ý định tự lên kế hoạch và tổ chức

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở:

 • 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM VP TP. HCM:
 • Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028 665 74 999 Hotline: 0932 68 74 77 Mr. Phong & 0903 96 74 77 Ms Trúc Nhi

Email: sukiensky@gmail.com I sukienvietsky@gmail.com

website: sukienvietsky.com
Facebook: https://www.facebook.com/tochucsukienvietskyhcm/

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky
Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky
Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky
Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky

7


Trần Minh Phương

A2Z sự kiện

nói về một sự kiện mang tính nghi lễ như khánh thành; khởi công; kỷ niệm …, thật dễ hình dung đó là cả một bộ quy tắc, quy định về hành vi ứng xử giữa nhiều loại đối tượng tham gia vào nghi lễ. Thành công của một sự kiện loại này luôn dựa trên hai yếu tố: sáng tạo và chuyên nghiệp, Trong số đó sự chuyên nghiệp là nền tảng quan trọng nhất. A2Z sự kiện xem tính chuyên nghiệp là phương tiện mạnh nhất giúp xây dựng đẳng cấp một thương hiệu chính vì chính sự chuyên nghiệp mới là thứ giúp cho hàng nghìn chi tiết trong một sự kiện vận hành đúng ý đồ tổ chức. Nhờ có nó, A2Z sự kiện đảm bảo cho quý khách của tớ luôn nhận được dịch vụ tổ chức sự kiện với tiêu chuẩn cao và không đổi, điều mà chỉ số ít công ty tổ chức sự kiện trên thị trường hoàn toàn có thể đạt đến.

Lễ kỷ niệm xây dựng công ty có thành công hay không phần lớn tùy theo đơn vị bạn thuê để tổ chức. Nhưng đừng lo lắng nếu tìm đơn vị tổ chức là A2Z sự kiện. A2Z sự kiện là đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty cực chuyên nghiệp. Một khi nhận đặt hàng của khách, A2Z sự kiện sẽ lên ý tưởng chi tiết, đầy đủ và thích hợp nhất với tính chất công ty của bạn. A2Z sự kiện cam kết thời gian lịch trình và sự kiện chuẩn chỉnh; đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp; địa điểm tổ chức rộng rãi, sang trọng và hiện đại; đảm bảo tương tác giữa những nhân viên trong công ty khi tham gia mọi hoạt động của lễ kỷ niệm. Chính vì thế, hãy tin tưởng giao lễ kỷ niệm xây dựng công ty cho A2Z sự kiện nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 104 Nguyễn Sỹ Sách, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 093 1234 996
Email: info@a2z-sự kiện.com.vn và admin@a2z-sự kiện.com.vn
website: a2z-sự kiện.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/A2ZEvent.khanhthanh.dongtho/

A2Z Event
A2Z sự kiện
A2Z Event
A2Z sự kiện

8


Trần Minh Phương

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)

Bạn đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện ghi lại cột mốc quan trọng của công ty, tổ chức một buổi tiệc tri ân đối tác, một hội nghị quý khách, một đêm tiệc hoành tráng để đón nhận năm mới, một chuyến đi du lịch phối kết hợp hội thảo hay khánh thành một nhà máy chuẩn bị đưa vào hoạt động …hoặc bất kể một sự kiện nào đó nhằm xây dựng hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển Sale cho doanh nghiệp của bạn? Hãy để Ri Events giúp bạn mang lại sự tinh ý, tạo ra sự khác lạ và những dấu ấn không thể quên cho những sự kiện trọng đại đó.

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events) luôn luôn quang tâm đến đối tượng quý khách của tớ là ai để từ đó lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm cho thích hợp nhất. Với RI EVENTS, quý khách của một công ty tổ chức sự kiện không đơn giản chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư cho công ty tổ chức sự kiện, mà còn là đối tác chiến lược quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện đó. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối đa hóa giá trị của quý khách sẽ mang lại cho mình những giá trị tương ứng. khác lạ của Công ty tổ chức sự kiện RI (RI EVENTS) với những công ty tổ chức sự kiện khác đúng là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và mẩu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh ý và sáng tạo vượt trội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 83 Đường Số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 090 96 91 511
Tel: {+84} 28 2213 0588

Email: contact@rievents.vn

website: rievents.vn

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)
Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)
Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)
Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)

9


Trần Minh Phương

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Lễ kỷ niệm xây dựng công ty hay còn gọi tắt là sinh nhật công ty ghi lại mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty thành công không những giúp mở rộng mối quan hệ với đối tác, quý khách, nâng cao hình ảnh công ty mà còn là thời điểm để tri ân nhân viên; gây dựng văn hóa doanh nghiệp, tinh thần đoàn kết trong công ty. Với trên 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ Chuyên viên hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện; chúng tôi đã tổ chức thành công gần 500 sự kiện lễ kỷ niệm xây dựng công ty. Đại Lâm thấu hiểu quy trình cho buổi lễ kỷ niệm xây dựng công ty, những trang thiết bị thiết yếu cũng như những phương án dự trù rủi ro thiết yếu.

Khi đến với Đại Lâm, quý khách sẽ luôn nhận được:

 • Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty độc đáo, hấp dẫn: Đại Lâm luôn dựa trên phương châm Sale, thông điệp truyền thông, logo, slogan…. của quý khách để lên một kịch bản độc đáo qua đó giúp quý khách quảng bá được thương hiệu công ty/doanh nghiệp.
 • Địa điểm tổ chức thích hợp: Đại Lâm sẽ đưa ra cho quý khách những địa điểm thích hợp nhất với quy mô và mục đích sự kiện cho quý khách lựa chọn: Bố trí địa điểm linh hoạt ngay tại khuôn viên công ty/doanh nghiệp; địa điểm trong nhà sang trọng: khách sạn, nhà hàng…; không gian địa điểm ngoài trời trong lành, thoáng đãng: resort, công viên, bãi biển…
 • những chương trình biểu diễn đặc sắc có ý nghĩa sâu sắc
 • Nghệ thuật múa tương tác màn led, vẽ tranh cát động
 • Ca sĩ chuyên nghiêp với nhiều phong thái hát…
 • Nhóm nhảy sexy, buổi diễn những tiết mục vui nhộn
 • Tiệc buffet hoàn hảo với menu đầy đủ

Hãy liên hệ ngay với Đại Lâm – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại HCM để được tư vấn tận tình và tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty thành công, ấn tượng, đầy ý nghĩa sâu sắc!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: căn nhà Sofomec Buiding, Thành Thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

website: Tochucsukiendailam.com

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng

Email: sales.dailamevent@gmail.com

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm
Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm
Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm
Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Từ khóa: Top 9 Công ty tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty chuyên nghiệp tại TP. HCM, Top 9 Công ty tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty chuyên nghiệp tại TP. HCM, Top 9 Công ty tổ chức lễ kỷ niệm xây dựng công ty chuyên nghiệp tại TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *