Tôi rất thích ăn chè trôi nước, tôi hay tìm hiểu những cách làm khác nhau để có món chè ngon, trong chè trôi nước ngoài độ ngọt thơm thì lúc ăn chè cần phải thật là dẻo thật mềm tuyệt đối là không bị cứng. Để nấu được nồi chè trôi nước ngon thì chúng ta cần chuẩn bị từ khâu bột cho tới nhân và cách nấu. Trong Video nay tôi gửi đến cách làm chè trôi nước mà tôi tâm đắc nhất. Cách bạn có cách nào hay chia sẽ cho tôi học hỏi thêm nhé!
+ XEM THÊM VỀ CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ:

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :
Kết nối qua facebook:
westside- Bloger:

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Tu Nguyen

  Chị ơi e làm bán luôn ak. Ai cũng khen. Công thức của chị rất chuẩn. E thử nhiều công thức nhưng k ngon như của chị. Cảm ơn chị nhiều. Nhờ chị mà e bán được nhiều món ngon và có thêm nghề tay trái thật thú vị.

 2. Ramla Musa

  Năm mới chúc hai bên nội ngoại mai mắn nhe em VC ramla adbol azin đạo hồi giáo thành phố Hồ Chí Minh city Vietnam 50 tuổi ox 59 tuổi

 3. Về quê TV

  Lâu rồi e chưa ăn chè trôi nước, thấy chị làm mà thèm lắm luôn, giờ buổi tối rồi chứ ban ngày em đi mua ăn rồi

 4. Loan Hoang

  Hello em gái, chi ngâm đậu, ngày mai chị làm,cho em biết sau nhé, thấy em làm, là thấy ngon rồi, chúc em luôn khỏe mạnh và luôn thành công nhé. 🌸🌸🌸

 5. ngochoa mazda

  Chị cho em hỏi : chè trôi nước mình viên bột và nhưng qua dêm . Sáng mới nấu sớm thì mình bảo quản thế nào để bột ko bị cứng ah .

 6. Thanh To

  Cảm ơn chị đã hướng dẫn cách nấu chè rất ngon. Chị cho em hỏi, khi em vo viên chè em để một lúc là bột bị chảy xuống, chị chỉ dùm em cách khắc phục. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *