Top 9 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Gò Vấp, TP. HCM

11-01-2021 9 89 0 0

Báo lỗi

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu của con người ngày một cao về mọi mặt trong cuộc sống, việc tận hưởng nét đẹp của họ cũng không là ngoại lệ. Nhu cầu về một ngôi nhà không chỉ là dừng lại ở việc tạo không gian để cả gia đình rất có thể sinh hoạt mà họ còn đòi hỏi về nét đẹp, tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế, trong thời đại này không thể thiếu được những công ty chuyên thiết kế nhà đẹp và uy tín nhất. Và để lựa chọn được cho mình những công ty chuyên cung ứng những dịch vụ này một cách chuyên nghiệp nhất là điều không phải dễ dàng, vì thế với phương châm cùng bạn có được những lựa chọn hữu ích nhất, bài viết tiếp trong tương lai sẽ cung ứng thông tin về những công ty thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Gò Vấp, TP HCM.

123456789

1


Kim Tien Le

Thiết kế & Thi công nhà Đẹp thành phố sài thành

Thiết kế & Thi công nhà Đẹp thành phố sài thành được ra mắt với mong muốn trở thành nhà cung ứng dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị tăng thêm, hướng tới trở thành một quy mô chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nhà, biệt thự, Thiết kế & Thi công nhà Đẹp thành phố sài thành hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà và xây dựng tại quận Gò Vấp cũng như tại TP HCM.

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công thực tiễn nhiều dự án công trình công trình nhà ở, biệt thự, Thiết kế & Thi công nhà Đẹp thành phố sài thành đã và đang mang đến một dịch vụ trọn gói hoàn hảo, đồng thời là một đối tác tin cậy của toàn bộ những người tiêu dùng. Luôn đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng để thấu hiểu nguyện vọng và niềm mong muốn sở hữu một không gian sống thực sự hoàn hảo cùng với đó là một đội nhóm ngũ kiến trúc sư luôn update Xu thế, vật liệu mới, công nghệ mới, Thiết kế & Thi công nhà Đẹp thành phố sài thành luôn cố gắng hết sức mình để tạo ra một không gian sống đầy đủ công suất và thẩm mỹ, tạo giá trị bền vững cho từng dự án công trình thiết kế và thi công, để từ đó hướng tới mục tiêu xa hơn là tạo một không gian sống hoàn hảo cho xã hội.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
652 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP HCM
Dế yêu:
093 800 36 99
Facebook:
https://www.facebook.com/thietkethicongnhadepsg/

Thiết kế & Thi công nhà Đẹp Sài Gòn
Thiết kế & Thi công nhà Đẹp thành phố sài thành
Thiết kế & Thi công nhà Đẹp Sài Gòn
Thiết kế & Thi công nhà Đẹp thành phố sài thành


2


Kim Tien Le

Công ty Thiết kế nhà đẹp Nam Long

Công ty Thiết kế nhà đẹp Nam Long là một công ty chuyên hoạt động trong những lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc, nhà ở biệt thự. “Đẳng cấp, nổi trội, tiện nghi, ấn tượng, an toàn” là 5 từ rất có thể nói về những bản vẽ thiết kế, quy trình thi công và phong thái làm việc của Công ty Thiết kế nhà đẹp Nam Long. xây dựng từ năm 2013 đến nay, tập thể Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp đều đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu và luôn không ngừng học hỏi để nâng cao thâm nghề để tiến lên những vị trí cao hơn là điều mà công ty luôn phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp đã nhanh gọn vươn lên và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo sự độc đáo trong thiết kế và tính an toàn trong thi công. Mặt khác, những thiết kế của Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp còn quy tụ những tinh hoa sáng tạo, tôn trọng và am hiểu sâu sắc những nhu cầu người tiêu dùng, am hiểu phong thuỷ khoa học và tôn vinh tinh thần hợp tác để cùng phát triển, mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo giàu tính nhân văn. Chính từ những điều này, ta thấy rằng Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp hoàn toàn xứng đáng là công ty thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Gò Vấp cũng như TP HCM.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Dế yêu:
028 6257 5152 – 0903 143 473
web site:
http://xaydungbietthudep.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkexaydungnhadep.com.vn/

Công ty Thiết kế nhà đẹp Nam Long
Công ty Thiết kế nhà đẹp Nam Long
Công ty Thiết kế nhà đẹp Nam Long
Công ty Thiết kế nhà đẹp Nam Long

3


Kim Tien Le

AP Design

AP Design là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất được xây dựng từ năm 2008 với đội ngũ gồm những kiến trúc sư, designer, kĩ sư công trình trẻ, chuyên nghiệp với tầm nhìn tạo ra những công trình vượt qua mọi thử thách về thẩm mỹ, công suất và độ bền vững. AP Design với sứ mệnh giúp người tiêu dùng nhận thấy giải pháp tối ưu nhất cho dự án công trình của họ đúng là sự phối hợp thiết thực giữa trình độ chuyên môn hóa cao của những thành viên AP Design và những ý tưởng sáng tạo trong việc áp dụng những thành tựu nghiên cứu mới nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

AP Design chuyên tư vấn và thiết kế:

 • Thiết kế những công trình nhà ở : nhà phố, biệt thự ….
 • Thiết kế những công trình công cộng: khách sạn, trung tâm thương mại, nhà cao tầng khác
 • Thiết kế công trình du lịch: khách sạn, nhà nghỉ vào trong ngày cuối tuần, resort…
 • Thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp.
 • Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar, quán café
 • Thiết kế trang trí nội thất văn phòng, showroom, gian trưng bày sản phẩm…

AP Design có mục tiêu là: ”người tiêu dùng luôn có lợi và hơn thế nữa với giải pháp của chúng tôi”, ”Mỗi công trình là một tác phẩm“, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm với những thiết kế và sự chuyên nghiệp của AP Design trong thiết kế nhà ở.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 148/21 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM

Dế yêu: 088 838 10 87 – 090 269 56 62

Facebook: https://www.facebook.com/apdesign.vn.Thietkenhadep

AP Design
AP Design
AP Design
AP Design

4


Kim Tien Le

Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng

Đi lên từ đội thi công cho những nhà thầu lớn như Contec Cons, Hà Đô, An Phong, Sông Đà,… Năm 2010 Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng được xây dựng, với nòng cốt là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân thi công dày dạn kinh nghiệm những công trình lớn, nhưng khi xác định mục tiêu thị trường Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng chọn phân khúc nhà ở dân sinh.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG TỒN THEO NĂM THÁNG” Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng luôn mang đến cho người tiêu dùng:

 • Niềm tin về chất lượng
 • Tư vấn để tối giản chi phí cho Căn nhà của người tiêu dùng
 • Tư vấn để đạt thẩm mỹ tối ưu cho Căn nhà của người tiêu dùng
 • Trao đổi chi tiết và cụ thể với người tiêu dùng trong quy trình thi công, chuyển hạng mục thi công phải được người tiêu dùng đồng ý
 • Khi được người tiêu dùng tin tưởng giao việc, Đặng Hoàng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng Chi phí thiết kế, chi phí xin phép xây dựng
 • Khi hoàn thành công trình Đặng Hoàng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng việc hoàn công với chi phí thấp nhất

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự hay thậm chí cả văn phòng, nhà xưởng thì đừng bỏ qua Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
220/37 Cây Trâm (Nguyễn Văn Khối), Phường 9, Quận Gò Vấp, TP HCM
Dế yêu:
0938 707 339

web site: https://danghoang.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungdanghoang/

Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng
Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng
Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng
Công ty TNHH Xây dựng nhà ở Đặng Hoàng

5


Kim Tien Le

Kiến Trúc Việt

Không Gian Sống – Cứ để cho cái bình yên, sâu lắng nơi tổ ấm yêu thương làm dịu nhẹ tâm hồn ta sâu một ngày bồn bề với cuộc sống – Cứ để cảm xúc ta được trải dài miên man với điệu nhạc du dương và ngấm nhìn một không gian sống thật nhẹ nhàng bên trong song cửa. Đây đúng là cảm hứng cũng đúng là điềm đam mê để nhóm kiến trúc sư trẻ tài năng cho ra mắt Kiến Trúc Việt. Kiến Trúc Việt trân trọng đặt niềm tin và thành công của tớ vào từng ngôi nhà (nhà phố mặt tiền 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, biệt thự sân vườn…) mà Kiến Trúc Việt tạo ra và vào nguôn nhân lực, là tài sản quý giá nhất.

Kiến Trúc Việt cung ứng những sản phẩm dịch vụ then chốt như:

 • Lên phương án kiến trúc mặt tiền nhà phố 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, biệt thự sân vườn…, không gian sử dụng từng tầng của ngôi nhà
 • Lập hồ sơ xin phép xây dựng (trọn gói)
 • Lập hồ sơ thi công với những phần kiến trúc và kết cấu
 • Nội thất
 • Điện, nước
 • Khái toán chi phí xây dựng
 • Tư vấn biện pháp thi công
 • Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng (Thiết kế, cải tạo, sửa chữa, xây mới…)

Đến với Kiến Trúc Việt, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng không chỉ là về chất lượng sản phẩm cung ứng mà còn những dịch vụ của Kiến Trúc Việt giành cho người tiêu dùng, những bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế những gì mà bạn phải bỏ ra. Kiến Trúc Việt luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư năng động, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhằm mục tiêu cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, kết quả. Sự hài lòng của người tiêu dùng đi đôi với sự tồn tại và phát triển của Kiến Trúc Việt.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A.702 Sunny Plaza, 110A Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM

Dế yêu: 091 824 33 64

Facebook: https://www.facebook.com/kientrucviet.com.vn/

Kiến Trúc Việt
Kiến Trúc Việt
Kiến Trúc Việt
Kiến Trúc Việt

6


Kim Tien Le

Kiến Trúc Xây Dựng BANA

Kiến Trúc Xây Dựng BANA mang lại giá trị không gian sống ở và làm việc tốt nhất kết nối với tự nhiên cho những người tiêu dùng, những dự án công trình công trình mà BANA tham gia công việc thiết kế và thi công. Bằng những hình khối điêu khắc kiến tạo kiến trúc tạo lên những giá trị thẩm mỹ kiến trúc cao làm thay đổi hình ảnh kiến trúc ngày càng đẹp hơn cho con người Việt Nam.

Kiến Trúc Xây Dựng BANA cung ứng những giải pháp thiết kế, kiến tạo những không gian và thi công tiến hành hoá những công trình mà BANA thiết kế xây dựng ý tưởng, nhằm mục đích đồng bộ hoá sản phẩm công trình từ giai đoạn thiết kế đến lúc xây dựng hoàn thiện công trình. Công ty triệu tập phát triển hình thái kiến trúc hiện đại không gian mở kết nối gần gũi với thiên nhiên, sử dụng những vật liệu gần gũi với thiên nhiên, nội thất công trình luôn được kết nối với tự nhiên về ánh sáng, gió và thích nghi với khí hậu.

Kiến Trúc Xây Dựng BANA với nguồn nhân lực dồi dào bằng những kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công BANA luôn đảm bảo với người tiêu dùng sản phẩm bạn nhận được từ BANA luôn có được giải pháp kiến trúc tốt nhất, chất lượng thẩm mỹ cao thích hợp với xu thế và tương lai, đảm bảo những không gian phòng ốc linh hoạt và hài hoà trên mọi quy mô công trình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 347/57, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Dế yêu: 091 552 66 96

Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucBANAOffice/

Kiến Trúc Xây Dựng BANA
Kiến Trúc Xây Dựng BANA
Kiến Trúc Xây Dựng BANA
Kiến Trúc Xây Dựng BANA

7


Mai Tuyet Nguyen

Thiết kế kiến trúc & nội thất Thanh Việt

Thiết kế kiến trúc & nội thất Thanh Việt với trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ hơn 20 kiến trúc sư Thanh Việt kinh nghiệm và chuyên môn cao. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Thanh Việt là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất, hoàn thiện nhà, văn phòng,… với phương châm chất lượng là yếu tố được Thanh Việt chú trọng hàng đầu cho dịch vụ và sản phẩm công ty mang đến cho người tiêu dùng.

Thiết kế kiến trúc & nội thất Thanh Việt chuyên thiết kế và thi công nội, thiết kế bên ngoài trọn gói với những đặc trưng nổi trội:

 • Kiến trúc sư trưởng là thạc sĩ tốt nghiệp tại Singapore, đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Đội ngũ nhân sự hỗ trợ nhiệt tình, kết quả
 • Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất đảm bảo uy tín, chất lượng, giảm thiểu rủi ro phát sinh cho chủ nhà
 • Là đơn vị tiên phong của Việt Nam đưa ra TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG ĐỒ NỘI THẤT.
 • Cam kết tiên phong trong tiêu chuẩn thiết kế – chuẩn xác trong đường nét thi công
 • Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cũng như về độ thẩm mỹ của người tiêu dùng
 • Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhân viên chuyên nghiệp mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Đội ngũ Thanh Việt luôn trân trọng sự tin tưởng của người tiêu dùng giành cho công ty và đặc biệt cảm ơn vì đã tôn trọng thiết kế, để những gì những kiến trúc sư của Thanh Việt dày tâm thiết kế phục vụ người tiêu dùng, được bước vào thực tiễn và đẹp hơn cả 3D.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4H – Nguyễn Oanh – Q.Gò Vấp.

Hotline: 0938 795 888

web site: http://thanhvietcorp.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tk.tcntTV

Thiết kế kiến trúc & nội thất Thanh Việt [
Thiết kế kiến trúc & nội thất Thanh Việt [
Thiết kế kiến trúc & nội thất Thanh Việt [
Thiết kế kiến trúc & nội thất Thanh Việt [

8


Mai Tuyet Nguyen

THIET THACH Group

Những năm đầu khởi nghiệp 2004 với ý tưởng ấp ủ từ giảng đường đại học, sau một số năm trải qua nhiều vị trí thực tế, ba kiến trúc sư trẻ – những người đặt viên đá trước tiên cho thương hiệu THIET THACH đã chọn lĩnh vực kiến trúc công trình dân dụng để bắt đầu khởi nghiệp, khát khao xây dựng một môi trường làm việc cống hiến – chuyên nghiệp – chất lượng. Tháng 04 – 2005 xây dựng Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thiết Thạch – tiền thân của THIET THACH ngày nay, chính thức góp mặt trong làng kiến trúc Tp.HCM với trụ sở chính tại 25 Cửu Long, P.15, Q.10.

nhanh gọn khẳng định mình qua những công trình mang phong thái kiến trúc riêng, mở đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực kiến trúc với những công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng… tại Tp.HCM. Không dừng lại ở đó, THIET THACH đã qui tụ được một đội nhóm ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề nhằm phát triển hoạt động công ty sang lĩnh vực xây dựng, phối hợp hoàn hảo với thế mạnh kiến trúc của tớ để mang lại cho người tiêu dùng những công trình chuẩn mực từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

THIET THACH Group đã xác lập một nền tảng vững chắc cho mình, từng bước tiến lại gần hơn tới mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng với những thương hiệu chuyên môn hóa riêng phục vụ quy trình Marketing khép kín từ thiết kế – thi công – hoàn thiện công trình được tổ chức hoạt động, quản lý khoa học, được vận hành theo những quy chuẩn của riêng mình. toàn bộ đều hướng về một định hướng duy nhất – Vững Bền Cùng Sắt Đá.

16 năm xây dựng, 20 chi nhánh được ra mắt, hơn 2000 công trình thi công và hơn 4000 công trình thiết kế đến với hàng trăm chủ đầu tư, THIET THACH Group ngày nay làm rõ hơn ai hết nhu cầu của từng đối tượng người tiêu dùng để cho ra mắt một quy mô khép kín từ tư vấn, thiết kế đến gia công, cung ứng sản phẩm trang trí nội – thiết kế bên ngoài. Với đội ngũ chuyên nghiệp họ đã thực sự trở thành những người bạn, người anh em thân thiết đang từng ngày cùng với KTS Trần Tuấn Long, chỉ huy trưởng với bao nỗ lực, tâm huyết đã chèo lái THIET THACH Group cập bến thành công.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 640 Phan Văn Trị, Phường 10, quận Gò Vấp

Hotline: 028 2676 3177

web site: http://thietthach.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietthachvn

THIET THACH Group
THIET THACH Group
THIET THACH Group
THIET THACH Group

9


Mai Tuyet Nguyen

Ngôi Nhà Hoàn Hảo

Với phương châm “Kiến tạo Không Gian Sống” hoàn hảo, Ngôi Nhà Hoàn Hảo đã nỗ lực trở thành công ty chuyên thiết kế nhà đẹp, mang đến cho người tiêu dùng những công trình, sản phẩm chất lượng nhất. Để có những sản phẩm tốt, công ty Ngôi Nhà Hoàn Hảo tuyển dùng đội ngũ nhân viên có trình độ, thợ thầy có tay nghề cao,và được đào tạo bài bản. Trong suốt quy trình hoạt động, bằng phương pháp làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn của Ngôi Nhà Hoàn Hảo đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho bạn.


những loại công trình Á Âu – Vietnamdesign thiết kế gồm:

 • Thiết kế biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế nhà vườn
 • Thiết kế chung cư
 • Thiết kế nhà xưởng
 • Thiết kế văn phòng…

Luôn hoạt động theo vì chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và thú vui cho người tiêu dùng, Ngôi Nhà Hoàn Hảo mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự phối hợp giữa bạn và kiến trúc sư, đem lại sự an toàn, tin tưởng cao cho công trình biệt thự hay nhà ở của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 72 Đường số 11, KDC Cityland Pard Hill, phường 10, Gò Vấp, TP HCM

Dế yêu: 078 215 1535

Facebook: https://www.facebook.com/ngoinhahoanhao.vn/

web site: https://ngoinhahoanhao.vn/

Ngôi Nhà Hoàn Hảo
Ngôi Nhà Hoàn Hảo
Ngôi Nhà Hoàn Hảo
Ngôi Nhà Hoàn Hảo

Từ khóa: Top 9 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Gò Vấp, TP. HCM, Top 9 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Gò Vấp, TP. HCM, Top 9 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Gò Vấp, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *