Link mô tả chi tiết sản phẩm:

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Giải Pháp In Menu Nhà Hàng, Menu Quán Ăn
Tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn giải pháp in menu nhà hàng, menu quán ăn của mình đến vậy. Thông qua những gì mình giới thiệu phía trên, bạn cũng hiểu được phần nào phải không. Bây giờ cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

#1 – Việc in menu nhựa giúp thời gian sử dụng lâu dài
Khi bạn tìm đến việc in menu nhà hàng, menu quán ăn chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ về tuổi thọ, vòng đời của chúng. Một cuốn menu nhựa có thể sử dụng vài ba năm là chuyện bình thường, không hề bị hư nhanh như menu giấy.

#2 – Menu quán ăn, menu nhà hàng giá rẻ chống lại sự trầy xước
Khi nhà hàng, quán cafe, resort có lượng khách hàng lớn, mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn lượt tiếp xúc vì vậy việc trầy xước, hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. In menu nhà hàng, menu quán ăn ra đời như một giải pháp tối ưu cho các chủ nhà hàng, khách sạn.

#3 – In thực đơn nhựa chống lại sự khắc nghiệp của thời tiết
Các resort, quán cafe, nhà hàng gần biển, trên đảo, môi trường thật sự khá khắt nghiệt. Những kiểu menu giấy thông thường thật sự không chịu nổi 1 tháng. Nhưng in thực đơn, in menu nhà hàng bằng chất liệu nhựa PVC thì khác, thời tiết “ghê gớm” tới đâu cũng không ảnh hưởng nhiều đến nó.

#4 – Menu nhựa có tính kháng nước cao
Nếu menu gỗ, menu da chỉ chống nước khoảng 90% (tức phần ruột menu vẫn bị thấm nước) thì menu nhựa lại chống thấm nước 100%. Nghĩa là bạn ngâm nó vào nước cũng không thấm nước, không rách nát hay ảnh hưởng đến chất lượng một xíu nào cả.

#5 – Quy cách in menu nhựa đa dạng
In thực đơn, in menu nhà hàng, menu quán ăn hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình dạng đặc biệt đều có thể in. Thực đơn nhựa dạng 1 tờ hay đóng cuốn đều thực hiện dễ dàng.

—————————————————————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN THÀNH ĐẠT
2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: 028 66 787 287 – 090 9293 090 – 0987 966 322 – 0966 966 322
Website Công ty

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *