Chia sẻ cách làm gỏi gà món ăn miền Nam, giống món gà xé phay của miền Bắc còn được biết đến với nhiều tên gọi như nộm gà xé phay, gỏi gà xé phay hay gỏi gà hành tây… Gỏi gà thường là món ăn khai vị, nộm gà cũng thường ăn với cháo gà hoặc ăn với mì gói cũng ngon.

Dù được gọi với cái tên nào thì trong cách làm gà xé phay ngon cũng gồm có các nguyên liệu chính là gà, hành tây, rau răm.

Món gà xé phay của người Hà Nội gần giống với nộm gà hay gỏi gà ở các vùng miền khác. Cách làm gà xé phay khá đơn giản, mùi vị lại dễ ăn, thơm ngon, thanh mát.

Món này tốt cho những ai đang muốn giảm cân (diet), ăn hoài không ngán.

Gỏi gà cũng có thể thêm bắp chuối bào hay giá trần sơ ăn thêm bổ lại ngon. Ngâm hành tây (thái ngang) vào nước đá khoảng 5′. Bước này sẽ giúp cho hành tây giòn và bớt hăng hơn.

Gà xé phay, gỏi gà nếu cuốn với bánh tráng và bánh hỏi ngon khỏi chê, ngon hơn Gỏi cuốn.

Chúc các bạn thành công với món gỏi gà hấp dẫn này.

Please ‘Like’ and ‘Subscribe’ to our channel for new videos every week!

Món Ngon cho cả nhà

Share this Video:

#goiga #nomga #gaxephay #goigahanhtay #beodocthan #CuocSongOMy #CuocSongMy

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Khang Pham

    Nghe giọng thôi đã thấy ấm lòng rồi chứ chưa cần biết món ăn ngon hay không? Nấu ăn là phải tâm huyết với món mình nấu như anh thì món ăn mới ngon được. Mình cũng rất thích nấu không thích ăn nhưng mỗi khi nấu cho mọi người ăn khen ngon lần sau lại có động lực nấu tiếp. Đĩa gỏi này chỉ cần thay thế gà công nghiệp bằng gà chạy bộ thì bá cháy bọ chét luôn. Chúc a nhiều skhoe .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *