Có một thứ mình thấy rất Ức chế với máy tính Windows đó chính là cứ dùng tầm vài tháng là cứ bị Đơ, Giật, Lag! Không chỉ riêng bạn đâu! Đó là tình trạng chung của nhiều anh em hiện nay khi chúng ta sử dụng máy vi tính hệ điều hành Windows. Thế thì bạn phải làm gì để khắc phục được vấn đề này? Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách “tăng tốc” chiếc máy tính cũ của chúng ta để dùng “nhanh mượt” hơn! Bạn nào mà chưa biết thì chúng ta hãy cùng #88studio đi vào theo dõi nhé!

#Xử_lý_laptop #giật_lag

88 STUDIO – KÊNH REVIEW SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ, GAME, FUNNY
Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng mình!

————————————————————————
THEO DÕI VÀ TƯƠNG TÁC VỚI 88 Studio:
Facebook:
Website:
Tham gia Cộng đồng Laptop Việt Nam để được tư vấn và giao lưu:

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Kiệt Ko Lặc

    A ơi laptop e xài ddr3 4gb ram bus1600 có nên lắp thêm 1 thanh nữa và nếu lắp thì lắp loại nào cho tốt e cảm ơn nhé 😍

  2. SatohKiyoshiIsa Satoh

    Máy tính em mua được 3 năm rồi, vừa rồi em mới đi cài lại win tại fpt, nhưng bây giờ máy em chạy cực kỳ chậm và đơ, lên wep thì chờ rất lâu, kéo chuột thì tầm 10s mới chạy được một lúc lại đứng tiếp ( chuột em mới mua, cổng kết nối thì bình thường, dùng chuột cảm ứng cũng bị y chang vậy), máy em chỉ cài đúng cốc cốc mà bị vậy nên em không tải thêm gì, vệ sinh thì em đem tới asus bảo hành rồi. Em không biết làm sao nữa ạ.

  3. Bầu Kiên Tv

    máy xử lý chậm chủ yếu là do con chip. chứ 1 laptop chính hãng bao giờ người ta cũng tính linh kiện ram card khá phù hợp với con chíp đó rồi. có nâng ssd thì nâng thôi và nó cũng không cải thiện được bao nhiều. quan trọng là thay được con chip kia kìa. có hướng dẫn thì hướng dẫn cái đó ý. mấy cách của bạn chỉ cải thiện được 1 phần thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *