Và như các bạn cũng đã biết sữa chua không những khiến chị em “mê mệt” bởi vị chua dịu, ngọt ngào lại “giúp da sáng, giữ dáng xinh” nên luôn nằm trong top đầu của những món ăn vặt được yêu thích nhất quả đất.
________________________________________
Thay vì mua sữa chua ngoài hàng, nhiều nàng đã chọn tự làm sữa chua tại nhà với những công thức sữa chua vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để có được món sữa chua ngon, ngọt ngào, sánh mịn như da em bé và dốc không rơi trong hũ như lời hứa, thực chất “tưởng không khó mà lại khó không tưởng”.
Cho nên việc tìm hiểu nguyên nhân tại sao sữa chua không được ngon lành như ý muốn là một vấn đề khá phức tạp. Cũng vì lí do này mà việc giải quyết dứt điểm các vấn đề thường gặp với sữa chua khá là khó. Cùng một hiện tượng có thể do các nguyên nhân khác nhau hoặc do nhiều nguyên nhân cùng lúc gây ra. Nên tốt hơn việc làm hỏng rồi đi tìm nguyên nhân, có lẽ là xây dựng một quy trình chuẩn và cố gắng tuân thủ đầy đủ các lưu ý để đảm bảo sữa chua ngon lành.
Nếu sữa chua làm ra có vấn đề, hãy xem video của mình để tìm cách khắc phục nhé!

Cách làm sữa chua tại nhà ngon mịn dẻo bất bại- Món ăn Ngon Việt

Hướng dẫn cách làm SỮA CHUA UỐNG dễ nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. 곽빠렐라Cooking daddy & Life

  Mình đã ăn rất ngon lắm.
  Video đang được cải thiện.
  Luôn luôn có năng lượng tốt.
  Mình sẽ chờ video tiếp theo hay hơn.
  Như

 2. Bà 6 Vlog U.S.A.

  Qua8:09 phút xem video của bạn mình đã biết được nguyên nhân bị nhớt và cách thuyết phục. Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *