Top 9 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

05-05-2021 9 3822 1 0

Báo lỗi

Sự phát triển của ngành y học hiện đại giúp con người ngày càng có điều kiện tốt hơn để chăm sóc cho bản thân, sức khỏe răng miệng là một trong số đó. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ tin cậy thì lại không hề dễ. Với những bạn ở TP. Hồ Chí Minh, Toplist sẽ gợi ý tới những bạn danh sách những phòng khám nha khoa tốt nhất Quận 3 để giúp cho những bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

123456789

1


Vũ Việt

Nha khoa Tân Định

Nha khoa Tân Định xây dựng từ Tháng 10/2003 do Bác sĩ Tôn Thất Ngọc đứng tên và làm chủ đã phục vụ người tiêu dùng xuyên suốt hơn 16 năm qua tại một địa chỉ duy nhất. Nay đã là Nha Khoa sâu xa (Dental Specialists), với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề, thường xuyên tham gia những khóa đào tạo liên tục sau ĐH về những lĩnh vực sâu xa trong và ngoài nước.

Nha Khoa Tân Định có bác sĩ phụ trách từng mảng dịch vụ riêng biệt, chuyên tiến hành những ca khó, đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại mang lại kết quả điều trị khiến người tiêu dùng hài lòng nhất. những dịch vụ Nha khoa Tân Định cung ứng:

 • Trám răng thẩm mỹ
 • Phục hình răng giả tháo lắp toàn hàm
 • Phục hình răng sứ thẩm mỹ
 • Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Zoom ll
 • Niềng răng sâu xa
 • Nhổ răng/phẫu thuật
 • Cạo vôi răng bằng công nghệ sóng siêu âm
 • Cấy ghép răng giả bằng công nghệ implant…

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì một trong những yếu tố quan trọng khiến Nha Khoa Tân Định nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng là nhờ vào đội ngũ bác sĩ “chất lượng” với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 028 38.486.938 & 0932.678.648

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoatandinh/photos/a.1876085989369698/2860842407560713/

Email: tonthatngoc.dr@gmail.com

web site: http://nhakhoatandinh.com

Nha khoa Tân Định
Nha khoa Tân Định
Nha khoa Tân Định


2


Vũ Việt

Nha khoa Thế Hệ Mới

Với sứ mệnh “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin trong xã hội” Nha khoa Thế Hệ Mới luôn nỗ lực mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc răng miệng nhằm giúp mỗi người làm rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của tôi và lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất.

Nha Khoa Thế Hệ Mới luôn sẵn sàng phục vụ quý người tiêu dùng để mang lại 1 kết quả điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý, cùng dịch vụ tư vấn hoàn hảo, giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của quý khách, với rất đầy đủ đủ những phòng như: khu vực điều trị thông thường, phòng điều trị VIP – tiến hành theo những yêu cầu riêng của thượng khách, phòng cắm ghép Implant – được trang bị hệ thống đèn cực tím giúp diệt khuẩn cho phòng.

Ngoài ra, phòng khám có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao thâm nghề, chuyên môn cũng như phong thái phục vụ, nhằm mang đến cho người tiêu dùng chất lượng điều trị tốt nhất và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất. Một số dịch vụ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới:

 • Implant, chỉnh nha răng thẩm mỹ
 • Phục hình răng sứ
 • Tẩy răng trắng
 • Cạo vôi răng, điều trị tủy răng
 • Điều trị nha chu
 • Nhổ răng khôn…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – 028 3839 8587
 • 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – 028 3929 0929

Smartphone: 028 3830 9999

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaTheHeMoi/

Email: info@nhakhoathehemoi.com

web site: http://nhakhoathehemoi.com.vn/

Nha khoa Thế Hệ Mới
Nha khoa Thế Hệ Mới
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Thế Hệ Mới
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Thế Hệ Mới

3


Vũ Việt

Nha Khoa Răng Sứ

Nha Khoa Răng Sứ được xây dựng năm 2002, luôn tự hào là một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, được điều hành bởi bác sĩ Hồ Phú với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tốt nghiệp ĐHYD TP. Hồ Chí Minh, sâu xa về răng sứ thẩm mỹ, Implant, niềng răng, trực tiếp khám và điều trị.


Lý do bạn nên chọn Nha khoa Răng Sứ:

 • Đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, hết lòng
 • Trang bị hệ thống máy phát điện dự trữ đảm bảo quy trình điều trị được liên tục
 • Tư vấn kỹ lưỡng,điều trị nhẹ nhàng, bảo hành chu đáo
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí và cam kết chất lượng không đổi
 • Nằm tại vị trí trung tâm thuận tiện cho người tiêu dùng đến khám
 • Thường xuyên update những phương pháp điều trị răng mới nhất
 • Không gian phòng khám rộng rãi, thông thoáng, sạch sẽ
 • phong thái phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình

Một số dịch vụ tại Nha Khoa Răng Sứ:

 • Răng sứ cao cấp
 • Răng sứ cao cấp
 • Cắm ghép răng (Implant)
 • Hàm giả tháo lắp những loại
 • Điều trị tủy răng, trám răng và cạo vôi
 • Tẩy trắng răng…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 286 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Gần ngã tư Võ Văn Tần – Nguyễn Thượng Hiền)

Smartphone: 028 3835 0928 & 0918 102 606

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoarangsu.net/

Email: nhakhoarangsu@gmail.com

web site: http://nhakhoarangsu.org/

  Nha khoa Răng Sứ - mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe
  Nha khoa Răng Sứ – mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe
  Nha Khoa Răng Sứ
  Nha Khoa Răng Sứ

  4


  Vũ Việt

  Trung tâm nha khoa O’Care

  TP. Hồ Chí MinhTrung tâm nha khoa O’Care là một trong những nha khoa sâu xa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống máy móc tiên tiến, cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, nha Khoa O’CARE cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

  toàn bộ bệnh nhân khi đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X-quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo toàn bộ những vấn đề về răng đều được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó, những bác sĩ tại O’CARE còn trình diễn toàn bộ quy trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân xem thêm trước khi có quyết định điều trị hay không.

  O’CARE luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và kết quả. cơ chế chăm sóc sau điều trị được O’CARE quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và người tiêu dùng. O’CARE đảm bảo những thao tác đều được tiến hành chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng những quy trình khử trùng đảm bảo nhất hiện nay với những máy móc nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu.

  Một số dịch vụ tại O’CARE:

  • Nha khoa tổng quát: Khám răng tổng quát, điều trị tủy răng, nhổ răng khôn,…
  • Nha khoa thẩm mỹ: Tẩy răng trắng, tái tạo nụ cười duyên, trám răng thẩm mỹ,…
  • Niềng răng – chỉnh nha
  • Phục hình răng sứ,…


  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Địa chỉ: 346 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Smartphone: 028 3929 3333

  Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaocare

  Email: info@nhakhoaocare.com

  web site: http://nhakhoaocare.com/

   Trung tâm nha khoa O’Care
   Trung tâm nha khoa O’Care
   Đội ngũ bác sỹ, nhân viên Trung tâm nha khoa O’Care
   Đội ngũ bác sỹ, nhân viên Trung tâm nha khoa O’Care

   5


   Mai Tuyet Nguyen

   Nha Khoa Tâm Đức Smile

   Nha khoa Tâm Đức Smile được xây dựng từ tháng tư năm 2008. Sau thời gian hoạt động, trung tâm đã tạo dựng được uy tín và sự tin cậy từ phía người tiêu dùng, dần khẳng định được vị thế của tôi trong những trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu Việt Nam, chuyên về cấy ghép Implant và răng sứ thẩm mỹ.

   Đến với Nha khoa Tâm Đức Smile, người tiêu dùng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Chất lượng được khẳng định từ sự tin tưởng của rất nhiều Sao Việt, người nổi tiếng tìm tới Nha khoa Tâm Đức Smile vì sự hết lòng, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp. Đây đó là những điểm mạnh hấp dẫn sự quan tâm và tin tưởng của những ngôi sao 5 cánh trong giới showbiz Việt và những Kiều bào từ khắp toàn cầu.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu. Nha khoa Tâm Đức không ngừng học hỏi, bắt kịp và áp dụng nhiều công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ theo Xu thế nha khoa toàn cầu nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. với rất đầy đủ đủ giấy tờ pháp lý, bằng cấp và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế, Nha khoa Tâm Đức luôn làm hài lòng người tiêu dùng.


   Nha Khoa Tâm Đức luôn đảm bảo mọi quy trình thẩm mỹ nha khoa ra mắt an toàn, chính xác, kết quả cao và mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội đảm bảo sự hài lòng cho người tiêu dùng dù là những ca dọn dẹp đơn giản hay những ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp. Cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha là những dịch vụ được chú trọng, liên tục phát triển cả về kỹ thuật lẫn thiết bị. Sau nhiều năm hoạt động, nha khoa tự tin với con số hơn 10.000 ca cấy ghép Implant, 100 ca sứ thẩm mỹ/ tháng và triệu những ca chỉnh nha lớn, nhỏ đều nhận được phản hồi tốt và sự hài lòng tuyệt đối từ người tiêu dùng.


   Mọi thông tin xin liên hệ:

   Địa chỉ: 140 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

   Smartphone: 1900 8040

   Facebook: https://www.facebook.com/pg/nhakhoatamducsmile/

   web site: https://nhakhoatamducsmile.com/

   Trung tâm Nha khoa Tâm Đức Smile
   Trung tâm Nha khoa Tâm Đức Smile
   Trung tâm Nha khoa Tâm Đức Smile
   Trung tâm Nha khoa Tâm Đức Smile

   6


   Mai Tuyet Nguyen

   Nha khoa Kim

   Với sứ mệnh “Kiến tạo hệ sinh thái y tế cực kỳ đơn giản, phụng sự con người nhanh nhất có thể trên mọi miền tổ quốc” để giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý. Nha khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, kết quả và tránh lây nhiễm chéo cho người tiêu dùng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 trong phòng, mỗi người tiêu dùng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi người tiêu dùng là 1 trong bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung ứng dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.


   Nha khoa Kim là một trong những nha khoa trước tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 do Hoa Kỳ cấp. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu cao là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng trên toàn hệ thống.

   Nha khoa Kim quy tụ hơn 150 bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại những nước có nền nha khoa phát triển bậc trên toàn cầu. Với kỹ năng chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, hết lòng với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, những bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn có 300 điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi tới với chúng tôi, mỗi người tiêu dùng sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, tiến hành theo y lệnh của bác sĩ. Hợp tác với những bác sĩ trường ĐH Hàn Quốc, Canada, Mỹ về đào tạo chuyên môn cho những bác sĩ Việt Nam nói riêng và 1 số nước khác. Từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

   Đặc biệt, Nha khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại BD với diện tích hơn 2.000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với những Chuyên viên trong và ngoài nước. Nha khoa Kim tiến hành thường quy và quy chuẩn những dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên toàn cầu như: Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em… giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước.

   Tại Nha khoa Kim, những dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của người tiêu dùng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.


   Mọi thông tin xin liên hệ:

   Địa chỉ: 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

   Smartphone: 1900 6899

   Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM

   Email cskh@kimdental.vn
   web site:
   https://nhakhoakim.com/

   Nha khoa Kim
   Nha khoa Kim
   Nha khoa Kim
   Nha khoa Kim

   7


   Mai Tuyet Nguyen

   Nha Khoa Quốc Tế K-Da

   Sau thời gian hoạt động, Nha Khoa Quốc Tế K-Da vẫn đang lớn mạnh từng ngày và khẳng định được vị thế hàng đầu của tôi trong lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng. Nha Khoa Quốc Tế K-Da tâm niệm, “Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”. toàn bộ vì sứ mệnh thiêng liêng đem lại nụ cười rạng rỡ nhất, tự tin nhất cho toàn bộ mọi người, Nha Khoa Quốc Tế K-Da không ngừng hoàn thiện, tăng cấp cơ sở vật chất, trình độ, tay nghề của đội ngũ y bác sỹ. Khao khát xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, uy tín, đưa tên tuổi của tôi vươn ra biển lớn, nâng tầm trình độ y khoa của Việt Nam, Nha Khoa Quốc Tế K-Da luôn phục vụ người tiêu dùng với 200% chất lượng và sự tận tụy.

   Là một trong những cơ sở nha khoa hiếm hoi của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa Quốc Tế K-Da luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị của toàn bộ những chi nhánh. Để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, toàn bộ thiết bị, dụng cụ tại Nha Khoa Quốc Tế K-Da đều được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn lớn nha khoa uy tín hàng đầu toàn cầu. Nha Khoa K-Da sở hữu toàn bộ những loại máy móc, công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Với tiêu chuẩn coi trọng chất lượng hơn số lượng, đội ngũ y bác sĩ của Nha Khoa Quốc Tế K-Da phải trải qua nhiều quy trình sàng lọc, tuyển chọn với những tiêu chuẩn khắt khe trước khi chính thức được phục vụ người tiêu dùng. Đội ngũ y bác sĩ luôn ý thức tích lũy tri thức, đi trước đón đầu, học hỏi và tiếp cận những Xu thế, công nghệ nha khoa thẩm mỹ mới nhất, đẹp nhất, tiên tiến nhất, rất có thể làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.


   Nha Khoa Quốc Tế K-Da là nhà cung ứng hàng đầu toàn bộ những dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý thông thường tới những dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. những dịch vụ hiện có tại Nha Khoa Quốc Tế K-Da: Cấy ghép Implant, niềng răng, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, đính đá vào răng,… giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe và nét đẹp răng miệng của người tiêu dùng.

   Nha Khoa Quốc Tế K-Da trân trọng và yêu quý từng người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn mình. chỉ việc sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Quốc Tế K-Da ngay lần trước tiên, những bạn sẽ được hưởng cơ chế chăm sóc đặc biệt, gồm có: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí. Mọi ý kiến đóng góp của bạn đều được đội ngũ chăm sóc người tiêu dùng lắng nghe, ghi nhận và giúp cho hệ thống Nha Khoa Quốc Tế K-Da ngày một hoàn thiện hơn.


   Mọi thông tin xin liên hệ:

   Địa chỉ: 13 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

   Smartphone: 0906 471 688 & 0906 421 688

   Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoakda

   Email: nhakhoakda@gmail.com

   web site: https://nhakhoakda.vn/

   Nha Khoa Quốc Tế K-Da
   Nha Khoa Quốc Tế K-Da
   Nha Khoa Quốc Tế K-Da
   Nha Khoa Quốc Tế K-Da

   8


   Mai Tuyet Nguyen

   Nha Khoa Quốc Tế Kay

   Nha khoa Quốc tế Kay thuộc tập đoàn lớn Kay Group – một trong những tập đoàn lớn đang phát triển lớn mạnh về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Nha khoa Quốc tế Kay – Kay Dentist, là một trong số ít nha khoa có thế mạnh về trang thiết bị, máy móc. Trung tâm đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn lớn nha khoa uy tín trên toàn cầu như Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D…

   Nha Khoa Quốc Tế Kay – Nha khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao, xây dựng đội ngũ Chuyên viên Nha khoa đầu ngành, có chuyên môn, tay nghề giỏi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc sâu xa trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Kay đã xử lý hàng nghìn ca sử dụng dịch vụ nha khoa trong thực tiễn, cả những ca phục hình răng thẩm mỹ khó nhất.

   Đến với Nha Khoa Quốc Tế Kay, người tiêu dùng sẽ được lựa chọn trải nghiệm với rất nhiều những dịch vụ không giống nhau bởi những công nghệ tiên tiến nhất như: cấy ghép Implant, bọc răng sứ, dán sứ Veneer, niềng răng mắc cài, niềng invisilight , tẩy trắng răng … và nhiều dịch vụ khác. Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Kay còn sở hữu quy mô dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, thân thiện tạo cho người tiêu dùng có cảm giác yên tâm, thoải mái nhất lúc trải nghiệm dịch vụ tại đây, và đặc biệt, Nha Khoa Quốc Tế Kay muốn gửi đến với người tiêu dùng thông điệp: “Thay đổi nụ cười – Thay đổi vận mệnh” chỉ trong tầm tay bạn!

   Mọi thông tin xin liên hệ:

   Địa chỉ: 228 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

   Smartphone: 0963.890.111

   Facebook: https://www.facebook.com/Nhakhoaquoctequan3/

   Email: kaydentist@gmail.com

   web site: http://kaydentist.net/

   Nha khoa KAY
   Nha khoa KAY
   Nha khoa KAY
   Nha khoa KAY

   9


   Mai Tuyet Nguyen

   Nha Khoa Thẩm Mỹ My Auris

   Tên đầy đủ là Viện công nghệ nha khoa My Auris được xây dựng từ năm 2012. Viện công nghệ nha khoa My Auris tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam với hệ thống phương pháp hiện đại, đột phá, và đặc biệt sở hữu bộ công nghệ WTS – bước tiến vượt trội trong khoa học nha khoa thẩm mỹ. Với tôn chỉ đặt tâm đức ở vị trí số 1, My Auris dùng khoa học để cung ứng cho bạn toàn bộ liệu trình làm đẹp tương thích.

   Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị không ngừng cải tiến, My Auris cam kết thông tin minh bạch, cung ứng cho người tiêu dùng tình hình chính xác nhất, chi tiết nhất, và giải pháp tương thích, chuẩn khoa học nhất để trong hành trình chăm sóc, kiến tạo nụ cười của bạn!


   My Auris cam kết phụng sự, đặt người tiêu dùng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kiến tạo nụ cười, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Có nghĩa, khi gặp bất kỳ vấn đề về răng, My Auris sẽ đưa cho bạn giải pháp trải qua 4 loại hình dịch vụ: Điều trị, phục hồi, cải thiện, thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đội ngũ Chuyên viên thẩm mỹ quốc tế, đội ngũ trợ thủ hết lòng… My Auris sẽ lắng nghe, thấu hiểu và trao tặng bạn nụ cười trọn vẹn nhất. My Auris – Nha khoa tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Ai thông minh vào nha khoa với cơ sở vật chất, công nghệ tân tiến nhất

   • Phòng điều trị riêng biệt cho từng bệnh nhân, có hệ thống thanh trùng không khí và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus…
   • những trang thiết bị hiện đại trong cấy ghép Implant được trang bị đầy đủ trong những phòng
   • Phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
   • Phòng vô trùng dụng cụ độc lập, riêng biệt, đầy đủ những thiết bị vô trùng cao cấp theo đúng tiêu chuẩn FDA. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, giúp người tiêu dùng yên tâm trải nghiệm những dịch vụ trồng răng Implant hiện đại nhất.


   Mọi thông tin xin liên hệ:

   Địa chỉ: 11 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

   Điẹn thoại: 090 195 88 68

   Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaduphongmyauris/

   Email: info@auris.vn

   web site: http://myauris.vn/

   Nha Khoa Thẩm Mỹ My Auris
   Nha Khoa Thẩm Mỹ My Auris
   Nha Khoa Thẩm Mỹ My Auris
   Nha Khoa Thẩm Mỹ My Auris

   Từ khóa: Top 9 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Top 9 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Top 9 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *