Top 9 trường mầm non tốt, uy tín nhất Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

11-11-2019 9 4545 0 5

Báo lỗi

Có rất nhiều trường mầm non ở huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh để những mẹ lựa chọn, nhưng nếu bạn vẫn còn đấy đấy phân vân thì rất có thể xem 4 gợi ý cũng là 4 ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian qua. Hãy cùng tham khảo danh sách những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh nhé.

123456789

1


Thương Tuyết

Trường Mầm Non Dream House An Tiến

Đến với Trường Mầm Non Dream House An Tiến bạn hoàn toàn yên tâm với:

 • Cơ sở vật chất được thiết kế tương thích theo tiêu chuẩn của bộ, với đầy đủ đủ điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo cho việc chăm sóc, giáo dục trẻ.
 • Đội ngũ BGH, giáo viên kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo tập huấn những phương pháp giáo dục mới.
 • Chương trình học tương thích từng lứa tuổi, phối kết hợp những phương pháp giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, tạo cho trẻ tính chủ động, tự tin, sáng tạo.
 • những bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo, đa dạng với nguồn thực phẩm an toàn dọn dẹp, nguồn gốc rõ ràng.
 • Sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình trường đồng hành cùng gia đình trong những phương pháp giáo dục trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng trệt lô B4 khu căn hộ Hoàng Anh An Tiến, Số 187A, ấp 3, Xã Phước Kiển, huyện hà Bè, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090.833.0569
 • website: http://www.dreamhousekid.com/
Cô và trò Trường Mầm Non Dream House An Tiến
Cô và trò Trường Mầm Non Dream House An Tiến


2


Thương Tuyết

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ) – Lê Văn Lương

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees là một trong số những trường Mầm Non tư thục chất lượng tốt trước tiên của huyện Nhà Bè.

Tại trường, chương trình giảng dạy được phối kết hợp giữa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Nội dung giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo mục tiêu: phát triển thể chất, phát triển trí năng, phát triển năng khiếu.

Để trẻ rất có thể thích nghi với môi trường học tập mầm non, đội ngũ giáo viên trường là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên ngành, hết lòng giảng dạy, yêu trẻ, gồm những nhà giáo ưu tú.

Toàn bộ lớp học đều được trang bị máy lạnh, phòng tính năng được thiết kế chuyên biệt với trang thiết bị đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế tạo cho trẻ điều kiện học tập tốt nhất, khám phá, trải nghiệm toàn cầu tuổi thơ từ đó giúp trẻ phát triển tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp, tính sáng tạo nghệ thuật.

Nhằm đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng theo từng độ tuổi của trẻ, thực đơn được chế biến dưới sự tư vấn của Chuyên viên dinh dưỡng tốt nhất, không dùng bất kể một loại hóa chất nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1288 Lê Văn Lương, Ấp 2, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (0285) 410-8686
 • website: http://babybees.vn/
Trẻ được học hỏi khám phá thế giới xung quanh
Trẻ được học hỏi khám phá toàn cầu xung quanh

3


Thương Tuyết

Blue Sky Hưng Phát

Blue Sky Hưng Phát là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại , tiên tiến bật nhất trong ngành sư phạm mầm non. phối kết hợp chương trình của Bộ với phương pháp Montessori, English 4 Kids, Tin học Kidsmart, những chương trình dã ngoại hấp dẫn, trường sẽ là nơi tốt nhất, đáng tin cậy nhất để những bậc cha mẹ gửi gắm thiên thần nhỏ của tớ. Nhà trường cam kết nuôi dạy trẻ một cách khoa học nhất, đem lại sự yên tâm, hài lòng nhất cho những bậc cha mẹ. Môi trường học tập lý thoải mái , phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Đội ngũ giáo viên đều từ những trường mầm non công lập, tư thục, quốc tế nổi tiếng có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên Anh ngữ là người bản ngữ tới từ những nước Anh, Mỹ có đầy đủ kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn, luôn được update kỹ năng, phương pháp sư phạm mầm non một cách thường xuyên.

Trường luôn từng ngày, từng giờ cố gắng, hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho trẻ những gì đẹp đẽ nhất, tạo cho trẻ một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của cha mẹ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu căn hộ Hưng Phát, Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0866711818
 • Facebook: https://www.facebook.com/Bluesky.Hungphat
Trẻ được chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ
Trẻ được chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ

4


Thương Tuyết

Trường Mầm non Vườn Nấm Tí Hon

Trường Mầm non Vườn Nấm Tí Hon là sự phối kết hợp tuyệt vời, có chọn lọc kỹ lưỡng, đặc biệt chú trọng đến là quyền trẻ em, để giúp trẻ phát triển toàn diện, phối kết hợp giáo cụ, học cụ văn minh hiện đại. những đồ chơi trí tuệ phối kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori.

Trường Mầm non Vườn Nấm Tí Hon với khuôn viên trên 1.000 mét vuông đến trên 3.000 mét vuông, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, sân chơi rộng, nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường, không khí trong lành, tương thích với điều kiện cần phải có cho sự hình thành, phát triển toàn diện của trẻ về thể chất trí tuệ, với khu vườn rộng lớn trẻ rất có thể tự tay trồng lấy những loại rau củ quả hết sức gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế kỷ 21 của nhà xuất bản sách danh giá Pearson. Trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dùng cho việc dạy học, thư viện, phòng âm nhạc, khu vui chơi tương thích với thể chất của từng lứa tuổi.

Ngoài ra những chuyến đi dã ngoại do nhà trường thường xuyên tổ chức để giúp trẻ hiểu biết hơn về toàn cầu xung quanh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 134 B Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (+84 8) 6264 5566
 • website: http://www.ukisvietnam.com/
Trẻ thường xuyên được đi dã ngoại để mở mang kiến thức
Trẻ thường xuyên được đi dã ngoại để mở mang kỹ năng

5


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Sơn Ca huyện Nhà Bè

Trường mầm non Sơn Ca có cơ sở vật chất khang trang nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, huyện nhà Bè. Khuôn viên trường khá rộng rãi giúp cho trẻ có một môi trường học tập, giải trí thoải mái. Ngoài khu vực sinh hoạt chung, trường còn có nhiều phòng học với nhiều tính năng không giống nhau. gồm có những phòng âm nhạc, mỹ thuật, thể thao,.. được đầu tư trang thiết bị hiện đại, an toàn.

Mầm non Sơn Ca có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ. Không những có chương trình học chuẩn Bộ GD-DT trẻ còn được làm quen với bộ môn tiếng Anh. những hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp và cách thức sống tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 342 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM
 • Smartphone: 028 3539 7022
 • website: https://mnnamson.hcm.edu.vn/Default.aspx

Một tiết giao lưu của trẻ với bộ đội tại Trường mầm non Sơn Ca huyện Nhà Bè
Một tiết giao lưu của trẻ với bộ đội tại Trường mầm non Sơn Ca huyện Nhà Bè

6


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non tư thục Ánh Linh

Trường mầm non tư thục Ánh Linh đã được xây dựng với mong muốn mang đến cho trẻ môi trường học tập tốt nhất. Nhằm tạo một môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện, thông minh. Cho nên đội ngũ quản lý tại trường rất chú trọng trong công tác quản lý, upgrade cơ sở.

Phương châm hoạt động chính của trường đó là “Đặt trẻ làm trung tâm”. Mầm non Ánh Linh không ngừng update những giáo án mới nhất đáp ứng đúng yêu cầu đào tạo. Trẻ theo học tại đây sẽ được đảm bảo cơ chế ăn – học – nghỉ ngơi đầy đủ. Giúp trẻ phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Đặng Nhữ Lâm, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM
 • Smartphone: 028 3873 9515
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Tư-Thục-Ánh-Linh/1669778356658712
Giây phút vui chơi của trẻ tại Trường mầm non tư thục Ánh Linh
Giây phút vui chơi của trẻ tại Trường mầm non tư thục Ánh Linh

7


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Phượng Hồng

Trường mầm non Phượng Hồng với mục tiêu hàng đầu đó là giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Bên cạnh việc phát triển nhận thức nhà trường còn quan tâm nhiều đến tinh thần cũng như thể chất của trẻ. Chắc chắn con em của những bạn sẽ được học tập trong một môi trường sạch sẽ, an toàn.

Tại trường những phòng học được chia thành nhiều tính năng. Xây dựng không gian mở giúp trẻ sinh hoạt thoải mái nhất. Giáo án giảng dạy theo đúng chuẩn của Bộ GD-ĐT. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ chơi, dụng cụ hiện đại. Trong suốt quy trình nuôi dạy sẽ có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Vì vậy, bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm và hài lòng khi cho con theo học nơi đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Đặng Nhữ Lâm, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM
 • Smartphone: 028 3873 9515
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnon.phuonghong.2006

Giáo viên tại Trường mầm non Phượng Hồng
Giáo viên tại Trường mầm non Phượng Hồng

8


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non tư thục Nam Sơn

Hiện tại Trường mầm non tư thục Nam Sơn đang có 2 chi nhánh tại huyện Nhà Bè. Nơi đây tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng môi trường giáo dục mầm non tư thục hàng đầu khu vực. Nam Sơn đã và đang trở thành cái tên uy tín trong sự lựa chọn của nhiều phụ huynh

Nam Sơn không những mang lại cho trẻ kỹ năng. Mà còn dạy trẻ cách cư xử, nguyên tắc đối nhân xử thế để hình thành tư duy đúng đắn từ những bước đi trước tiên. trải qua những hoạt động văn nghệ, thể chất sẽ giúp trẻ tự tin hơn, khơi dậy tiềm năng phát triển tiềm tàng của trẻ. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa. Từ đó giúp những bé giao tiếp tốt hơn và hòa nhập với bè bạn cùng trang lứa.

Mầm non Nam Sơn luôn mong muốn mang đến cho trẻ môi trường thân thiện như ở nhà. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, luôn đối xử với trẻ bằng toàn bộ tình yêu thương. Tin chắc sẽ giúp những bé học tập một cách thoải mái nhất. Thực đơn thường xuyên được đổi mới nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cũng như VSATTP.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 315 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 6/3 Khu phố 7, Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TPHCM
 • Smartphone: 028 2218 9467 – 028 3873 8368
 • website: http://truongmamnontuthucnamson.ileader.vn/

Trường mầm non tư thục Nam Sơn
Trường mầm non tư thục Nam Sơn

9


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non tư thục Hoa Hồng

Đây là ngôi trường có sự đầu tư bài bản là sự giao thoa giữa cơ sở vật chất hiện đại và phong thái giảng dạy chuyên nghiệp. Mọi thứ tại trường mầm non tư thục Hoa Hồng đều đảm bảo dọn dẹp an toàn cho trẻ.

Tại trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hết lòng với nghề. Cam kết mang lại chất lượng nuôi dạy tốt nhất cho những bé. những phương pháp giảng dạy tại mầm non Hoa Hồng luôn hiện đại nhằm mang đến sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Cơ sở vật chất tại trường được đầu tự rất khang trang. Tích hợp nhiều phòng học tính năng không giống nhau như phòng âm nhạc, văn nghệ, thể thao,… Hệ thống nhà bếp luôn đạt chuẩn dọn dẹp và được kiểm tra định kì. Nguyên liệu đầu vào luôn đảm bảo tươi mới, nhiều món ăn đa dạng giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TPHCM
 • Smartphone: 028 3782 9020
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Tư-Thục-Hoa-Hồng-Nhà-Bè-643092279147398
  Trường mầm non tư thục Hoa Hồng có nhiều hoạt động thú vị
  Trường mầm non tư thục Hoa Hồng có nhiều hoạt động thú vị

  Từ khóa: Top 9 trường mầm non tốt, uy tín nhất Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh, Top 9 trường mầm non tốt, uy tín nhất Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh, Top 9 trường mầm non tốt, uy tín nhất Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *