Top 9 địa điểm khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh

25-12-2016 9 5328 0 10

Báo lỗi

Trong cuộc sống từng ngày, những bệnh tật, rủi ro thì không thể tránh khỏi hết, nhất là bệnh về phụ khoa, những loại bệnh thường gặp ở phụ nữ,..nhưng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ gây nên biến chứng nặng nề, cao nhất là ung thư. Để phòng tránh và thăm khám an toàn, kết quả, hãy điểm qua một số phòng khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh:

123456789

1


Trang Phạm

Bệnh viện FV

Địa chỉ: số 6, Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, quận 7, TPHCM.
web site: http://www.fvhospital.com.
Smartphone: 08 5411 3333
Là điểm khám phụ khoa tổng quát uy tín ở TPHCM, FV là một cơ sở khám bệnh đa ngành với trang thiết bị hiện đại, khoa học, kĩ thuật cao trong việc khám và trị bệnh. Những Chuyên viên của Bệnh viện FV đều có kinh nghiệm dày dặn, đa số từ 10 đến 15 năm, đã từng làm việc ở những vị trí quan trọng ở những bệnh viện trong nước và quốc tế. Tại đây, có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị 4 bệnh ung thư có tỉ lệ tử vong nguy hiểm nhất hiện nay, đặc biệt là ung thư vú.

Hình ảnh bệnh viện FV
Hình ảnh bệnh viện FV


2


Trang Phạm

Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Hồ Chí Minh, Phạm Ngũ Lão Quận 1 Hồ Chí Minh.
web site: http://tudu.com.vn/
Smartphone: 08 5404 2829
Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam, là nơi ra mắt của biết bao thế hệ trẻ em. Với gần một thế kỷ làm việc và phát triển, Từ Dũ trở thành là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam trong vấn đề về hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Trong bao nhiêu năm công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao. Đặc biệt, năm 1998, bệnh viện đã triển khai phẫu thuật thành công ca tách đôi song sinh Việt Đức gây tiếng vang và là bước đột phá trên lĩnh vực y tế. Đưa tên tuổi bệnh viện lan rộng không chỉ có trong phạm vi toàn nước mà còn trên trái đất. Vì vậy, chuyên môn ở đây hiện đại, chính xác, khoa học và nếu có ý định khám tổng quát phụ khoa thì đây là một lựa chọn đúng đắn, để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, an toàn cho chính bản thân của bạn.
Hình ảnh bệnh viện Từ Dũ
Hình ảnh bệnh viện Từ Dũ

3


Trang Phạm

Phòng khám đa khoa Elizabeth

Địa chỉ: 89 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Smartphone: 08 3868 6555
web site: http://phongkhamelizabeth.com/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-elizabeth.html
Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, từng làm việc ở những bệnh viện lớn trong nước, thái độ nhiệt tình, thân thiện, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám làm việc linh hoạt, không ngừng nghỉ, dù là ngày lễ nhỏ hay lớn, để bệnh nhân hoàn toàn có thể đến khám và điều trị một cách thuận lợi, kết quả nhất.

Hình ảnh phòng khám đa khoa Elizabeth
Hình ảnh phòng khám đa khoa Elizabeth

4


Trang Phạm

Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Địa chỉ: 215 Đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
Smartphone: 08 3855 4269
web site: http://www.bvdaihoc.com.vn/
Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM được xem là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chất lượng trên toàn nước, nơi triệu tập nhiều đội ngũ y bác sĩ đầu ngành vừa làm công việc nghiên cứu – giảng dạy vừa ứng dụng vào thực tiễn. Nơi đây luôn phát huy thế mạnh trong chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản ở phụ nữ một cách toàn diện nhất. Đến đây để khám tổng quát, phòng tránh và trị bệnh là lựa chọn hợp lí, việc sức khỏe luôn tốt sẽ mang những gì đẹp đẽ nhất, hoàn hảo nhất cho bạn.
Hình ảnh bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM
Hình ảnh bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

5


Trang Phạm

Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
Smartphone: 08 3864 2750
web site: http://www.bvhungvuong.vn/
Là bệnh viện có uy tín nhất ở TP Hồ Chi Minh, cùng với bệnh viện Từ Dũ, Bệnh Viện Hùng Vương là 1 trong trong 2 bệnh viện phụ sản nhiều năm nhất, đặc biệt là giải quyết những ca sinh khó của bệnh nhân. Bệnh viện do những giáo sư, TS đầu ngành trực tiếp đỡ đầu, tư vấn, chăm sóc cho bệnh nhân. Ngoài ra, khi đến khám bạn còn hoàn toàn có thể hẹn lịch trước để tránh mất thời gian chờ đón, chủ động về công việc và giờ giấc. Đến đây, chị em sẽ cảm thấy hài lòng về mức độ tin cậy, chất lượng trong việc khám chữa bệnh phụ khoa.

  Hình ảnh bệnh viện Hùng Vương
  Hình ảnh bệnh viện Hùng Vương

  6


  Trang Phạm

  Phòng khám đa khoa Ba Tháng Hai

  Địa chỉ: 1505, 3 Tháng 2, phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh
  Smartphone: 08 3960 9999
  web site: www.phongkhamdakhoa3thang2.com/
  Là đội ngũ, tập thể với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đoàn kết, hợp tác, cùng sẻ chia kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chuyên môn cao, đảm bảo uy tín khám, chữa những loại bệnh phụ khoa ở phái nữ. Điểm đặc biệt là bạn cũng hoàn toàn có thể ở nhà, tư vấn và đặt lịch trực tuyến miễn phí để có mọi điều kiện khám sức khỏe cho bạn, chắc chắn những bạn sẽ thấy hài lòng khi đến đây.

  Hình ảnh phòng khám đa khoa Ba Tháng Hai
  Hình ảnh phòng khám đa khoa Ba Tháng Hai

  7


  Trang Phạm

  Phòng khám Hoàng Gia

  Địa chỉ: 248 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  Smartphone: 088 845 05 55
  web site: www.thammyphukhoa.com/
  Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, xuất thân từ những bệnh viện nổi tiếng như Từ Dũ, Hùng Vương…sẽ mang lại kết quả, chất lượng tốt nhất cho bạn. Phòng khám luôn đi đầu trong những lĩnh vực về phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn,…giúp bệnh nhân có kết quả như mong muốn, có một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc.
  Hình minh họa: khám phụ khoa
  Hình minh họa: khám phụ khoa

  8


  Trang Phạm

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

  Địa chỉ: 82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  Smartphone: 08 3875 3999
  web site: www.dakhoahoancau.vn
  Đây là vị trí trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân khi có nhu cầu tìm tới thăm khám và điều trị. Đây là một trong những phòng khám lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh về quy mô cũng như đội ngũ những y bác sĩ, chất lượng chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ khoa. Phòng khám có chính sách tư vấn miễn phí trên web site cho bạn hoặc gọi trực tiếp để tư vấn khi bạn đang có nhu cầu. Đến với Hoàn Cầu, những bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hết lòng, chu đáo, kết quả và an toàn cho sức khỏe của tớ.
  Hình ảnh phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
  Hình ảnh phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

  9


  Trang Phạm

  Phòng khám đa khoa Thanh Thủy

  Địa chỉ: 2D Phạm Hữu Chí, Phường 12 , Quận 5 , TP HCM.
  web site: https://timbenhvien.vn/chi-tiet-827
  Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao, đặc biệt là những vấn đề phụ khoa, thai sản, nhi khoa. Tốc độ làm việc tại đây rất nhanh, sẽ đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân một cách nhanh gọn và kết quả nhất.
  Hình minh họa: khám và tư vấn cho bệnh nhân
  Hình minh họa: khám và tư vấn cho bệnh nhân

  Từ khóa: Top 9 địa điểm khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh, Top 9 địa điểm khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh, Top 9 địa điểm khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *