Categories
Tư vấn cục đẩy

Đặt hàng trước – Cục đẩy liền vang kèm micro BKsound giá sốc [Mới]

Với chương trình “Gia đình gắn kết – Vui Tết sum vầy” cùng Bảo Châu Elec bạn thỏa sức lựa chọn cho mình những sản phẩm cục đẩy  mới nhất, hiện đại và đẳng cấp nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường.

BKSound là một thương hiệu mới trong lĩnh vực âm thanh nhưng những sản phẩm của hãng BKSound luôn chất lượng và đẳng cấp, mỗi sản phẩm của BKSOUND đều được kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe từ khâu linh kiện, công nghệ sử dụng đều hiện đại bậc nhất đến việc hoàn thiện, lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng, kiểm tra từng sản phẩm mẫu, kiểm duyệt về nguồn gốc xuất xứ. Tất cả phải tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của BK SOUND.

Một số sản phẩm mang thương hiệu BKSound đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh trong thời gian qua đó là vang số chỉnh cơ BKSound DSP 9000, đẩy liền vang Bksound DP3500 , vang số BKSound X5 plus, đây đều là những thiết bị được tích hợp công nghệ xử lý âm thanh hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, được hàng nghìn gia đình sử dụng và chứng thực.

Giảm giá tưng bừng - Mừng tết lớn

Và để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng thì mới đây hãng BKSound mới cho ra mắt thêm một số dòng cục đẩy liền vang kèm Micro không dây mới, 3 tính năng chỉ trong 1 thiết bị. Các model với tên gọi BKsound DP6000 và BKsound DP8000, sản phẩm dành cho các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp với khả năng hoạt động ổn định, hiệu suất cao, giúp âm thanh ra loa mạnh mẽ, sống động, chi tiết hơn.

Cục đẩy liền vang kèm micro không dây dây BKsound DP6000 3 trong 1 được thiết kế với 2 kênh riêng biệt, sử dụng mạch Class D nguồn xung cho công suất 400W/ CH (8ohms) và 720W/ CH (4ohms), với 4 đường ra loa riêng biệt nên  BKsound DP6000 có khả năng kéo được 2 cặp loa bass 20 – 25cm.

Cục Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 sử dụng mạch Class D, sò công suất chịu dòng lớn cho khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ với công suất 600W x 2CH (8ohms) và 1080W x 2CH (4ohms). Thiết kế 4 đường ra riêng biệt nên có thể kéo được 2 cặp loa bass 25 – 30cm.

Đẩy liền vang kèm micro không dây

Với model BKsound DP6000, BKsound DP8000 bạn sẽ không cần phải mua thêm bộ micro rời hay vang số nữa, chỉ trong 1 thiết bị là bạn có thể ca hát như 1 dàn âm thanh chuyên nghiệp. Đặc biệt nếu trong thời gian khuyến mãi bạn có thể mua với giá giảm cực rẻ nếu bạn đặt hàng trước giảm trên 40%.

Cục đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 giá giảm chỉ còn 7.900.000đ

Cục đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 giá giảm chỉ còn 8.900.000đ

Vô số sản phẩm ưu đãi lớn khác

Quả là hấp dẫn phải không nào. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đặt hàng ngay từ bây giờ để nhận được mức giá vô cùng rẻ này nhé. Đặc biệt sử dụng đẩy liền vang kèm micro này bạn chỉ cần kết hợp với 1 cặp loa karaoke là có thể hát karaoke cực kỳ chuyên nghiệp rồi mà giá thành chắc chắn sẽ khiến các bạn bất ngờ.

Rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá lớn

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm ưu đãi giảm sốc đang chờ bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi để có thể sở hữu những sản phẩm hiện đại, cao cấp với giá thành rẻ nhất tại toàn bộ các hệ thống showroom của Bảo Châu Elec từ ngày 06/01 đến ngày 31/01/2020 Liên hệ hotline 1900.0255 để được tư vấn và hỗ trợ về chương trình ưu đãi.

Categories
Tư vấn cục đẩy

Chế độ Stereo,Bridge,Parallel trên cục đẩy là gì? Có công dụng gì? [Mới]

Các chế độ Stereo,Bridge,Parallel trên cục đẩy công suất là gì? Từng chế độ có công dụng gì? Sử dụng ra sao? Hãy để Bảo Châu Elec tư vấn cho bạn ở bài viết này

Chế độ Stereo,Bridge,Parallel trên cục đẩy là gì? Có công dụng gì?

Chế độ Stereo là gì? Sử dụng thế nào?

Chế độ Stereo là gì?

Âm thanh Stereo theo định nghĩa là thứ âm thanh phát ra từ nhiều nguồn khác nhau nhưng lại được phân bổ theo chỉ một hướng nhất định là từ phải qua trái (hay trái qua phải) tùy theo việc sắp xếp. Và Chế độ Stereo của cục đẩy công suất chính là chế độ giúp cho bạn duy trì nguồn âm thanh ra loa theo chuẩn streo trái-phải đó. Và đây là chế độ thường dùng nhất của một thiết bị khuếch đại tín hiệu khi ghép nối với những cặp loa trong dàn âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp hay dàn âm thanh nghe nhạc,… ở diện tích nhỏ-vừa.

Cách sử dụng chế độ Stereo như thế nào?

Stereo là đặc điểm của kiểu Dual Channel (kênh kép hay 2 kênh) nên thường áp dụng ở những dàn âm thanh có 2 vế loa. Mỗi một thiết bị khuếch đại công suất nhà sản xuất đều công bố những mức công suất kèm với trở kháng để người dùng chọn lựa cho phù hợp. Và chế độ Stereo luôn luôn được công bố với những mức trở kháng khác nhau từ 2-4-8 ohms tương ứng với trở kháng của loa. Người dùng sẽ căn cứ vào đây để lựa chọn cho phù hợp (thường sẽ chọn mức công suất 1 kênh của cục đẩy >= công suất trung bình 1 loa, ở cùng mức trở kháng).

Việc sử dụng chế độ Stereo rất đơn giản như sau:

– Gạt công tắc (thường ở phía sau thiết bị khuếch đại) về chữ Stereo hoặc STR

– Đấu nối dây loa vào jack kết nối như hướng dẫn sử dụng thiết bị khuếch đại.

Có một lưu ý là khi sử dụng ở chế độ stereo mà đấu nối nhiều cặp loa ở 1 kênh ra thì tổng trở sẽ thay đổi, khi đó thì mức công suất, hiệu năng hoạt động của máy cũng sẽ thay đổi theo. Vậy nên người dùng hãy thật cẩn trọng, tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi ghép nối.

Cách ghép nối cục đẩy công suất với loa ở chế độ Stereo
Cách ghép nối cục đẩy công suất với loa ở chế độ Stereo. Nguồn: Hãng Crown

Chế độ Bridge-mono là gì? Sử dụng thế nào?

Chế độ Bridge-mono là gì?

Bridge-mono (thường gọi tắt Bridge) là một chế độ âm thanh mono, âm thanh mono thì ngược với âm thanh stereo khi âm thanh chỉ phát ra từ một điểm cố định, như vậy với đường ra âm thanh L và R thì mono chỉ lấy L hoặc R mà thôi. Sử dụng chế độ này là một cách sử dụng nối tiếp giữa 2 channel (kênh) nên cho công suất tải tăng lên tới 2 lần nhưng thường không chạy với tải trở kháng thấp rất nguy hiểm. Vì thế, ở chế độ này, nhà sản xuất khuyên dùng ở chế độ 8ohms và thường dùng cho loa sub.

Cách sử dụng chế độ Bridge-mono như thế nào?

Bước 1: Chuyển công tắc chế độ ở mặt sau cục đẩy công suất sang Bridge/BRD

Bước 2:

Với việc đấu dây vào cọc loa

Ta chỉ sử dụng 2 cọc dương (+) trên cục đẩy/amply karaoke để kết nối, khi này 1 trong 2 cọc sẽ đóng vai trò là cực âm (-). Người ta hay quy ước khi đấu nối, cọc phải sẽ là Dương (+) còn cọc trái sẽ làm Âm (-) để lấy tín hiệu ra cho chuẩn.

Với việc sử dụng cổng SpeakOn (Neutrik)

Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất cục đẩy để đấu dây vào jack kết nối cho phù hợp

Cách ghép nối cục đẩy công suất với loa ở chế độ Bridge. Nguồn: Hãng Crown
Cách ghép nối cục đẩy công suất với loa ở chế độ Bridge. Nguồn: Hãng Crown

Chế độ Parallel-mono là gì? Sử dụng thế nào?

Chế độ Parallel-mono là gì?

Parallel-mono (thường gọi tắt Parallel) cũng là một chế độ âm thanh mono như bridge, nhưng cơ chế hoạt động thì lại ngược nhau. Nếu như Bridge là một dạng đấu nối nối tiếp, thì Parallel này là song song, chính vì thế khi ghép nhiều cặp loa vào sẽ làm giảm tổng trở của thiết bị xuống có khi sẽ xuống tới 1-2 ohms. Vì thế đây là cách mà hay áp dụng với những không gian rộng lớn mà chỉ sử dụng ít thiết bị khuếch đại.

Cách sử dụng chế độ Parallel-mono như thế nào?

Bước 1: Chuyển nút công tắc sau cục đẩy/amply sang Parallel hoặc PRL

Bước 2: Cách đấu nối:

Đấu 2 cọc dương với nhau, nếu sử dụng đường 70 V để kéo loa xa thì bật công tắc CH1 và CH2 sang chế độ 70 V.

Cách ghép nối cục đẩy công suất với loa ở chế độ Parallel. Nguồn: Hãng Crown
Cách ghép nối cục đẩy công suất với loa ở chế độ Parallel. Nguồn: Hãng Crown

Categories
Tư vấn cục đẩy

Class TD là gì? Ưu điểm của cục đẩy class TD thế nào? [Mới]

Cục đẩy công suất Class TD là một trong những dòng main công suất rất được ưa chuộng hiện nay. Nhưng mạch Class TD là gì? Ưu điểm ra sao? Hoạt động thế nào. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ở bài viết này.

Class TD là gì? Ưu điểm của mạch đẩy công suất này

Mạch công suất Class D là gì?

TD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh là: Tracking Class D (tạm dịch là: Class D tự hiệu chỉnh). Cái tên này xuất phát từ thực tế kết hợp mạch khuếch đại Class D được sử dụng để tạo ra Điện áp cung cấp tự hiệu chỉnh tín hiệu đầu ra trong bộ khuếch đại âm thanh lớp AB. Vậy nên, để nói về về Class TD ta có thể nói rằng đó là bộ khuếch đại lớp AB tiêu chuẩn với hiệu quả được cải thiện đáng kể. Hiệu quả cao hơn đạt được bằng cách thêm hai bộ chuyển đổi chế độ chuyển đổi để giảm tổn thất điện năng trong bộ khuếch đại. Bộ chuyển đổi chế độ Chuyển đổi, hoặc nguồn cung cấp TD, cung cấp cho bộ khuếch đại AB loại điện áp sẽ theo dõi tín hiệu âm thanh đầu ra với độ lệch xấp xỉ. + / – 6V.

Biểu đồ điện áp ra của amply và điện áp class TD
Biểu đồ điện áp ra của amply và điện áp class TD

Giai đoạn đầu ra tuyến tính sẽ hoạt động chính xác như một bộ khuếch đại AB lớp làm việc với nguồn điện +/- 6 volt. Giai đoạn đầu ra lớp AB cũng hoạt động như một bộ lọc làm giảm tiếng ồn EMC từ các nguồn cung cấp TD. Trong bộ khuếch đại lớp D tiêu chuẩn, bộ lọc này sẽ là bộ lọc LC. Khi bộ khuếch đại TD hoạt động trong tải phản ứng, năng lượng đi vào bộ khuếch đại được xử lý ở giai đoạn tuyến tính.

Như vậy, với class TD bạn sẽ có một thiết bị được kết hợp giữa 2 class AB và D để tối ưu hóa hiệu năng, mang tới âm thanh hiệu quả hơn.

Class TD có tác dụng gì?

Cấu trúc liên kết chế độ chuyển đổi được sử dụng trong nguồn cung cấp TD là “Step down – bước xuống” hoặc “Buck Converter – bộ chuyển đổi giảm điện áp”

Các dòng điện trong bộ Buck Converters
Các dòng điện trong bộ Buck Converters

Trong hình trên, Dòng điện trong bộ Buck Converter, bóng bán dẫn chuyển đổi (FET) được điều khiển bằng tín hiệu PWM. Điện áp đầu vào là “Vách” trong bộ khuếch đại và điện áp đầu ra là nguồn cung cấp cho giai đoạn Class AB.

Khi bóng bán dẫn FET được bật, dòng điện sẽ chạy theo mũi tên màu đỏ, thông qua FET, cuộn cảm và tải. Khi tắt FET, điện áp trên cuộn cảm sẽ đảo ngược nhưng dòng điện sẽ tiếp tục chạy qua diode chuyển vòng năng lượng tự do do các đặc tính của cuộn cảm.

Người ta có thể dễ dàng thấy rằng nếu FET được bật liên tục, điện áp đầu ra sẽ giống như điện áp đầu vào. Nếu FET bị tắt, điện áp đầu ra sẽ bằng không. Nếu chu kỳ nhiệm vụ của tín hiệu là 50%, điện áp đầu ra sẽ bằng một nửa điện áp đầu vào trong bộ buck converters được thiết kế chính xác.

Một lợi thế của bộ Buck converters này (điều này cũng áp dụng cho các bộ chuyển đổi chế độ chuyển đổi khác) là nó là “bộ chuyển đổi năng lượng”. Điều này có nghĩa là công suất trong bộ chuyển đổi bằng với nguồn ra khỏi bộ chuyển đổi.

Ví dụ:

Bộ chuyển đổi được chuyển đổi ở 50% chu kỳ xung.

Điện áp đầu vào của bộ chuyển đổi là 160V. Dòng điện đầu vào là 10A. Ta có công suất đầu vào là 1600w.

Điều này sẽ cho điện áp đầu ra là 80V và dòng điện 20A. Công suất đầu ra sau đó sẽ là 1600W.

Sơ đồ mạch của class TD
Sơ đồ mạch của class TD

Ưu điểm của bộ khuếch đại class TD

 • Hiệu quả cao (thường là 80% ở 1/3 công suất đầu ra )
 • Các đặc tính của âm thanh giống như trong bộ khuếch đại Class AB bình thường
 • Trở kháng đầu ra thấp ở tần số cao
 • Đáp ứng tần số tốt
 • Năng lực đầu ra cao là có thể
 • Có thể vận hành chế độ cầu
 • Tiếng ồn nhiễu thấp
 • Độ méo thấp
 • Độ tin cậy cao (không dẫn truyền chéo trong nguồn cung cấp TD do hai “bộ lọc đầu ra” (bộ khuếch đại lớp AB))
 • Xử lý tốt tải phản ứng (không bơm cung cấp như trong một số giải pháp của class D).

Bảo Châu Elec xin gợi ý cho các bạn một số mẫu đẩy công suất class TD hay, sử dụng rất ổn định trong các môi trường từ gia đình, kinh doanh tới những dàn âm thanh lớn mà chúng tôi đã cung cấp thời gian qua. Đặc biệt, đây đều là những sản phẩm thuộc về thương hiệu BCE Acoustic đang rất được ưa chuộng bởi công nghệ sản xuất tiên tiến từ Hoa Kỳ.

Cục đẩy BCE P6200: công suất 550W x 2CH (8Ω stereo) và 1000W (8Ω bridge)

Cục đẩy BCE P8200: công suất 750W x 2CH (8Ω stereo) và 1400W (8Ω bridge)

Cục đẩy BCE P9200: công suất 950W x 2CH (8Ω stereo) và 1700W (8Ω bridge)

Cục đẩy BCE P9200 chính hãng giá tốt
Bộ dàn karaoke gia đình với sự phối ghép chuẩn của cục đẩy công suất BCE P9200

Nguồn tham khảo: LabGruppen

Categories
Tư vấn cục đẩy

Thế nào là Mạch Class H? Ưu điểm của cục đẩy class H thế nào? [Mới]

Có rất nhiều khách hàng đang muốn tìm kiếm dòng cục đẩy Class H hoặc đang sử dụng dòng cục đẩy này nhưng lại chưa hiểu rõ về cục đẩy Class H là gì, có ưu điểm hay tác dụng gì ? Bảo Châu Elec sẽ đi giải đáp những thắc mắc đó thông qua bài viết này !

Thiết bị cục đẩy công suất đã không còn xa lạ với những tín đồ âm thanh. Đặc biệt mạch khuếch đại Class chính là vấn đề quan trọng để chọn cục đẩy phù hợp. Có rất nhiều loại mạch như Class D, Class I, Class AB thế nhưng cục đẩy mạch Class H vẫn chiếm được cảm tình rất lớn từ người dùng. 

Thế nào là Mạch Class H? Ưu điểm của cục đẩy class H thế nào?

Cục đẩy Class H là gì ?

Cục đẩy Class H là mạch khuếch đại bổ sung giúp tăng cường tín hiệu đầu ra cho lớp AB đạt được hiệu suất cao khi hoạt động và giảm độ méo xuống thấp. Cục đẩy Class H thường được sử dụng trong những bộ khuếch đại có bộ tản nhiệt, máy biến áp lớn mà chưa đạt hiệu quả cao.

Ưu điểm của cục đẩy Class H

Mạch khuếch đại Class H dùng cho amply trong không gian có diện tích rộng như sân khấu, hội trường,…hoặc khi kéo những cặp loa karaoke có công suất lớn, tỏa nhiệt thấp, tiêu tốn ít điện năng. Mạch Class H với 2 tầng linh kiện công suất với 2 hoặc nhiều hơn 2 bộ nguồn. Mức tín hiệu có cường độ lớn thì linh kiện bên ngoài được kích dẫn đảm bảo tín hiệu không bị mất phần ngọn.

Với tác dụng cung cấp biến thiên (analog) vô hạn được thực hiện bằng cách điều chỉnh các đường rails cung cấp sao cho các đường rails lớn hơn so với tín hiệu đầu ra ở bất kỳ thời điểm nào. Giai đoạn đầu ra có hiệu quả tối đa do mạch giữ để giữ các bóng bán dẫn rails (T2 và T4) ở mức cắt cho đến khi đỉnh điện áp âm nhạc đủ lớn để yêu cầu điện áp bổ sung từ nguồn cung cấp + và – 80v.

Mạch Class H có độ phức tạp cao, thiết kế không đơn giản tuy nhiên lại mang đến độ hao tốn ít, dùng linh kiện công nghiệp nên nội trở thấp.

Top cục đẩy Class H hay nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu cục đẩy công suất Class H dưới đây, được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, linh kiện cao cấp từ những thương hiệu lớn được người dùng tin tưởng và lựa chọn như AAP, BIK, Alto

Cục đẩy công suất AAP TD8004

Cục đẩy công suất AAP TD8004 là sản phẩm của thương hiệu AAP với 4 kênh riêng biệt. Hoạt động mức công suất cực đại lên tới 4800W (8Ω Bridged) cho phép cục đẩy có thể dễ dàng kéo theo các cặp loa có công suất lớn. Sử dụng mạch khuếch đại Class H cho cục đẩy khả năng chuyển đổi năng lượng đạt hiệu quả cao, ít sinh nhiệt, dễ dàng đạt công suất tối đa.

Video đập hộp Cục đẩy 4 kênh AAP TD8004

Hoạt động với dải tần 20Hz – 30kHz cho tín hiệu âm thanh ra loa mạnh mẽ, hạn chế độ nhiễu âm, méo tiếng. Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại , linh kiện cao cấp mang đến sản phẩm có độ bền cao và hoạt động ổn định.

Cục đẩy công suất BIK VM 840A

Thương hiệu BIK mang đến thị trường dòng cục đẩy công suất BIK VM 840A hoạt động với công suất 800W ở trở kháng 8 Ohm cho âm thanh mạnh mẽ và bùng nổ. Cục đẩy có thể phối ghép và kéo theo dễ dàng những cặp loa công suất 400W – 750W.

Cục đẩy công suất BIK VM 840A
Cục đẩy công suất BIK VM 840A

Nhờ trang bị mạch khuếch đại Class H nên khi hoạt động với công suất lớn cục đẩy BIK VM 840A cho khả năng hoạt động với cường độ cao, thời gian sử dụng lâu dài và hiệu suất ổn định.

Cục đẩy hoạt động với dải tần rộng 20hz – 20kHz cho phép tái tạo âm thanh hoàn hảo ở các dải tần, chất âm phát ra khi trầm bổng, khi thanh thoát mà không xảy ra các hiện tượng méo âm, méo tiếng.

Cục đẩy Alto MP 2750 

Cục đẩy 2 kênh Alto MP 2750 được trang bị mức công suất 800W/ kênh ở chế độ Stereo và 2700W ở chế độ Bridged mono cho khả năng khuếch đại tín hiệu tốt, phù hợp với những dòng loa đường kính lớn đến 40 cm.

Cục đẩy công suất Alto MP 2750
Cục đẩy công suất Alto MP 2750 

Sử dụng mạch khuếch đại Class H với các chế độ bảo vệ điện áp thấp, ngắn mạch cho cục đẩy hoạt động hiệu quả ở cường độ cao, công suất lớn. Âm thanh được chân thực và trong trẻo với bộ lọc nhiễu cao cấp, cục đẩy tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Cục đẩy dễ dàng phối ghép cho tính ứng dụng cao dùng cho dàn karaoke kinh doanh, dàn karaoke gia đình hoặc các dàn âm thanh sân khấu, hội trường diện tích rộng.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết này, người dùng có thể hiểu thêm phần nào đó về công nghệ này. Ghé trực tiếp showroom Bảo Châu Elec trên toàn quốc hoặc liên hệ theo hotline 1900 0255 để được tư vấn và giải đáp hoặc sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Categories
Tư vấn cục đẩy

Class AB là gì? Ưu điểm của cục đẩy class AB thế nào? [Mới]

Mạch công suất Class AB là gì? Ưu điểm của cục đẩy công suất class AB thế nào? Tìm hiểu về những cục đẩy class AB hay nhất hiện nay cùng Bảo Châu Elec ở bài viết này

Class AB là gì? Cục đẩy Class AB hoạt động thế nào?
Class AB là gì? Cục đẩy Class AB hoạt động thế nào?

Mạch công suất Class AB là gì?

Mạch công suất Class AB là sự kết hợp của Class A và B, khi đó đối với các đầu ra công suất nhỏ thì Class AB như một bộ khuếch đại class A, nhưng lại có thể thay đổi thành bộ khuếch đại class B cho đầu ra dòng lớn hơn. Hành động này đạt được bằng cách phân cực trước hai bóng bán dẫn trong giai đoạn đầu ra bộ khuếch đại. Sau đó, mỗi bóng bán dẫn sẽ tiến hành trong khoảng 180° đến 360° thời gian tùy thuộc vào lượng đầu ra hiện tại và xu hướng trước. 

So sánh các lớp khuếch đại A, B và AB

So sánh Class A, Class B và class AB
So sánh Class A, Class B và class AB

Các lớp khuếch đại luôn được định nghĩa như sau:

Class A: Các bóng bán dẫn đầu ra đơn của bộ khuếch đại tiến hành cho toàn bộ 360° của chu kỳ của dạng sóng đầu vào.

Class B: Bộ khuếch đại hai bóng bán dẫn đầu ra chỉ thực hiện trong một nửa, nghĩa là 180° của dạng sóng đầu vào.

Class AB: Bộ khuếch đại hai bóng bán dẫn đầu ra tiến hành ở đâu đó giữa 180° và 360° của dạng sóng đầu vào.

Hoạt động của bộ khuếch đại Class A

Đối với hoạt động của bộ khuếch đại Class A, các bóng bán dẫn chuyển mạch Q-point được đặt gần trung tâm của dòng tải đặc tính đầu ra của bóng bán dẫn và trong vùng tuyến tính. Điều này cho phép bóng bán dẫn thực hiện trong 360° hoàn chỉnh để tín hiệu đầu ra thay đổi theo toàn bộ chu kỳ của tín hiệu đầu vào.

Ưu điểm chính của Class A là tín hiệu đầu ra sẽ luôn được tái tạo chính xác tín hiệu đầu vào giảm méo. Tuy nhiên, nó phải chịu hiệu quả kém, bởi vì để phân cực bóng bán dẫn ở trung tâm của dòng tải, phải luôn có một dòng điện tĩnh DC thích hợp chạy qua bóng bán dẫn chuyển đổi ngay cả khi không có tín hiệu đầu vào để khuếch đại.

Hoạt động của bộ khuếch đại Class B

Đối với hoạt động của bộ khuếch đại Class B, hai bóng bán dẫn chuyển đổi miễn phí được sử dụng với điểm Q (đó là điểm thiên vị của nó) của mỗi bóng bán dẫn đặt tại điểm cắt của nó.

Điều này cho phép một bóng bán dẫn khuếch đại tín hiệu qua một nửa dạng sóng đầu vào, trong khi bóng bán dẫn kia khuếch đại nửa còn lại. Hai nửa được khuếch đại này sau đó được kết hợp với nhau tại tải để tạo ra một chu kỳ dạng sóng đầy đủ. Cặp miễn phí NPN-PNP này còn được gọi là cấu hình kéo đẩy.

Do sai lệch giới hạn, dòng tĩnh không bằng 0 khi không có tín hiệu đầu vào, do đó không có nguồn nào bị tiêu tán hoặc lãng phí khi các bóng bán dẫn ở điều kiện không hoạt động, làm tăng hiệu suất tổng thể của bộ khuếch đại Class B so với Class A .

Tuy nhiên, do bộ khuếch đại Class B bị sai lệch để dòng điện đầu ra chảy qua mỗi bóng bán dẫn chỉ bằng một nửa chu kỳ đầu vào, do đó dạng sóng đầu ra không phải là bản sao chính xác của dạng sóng đầu vào do tín hiệu đầu ra bị méo. Sự méo này xảy ra ở mọi tín hiệu chéo đầu vào của tín hiệu đầu vào tạo ra cái gọi chung là méo chéo khi hai bóng bán dẫn chuyển đổi giữa ON ON giữa chúng.

Class AB hoạt động thế nào? Ưu điểm ra sao?

Vấn đề biến dạng ở class B có thể dễ dàng khắc phục bằng cách xác định vị trí điểm thiên vị của bóng bán dẫn hơi cao hơn mức cắt. Bằng cách thiên vị bóng bán dẫn một chút so với điểm cắt của nó nhưng thấp hơn nhiều so với điểm Q trung tâm của bộ khuếch đại loại A, chúng ta có thể tạo ra mạch khuếch đại Class AB. Sau đó, mục đích cơ bản của bộ khuếch đại Class AB là bảo toàn cấu hình Class B cơ bản đồng thời cải thiện tính tuyến tính của nó bằng cách thiên vị mỗi bóng bán dẫn chuyển đổi trên ngưỡng một chút.

Hai sò công suất trong Amply class AB luôn hoạt động cùng lúc, triệu tiêu mức sai số tín hiệu. Nó hoạt động theo nguyên lý kéo – đẩy, một sò khuếch đại tín hiệu dương và một sò khuếch đại tín hiệu âm. Không chỉ vậy, Amply class AB có mức bias điện áp rất nhỏ tầm 5% – 10% giá trị dòng nghỉ cung cấp cho sò công suất. Thông thường, Class AB sẽ có mức làm việc cao hơn so với nửa chu kì class B và ít hơn nhiều so với toàn chu kì Class A.

Sơ đồ amply mạch class AB
Sơ đồ amply mạch class AB

Về hiệu suất làm việc:

 • Với class A ta có hiệu suất khoảng 20%
 • Với class AB ta có hiệu suất khoảng 50-60%
 • Với class B ta có hiệu suất khoảng 70%

Top những cục đẩy class AB hay nhất hiện nay

Nhắc tới class AB chúng ta không thể không nhắc tới những siêu phẩm cục đẩy công suất của hãng Crown danh tiếng thuộc tập đoàn Harman từ Hoa Kỳ. Và một trong những model cục đẩy class AB được rất nhiều người Việt Nam mến mộ đó chính là:

Cục đẩy Crown XLi1500: công suất 330W x 2CH (8Ω stereo) và 900W (8Ω bridge)

Cục đẩy Crown XLi2500: công suất 500W x 2CH (8Ω stereo) và 1500W (8Ω bridge)

Cục đẩy Crown XLi3500: công suất 1000W x 2CH (8Ω stereo) và 2700W (8Ω bridge)

Cục đẩy Crown KVS 500: công suất 500W x 2CH (8Ω stereo) và 1500W (8Ω bridge)

Cục đẩy Crown KVS 700: công suất 700W x 2CH (8Ω stereo) và 2000W (8Ω bridge)

Bên cạnh đó là các sản phẩm của BKSound – thương hiệu của Việt Nam thuộc công ty TNHH quốc tế BK Sound Việt Nam, sở hữu chất lượng vượt trội, sự tiện dụng và chiếm được lòng tin của đông đảo người dùng. Một số mẫu cục đẩy công suất BKSound class AB nổi bật:

– Cục đẩy liền vang BKSound DP3500: công suất 350W x 2CH

– Cục đẩy liền vang BKSound DP3600: công suất 350W x 2CH

– Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500: công suất  450W x 2CH

Và còn rất nhiều mẫu cục đẩy công suất class AB rất hay khác bạn có thể tham khảo tại đây

Categories
Tư vấn cục đẩy

Ra mắt cục đẩy 4 kênh công suất lớn SAE TX800Q, SAE TX650Q [Mới]

Để lựa chọn cho dàn âm thanh một sản phẩm cục đẩy thương hiệu lớn, giá thành hợp lý và chất lượng tốt là điều khách hàng luôn băn khoăn nhất. Bảo Châu xin gợi ý với khách hàng
dòng cục đẩy công suất 4 kênh cực hot mới được ra mắt, hứa hẹn đem đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng.

SAE – một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh karaoke cao cấp đang Hot nhất trên thị trường hiện nay đã ra mắt thị trường âm thanh với nhiều model khuếch đại công suất khác nhau và chinh phục người tiêu dùng tuyệt đối như cục đẩy 2 kênh SAE dòng TX và SAE Lexpro PXM.

Trong thời gian gần đây, SAE đã tung ra thị trường 2 dòng đẩy công suất 4 kênh cực khủng được mệnh danh là Vua karaoke SAE TX800Q, TX650Q, phục vụ cho giải trí gia đình, mô hình karaoke kinh doanh sân khấu dạng: Bar, Club, Coffee… Đây chắc chắn sẽ là một đối thủ vô cùng nặng ký trên thị trường các thiết bị âm thanh và là mối nguy cơ đe dọa vị trí của các hãng sản xuất khác.

Dòng cục đẩy mới có tính năng vượt trội nào ? 

+ Cục đẩy công suất 4 kênh sở hữu mức công suất lớn mang đến âm thanh mạnh mẽ, sôi động 650Wx 4 kênh đối với cục đẩy SAE TX650Q; 800Wx 4 kênh đối với SAE TX800Q

+ Sử dụng Mạch Class D tiết kiệm 50% -70% điện so với cực đẩy classs H

+ Đảm bảo độ ổn định tín hiệu âm thanh, hạn chế nhiễu âm và làm giảm độ méo tiếng của loa giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

+ Có khả năng tương thích với nhiều thiết bị trong dàn âm thanh, đặc biệt là loa công suất giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chọn mua thiết bị.

Cục đẩy công suất SAE TX650Q

Cục đẩy SAE TX650Q được ra mắt thị trường và được bình chọn là một trong những dòng cục đẩy đáng dùng nhất trong thời gian gần đây. Cục đẩy SAE TX650Q thuộc dòng 4 kênh có thể sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, hội trường, sân khấu…

Cục đẩy công suất SAE TX650W hiện đại, chắc chắn

Đặc điểm nổi bật đầu tiên là thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang vác di chuyển, kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 483 x 89 x 306 mm cùng trọng lượng 9 kg.

Cục đẩy công suất SAE TX 650Q có thể hoạt động ở nhiều mức công suất khác nhau 650W/ kênh ở chế độ 8ohm stereo, 1100W/ kênh ở 4ohm stereo và 2000W × 2 kênh ở 8Ω bridge đem đến chất âm bùng nổ, sống động đặc biệt là khuếch đại tín hiệu âm thanh một cách hoàn hảo.

Với mức công suất 650W/kênh thì cục đẩy này có thể kéo 1 cặp loa bass 30 + 1 sub đôi bass 50 hoặc 2 cặp loa bass 30cm.

Cục đẩy SAE TX800Q

Dòng cục đẩy 4 kênh với thiết kế nhỏ gọn, công suất 800W/ kênh ở 8Ω stereo), 1300W/ kênh ở 4Ω stereo, 2500W x 2CH ở 8Ω bridge nên có thể sử dụng rộng rãi cho các dàn âm thanh khác nhau: âm thanh hội trường, hội trường lớn, đám cưới, karaoke chuyên nghiệp…

Cục đẩy công suất TX800Q công suất mạnh mẽ

Cục đẩy SAE TX800Q có độ méo rất nhỏ chỉ xấp xỉ 0,01%, độ nhạy cực tốt mang đến chất lượng âm thanh cực hay làm hài lòng những yêu cầu âm thanh khắt khe nhất từ khách hàng.

Với Công suất 800W/kênh, Cục đẩy SAE TX800Q cơ thể kéo 1 cặp loa bass 30 + 1 sub đôi bass 50 hoặc 2 cặp loa bass 30cm

Điểm chung của 2 dòng sản phẩm này đó là cùng sử dụng mạch Class D tiên tiến nhất hiện nay, tiết kiệm 50% -70% điện so với cực đẩy classs H. Đặc biệt cho tiếng nhạc sáng, tiếng micro sáng , tiếng bass chắc nịch, không cần thêm nâng tiếng.

Ngoài ra 2 sản phẩm này còn sử dụng Công nghệ PFC độc đáo của SAE khuếch đại công suất tối ưu, hạn chế méo tiếng. Được tích hợp tính năng bảo vệ nguồn và thiết bị khi quá tải nhiệt hoặc trong các trường hợp ngắn mạch, bảo vệ DC đầu ra và các chức năng khác.

Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu 2 dòng cục đẩy này với giá cực kỳ hấp dẫn :

Cục đẩy công suất SAE TX650Q cao cấp sẽ được giảm giá 41% khi chỉ còn 8.900.000đ (Cập nhật tháng 7/2020)

Cục đẩy công suất SAE TX800Q cao cấp sẽ được giảm giá 44% chỉ còn 9.490.000đ (Cập nhật tháng 7/2020)

Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập website Bảo Châu Elec để đặt mua cho mình những thiết bị âm thanh chất lượng nhất. Còn nếu bạn vẫn băn khoăn và muốn được tư vấn, hãy để lại SĐT tại bài viết dưới đây hoặc gọi tới số hotline 1900.0255 để được chúng tôi tư vấn miễn phí tất cả những băn khoăn của bạn.

Categories
Tư vấn cục đẩy

Cục đẩy công suất nào chuẩn hay [Mới]

Cục đẩy công suất không còn xa lạ đối với những tín đồ đam mê âm thanh. Vai trò của nó trong bộ dàn âm thanh là rất quan trọng, việc chọn lựa thiết bị cục đẩy công suất đảm bảo đạt chuẩn, chất âm hay chưa bao giờ trở nên dễ dàng cho người dùng. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn tương tự hãy đừng bỏ qua bài viết này nhé !

Một bộ dàn karaoke muốn chất lượng âm thanh trở nên sống động, khuếch đại tốt trong mọi không gian thì phải sở hữu những thiết bị cục đẩy công suất chuyên dụng, phù hợp. Do vậy yêu cầu đặt ra là phải tìm kiếm những dòng cục đẩy có thông số kỹ thuật, công suất đảm bảo có thể kéo được những cặp loa karaoke, loa sub cùng hệ thống linh kiện bền bỉ hoạt động lâu dài, ổn định nhất.

Cục đẩy công suất nào chuẩn hay - thu hút khách hiện nay

Với nhiều những thương hiệu âm thanh lớn trên thị trường khiến khách hàng luôn cảm thấy lúng túng và băn khoăn. Bảo Châu Elec đã nhận được vô vàn câu hỏi như : Cục đẩy công suất nào tốt nhất hiện nay ? Dòng cục đẩy công suất nào đạt chuẩn ? Hay thương hiệu âm thanh nào hot nhất ? Tất cả những vấn đề đó chúng tôi sẽ giải đáp và đem lại cho bạn những gợi ý hợp lý nhất.

Cục đẩy công suất là gì ?

Đối với những tín đồ âm thanh thì đây là khái niệm không còn xa lạ nhưng đối với những người mới chơi hoặc không tìm hiểu về âm thanh thì đây là khái niệm mới mẻ có thể họ chưa biết.

Cục đẩy công suất là gì ?

Cục đẩy công suất là còn được gọi là cục công suất, cục đẩy âm thanh là thiết bị sử dụng trong dàn âm thanh làm nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu ra loa và đến tai người nghe. Cục đẩy công suất được trang bị mức công suất phù hợp có thể kéo theo những cặp loa công suất lớn, loa sub và nhiều thiết bị âm thanh khác.

Trong bộ dàn âm thanh khi có sự hỗ trợ của cục đẩy công suất sẽ giúp cho khả năng khuếch đại nhiều loa cùng lúc, không bị hạn chế về số lượng như những dòng amply truyền thống và hiệu quả âm thanh vượt trội hơn. Cục đẩy thường được sử dụng rộng rãi tại hệ thống bộ dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hay nhiều bộ dàn âm thanh sân khấu, hội trường…

Cục đẩy công suất nào chuẩn, hay ?

Thông qua số liệu thống kê, Bảo Châu Elec sẽ gợi ý cho bạn những dòng cục đẩy công suất tốt nhất, được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng nhất tại showroom.

Cục đẩy liền vang BKSound DP3500

Dòng cục đẩy 2 kênh từ thương hiệu BKSound tích hợp chức năng 2 trong 1 được đánh giá vô cùng thông minh và tiện lợi. Thay vì mua 1 bộ vang số và 1 cục đẩy công suất giờ đây bạn có thể sử dụng 1 thiết bị với cùng lúc 2 chức năng.

Cục đẩy liền vang BKSound DSP 3500

Cục đẩy liền vang BKSound DP3500 sử dụng nhiều vi mạch, linh kiện hiện đại chip xử lý âm thanh Analog Devices ADAU1701, chip xử lý ATS2825, sò công suất Toshiba made in Japan cho chất âm sáng, trong và mượt mà.

Đẩy liền vang BKSound DSP 3500 sử dụng linh kiện hiện đại

Hoạt động công suất 350W/kênh, 4 đường ra loa riêng biệt có thể kéo 2 đôi loa bass 20 – 25cm dễ dàng mang đến chất lượng âm thanh sống động cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Cục đẩy liền vang BKSound DP3500 thích hợp để hát karaoke, nghe nhạc cho không gian 15-30m2

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000

Là sự lựa chọn thích hợp cho những không gian có diện tích 20-30 m2, Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 từ thương hiệu Bksound là gợi ý thích hợp cho bạn. Dòng sản phẩm 3 trong 1 tiện lợi, nhỏ gọn cùng mức giá vô cùng hợp lý sẽ không làm bạn thất vọng.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000

Đẩy liền vang BKsound DP6000 thiết kế với 2 kênh riêng biệt, sử dụng mạch Class D nguồn xung cho công suất 400W/ CH (8ohms) và 720W/ CH (4ohms), âm thanh đầu ra sống động, mạnh mẽ. Khả năng kết nối Bluetooh, cổng quang dễ dàng kết nối với các thiết bị không dây như laptop, smartphone,…đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000

Clip đập hộp Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000

Đi kèm là 2 tay micro không dây trang bị sóng siêu cao UHF với khả năng dò sóng chuẩn xác, hỗ trợ tối đa giọng hát người dùng, tiếng ca nhẹ và khả năng chống hú rít cực tốt.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 sản phẩm 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000

Tích hợp tính năng của cục đẩy, vang số, micro không dây thương hiệu Bksound giới thiệu đến người dùng thiết bị Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000. Trang bị nhiều ứng dụng những công nghệ hiện đại cùng hệ thống linh kiện cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm âm thanh vô cùng thú vị.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000

Sử dụng Mạch Class D, công suất mạnh mẽ 600W/kênh cho chất âm mạnh mẽ, hoạt động với 4 đường ra riêng biệt nên có thể kéo được 2 cặp loa bass 25 – 30cm. Kết nối các thiết bị thông minh thông qua mạch Bluetooth tiên tiến phục vụ nhu cầu giải trí thiết thực.

Đi kèm là 2 tay micro không dây

Cùng với 2 tay micro không dây có phạm vi thu phát sóng 30m, sử dụng tần số UHF siêu cao hạn chế tối đa được tình trạng hú rít, giọng hát trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hạn chế tạp âm tiêu cực.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 là sản phẩm kết hợp giữa đẩy, vang, micro, 3 trong 1 thiết bị sử dụng hát karaoke chuyên nghiệp.

Cục đẩy công suất BIK VM 640A

Luôn cho ra mắt thị trường những sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng ưu việt nhất, hãng âm thanh đình đám BIK mới đây lại cho ra mắt dòng sản phẩm cục đẩy công suất BIK VM 640A. Dòng cục đẩy 4 kênh với thiết kế đẹp mắt và khả năng nâng công suất vượt trội đã nhanh chóng chiếm được cảm tình người dùng.

Cục đẩy công suất BIK VM 640A chính hãng, giá tốt

Hoạt động với công suất vượt trội 600Wx4 kênh có thể kéo được 2 cặp loa full bass 20, 30 hoặc 1 cặp loa full + 1 chiếc sub hơi. Trang bị mạch Class H hoạt động bền bỉ, ít sinh nhiệt, cho khả năng hoạt động ở mức công suất lớn.

Cục đẩy công suất BIK VM 640A công suất mạnh mẽ

Hoạt động với dải tần rộng 20hz – 20kHz giúp cho cục đẩy công suất BIK VM 640A có khả năng chơi được ở nhiều thể loại khác nhau. Âm thanh phát ra chân thực, chi tiết không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lọc nhiễu, tạp âm.

Cục đẩy công suất BIK VM 640A dòng 4 kênh sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, hội trường, sân khấu lớn.

Cục đẩy công suất BIK VM 840A

Được cho ra mắt bởi thương hiệu BIK đình đám Nhật Bản. Cục đẩy công suất BIK VM 840A thiết kế dạng hộp chữ nhật với hệ thống linh kiện bền bỉ, tính năng vượt trội hứa hẹn mang đến cho người dùng những giờ phút thoải mái, ấn tượng nhất.

Cục đẩy công suất BIK VM 840A

Công suất vượt trội 800Wx4 kênh có thể kéo được các cặp loa full bass 30, 40cm hoặc 1 cặp loa full và 1 chiếc sub hơi. Cục đẩy hoạt động với dải tần rộng 20hz – 20kHz cho phép tái tạo âm thanh hoàn hảo ở các dải tần, cung bậc âm thanh khác nhau.

Cục đẩy công suất BIK VM 840A sử dụng mạch Class H

Cục đẩy công suất BIK VM 840A sử dụng mạch Class H cho khả năng hoạt động bền bỉ suốt thời gian dài, tính ổn định cao. Độ tương thích cao, phối ghép hoàn hảo với các thiết bị khác như loa karaoke, loa hội trường, sân khấu, vang số…

Cục đẩy công suất BIK VM 840A dòng 4 kênh sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, hội trường, sân khấu lớn

Cục đẩy công suất SAE TX650Q

Được thương hiệu SEA cho ra mắt thị trường với sự kế thừa, tiếp nối về thiết kế và cải tiến về chất lượng so với các dòng cục đẩy công suất SAE TX trước đó. Cục đẩy công suất SAE TX650Q là sự lựa chọn dành cho nhiều không gian karaoke, nghe nhạc, hội trường, sân khấu…

Cục đẩy công suất SAE TX 650Q

Hoạt động với công suất 650W x  4 kênh đem đến chất âm bùng nổ, sống động đặc biệt là khuếch đại tín hiệu âm thanh một cách hoàn hảo. Sử dụng mạnh Class D cho khả năng hoạt động bền bỉ, sinhh nhiệt ít, tiết kiệm điện đến 70% so với cục đẩy sử dụng mạch Class H.

Sử dụng mạch Class D

Hoạt động với mức trở kháng 20kΩ/ 10kΩ, độ nhạy 0,775v/ 1.0v/ 32dB giúp cho cục đẩy công suất SAE TX 650Q giảm thiểu hạn chế được các tình trạng tiêu cực. Chất âm ra loa sáng, tiếng micro sáng , tiếng bass chắc, hạn chế tạp âm, méo tiếng xảy ra.

Cục đẩy công suất SAE TX650Q phù hợp với không gian như karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, phòng trà, cafe,…

Cục đẩy công suất Famousound 3206

Không còn xa lạ với người dùng, Cục đẩy công suất Famousound 3206-  sản phẩm của Famousound đình đám hiện nay. Tính ứng dụng cao, sử dụng rất nhiều trong các phòng hát karaoke, kinh doanh, hội trường hoặc nghe nhạc, giải trí ngay tại nhà.

cục đẩy công suất Famousound 3206

Hoạt động với công suất 700W/kênh nên có thể kéo được 1 đôi loa full bass 30cm hoặc 2 đôi loa bass 25cm. Kết hợp mạch khuếch đại Class I cho hiệu quả công suất cao và chất lượng âm thanh tốt, hoạt động bền bỉ và lâu dài.

cục đẩy công suất Famousound 3206 hoạt động bền bỉ

Cục đẩy công suất Famousound 3206 có phần linh kiện bên trong được gia công chắc chắn, tinh xảo. Nguồn điện biến áp hình xuyến cho âm thanh ra ổn định hơn với công suất ngõ ra ổn định, không bị ngắt quãng, gián đoạn âm thanh.

Cục đẩy công suất Famousound 3206 thiết kế hiện đại, bắt mắt chuyên dụng cho nhu cầu karaoke, nghe nhạc, sân khấu,…

Đơn vị phân phối Cục đẩy công suất chính hãng 100%

Để có một bộ dàn karaoke như mong muốn bạn cần sở hữu những thiết bị cục đẩy công suất đảm bảo chất lượng tại những địa chỉ phân phối âm thanh chính hãng. Bảo Châu Elec luôn tự hào chuỗi hệ thống cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh uy tín nhất.

Hệ thông 9 showroom âm thanh trên toàn quốc

Đội ngũ nhân sự Bảo Châu Elec

 

Hơn 1000 công trình đã lắp đặt

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chuyên môn kỹ thuật cao sẽ giúp bạn phối ghép những thiết bị đảm bảo sự hài lòng nhất.
 • Là nhà phân phối, đơn vị, đại lý của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng đầy đủ giấy tờ, CQCO rõ ràng.
 • Hệ thống sản phẩm phong phú, số lượng lớn các thiết bị giúp người dùng thoải mái trải nghiệm, lựa chọn và mua sắm hợp nhu cầu.
 • Thường xuyên mang tới những khuyến mại gửi tới khách hàng với giá thành được cập nhật mới nhất, rẻ nhất nhất thời điểm mua.
 • Giao hàng toàn quốc, thanh toán dễ dàng, hỗ trợ chương trình trả góp lãi suất thấp.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ tận tình, chu đáo đảm bảo sự an tâm của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hy vọng với những gợi ý trên đây khách hàng đã có thể tự tin lựa chọn cho mình thiết bị cục đẩy ưng ý nhất. Khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 0255 ghé hệ thống Bảo Châu Elec trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm.

Mẫu Cục đẩy công suất âm thanh cũ mới, lớn nhỏ, hàng bãi giá rẻ

Xem ngay các mẫu Cục đẩy công suất được bán tại Bảo Châu Elec

Các mẫu Cục đẩy công suất lớn nhỏ hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường tại Bảo Châu Elec…

 

Loa karaoke hay nhất hiện nay

Combo Cục Đẩy Vang Số Giá Rẻ| Công Suất Lớn, 2 kênh, 4 Kênh Mạnh Mẽ

 Bán cục đẩy công suất 4 kênh, cục đẩy công suất karaoke gia đình, combo cục đẩy liền vang số, đẩy liền vang kèm micro không dây cao cấp, giá rẻ đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng như Crown, AAP, BCE, BKsound, JBL.

Categories
Tư vấn cục đẩy

TOP 5 cục đẩy 4 kênh bán chạy [Mới]

Cục đẩy 4 kênh hiện là bộ khuếch đại được đông đảo người dùng săn đón cho các dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh hoặc dàn âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện,… Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào thì đừng bỏ qua TOP 5 cục đẩy 4 kênh bán chạy nhất năm 2020 mà Bảo Châu Elec giới thiệu dưới đây.

TOP 5 cục đẩy 4 kênh bán chạy - Cập nhật mới nhất năm 2020

Cục đẩy công suất 4 kênh là gì?

Cục đẩy 4 kênh là bộ khuếch đại tín hiệu ra trên 4 kênh, được thiết kế 4 cổng vào từ vang số/ mixer xuống và cho 4 đường ra loa để kéo 2 cặp loa.

Cục đẩy 4 kênh thường có mức công suất 600W/ kênh trở lên, đếu đấu nối ở chế độ bridge sẽ cho công suất gấp đôi để kéo được loa sub hơi cỡ lớn mang đến âm thanh thật mạnh mẽ, sống động.

Dàn karaoke gia đình

Dòng sản phẩm này phù hợp trong các phòng karaoke kinh doanh hoặc phòng  karaoke gia đình cao cấp có diện tích tương đối lớn. Với 2 tầng công suất riêng biệt, nó sẽ kéo tốt 2 cặp loa full hoặc là 1 cặp loa và 1 loa sub hơi.

TOP 5 cục đẩy 4 kênh bán chạy nhất năm 2020

TOP 5 cục đẩy 4 kênh bán chạy

Video giới thiệu TOP 5 cục đẩy bán chạy nhất năm 2020

1. Cục đẩy công suất SAE TX650Q

Các dòng cục đẩy công suất thuộc thương hiệu SAE luôn được người chơi âm thanh săn đón kể từ khi xuất hiện trên thị trường, nhờ hình thức thiết kế bắt mắt cùng tính năng vượt trội.

Cục đẩy công suất SAE TX650Q

Cục đẩy SAE TX650Q thiết kế gồm 4 kênh riêng biệt, sở hữu mức công suất 650W x 4CH (8Ω stereo), 1100W x 4CH (4Ω stereo) và 2000W x 2CH (8Ω bridge) cho khả năng khuếch đại âm thanh vô cùng mạnh mẽ, uy lực, đáp ứng tốt nhu cầu của những không gian rộng.

Cục đẩy công suất SAE TX650Q

Sử dụng mạch Class D hiệu suất cao, hoạt động ổn định ít sinh nhiệt, tiết kiệm điện năng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Cục đẩy công suất SAE TX650Q là sự lựa chọn hợp lý cho hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

2. Cục đẩy công suất SAE TX800Q

Một cái tên khác thuộc dòng đẩy 4 kênh thuộc thương hiệu SAE góp mặt trong danh sách này là SAE TX800Q.

Cục đẩy công suất SAE TX800Q

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, các chi tiết kỹ thuật được chăm chút tỉ mỉ mang đến cho cục đẩy SAE TX800Q hình thức bắt mắt giúp tôn thêm vẻ hiện đại gian phòng của bạn.

Chiếc cục đẩy này chạy mạch Class D cho công suất 650W x 4CH (8Ω stereo), 1100W x 4CH (4Ω stereo) và 2000W x 2CH (8Ω bridge), giúp âm thanh ra các loa sáng và tròn trịa, không bị vỡ tiếng dù ở âm lượng lớn, khả năng phủ âm cũng rất tốt.

Đặc biệt khi sử dụng cục đẩy 4 kênh SAE TX800Q này có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng âm trầm lấn át các dải âm khác, âm thanh đầu ra tách bạch, chi tiết, thể hiện đúng tính nhạc của bài hát.

Cục đẩy công suất SAE TX800Q được trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng phong cách thiết kế sang trọng.

3. Cục đẩy công suất BIK VM640A

Bên cạnh những mẫu loa karaoke, loa sub, vang số được giới chuyên gia cùng người chơi âm thanh đánh giá cao, hãng BIK – Nhật Bản còn cho ra đời các series cục đẩy công suất sở hữu tính năng hiện đại, mẫu mã thiết kế bắt mắt, là sự lựa chọn tối ưu dành cho các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hoặc các dàn âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện,…

Cục đẩy công suất BIK VM 640A

Cục đẩy BIK VM640A trang bị mức công suất 600W x 4CH (8Ω Stereo) nên đủ lực để có thể kéo 2 cặp loa full bass 25 – 30cm hoặc 1 cặp loa full cùng 1 chiếc sub hơi.

Cục đẩy công suất BIK VM640A

Nhờ mạch khuếch đại Class H mang đến cho thiết bị khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định ở cường độ cao trong thời gian dài mà âm thanh vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Cục đẩy công suất BIK VM 640A thiết kế đẹp mắt, sở hữu khả năng nâng công suất vượt trội chiếm được cảm tình người dùng.

4. Cục đẩy công suất BIK VM 804A

Tương tự SAE thì thương hiệu BIK cũng góp mặt 2 cái tên trong danh sách 5 mẫu cục đẩy 4 kênh chất lượng, bán chạy nhất.

Cục đẩy công suất BIK VM 840A

Tương tự như các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, cục đẩy BIK VM 804A gây ấn tượng với người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bằng thiết kế hiện đại, tinh tế và màu sắc bắt mắt.

Với công suất 800W/ CH ở mức trở kháng 8Ω Stereo, BIK VM 840A phối ghép hoàn hảo với các cặp loa full có công suất 400 – 750W mỗi chiếc hoặc 1 đôi loa full và 1 chiếc loa sub hơi.

Cục đẩy công suất BIK VM 840A

Đặc biệt, cục đẩy công suất BIK VM 840A còn được tích hợp mạch bảo vệ chuyên nghiệp, tự ngắt khi có dấu hiệu của tình trạng quá tải nên tránh việc chập, cháy, gây hư hại các thiết bị kết hợp cùng.

Cục đẩy công suất BIK VM 840A chuyên dụng cho nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc, hội trường, sân khấu lớn.

5. Cục đẩy công suất Famousound 7406

Và cái tên cuối cùng mà Bảo Châu Elec giới thiệu đến bạn là chiếc cục đẩy Famousound 7406 – bộ khuếch đại tín hiệu 4 kênh mang thương hiệu Famousound (thuộc tập đoàn SAE).

Cục đẩy Famousound 7406 - 4 kênh

Là dòng cục đẩy thế hệ mới, trang bị nhiều công nghệ hiện đại, nổi bật trong đó phải kể đến mạch khuếch đại Class I™, cho công suất 600W x 4CH (8Ω Stereo), 700W x 4CH (4Ω Stereo), 600W 1550W x 2CH (8Ω Bridge) và 1500W x 2CH (4Ω Bridge), giúp tái hiện âm thanh sôi động, mạnh mẽ mà không lo xảy ra hiện tượng rú rít, hay ảnh hưởng đến loa karaoke hay loa sub hơi.

Cục đẩy Famousound 7406 - 4 kênh

Nguồn cung cấp biến áp hình xuyến cao cấp của cục đẩy 4 kênh Famousound 7406 giúp micro bắt âm tốt hơn, làm giảm hiện tượng méo tiếng của micro mang đến những âm thanh luôn trong trẻo, sáng rõ và chân thực.

Cục đẩy công suất Famousound 7406 khuếch đại âm thanh nội lực, phù hợp cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp hay âm thanh sân khấu mini, quán bar,…

TOP 5 cục đẩy 4 kênh bán chạyBảo Châu Elec được đưa ra trên đây dựa trên doanh số bán hàng tại hệ thống showroom của chúng tôi, được đông đảo khách hàng lựa chọn cho hệ thống chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn cục đẩy công suất, hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được hỗ trợ, Bảo Châu Elec cam kết các sản phẩm chính hãng đảm bảo mức giá thành rẻ nhất thị trường. 


BẢNG GIÁ 200+ Mẫu Cục Đẩy Công Suất Chính Hãng, Cực Hay

BẢNG GIÁ 200+ Mẫu Cục Đẩy Công Suất Chính Hãng, Cực Hay

Bảo Châu Elec bán cục đẩy công suất chính hãng, mới 100%, dùng cho gia đình, kinh doanh. Cục đẩy 2 kênh, 4 kênh từ giá rẻ, bình dân cho đến cao cấp, CÓ TRẢ GÓP. Click xem ngay!!!

 

Categories
Tư vấn cục đẩy

Cục Đẩy Công Suất Sale hoảng hốt, giá tốt giật mình [Mới]

Cục đẩy công suất là một thiết bị không thể thiếu trong mọi hệ thống âm thanh, mang đến sức mạnh tuyệt vời để khuếch đại tín hiệu, bảo vệ các thiết bị âm nhạc. Bảo Châu Elec tự hào luôn là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực âm thanh xin gửi đến cho khách hàng cơn lốc khuyến mãi ngày 11.11 với ưu đãi giảm giá các mẫu cục đẩy lên tới 29%.

Đối với những tín đồ âm nhạc thì chắc chắn không còn xa lạ với cục đẩy công suất. Được đánh giá là thiết bị âm nhạc có vai trò quan trọng trong các hệ thống âm thanh. Mang đến cho dàn karaoke sức mạnh kéo đôi loa, giúp người hát nhẹ nhàng, không mệt. Đặc biệt là có thể dễ dàng phối ghép với các thiết bị, cục đẩy công suất có khả năng kéo theo cặp loa karaoke công suất lớn, amply công suất vừa dễ dàng, hoạt động cực mượt mà. Bạn mong muốn một dàn âm thanh hát karaoke mang đến cho người dùng cảm giác “ phê ” thì chắc chắn nên sở hữu cục đẩy công suất.

Những siêu phẩm cục đẩy Sale cực sâu ngày 11.11 tại Bảo Châu Elec

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000

Là siêu phẩm hiện đại, nổi bật đến từ thương hiệu BKsound, đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vỏ là hợp kim nguyên khối chắc chắn, phủ sơn tĩnh điện màu đen sang trọng, bền bỉ.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 chính hãng, giá tốt

Sở hữu thiết kế 2 kênh riêng biệt, sử dụng mạch Class D nguồn xung cho công suất 400W/ CH (8ohms) và 720W/ CH (4ohms), âm thanh đầu ra sống động, mạnh mẽ. Nhờ công suất mạnh mẽ mang đến khả năng kéo được 2 cặp loa bass 20 – 25cm hoặc 1 cặp loa full bass 30cm.

 Được cải tiến, mẫu sản phẩm này còn được tích hợp khả năng kết nối không dây hiện đại dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh, mang đến trải nghiệm giải trí hiện đại, chất lượng nhất.

Kèm theo là cặp micro không dây Bksound hiện đại, sang trọng, trên thân màn LCD giúp người dùng dễ dàng theo dõi khi sử dụng. Micro hỗ trợ người hát tốt, hút âm, nhẹ, giọng hát mượt mà. 

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 mang tới chất âm vượt trội là sản phẩm phù hợp với mọi dàn karaoke

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 ngay từ khi ra mắt đã chinh phục được nhiều tín đồ âm nhạc. Với thiết kế hiện đại, tinh tế, màu đen sang trọng phù hợp với nhiều không gian giải trí.

Sở hữu sò công suất chịu dòng lớn cho khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ với công suất 600W x 2CH (8ohms) và 1080W x 2CH (4ohms). Thiết kế 4 đường ra riêng biệt nên có thể kéo được 2 cặp loa bass 25 – 30cm.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000

Cùng mạch khuếch đại Class D hiệu suất cao, ít sinh nhiệt, tiết kiệm điện năng, giúp sản phẩm hoạt động luôn ổn định, hỗ trợ tái tạo âm thanh cực kỳ sống động, chân thực, chi tiết, đầy đủ các dải.

Mặt khác, với khả năng kết nối không dây hiện đại, mượt mà mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Cặp micro không dây cao cấp, thời trang, sử dụng sóng UHF siêu cao phạm vị hoạt động 30m thích hợp với nhiều hoạt động giải trí.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 hiện đại, hoạt động hiệu quả, hát karaoke tuyệt vời

Cục đẩy liền vang kèm micro không dây Lenovo K750

Tiếp theo là cục đẩy liền vang kèm micro không dây Lenovo K750, được đánh giá là một siêu phẩm cực hot năm 2020. Không cầu kỳ nhưng mang vẻ ngoài và khả năng hoạt động siêu cuốn hút.

Power Amplifier Lenovo K750 khả năng kết nối hoàn hảo

Sở hữu thiết kế 2 kênh với công suất hoạt động mạnh mẽ 750W/CH ở chế độ 8 Ohms có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, chinh phục mọi sở thích âm nhạc của tất cả người dùng. 

Cục đẩy liền vang kèm micro không dây Lenovo K750 còn được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại nhất: hệ thống mạch tín hiệu cao cấp, bộ vi xử lý âm thanh thông minh, phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới cho chất âm trong trẻo, khả năng lọc âm tốt âm thanh ra loa không bị rè sôi, hú rít.

Đặc biệt được tích hợp chip karaoke thế hệ mới giúp giảm tối đa hiện tượng hú rít, tạp âm, giữ được âm thanh chân thật nhất. Khả năng kết nối bluetooth ấn tượng, truyền ổn định, mượt mà. Cặp micro không dây sử dụng tần số sóng UHF siêu cao, hát nhẹ, chống hú rít tốt.

Power Amplifier Lenovo K750 mang tới chất âm vượt trội, khả năng hoạt động mạnh mẽ 750W/CH ở chế độ 8 Ohms

Cục đẩy liền vang kèm micro không dây Lenovo K250

Với thiết kế không quá cầu kỳ, Power Amplifier Lenovo K250 đơn giản, hiện đại, sang trọng, mang đến người dùng sự tin cậy nhất. Có thiết kế 2 kênh riêng biệt cho mức công suất 250W/CH ở chế độ 8 Ohms cho âm thanh sống động, chân thực và chi tiết. 

Power Amplifier Lenovo K250 thiết kế nhỏ gọn

Không chỉ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Power Amplifier Lenovo K250 được sử dụng toàn bộ linh kiện hiện đại, chip xử lý âm thanh tiên tiến, bộ vi xử lý thông minh cho khả năng lọc âm hoàn hảo, âm thanh ra loa đồng đều và đẩy đủ mọi dải tần. Hạn chế hú rít, tạp âm và tiếng ồn xảy ra.

Cùng hệ thống các cổng kết nối phong phú: 5 cổng HDMI gồm 4 cổng đầu vào và 1 cổng đầu ra, tương thích kết nối bluetooth, cổng USB, ARC mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Cặp micro không dây hiện đại, sử dụng sóng UHF siêu cao cho phạm vi hoạt động rộng dễ dàng di chuyển trong không gian diện tích sử dụng.

Power Amplifier Lenovo K250 hiện đại, sang trọng, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, kết nối dễ dàng

Bảo Châu Elec đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh cao cấp

Sản phẩm đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của người dùng

Đầy đủ nguồn gốc, giấy tờ hóa đơn rõ ràng về CO-CQ, tem bảo hành từ nhà sản xuất

Đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao tận tình, chu đáo hỗ trợ bạn lựa chọn thiết bị ưng ý nhất.

Giá cả hợp lý, tốt nhất thị trường, cập nhật giá thường xuyên theo những chương trình khuyến mãi

Giao hàng toàn quốc, chế độ bảo hành dài hạn đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất, an tâm nhất từ người dùng.

Thanh toán COD toàn quốc, hỗ trợ chương trình trả góp với lãi suất thấp nhất.

Hãy đến với Bảo Châu Elec để có cơ hội sở hữu những thiết bị âm nhạc chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất. 

Mẫu Cục đẩy công suất âm thanh cũ mới, lớn nhỏ, hàng bãi giá rẻ

Xem ngay các mẫu Cục đẩy công suất được bán tại Bảo Châu Elec

Các mẫu Cục đẩy công suất lớn nhỏ hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường tại Bảo Châu Elec…

 

Categories
Tư vấn cục đẩy

TOP 6 cục đẩy BK Sound bán chạy nhất năm 2020 tại Bảo Châu [Mới]

Cục đẩy công suất Bk Sound luôn được các khách hàng đánh giá cao về cả thiết kế và chất lượng. Nổi bật với đặc điểm: thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, hoạt động cực đỉnh. Đừng bỏ qua Top 6 cục đẩy BK Sound bán chạy nhất năm 2020 tại Bảo Châu nhé!

Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. BK sound cũng không ngoại lệ, từ các mẫu micro, vang số, cục đẩy công suất Bksound ngày càng được cải tiến mang đến sự tiện lợi, hiện đại, chơi nhạc cực tốt. Đặc biệt phải kể tới các sản phẩm thông minh 3 trong 1, cục đẩy liền vang kèm micro không dây chắc chắn nên sở hữu. Hãy cùng Bảo Châu Elec điểm danh các siêu phẩm này.

Cục đẩy liền vang BKSound DP3500

Đẩy liền vang Bksound DP-3500 với thiết kế kiểu dáng gọn gàng dễ dàng bố trí trong nhiều không gian khác nhau. 

đẩy liền vang bksound dp 3500 giá rẻ

Tích hợp Analog Devices ADAU1701 – một trong những chip xử lý tín hiệu âm thanh mạch analog chất lượng cao thương hiệu của Mỹ, tái tạo âm thanh chân thực với các tần số thấp và cao nhất, sử dụng chip ADAU1701 hứa hẹn mang lại những bản âm đặc sắc và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt khả năng chống hú, giảm nhiễu, giảm thiểu được tối đa tình trạng biến dạng, méo âm.

Tích hợp Bluetooth 4.0 bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ hiện nay, kết nối với điện thoại, máy tính, tivi dễ dàng. Mạch Class AB – sử dụng 12 sò công suất chịu dòng lớn của Toshiba được sản xuất tại Nhật Bản cho khả năng khuếch đại công suất mạnh mẽ hoạt động ổn định, tỏa nhiệt tốt, độ bền cao.

Sở hữu công suất 350W/kênh, 4 đường ra loa riêng biệt có thể kéo 2 đôi loa bass 20 – 25cm dễ dàng mang đến chất lượng âm thanh sống động cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, biến áp hình xuyến cỡ lớn, 2 tụ lọc khổng lồ với điện dung 100v 10.000 μF × 2, nên giúp sản phẩm đảm bảo duy trì sức mạnh ổn định trong mọi điều kiện.

Công trình Bảo Châu đã hoàn thành

 

Đẩy liền vang Bksound DP-3500 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, hoạt động mạnh mẽ

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, cuốn hút các tín đồ âm nhạc.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 là thiết bị 3 trong 1

Thiết kế với 2 kênh riêng biệt, sử dụng mạch Class D nguồn xung cho công suất 400W/ CH (8ohms) và 720W/ CH (4ohms), âm thanh đầu ra sống động, mạnh mẽ.

Sở hữu thiết kế 4 đường ra loa riêng biệt nên BKsound DP6000 có khả năng kéo được 2 cặp loa bass 20 – 25cm hoặc 1 cặp loa full bass 30cm, tính năng Bluetooth nên người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị không dây như laptop, smartphone,… mang đến những trải nghiệm giải trí không dây tuyệt vời.

Ngoài ra, tay micro không dây BKsound thon gọn, cầm chắc tay, phủ sơn nano chống xước, không bám vân, bền màu, hút âm, hát nhẹ, mang đến trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời.

Công trình Bảo Châu đã hoàn thành

Bộ dàn karaoke của gia đình anh Sự ở Quận 12 h5

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 thiết kế đẹp, hát karaoke cực hay

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 mang kiểu dáng hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên khá dễ dàng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 (Kèm micro không dây)

Thiết kế 2 kênh riêng biệt, chạy mạch Class AB với mức công suất 450W/ CH ở chế độ 8ohms nên dễ dàng phối ghép với những cặp loa karaoke có củ bass 25 – 30cm, thậm chí là cặp bass 40cm, cho âm thanh sống động, chân thực và cực kỳ chi tiết.

Mang đến khả năng lọc tạp âm cực tốt, âm thanh ra loa hay, chân thực, hạn chế tối đa tình trạng hú rít, tiếng ồn, khả năng  kết nối Bluetooth và cổng USB, bạn có thể chơi nhạc định dạng MP3 từ các nguồn nhạc smartphone, tablet, laptop,5 cổng HDMI (4 đầu vào và 1 đầu ra) cho phép trình chiếu hình ảnh lên tivi, máy chiếu dễ dàng.

Cặp tay micro không dây BKsound ứng dụng sóng siêu cao UHF cho phạm vi hoạt động trong khoảng 30m.

Công trình Bảo Châu đã hoàn thành

Dàn karaoke gia đình anh Tĩnh ở Hà Đông h4

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 chạy mạch Class AB công suất mạnh mẽ

Cục đẩy liền vang BKsound DP3600

Cục đẩy liền vang BKsound DP3600 – 2 trong 1 được đánh giá là sản phẩm nổi bật cả về thiết kế và khả năng hoạt động, kích thước nhỏ gọn nên bạn dễ dàng chọn được một vị trí đặt phù hợp trong bất kỳ không gian nào.

Cục đẩy liền vang BKsound DP3600 chính hãng, giá tốt

Đặc biệt, tích hợp Analog Devices ADAU1701 là một trong những chip xử lý âm thanh mạch analog chất lượng cao mang thương hiệu Mỹ, với khả năng tái tạo âm thanh chân thực ở tất cả các tần số, xử lý và khuếch đại ra loa cực kỳ chuyên nghiệp, bản nhạc đầy đủ âm sắc, hạn chế tối đa tạp âm, méo hay vỡ tiếng, chống hú rít.

Mạch khuếch đại Class AB với 12 sò công suất chịu dòng lớn của hãng Toshiba sản xuất tại Nhật Bản cho công suất lớn, hiệu suất cao, hoạt động ổn định, độ bền cao, ít sinh nhiệt, tiết kiệm điện năng.

Sở hữu thiết kế gồm 2 kênh riêng biệt, trang bị mức công suất 350W/ CH ở trở kháng 8ohms, thiết kế với 4 đường ra nên có. Cùng 3 lớp công nghệ xử lý kỹ thuật số DSP,  điều chỉnh bằng bộ cân bằng 7 giai đoạn và có thể điều chỉnh bằng máy cắt tần số thấp giúp quá trình nghe nhạc, hát karaoke đều rất ổn định, tín hiệu đường truyền tốt.

Công trình Bảo Châu đã hoàn thành

Dàn karaoke gia đình anh Hải h4

Cục đẩy liền vang BKsound DP3600 hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 sở hữu kiểu dáng hình hộp chữ nhật vô cùng nhỏ gọn, màu đen tinh tế nên khá dễ dàng hòa hợp vào tổng thể dàn karaoke cũng như không gian sử dụng.

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 công suất mạnh mẽ

Sở hữu công suất 600W x 2CH (8ohms) và 1080W x 2CH (4ohms). Thiết kế 4 đường ra riêng biệt nên có thể kéo được 2 cặp loa bass 25 – 30cm. Mạch khuếch đại Class D hiệu suất cao, ít sinh nhiệt, tiết kiệm điện năng, giúp sản phẩm hoạt động luôn ổn định. 

Cùng với mạch Bluetooth tiên tiến mang đến tính năng kết nối không dây dễ dàng, quá trình giải trí online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cặp micro BKsound làm bằng hợp kim, phủ nano chống trầy xước, chống bám vân, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm nắm. Sử dụng sóng siêu cao UHF cho vi thu phát sóng khoảng 30m nên phù hợp dùng cho các phòng karaoke, hội họp, giảng dạy,…

Công trình Bảo Châu đã hoàn thành

Dàn karaoke JBL gia đình anh Dũng ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc h5

Dàn karaoke gia đình anh Bảo ở Long Thành, Đồng Nai h4

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 hoạt động bền bỉ, sử dụng được nhiều mục đích 

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500

Cuối cùng thì chắc chắn phải nhắc đến Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 đẹp mắt, nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng.

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 (Kèm micro không dây)

Thiết kế gồm 2 kênh riêng biệt, sử dụng mạch khuếch đại Class D cho công suất 750W/ CH ở chế độ 8ohms nên có khả năng kéo được các cặp loa bass 30 – 40cm, tái tạo âm thanh đầu ra cực kỳ sống động, chân thực, chi tiết, đầy đủ các dải.

Sản phẩm còn bộ vi xử lý thông minh, hệ thống mạch tín hiệu cao cấp và sử dụng phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất giúp lọc âm cực tốt, âm thanh ra loa cực hay không rè sôi. Chip karaoke hiện đại ngăn chặn hiệu quả các sự cố như tiếng rít, tiếng ồn và làm cho hiệu ứng âm thanh sâu, đầy, chân thực gần giống giọng nói tự nhiên nhất.

Cặp micro không dây BKSound sử dụng sóng UHF siêu cao, có thể hoạt động ổn định trong phạm vi 30m nên người dùng thoải mái di chuyển khi ca hát.

Công trình Bảo Châu đã hoàn thành

Dàn karaoke gia đình bác nhi h5

dàn karaoke gia đình chị Khuyên ở Tây Mỗ h4

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 mạch Class D, hoạt động tuyệt vời

Bảo Châu Elec – Địa chỉ mua cục đẩy BKsound  chính hãng, chất lượng

Bảo Châu Elec

Tất cả các mẫu loa karaoke JBL đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Giá thành sản phẩm luôn được cập nhật, tốt nhất thị trường.

Đa dạng các hình thức thanh toán: trả góp với lãi suất thấp/ thanh toán COD, thanh toán qua thẻ, …

Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km, miễn phí setup, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, giao hàng toàn quốc, bảo hành tận nơi.

Đừng chần chừ nữa hãy nhanh đến Showroom Bảo Châu Elec để sở hữu loa karaoke JBL chính hãng. Hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất!

Loa karaoke hay nhất hiện nay

Combo Cục Đẩy Vang Số Giá Rẻ| Công Suất Lớn, 2 kênh, 4 Kênh Mạnh Mẽ

 Bán cục đẩy công suất 4 kênh, cục đẩy công suất karaoke gia đình, combo cục đẩy liền vang số, đẩy liền vang kèm micro không dây cao cấp, giá rẻ đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng như Crown, AAP, BCE, BKsound, JBL.