Top 9 Nhà thuốc uy tín nhất quận Tân Bình, TP. HCM

11-09-2020 9 1110 0 0

Báo lỗi

Làm thế nào để rất có thể mua những loại thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng trong những khi có quá nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lan tràn trên thị trường như hiện nay? Toplist.vn sẽ cung ứng cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Tân Bình để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng đến.

123456789

1


Thai Ha

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. xây dựng từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới xây dựng, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng thêm 6 lần (120 nhân viên) Trong số đó có 8 Dược sĩ ĐH sót lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng trăm ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

 • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm tính năng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa sâu xa, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá cả sỉ. chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 1008 – 1010 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 112-114 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 228 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6928

Web: https://nhathuoclongchau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu


2


Thai Ha

Nhà thuốc PharmaCity

Được xây dựng vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại trước tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng về mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng quý khách hàng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng phát minh của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của tôi, ông Chris Blank đã xây dựng nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp những quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 Shop bán lẻ thuốc tây và thực phẩm tính năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của tôi trên khắp toàn nước, luôn hướng về mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho quý khách hàng.

Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ là có năng lực chuyên môn cao, luôn hết lòng với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. những Shop trong hệ thống Pharmacity cung ứng đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung ứng, gồm có:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm tính năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vi-Ta-Min và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi Shop của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng rất tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một quý khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn hết lòng như kim chỉ nam cho hoạt động Marketing: “Pharmacity – hết lòng phục vụ”.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 146 Hồng Lạc, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 339 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 151 Đồng Đen, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 121 Phạm Phú Thứ, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 76 Đồng Đen, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 109 Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 151-153 Nghĩa Phát, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 64 Cống Lỡ, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 72 Nguyễn Hồng Đào, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 84 Đường Phan Huy Ích, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 83 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 77 Trần Văn Quang, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Lô Thương Mại Số BH07, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 165 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 28 Đường A4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 628 Âu Cơ, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 739 Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 60 – 62 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Shop Xăng Dầu Số 9 – 380 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 128H Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Smartphone: 1800 6821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity
Pharmacity
Pharmacity

3


Thai Ha

Nhà Thuốc Kim Dung

Nhà thuốc Kim Dung là một trong những nhà thuốc uy tín lâu năm tại quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và cung ứng những loại thuốc với nhiều sản phẩm phong phú, với tiêu chuẩn và phương châm đưa ra là “Thuốc tốt – Giá rẻ “.

tiêu chuẩn hoạt động của Nhà thuốc Kim Dung là luôn tư vấn tận tình. Người bệnh mua thuốc được những dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Nhà Thuốc Kim Dung hỗ trợ tư vấn trực tuyến và tư vấn qua Smartphone rất hết lòng. Ngoài ra, quý khách hàng rất có thể tìm được những loại thuốc khó tìm bằng phương pháp “Tìm kiếm tự động” trên website: http://nhathuocuytin.vn hoặc gọi Smartphone yêu cầu tư vấn và đặt hàng. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, cơ quan và chọn mua, Nhà Thuốc Kim Dung sẽ vận chuyển thuốc đến tận nơi cho bạn. Nhà Thuốc Kim Dung đã trở thành một trong những nhà thuốc uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 62 Nhất Chi Mai, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Smartphone: 028 38127571 – 0932 627 186 – 0984 543 307

Email: dung.nguyen.duoc86@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocuytin.vn/

Nhà Thuốc Kim Dung
Nhà Thuốc Kim Dung
Nhà Thuốc Kim Dung
Nhà Thuốc Kim Dung

4


Thai Ha

Nhà thuốc LAN ANH PVB

Nhà thuốc LAN ANH PVB tại quận Tân Bình là tiệm thuốc uy tín chuyên tư vấn, cung ứng thuốc, thực phẩm tính năng, dược mĩ phẩm, dụng cụ y tế và những thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác… được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo bệnh tình của quý khách hàng. Nhà thuốc LAN ANH PVB cam kết sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý cho quý khách hàng.

Không những thế, khi đến tại Nhà thuốc LAN ANH PVB quý khách hàng sẽ được tư vấn thuốc an toàn kết quả. Hãy đến trực tiếp Nhà thuốc LAN ANH PVB để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc kết quả nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và ngăn chặn những triệu chứng bệnh mà không cần thiết phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi đã được kiểm định của bộ y tế nhé!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 354 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

SĐT: 097 937 92 49

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuoclananhpvb/

Nhà thuốc LAN ANH PVB
Nhà thuốc LAN ANH PVB
Nhà thuốc LAN ANH PVB
Nhà thuốc LAN ANH PVB

5


Thai Ha

Nhà Thuốc Minh Châu

Nhà Thuốc Minh Châu tại quận Tân Bình là tiệm thuốc tây uy tín, chuyên cung ứng những sản phẩm thuốc, dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ… đạt tiêu chuẩn của những nhà sản xuất quốc tế, là trung tâm tư vấn sử dụng thuốc và dược phẩm,có đội ngũ cán bộ bác sĩ, dược sĩ tư vấn cao cấp và trên hết là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc thực hành tốt với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trải qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn kết quả, cung ứng những sản phẩm có chất lượng tốt.

Đến với Nhà Thuốc Minh Châu quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, đại lý phân phối của những hãng dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói không với những sản phẩm là hàng nhái, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với đội ngũ dược sĩ bán hàng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tư vấn tận tình về cách sử dụng, liều lượng, tiền sử bệnh trước khi giao thuốc.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126 Trường Chinh, p12, quận Tân Bình, HCM

SĐT: 028 3811 0249

Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Minh-Châu-185875202252764/

Nhà Thuốc Minh Châu
Nhà Thuốc Minh Châu
Nhà Thuốc Minh Châu
Nhà Thuốc Minh Châu

6


Thai Ha

Nhà thuốc Tuấn Khanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thấu hiểu được việc chọn lựa những sản phẩm thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà thuốc Tuấn Khanh phát hành với mục đích mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Nhà thuốc Tuấn Khanh chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Chất lượng thuốc đảm bảo với những nhãn hiệu thuốc uy tín. quý khách hàng mua thuốc có đầy đủ tem nhãn, hạn sử dụng còn rất dài. Mặc dù là bán lẻ nhiều nhưng giá cả thuốc rất hợp lý. Chủ Shop thì thân thiện, phục vụ nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn chính xác tận tình, không mưu cầu lợi nhuận để tư vấn những loại thuốc đắt tiền lợi nhuận cao cho quý khách hàng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 19 đường C1- Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

SĐT: 0986 756 128

Nhà thuốc Tuấn Khanh
Nhà thuốc Tuấn Khanh
Nhà thuốc Tuấn Khanh
Nhà thuốc Tuấn Khanh

7


Thai Ha

Nhà Thuốc Đức Thảo

Nhà Thuốc Đức Thảo là địa chỉ uy tín cho người bệnh, người có nhu cầu sử dụng thuốc trong khu vực quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Nhà Thuốc Đức Thảo cam kết mang lại những giá trị đúng đắn phục vụ tốt cho sức khỏe con người. Nhà thuốc cam kết cung ứng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tính an toàn tiết kiệm. Với mục tiêu toàn bộ vì sức khỏe xã hội, nhà thuốc luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, phục vụ ở mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người.

Lí do bạn nên chọn Nhà Thuốc Đức Thảo:

 • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng.
 • Sản phẩm có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, được nhập ngoại hoặc do những công ty dược phẩm trong nước sản xuất.
 • Shop cam kết không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng. Cam kết bán đúng giá niêm yết, không nâng giá thành sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 44 Lê Bình, P4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: 0866 860 418

Nhà Thuốc Đức Thảo
Nhà Thuốc Đức Thảo
Nhà Thuốc Đức Thảo
Nhà Thuốc Đức Thảo

8


Mai Tuyet Nguyen

Nhà thuốc ECO

Hệ thống nhà thuốc ECO thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO là chuỗi nhà thuốc trước tiên tại Việt Nam đạt đủ 3 tiêu chuẩn: WHO-GSP, GDP và GPP với đội ngũ Dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và phân phối những dòng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Sản phẩm của ECO có mặt tại hơn 20.000 nhà thuốc trải dài khắp 63 tỉnh thành và được sử dụng tại 100 bệnh viện (tuyến Trung ương, Sở, Huyện, Xã…) trên toàn quốc. Trang thương mại điện tử www.ecogreen.com.vn với quy trình đặt hàng, thanh toán dễ dàng, nhanh gọn và thuận tiện đáp ứng nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe toàn diện của quý khách hàng trên toàn nước.


ECO có đội ngũ Chuyên viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng về những vấn đề sức khỏe, bệnh lý bên cạnh những thắc mắc về sản phẩm/ Hệ thống thẻ quý khách hàng thân thiết của ECO mang đến nhiều tiện ích và quyền lợi cộng thêm vào cho quý khách hàng như: tích điểm đổi quà, ưu đãi chăm sóc sức khỏe, thanh toán trực tuyến, tra cứu điểm hoặc lịch sử mua hàng, rút thăm may mắn với nhiều phần thưởng giá trị…ECO là 1 trong trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối những loại thuốc đặc trị những bệnh lý tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa… hàng đầu tại Việt Nam. ECO phân phối hơn 10.000 mặt hàng cho những nhà thuốc trên toàn quốc. ECO là nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền những dòng sản phẩm cao cấp của ECOGREEN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 353 Hoàng Văn Thụ, Phường 02, quận Tân Bình, Tp.HCM. ĐT:(028)39971350
 • 120 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. ĐT: (028)39481817

website: https://ecopharma.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ecopharma.com.vn/

ECO Phamaceuticals
ECO Phamaceuticals
ECO Phamaceuticals
ECO Phamaceuticals

9


Mai Tuyet Nguyen

Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm tính năng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn lớn toàn cầu Di Động. Nhà thuốc có mặt tại Việt Nam đã trên 10 năm với mục tiêu trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, An Khang đã khẳng định được vị trí của tôi trong lòng những quý khách hàng, bệnh nhân.

quý khách hàng sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của những sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

những nhóm sản phẩm của nhà thuốc

 1. Thuốc kê đơn
 2. Thuốc không kê đơn
 3. Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 4. Thực phẩm tính năng


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 188 Thép Mới, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • 515 Lạc Long Quân, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tổng đài: 1900.1572 (8:00 – 21:30)

website: https://www.nhathuocankhang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang

Từ khóa: Top 9 Nhà thuốc uy tín nhất quận Tân Bình, TP. HCM, Top 9 Nhà thuốc uy tín nhất quận Tân Bình, TP. HCM, Top 9 Nhà thuốc uy tín nhất quận Tân Bình, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *